òchơiđứngmớinhấtcủabavươngquốcFantasyThreeKingdomsTianyuanRecordskhácnhauđãchơimộthươngvịkhácnhaucủabavươngquốĐiều đáng nói là tiền đạo của đội bóng trước đó là Mena, Sosa và hậu vệ Navarro đã vắng mặt trong giải đấu do nhiễm trùng New Crown.

òchơiđứngmớinhấtcủabavươngquốcFantasyThreeKingdomsTianyuanRecordskhácnhauđãchơimộthươngvịkhácnhaucủabavươngquốMùa trước, lĩnh vực Thiên Tân Teda trung bình 14,5 lần đánh cắp (11), 7,5 lần đánh chặn (10), 3,3 lần tiết kiệm (5), trung bình 12,7 cú sút 4,2 lần và giành được 43 bàn thắng.òchơiđứngmớinhấtcủabavươngquốcFantasyThreeKingdomsTianyuanRecordskhácnhauđãchơimộthươngvịkhácnhaucủabavươngquốMùa trước, trang trại Shanghai Shanggang đã đạt trung bình 15,5 lần đánh cắp (5), 8,0 lần đánh chặn (6), trung bình 12,1 lần mỗi trận (đếm ngược 5).

Trò chơi đứng mới nhất của ba vương quốc,

òchơiđứngmớinhấtcủabavươngquốcFantasyThreeKingdomsTianyuanRecordskhácnhauđãchơimộthươngvịkhácnhaucủabavươngquốTrung bình 13,1 cú sút mỗi trận, 48 lần và ghi 62 bàn.òchơiđứngmớinhấtcủabavươngquốcFantasyThreeKingdomsTianyuanRecordskhácnhauđãchơimộthươngvịkhácnhaucủabavươngquốMùa trước, Shanghai Shanggang đã ghi 62 bàn thắng và đứng thứ hai trong giải đấu, và kết thúc tấn công của đội đã chơi ổn định.òchơiđứngmớinhấtcủabavươngquốcFantasyThreeKingdomsTianyuanRecordskhácnhauđãchơimộthươngvịkhácnhaucủabavươngquốMùa trước, 9 trong số 12 trận đấu ở Thiên Tân Teda đã đạt được tại nhà. Trong trường hợp không có lợi thế về nhà, lối chơi của Thiên Tử Teda hoặc nhiều hoặc các tướng lĩnh lớn bị ảnh hưởng.òchơiđứngmớinhấtcủabavươngquốcFantasyThreeKingdomsTianyuanRecordskhácnhauđãchơimộthươngvịkhácnhaucủabavươngquốKết thúc đầu tiên của CBA, Tongxi thua Fujian và viện trợ nước ngoài Joseph Yang 42 ghi được 53 điểm, 5 rebound, 10 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp. Vì Tongxi đã bỏ lỡ trận playoffs, Yang chính thức trở thành một cầu thủ miễn phí.òchơiđứngmớinhấtcủabavươngquốcFantasyThreeKingdomsTianyuanRecordskhácnhauđãchơimộthươngvịkhácnhaucủabavươngquốMột số cư dân mạng đã công bố dữ liệu của 7 CBA cuối cùng của Yang, với 51 điểm, 74 điểm, 57 điểm, 49 điểm, 53 điểm, 48 điểm và 53 điểm. Đóng góp trung bình của 55 điểm và 6,1 hỗ trợ, tỷ lệ hit 50,3%.

òchơiđứngmớinhấtcủabavươngquốcFantasyThreeKingdomsTianyuanRecordskhácnhauđãchơimộthươngvịkhácnhaucủabavươngquốAnh em họ & amp; Tiền đạo của Clippers Paul George đã chuyển tiếp dữ liệu điên rồ của Yang, và anh ta cũng tự hào về anh trai mình.òchơiđứngmớinhấtcủabavươngquốcFantasyThreeKingdomsTianyuanRecordskhácnhauđãchơimộthươngvịkhácnhaucủabavươngquốTrong trận đấu khởi động hôm nay, Ranger Lone đã thua Walker 111-118.òchơiđứngmớinhấtcủabavươngquốcFantasyThreeKingdomsTianyuanRecordskhácnhauđãchơimộthươngvịkhácnhaucủabavươngquốTheo Jeff Zillgitt, một phóng viên vừa báo cáo trong "Mỹ": Nguồn tin tiết lộ rằng tiền đạo của Lakers, LeBron James không bao giờ nói rằng anh ta không muốn tham gia cuộc họp cầu thủ ngày nay, nhưng anh ta muốn lắng nghe cách chủ sở hữu đội Có thể giúp người chơi tạo ra. Họ muốn thay đổi.

òchơiđứngmớinhấtcủabavươngquốcFantasyThreeKingdomsTianyuanRecordskhácnhauđãchơimộthươngvịkhácnhaucủabavươngquố[Lei Su Sports] NBA nổi tiếng Surce Barkley đã nói về tiền đạo của Clippers Paul George trong một chương trình.òchơiđứngmớinhấtcủabavươngquốcFantasyThreeKingdomsTianyuanRecordskhácnhauđãchơimộthươngvịkhácnhaucủabavươngquốSau trận đấu ngày hôm qua, George tuyên bố rằng anh ta đã đánh giá thấp vấn đề sức khỏe tâm thần. Trước đó, anh ta đã lo lắng và thất vọng, và nói chuyện với bác sĩ tâm thần của đội.òchơiđứngmớinhấtcủabavươngquốcFantasyThreeKingdomsTianyuanRecordskhácnhauđãchơimộthươngvịkhácnhaucủabavươngquốBarkley tin rằng George không đủ điều kiện để nói về các triệu chứng lo âu trong công viên.òchơiđứngmớinhấtcủabavươngquốcFantasyThreeKingdomsTianyuanRecordskhácnhauđãchơimộthươngvịkhácnhaucủabavươngquốBuckley nói: & ldquo; Những người này kiếm được hàng trăm triệu tiền, họ có thể đi câu cá, golf và bóng rổ trong đó. Tôi không nghĩ họ nên có bất kỳ mối quan tâm nào.

& ldquo; đó không phải là một nơi tối tăm.Hãy nghĩ về những gì đã xảy ra ở Wisconsin. Nhiều người đã mất việc, và những tài năng đó đang tuyệt vọng.

Trò chơi đứng mới nhất của ba vương quốc,

& rdquo; Buckley tiếp tục: & ldquo; chúng tôi có thể được cho là nhóm người may mắn nhất thế giới. Bạn có thể chơi bóng rổ và kiếm được hàng triệu đô la.Chúng tôi không có nghĩa là một sự tuyệt vọng.Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải thận trọng trong các khiếu nại.& rdquo;

. Sau 4 vòng Hitain mùa này, chỉ có 2 trận thắng và 2 trận thua xếp thứ tư với 2 trận thắng và 2 trận thua, và thua sự thống trị trước đó của họ cho giải đấu. Lực lượng chính rời khỏi đội, và chỉ có thể sử dụng các cầu thủ trẻ làm đội hình chính để Chiến đấu cho mùa giải mới Slovakia Super League.Do ảnh hưởng của dịch bệnh, Liên đoàn Slovak đã bị dừng lại và tình hình tài chính của Hitain cũng bị ảnh hưởng. Câu lạc bộ không thể trả lương cho người chơi và nhân viên, và chỉ có thể tuyên bố phá sản, đặc biệt là trong đội hình. Đội phải hủy hợp đồng với một số người chơi đầu tiên, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả chiến đấu của đội.[LEI Sport] Vào lúc 1:00 ngày 28 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Giải đấu Trình độ UEFA Cup, đội mới của đội Super League sẽ phải đối mặt với thử thách của đội Slovaks, Hitain, trước trận đấu, Đội trưởng New Saints Chris & Middot; Mariont nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy rất vui khi chơi một trò chơi duy nhất ở nhà, đây sẽ không phải là một trò chơi thoải mái, nhưng hệ thống trò chơi duy nhất mang đến cho đội một cơ hội.& ldquo; Tôi thực sự rất vui khi chơi một trò chơi duy nhất ở nhà, nhưng chúng tôi cũng cần chuẩn bị cho chúng tôi sự tôn trọng đối với đối thủ của mình. Chúng tôi đã chơi với đội bóng Slovakia và biết rằng họ có nhiều đội xuất sắc, nhưng tôi nghĩ chúng tôi có Cơ hội để giành chiến thắng trong một trò chơi duy nhất.

& rdquo; Marioter nói.& ldquo; Trong khoảng thời gian sau kết quả rút thăm, huấn luyện viên, nhân viên và người chơi của chúng tôi đã cố gắng chuẩn bị và mong chờ trò chơi này.

Trò chơi đứng mới nhất của ba vương quốc,

& rdquo; Mario cũng nói rằng & ldquo; chống lại Nika sẽ không phải là một trò chơi thoải mái, nhưng trong mọi trường hợp, chúng tôi hy vọng sẽ có được chiến thắng này ở nhà, mặc dù người hâm mộ không thể xem trò chơi tại hiện trường.& rdquo;

[Lei Sports] Vào lúc 1:00 ngày 28 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của trò chơi trình độ UEFA Cup, đội mới của đội Super League sẽ phải đối mặt với thử thách của đội bóng của đội bóng Slovak. Huấn luyện viên của Saints, Rusco cho biết trong một cuộc họp báo rằng đội đã chuẩn bị rất nhiều cho trò chơi này. Mọi người đều ở trong tình trạng tốt. Không dễ để chọn 11 người để bắt đầu 11 người.& ldquo; Vào đầu 15 đến 20 phút, chúng tôi sẽ có một thái độ thận trọng, bởi vì chúng tôi đang chơi ở nhà. Công việc của tôi là đảm bảo rằng tất cả người chơi đều biết sự hình thành của họ và cách chúng tôi làm điều đó. của trò chơi một chút, nhưng ở nhà, tôi tin rằng chúng ta sẽ chơi tốt.& rdquo; Rusco nói rằng & ldquo; Người chơi của chúng tôi đang ở trong tình trạng tốt, vì vậy không dễ để chọn 11 người chơi từ họ và họ hiện đang ở trong tình trạng tốt.& rdquo; & ldquo; Đội hiện không có tác động đến chấn thương, điều này đòi hỏi chúng tôi phải đoàn kết hơn. Tôi biết những gì chúng tôi muốn làm trong trò chơi này. U23. Tôi đã thay đổi trong hai trò chơi này. Tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng. Điều này cũng cho thấy sự tiến bộ của chúng tôi, bởi vì chúng tôi gần như không có cú sút nào với họ vài năm trước. Lần này chúng tôi đã chuẩn bị tốt hơn. Đó là một trong những Tôi rất vui vì đã được cải thiện trong thể lực và chiến thuật.& rdquo; Rusco nói.[Lei Sports] Blazers hôm nay đã chính thức thông báo rằng hậu vệ cốt lõi của đội Damian Lillard sẽ rời NBA vào ngày mai tại khu vực cô lập của Orando và trở về Portland.

Lillard đã nghỉ hưu ở đầu gối phải trong trận đấu thứ tư của Lakers ở vòng đầu tiên và chấp nhận hai cuộc kiểm tra MRI.The Blazers cho biết anh sẽ nhận được các cuộc kiểm tra thêm ở Portland, và không chắc liệu nó có thể trở lại Orlando hay không.

The Blazers hiện đang đứng sau Lakers 1-3. Trò chơi thứ năm của loạt phim đã được lên kế hoạch chơi ngày hôm nay, nhưng vì Bucks, Lakers cũng cho biết họ không chơi.Lillard cũng tham gia hội nghị do các cầu thủ tổ chức hôm nay. Bầu không khí không hạnh phúc lắm, nhưng Lillard cũng đã có một bài phát biểu.

Tuy nhiên, Blazers đã không thể hiện sự kháng cự của họ với trò chơi tiếp theo.LeBron James nói rằng anh không muốn chơi trận playoffs nữa. Mặc dù mọi thứ chưa được sửa, nhưng thái độ của anh vẫn làm nhiều người ngạc nhiên. Hiện tại, không ai biết điều gì sẽ xảy ra với vòng play -off NBA và triển vọng của mùa giải tới. Đó là Không rõ ràng về loạt bài chưa được chơi giữa.

Ngày mai, người chơi sẽ tiếp tục tổ chức một cuộc họp, và ông chủ cũng sẽ tổ chức một ban giám đốc để thảo luận. Lillard không biết liệu anh ta có còn tham gia hay không.Nếu Lillard phải trở về Orlando, anh ta sẽ phải chấp nhận sự cô lập. Nếu trò chơi tiếp tục, anh ta có thể bỏ lỡ nó.[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 28 tháng 8, Giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của Trình độ Liên minh Châu Âu trong mùa giải 2020/21 sẽ tiếp tục. Ohos sẽ đối mặt với Hongka tại nhà, và những người chiến thắng của hai bên sẽ tiến tới Vòng tiếp theo.Trước trận đấu, huấn luyện viên Oh Tengson đã tham dự cuộc họp báo.

Mottensen nói trong một cuộc phỏng vấn: & ldquo; các đội có thể tham gia Chiến tranh châu Âu có một sức mạnh nhất định. Chúng tôi phải tôn trọng những người đối thủ của mỗi trò chơi của chúng tôi. Tôn trọng họ, và chúng tôi sẽ đánh bại đối thủ để tiến lên mọi lúc vào ngày mai.& rdquo; & ldquo; Vì cuộc thi trình độ hiện tại là một hệ thống tròn duy nhất, thật khó để nói ai có thể được thăng chức. Chúng tôi phải được chuẩn bị tốt, nếu không chúng tôi sẽ bị loại.

& rdquo;[Lei Sports] Vào ngày 27 tháng 8, thời Bắc Kinh, Israel đã công bố danh sách mới nhất của Liên minh châu Âu của Liên minh châu Âu. Zhawa đã được lựa chọn thành công, trong khi một đồng đội khác của câu lạc bộ Saba không nằm trong số đó.

Theo nội dung được tiết lộ bởi các phương tiện truyền thông xã hội của Zhawa Today, Zahawi đã rời Trung Quốc và lên máy bay tới Israel. Không biết liệu đội tuyển quốc gia có trở về Trung Quốc sau khi kết thúc đội tuyển quốc gia hay không.Đội tuyển quốc gia Israel Danh sách lớn: Thủ môn: Harush, Masisano, Nican Defender: Tibi, Dasa, Tava, Digani, Elhamid, Abuhanna, tiền vệ Arad: NA: NA Teho, Beton, Jeyin, Perez, Grassiz : Zahawi, Dabul, Solomon, Wesman, Almog Có hai loại âm thanh về Zahawi. Một âm thanh nói rằng Zahawi sẽ quay trở lại Trung Quốc lần này và người chơi sẽ hủy hợp đồng với Quảng Châu. Hành động.

Một giọng nói khác nói rằng Zahawi tham gia vào đội tuyển quốc gia không có nghĩa là hợp đồng với câu lạc bộ bị hủy trước. Thời gian hợp đồng của hai bên hết hạn vào cuối năm nay.Huang Shenghua, Chủ tịch Câu lạc bộ R & F Quảng Châu, cho biết: & ldquo; Chúng tôi đã không nói về những điều này với Zahawi bây giờ, nhưng chỉ đồng ý trở về Israel để tham gia vào đội tuyển quốc gia.& rdquo;[Lei Sports] Theo các báo cáo trước đây, để phản đối vụ nổ súng của người da đen, ba trận playoff hôm nay đã bị hoãn lại.

Người đầu tiên công bố vở kịch là Bucks, nhưng theo các báo cáo trước đây, họ đã bỏ phiếu để hỗ trợ trò chơi trong cuộc họp trước đó để tiếp tục trò chơi..

George Hill thừa nhận rằng anh là người đầu tiên đề xuất ý tưởng trước trận đấu, và ý tưởng của anh được các đồng đội của anh hỗ trợ.Các nguồn tin tiết lộ rằng các cầu thủ đã thất vọng mà không thông báo cho công đoàn hoặc phép thuật của đối thủ về Bucks hoặc Phép thuật đối thủ mà không được phép.

Người chơi tin rằng các cuộc đình công của Bucks sẽ đưa bốn đội ban đầu lên kế hoạch tham gia vào Thunder, Rockets, Lakers và Blazers trong tình huống khó khăn ngày hôm nay, và số phận của các cuộc thi tương ứng của họ trở nên không chắc chắn.Huấn luyện viên và người chơi đã tổ chức một cuộc họp trong 90 phút đầu tiên, và huấn luyện viên sau đó đã được mời tham dự cuộc họp.