ướcmắttrênhiệntrườngCảmơnbạnvìsựhysinhvàtìnhyêucủabạnmàkhôngcóbạnmàkhôngcótôihôNói một cách tương đối, thị trường thường tin rằng độ phân giải lãi suất của Fed hơi thiên về đại bàng, nhưng cũng có một số khác biệt.

ướcmắttrênhiệntrườngCảmơnbạnvìsựhysinhvàtìnhyêucủabạnmàkhôngcóbạnmàkhôngcótôihôTrump nói rằng Cục Dự trữ Liên bang đã khiến chúng tôi gặp bất lợi cạnh tranh và lãi suất của Hoa Kỳ nên thấp hơn Đức, Nhật Bản và tất cả các quốc gia khác.ướcmắttrênhiệntrườngCảmơnbạnvìsựhysinhvàtìnhyêucủabạnmàkhôngcóbạnmàkhôngcótôihôBị ảnh hưởng bởi việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và những lo ngại về thị trường về triển vọng của Hiệp định thương mại, giá vàng tăng mạnh vào thứ năm và Vàng đã tăng hơn 1%, làm mới trong tuần này lên tới 1514,29 đô la/ounce, Sự gia tăng lớn nhất trong khu vực xung quanh.

James Nước mắt trên hiện trường: Cảm ơn bạn vì sự hy sinh và tình yêu của bạn mà không có bạn mà không có tôi hôm nay

ướcmắttrênhiệntrườngCảmơnbạnvìsựhysinhvàtìnhyêucủabạnmàkhôngcóbạnmàkhôngcótôihôGiảm lãi suất thứ ba của Cục Dự trữ Liên bang trong Cục Dự trữ Liên bang đã công bố vào thứ Tư rằng họ đã thực hiện mức cắt giảm lãi suất thứ ba trong năm nay để giúp duy trì sự mở rộng kinh tế của Hoa Kỳ, mặc dù nền kinh tế ở các nơi khác trên thế giới là chậm lại.ướcmắttrênhiệntrườngCảmơnbạnvìsựhysinhvàtìnhyêucủabạnmàkhôngcóbạnmàkhôngcótôihôTuy nhiên, Cục Dự trữ Liên bang nói rằng trừ khi tình hình kinh tế xấu đi, nó sẽ không cắt giảm lãi suất hơn nữa.ướcmắttrênhiệntrườngCảmơnbạnvìsựhysinhvàtìnhyêucủabạnmàkhôngcóbạnmàkhôngcótôihôHiện tại, phạm vi mục tiêu lãi suất của quỹ chỉ số của Fed là 1,50%-1,75%.ướcmắttrênhiệntrườngCảmơnbạnvìsựhysinhvàtìnhyêucủabạnmàkhôngcóbạnmàkhôngcótôihôMột trong những lý do chính để Cục Dự trữ Liên bang quyết định trong năm nay là để ngăn chặn rủi ro của nền kinh tế nhằm ngăn chặn các tranh chấp thương mại quốc tế.ướcmắttrênhiệntrườngCảmơnbạnvìsựhysinhvàtìnhyêucủabạnmàkhôngcóbạnmàkhôngcótôihôĐiều này gây hại cho ngành sản xuất và đã dẫn đến sự suy giảm đầu tư vào các doanh nghiệp.

ướcmắttrênhiệntrườngCảmơnbạnvìsựhysinhvàtìnhyêucủabạnmàkhôngcóbạnmàkhôngcótôihôTrong một cuộc họp báo hôm thứ Tư, Powell đã bày tỏ tình hình thương mại quốc tế và hy vọng chậm chạp.ướcmắttrênhiệntrườngCảmơnbạnvìsựhysinhvàtìnhyêucủabạnmàkhôngcóbạnmàkhôngcótôihôLãi suất của Hoa Kỳ cao hơn so với các nền kinh tế khác trên thế giới. Hiện tại, lãi suất của Hoa Kỳ cao hơn so với các nền kinh tế lớn khác trên thế giới. Vì nền kinh tế Hoa Kỳ tương đối khỏe mạnh, trong bối cảnh chi tiêu tiêu dùng mạnh mẽ và tỷ lệ thất nghiệp gần 50 năm, Hoa Kỳ tăng.ướcmắttrênhiệntrườngCảmơnbạnvìsựhysinhvàtìnhyêucủabạnmàkhôngcóbạnmàkhôngcótôihôĐô la Mỹ và lãi suất đang làm tổn thương nhà sản xuất của chúng tôi.

ướcmắttrênhiệntrườngCảmơnbạnvìsựhysinhvàtìnhyêucủabạnmàkhôngcóbạnmàkhôngcótôihôLãi suất của chúng tôi nên thấp hơn Đức, Nhật Bản và tất cả các quốc gia khác.ướcmắttrênhiệntrườngCảmơnbạnvìsựhysinhvàtìnhyêucủabạnmàkhôngcóbạnmàkhôngcótôihôCho đến nay, chúng tôi là những quốc gia lớn nhất và mạnh nhất, nhưng Fed đã khiến chúng tôi gặp bất lợi cạnh tranh.ướcmắttrênhiệntrườngCảmơnbạnvìsựhysinhvàtìnhyêucủabạnmàkhôngcóbạnmàkhôngcótôihôThật vậy, các ngân hàng trung ương lớn khác đã thư giãn các chính sách tiền tệ trong năm nay. Trong cùng một trường hợp của tất cả các yếu tố khác, điều này sẽ đẩy giá trị của đồng đô la.ướcmắttrênhiệntrườngCảmơnbạnvìsựhysinhvàtìnhyêucủabạnmàkhôngcóbạnmàkhôngcótôihôXuất khẩu của Hoa Kỳ thực sự đứng sau. Đây có thể là kết quả của sự đánh giá của đồng đô la Mỹ. Điều này sẽ làm cho chi phí của hàng hóa Mỹ có giá khi nhập khẩu nhập khẩu, nhưng nó cũng có thể là sự chậm lại chung dòng chảy thương mại toàn cầu.

Tuy nhiên, các tweet của Trump cũng có thể che giấu những lý do mạnh mẽ và cốt lõi hơn đối với đồng đô la Mỹ: Hoa Kỳ hiện là một nền kinh tế lớn với tốc độ tăng trưởng ổn định.Nhật Bản đang cố gắng tránh bị thu hẹp, và Đức có thể đang trong thời kỳ suy thoái.

James Nước mắt trên hiện trường: Cảm ơn bạn vì sự hy sinh và tình yêu của bạn mà không có bạn mà không có tôi hôm nay

Khi Trump nói về lợi suất nợ công ở các quốc gia này, ông đã ca ngợi Yijia. Ông đã xem xét vấn đề này thông qua quan điểm của một quan chức chính phủ. Việc giảm chi phí cho vay sẽ có lợi cho ngân sách của chính phủ.Tuy nhiên, các quan chức ở các quốc gia này cảm thấy khó chịu vì tác động chung của lãi suất tiêu cực đối với các hộ gia đình lưu trữ và thị trường tài chính mỗi ngày.Một trong những lý do để các quốc gia này thực hiện lãi suất tiêu cực là họ có hiệu quả kinh tế kém, và cho đến nay, lãi suất tiêu cực vẫn chưa giải quyết được các vấn đề kinh tế lớn hơn.Trong bối cảnh này, lãi suất ngắn hạn của Cục Dự trữ Liên bang khó có thể ngăn các nhà đầu tư đầu tư vào tài sản của Hoa Kỳ. Họ tin rằng trong thời gian không chắc chắn, Hoa Kỳ vừa là nơi trú ẩn an toàn vừa là nơi bạn có thể nhận được lợi nhuận tích cực.

Bipan Rai, giám đốc chiến lược ngoại hối Bắc Mỹ của các đế chế Canada, nói rằng trừ khi triển vọng kinh tế tiếp tục xấu đi, một đô la Mỹ thực sự sẽ không xuất hiện.Trump hy vọng Cục Dự trữ Liên bang sẽ cắt giảm lãi suất để giảm đồng đô la, nhà kinh tế: Tôi sợ rằng đó là một giấc mơ của HuangliangEUR/USD-0,04%được thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/JPY + 0,02%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Sự kết hợp của việc thêm một inch đầu đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Buổi sáng của thị trường châu Âu, đồng đô la Mỹ đã giảm xuống mức thấp mới là 10 ngày. Hiện tại, thị trường đang hy vọng rằng nền kinh tế toàn cầu đã chạm đáy.Theo dữ liệu được công bố trước đó, PMI sản xuất Caixin Trung Quốc đã đạt mức cao kể từ tháng 2 năm 2017, đạt 51,7, tăng 0,3 điểm phần trăm từ tháng 9, cao hơn giá trị dự báo trước đó là 51,4 và tăng trong bốn tháng liên tiếp.

Trong số đó, sản lượng và các đơn đặt hàng mới đã được cải thiện đáng kể và sự tăng trưởng của doanh nghiệp xuất khẩu hỗ trợ sự tăng trưởng của các đơn đặt hàng mới.Tuy nhiên, PMI ở các vùng khác của châu Á cho thấy ngành sản xuất toàn cầu vẫn đang gặp khó khăn, chỉ số sản xuất của Indonesia đã giảm xuống còn 4 năm và ngành sản xuất ở Trung Quốc cũng đã bị thu hẹp. Mặc dù chỉ số sản xuất Hàn Quốc đã tăng nhẹ, đó là Vẫn là tiêu cực.

James Nước mắt trên hiện trường: Cảm ơn bạn vì sự hy sinh và tình yêu của bạn mà không có bạn mà không có tôi hôm nay

Đồng thời, sản lượng của sản xuất Nhật Bản đã giảm trong tháng thứ 10 liên tiếp.Nhưng dưới sự hỗ trợ của ác cảm rủi ro, đồng yên được duy trì sau ba tuần.

Kể từ 17:30 thời gian ở Bắc Kinh (05:30 sáng Đông Hoa Kỳ), USD/Yên bằng phẳng và ở mức 108,03, nó đã giảm xuống dưới mức 108 trước đó, mức thấp mới kể từ ngày 11 tháng 10.Đồng thời, các tương lai số tiền đô la Mỹ có xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với đồng đô la Mỹ giảm 0,05%xuống còn 97.107, sự sụt giảm trong bộ phục hồi và thị trường đã giảm xuống còn 96.972, mức thấp mới kể từ tháng 10 22.Mong chờ triển vọng thị trường, các nhà đầu tư cần phải chú ý đến báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 10 sẽ sớm được công bố.Theo Lịch tài chính của British Cairen Investing.com, các nhà phân tích dự kiến ​​số lượng việc làm mới tại Hoa Kỳ vào tháng 10 sẽ giảm từ 136.000 vào tháng 9 xuống còn 89.000, chủ yếu bị ảnh hưởng bởi General Motors (NYSE: GM).Sự thay đổi tiền lương cũng sẽ là một trong những trọng tâm. Các nhà phân tích hy vọng mức lương trung bình hàng giờ và giờ làm việc vẫn không thay đổi.Về các loại tiền tệ khác, Euro/USD bằng phẳng và ở mức 1.1152, bảng Anh/đô la tăng 0,12%lên 1.2955.

Mong chờ thị trường Pound Anh, nhà phân tích của Tập đoàn Quốc tế Hà Lan (ING) cho biết: "Trong vài tuần tới, khi thị trường dần tiêu hóa Đảng Bảo thủ, Đảng Bảo thủ sẽ giành được kỳ vọng của hầu hết các ghế, cũng như Hiệu ứng suy yếu, và đồng bảng bị hạn chế."Khuyến nghị đọc Kathy Lien Phân tích ngoại hối Kathy Lieen: Tối nay phi nông nghiệp là chiếc rơm cuối cùng nghiền nát đồng đô la Mỹ? Cơ sở hàng ngày duy trì lãi suất không thay đổi, và đêm chung kết phi nông nghiệp tối nay! Ngồi và xem một chương trình lớn! Tháng 10 Caixin Trung Quốc Sản xuất PMI đã ghi 51,7, tăng trong bốn tháng liên tiếp [Bài viết này đến từ Cairen Investing.com của Anh, vui lòng đăng nhập vào CN.investing.com hoặc tải xuống ứng dụng Yingwan] đã giảm xuống còn 10 ngày làm việc không có tính toán thấp mới.

Anh sẽ tổ chức một cuộc bầu cử trước vào ngày 12 tháng 12. Mặc dù các cuộc thăm dò của Ipsos Mori của IPSOS cho thấy rằng Đảng Bảo thủ của Thủ tướng Johnson ủng hộ hàng đầu, Nomura Securities ngụ ý rằng kết quả của các cuộc thăm dò có thể thay đổi.Nomura chọn trống trong thời gian ngắn, dự đoán rằng đồng euro có thể tăng lên phạm vi 0,8750-0.8850 (tăng từ mức 150-2050 hiện tại).

Tuy nhiên, Nomura cũng nhấn mạnh rằng nếu Đảng Bảo thủ giành được đa số ghế hoặc đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử, sẽ có nhiều cơ hội cho Pound trong tương lai.Các cuộc thăm dò mới nhất cho thấy Đảng Bảo thủ có sự hỗ trợ hàng đầu trong cuộc bầu cử đầu tiên, nhưng nó cũng có thể thay đổi hai cuộc thăm dò mới nhất vào ngày 31 tháng 10. Giành được đa số ghế, bảng Anh rất mạnh và tiếp tục tăng vào ngày 1 tháng 11.

Theo các cuộc thăm dò, trong cuộc bầu cử đầu của Vương quốc Anh vào tháng 12, xác suất của Đảng Bảo thủ, Đảng Lao động, Đảng Dân chủ Tự do, Đảng Brexit và Đảng Xanh đã giành được 36%, 21%, 18%, 13% và 6%, trong khi IPSOS của Anh và IPSOS của Anh. Xác suất được đưa ra bởi các cuộc thăm dò của Mori là 36%, 21%, 18%, 13%và 6%.Trên thực tế, do sự suy giảm nguy cơ của Brexit ở Anh, đồng bảng Anh đã trở thành loại tiền tệ nhất vào tháng Mười.Tuy nhiên, đối với đồng bảng Anh, điều quan trọng hơn là những kỳ vọng hiện tại của mọi người là Thỏa thuận Brexit có thể được thông qua, và sự không chắc chắn của nhiều năm Brexit dự kiến ​​sẽ bình tĩnh lại.Thị trường hiện nhận thức được rằng nếu Đảng Bảo thủ có thể giành chiến thắng trong cuộc bầu cử đầu vào tháng 12, mục tiêu này có thể đạt được.

Các nhà phân tích thị trường đã dự kiến ​​rằng tín hiệu của Đảng Bảo thủ dự kiến ​​sẽ hỗ trợ đồng bảng Anh.Tuy nhiên, có hơn mười ngày trước cuộc bầu cử trước chính thức và các cuộc thăm dò có thể thay đổi trước đó.

Điều này cũng cho thấy rằng nó không đảm bảo rằng đồng bảng sẽ tăng.Có vẻ như cuộc bầu cử sớm có khả năng có một quốc hội bị đình chỉ, sẽ đưa ra nhiều sự không chắc chắn hơn vào tình hình chính trị của Anh, và nền kinh tế sẽ tiếp tục bị đàn áp.

Roberto Mialich, Ngân hàng tín dụng United của Ý, nói rằng việc trì hoãn Brexit và các cuộc bầu cử sớm sẽ khiến đồng bảng Anh rơi vào tình trạng không ổn định.Trong trường hợp này, bảng Anh có thể nhạy cảm hơn với việc bỏ phiếu bầu cử, thay vì cuộc tranh luận.

Do đó, khả năng tăng thêm đồng bảng vào cuối năm có vẻ khá mỏng.Do đó, chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian còn lại vào năm 2019, đồng bảng so với đồng đô la Mỹ và đồng euro so với đồng bảng sẽ ổn định lần lượt dưới 1,30 và 0,85.& rdquo; Nomura ngắn hạn ngắn hạn trong thời gian ngắn. Họ đều dại dột bạn.Bởi vì hiện tại không ai có niềm tin để dự đoán chính xác kết quả của cuộc bầu cử.

Cuộc bầu cử năm 2017 là như thế này, như hai cuộc bầu cử đầu tiên.& rdquo; Mặc dù tỷ lệ hỗ trợ của Đảng Bảo thủ đang dẫn đầu trong các cuộc thăm dò, có vẻ như họ sẽ giành chiến thắng, nhưng sự biến động của sự sẵn sàng bỏ phiếu của mọi người là cực kỳ cao, vì vậy rất khó sử dụng các cuộc thăm dò để hướng dẫn kết quả bầu cử.

Rochester nói rằng các cuộc thăm dò của Anh cho thấy khoảng 35%-45%cử tri đã thay đổi ý tưởng của họ trong ba chu kỳ bầu cử vừa qua.Do đó, kết quả của các cuộc thăm dò cũng rất không ổn định và có thể thay đổi.

Do đó, về tổng thể, Nomura Securities hiện đã chuyển sang giảm cân hoặc bảng Anh ngắn.Rochester nói: & ldquo; Tôi đã chọn rút ngắn bảng, lý do đằng sau nó là vì tôi nghĩ rằng thông tin đầu tư vào đồng bảng sẽ ngày càng ít hơn. Nếu bạn chọn bán vào thời điểm này, bạn có thể đi đến túi để có được một số lợi ích.