àxuấtbảnđangthựchiệnbảnváhiệusuấtchoLựachọncácphihàĐảo Rebirth trông hơi giống với lớp Methraz, mặc dù bố cục hoàn toàn khác nhau.

àxuấtbảnđangthựchiệnbảnváhiệusuấtchoLựachọncácphihàTrong CD Weibo của CD Project, các quan chức yêu cầu các cầu thủ nhận được "Cyberpunk 2077" trước không nên làm hỏng "Đội di cư Storm" trước khi trò chơi chính thức được mở khóa.àxuấtbảnđangthựchiệnbảnváhiệusuấtchoLựachọncácphihàKhông có tình huống hiếm hoi nào để trò chơi đánh cắp trước. Trước đây, những vấn đề như vậy cũng đã xảy ra trước khi quảng trường Enix "Heart of the Kingdom 3". Ngay cả bộ phim của trò chơi cũng nghiêm trọng hơn. Bạn có thể làm cho những người chơi muốn thể hiện Sự vượt trội của họ để hội tụ?

Nhà xuất bản đang thực hiện bản vá hiệu suất cho

àxuấtbảnđangthựchiệnbảnváhiệusuấtchoLựachọncácphihàTrò chơi chơi trò chơi Hunter Gameplay miễn phí "Fearless" được sản xuất bởi các nhà phát triển "Liên minh huyền thoại" trước đó đã được cập nhật lên phiên bản 1.5.0 gần đây. Phiên bản này đã bổ sung rất nhiều cập nhật so với trước khi mở rộng gói "Icefield".àxuấtbảnđangthựchiệnbảnváhiệusuấtchoLựachọncácphihàĐoạn giới thiệu "không sợ" reforget: Bản cập nhật chính của "Fearless" được gọi là "reforget".àxuấtbảnđangthựchiệnbảnváhiệusuấtchoLựachọncácphihàBắt đầu vào ngày 3 tháng 12, phiên bản mới sẽ mở "Săn đất", "đôi cánh trượt" có thể bay trên bầu trời và tất cả các hòn đảo sẽ mở/thoát.àxuấtbảnđangthựchiệnbảnváhiệusuấtchoLựachọncácphihàTrong khu vực săn bắn mới được thêm vào, có 18 hòn đảo hoàn toàn bằng tay để người chơi khám phá, đầy đủ các vật liệu và quái vật.àxuấtbảnđangthựchiệnbảnváhiệusuấtchoLựachọncácphihà"Cánh trượt" được sử dụng để di chuyển nhanh trên hòn đảo mới đòi hỏi người chơi phải đạt được cột mốc thứ ba để mở khóa. Khi sử dụng, hãy chú ý đến tiêu dùng vật lý và chọn một nơi hạ cánh phù hợp.

àxuấtbảnđangthựchiệnbảnváhiệusuấtchoLựachọncácphihà"Fearless" hiện có sẵn trên PC, PS4, Xboxone và Switch miễn phí.àxuấtbảnđangthựchiệnbảnváhiệusuấtchoLựachọncácphihàValve đã thông báo hôm nay rằng họ đã ra mắt các công cụ phát triển của cửa hàng Steam Dot cho các nhà phát triển trò chơi, cho phép các nhà phát triển trò chơi Steam đủ điều kiện biến các tác phẩm của họ thành các mục, như biểu tượng cá nhân hoạt hình, biên giới, nhãn dán vào các cửa hàng Steam Points.àxuấtbảnđangthựchiệnbảnváhiệusuấtchoLựachọncácphihàĐể biết thêm thông tin và cập nhật thông minh, vui lòng chú ý đến trang web chính thức và trang người hâm mộ của GSE.

àxuấtbảnđangthựchiệnbảnváhiệusuấtchoLựachọncácphihà& gt; & gt; & gt; & gt; đánh giá tuổi trang web chính thức của GSE và phân loại trò chơi. Phiên bản tiếng Nhật này của Age Review Cero là "D" (nghĩa là đối tượng tuổi hơn 17 tuổi). Phân loại trò chơi trong trò chơi trong Châu Á sẽ là một bổ sung cho cấp 15.àxuấtbảnđangthựchiệnbảnváhiệusuấtchoLựachọncácphihàCốt truyện và nội dung trò chơi không bị cắt đứt. Nó được đảm bảo rằng nội dung tương tự như phiên bản tiếng Nhật là cùng một nội dung và người chơi có thể mua một cách tự tin.àxuấtbảnđangthựchiệnbảnváhiệusuấtchoLựachọncácphihàThông tin sản phẩm Tên trò chơi: bữa tối của Olympia (-o.lym.pi.a.soi.ree-) Nhà phát triển: Ý tưởng Nhà máy phát hành: Trò chơi giải trí Đài Loan Đài Loan: Jie Shideng Co. Nền tảng: Nintendo Switch ™ Ngày bán hàng: Giá cả Seno -Scheduled trong vòng năm 2021: thường là 398 đô la Hồng Kông / nt 1.590;àxuấtbảnđangthựchiệnbảnváhiệusuấtchoLựachọncácphihàSê -ri "Tiểu sử của ba vương quốc" là một trò chơi duy nhất về quan điểm chiến đấu ngang cổ điển được phát triển bởi Yu Jun Anting. Từ năm 1998, nó đã ra mắt bảy tác phẩm đơn lẻ.

Sau khi ra mắt tiểu sử "Ba vương quốc VII" vào năm 2007, không có máy nào tiếp tục.Phần tiếp theo mới nhất "The Biography of the Three Kingdoms 8" sẽ diễn giải kỷ nguyên của bá quyền Anh tráng lệ với một cái nhìn mới và trận chiến thú vị.

Nhà xuất bản đang thực hiện bản vá hiệu suất cho

[QUNYING PAVILION MỞ RỘNG Thẻ giành được những món quà xung quanh] "Tiểu sử ba vương quốc 8" đã chính thức ra mắt [QUNYY PAVILION] để giành chiến thắng các hoạt động quà tặng xung quanh hôm nay (ngày 3 tháng 12).Bạn có thể nhận được các thiết bị ngoại vi người nổi tiếng tương ứng miễn phí trong bộ sưu tập thẻ [Yingying Pavilion] của thẻ.Thu thập thẻ người nổi tiếng của Qi Tong Camp để có được một ngôi sao ngẫu nhiên quanh trại.Mỗi dấu hiệu hàng ngày -trong các hoạt động chia sẻ và chia sẻ có thể nhận được một thẻ ngẫu nhiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thẻ thông qua bạn bè.

.Các vị tướng nổi tiếng xung quanh thẻ nổi tiếng có chiều dài và chiều rộng khoảng 15 cm.Tổng cộng có 20 người nổi tiếng thiết lập thẻ, Wei, Shu, Wu và năm người chơi nổi tiếng trong mỗi trại.Hình ảnh được chọn bởi dòng này là người chơi nổi tiếng trong tiểu sử của ba vương quốc.

Tất cả các dòng được in bằng máy tính bảng UV, quy trình cắt laser và vật liệu sử dụng ACKLI bảo vệ môi trường tiêu chuẩn châu Âu.Màu sắc của mỗi giá đỡ tên rất cao, bề mặt rất mịn và nó sáng dưới ánh mặt trời.

Nhà xuất bản đang thực hiện bản vá hiệu suất cho

"Tiểu sử của ba vương quốc 8" hiện đã được đăng nhập vào Steam, sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2021 với mức giá 128 nhân dân tệ.Nekcom Entertainment đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho trò chơi khám phá câu đố đầu tiên "Phiên tòa tuyển dụng: 1983".

Trò chơi sẽ có sẵn trên nền tảng PS5 trong quý đầu tiên của năm 2021, và sau đó hạ cánh trên các nền tảng PS4, Switch và Steam.Đoạn giới thiệu: Giới thiệu trò chơi: Giải pháp câu đố khám phá đầu tiên của người đầu tiên của sê -ri "Ligling". Trong thế giới này đầy tò mò và quái vật mới, người chơi vận hành nhân vật chính để khám phá tự do trong các cảnh 3D và sử dụng linh hoạt các đạo cụ được thu thập Để mở khóa một. Một câu đố được thiết kế cẩn thận khác, thúc đẩy sự phát triển của cốt truyện, và cuối cùng đã phát hiện ra sự thật ẩn giấu phía sau.Trò chơi này vẫn giữ được trò chơi giải đố được đánh giá cao nhất trong công việc trước đó và số lượng câu đố đã được mở rộng thành ba lần công việc trước đó.Hàng trăm vật phẩm lạ đã được thêm vào để làm cho trải nghiệm khám phá của trò chơi có được một bước nhảy định tính; bản đồ không còn là hệ thống cấp độ của công việc trước đó, mà là tất cả thông qua, tích hợp yếu tố thăm dò của thành phố thiên hà; số lượng kịch bản Văn bản gấp 5 lần tác phẩm trước đây. Tường thuật và hiệu suất đã được củng cố rất nhiều, và nhân vật mang tính biểu tượng của bộ truyện, người đứng đầu cá, sẽ xuất hiện trước người chơi lần này.Ảnh chụp màn hình video:Gần đây, loạt "Truyền thuyết về Xianjian Qi Xia" đã mở các chương trình khuyến mãi đặc biệt về Steam, bao gồm "Fairy Sword và Wonderful Biography 4", "Fairy Swordsman 5", "Fairy Sword Qixia 5: Prequel", "Fairy Swordsman 6" The Original Giá của gói ràng buộc của trò chơi là 150 nhân dân tệ, và bây giờ nó chỉ được bán với giá 85 nhân dân tệ, thấp trong lịch sử.

"The Legend of the Sword" Địa chỉ gói ràng buộc: Bấm để nhập hoạt động quảng cáo này vào cuối ngày 17 tháng 12. Người chơi quan tâm đến loạt phim Xianjian có thể tận dụng mức giảm giá để trải nghiệm trò chơi.Ngoài ra, mỗi trò chơi cũng chỉ trong chương trình khuyến mãi.

"Xianjian Qi Xia Zhuan 5" có giá thấp là 21 nhân dân tệ."Fairy Sword Qi Xia Zhuan 5: Prequel" là một mức giá thấp là 21 nhân dân tệ.

"Xian Jian Qi Xia Zhuan 6" có giá thấp là 42 nhân dân tệ.Capcom chính thức phát hành hình ảnh mới của "Monster Hunter: Rise" hôm nay (ngày 3 tháng 12).

Video hiển thị: Sinh vật săn bắn "Khói Snow Itachi" có thể phát ra bộ đồ đặc biệt giống như khói để quyến rũ quái vật.Miễn là nó gần với quái vật, con quái vật sẽ bị thu hút bởi Felumon của nó. Trạng thái này được gọi là "trạng thái cảm ứng".Trò chơi chuyển đổi "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề Trung Quốc đơn giản hóa.Hôm nay (ngày 3 tháng 12), GSE chính thức tuyên bố rằng phiên bản tiếng Trung của phiên bản NS của "Đảo Tycoon 6" NS được mở rộng để phát hành vào ngày 17 tháng 12 do cải thiện chất lượng của trò chơi. Cần lưu ý rằng chỉ có phiên bản châu Á hỗ trợ đơn giản Trung Quốc, Châu Âu/ Phiên bản Mỹ không hỗ trợ Trung Quốc.

Người chơi đóng vai vị của đất nước đảo trong "Đảo Tycoon 6", và tìm cách phát triển kinh tế và công nghệ để xây dựng các hòn đảo nhỏ.Lần đầu tiên, người chơi có thể chơi các trò chơi trên các hòn đảo lớn và cũng có thể quản lý nhiều hòn đảo và đối phó với các thách thức mới khác nhau cùng một lúc. Trò chơi sẽ cung cấp các phương pháp vận chuyển và cơ sở hạ tầng mới. Người chơi có thể xây dựng cầu, xây dựng đường hầm và sử dụng Taxi, xe buýt và cáp treo không khí đến từ việc cung cấp dịch vụ vận chuyển cho công dân.

Phiên bản chuyển đổi của "Đảo Tycoon 6" đặc biệt tối ưu hóa chế độ cơ sở và chế độ cầm tay của nền tảng, bao gồm cập nhật và nâng cấp miễn phí địa phương và tiếp theo của trò chơi "Đảo Tycoon 6". Phụ kiện và quần áo du lịch của Tổng thống.Phiên bản tiếng Trung của NS "Đảo Tycoon 6" bị hoãn lại cho đến ngày 17 tháng 12 và người chơi cần phải chờ một thời gian.

Theo Gamelook, Apple đã đưa ra một email thông báo ngày hôm qua, yêu cầu các nhà phát triển trò chơi Trung Quốc gửi thông tin số phiên bản trong nền.Mail cho thấy rằng để cho phép các trò chơi hoặc trò chơi trả phí của các nhà phát triển có trong các giao dịch mua -App có thể được sử dụng trên App Store China Ngày 31 tháng 12, ngày 31 tháng 12 Gửi bản cập nhật cho đánh giá ứng dụng.

Sau ngày 31 tháng 12, các trò chơi không được gửi theo yêu cầu sẽ không được cung cấp trên App Store ở Trung Quốc cho đến khi số phiên bản trò chơi được gửi.Đây cũng là lần thứ tư Apple đưa ra một thông báo liên quan đến số phiên bản trò chơi trong năm nay.Ngay từ tháng 2 năm nay, Apple đã đưa ra một thông báo cho phần lớn các nhà phát triển trong nước, yêu cầu số phiên bản trò chơi trước ngày 30 tháng Sáu.Apple đã tuyên bố trong thông báo tại thời điểm đó rằng "trò chơi cần được phê duyệt bởi chính quyền nhà nước của báo chí và xuất bản Trung Quốc.

Do đó, trước ngày 30 tháng 6 năm 2020, chúng tôi cung cấp cho chúng tôi số phê duyệt cho bất kỳ trò chơi trả phí hoặc trò chơi nào có thể được phát hành ở Trung Quốc đại lục hoặc trò chơi có thể cung cấp một trò chơi trong ứng dụng."Dữ liệu QIMAI cho thấy trong hai tháng kể từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 30 tháng 9, có 1.1145 trò chơi trên cửa hàng ứng dụng. Trong số đó, chỉ có 157 trò chơi của ứng dụng trò chơi, chỉ chiếm tỷ lệ 1,41%, ở đó là 10988 mô hình ứng dụng trò chơi không giới hạn, chiếm 98,59%.

Vào tối ngày 2 tháng 12, theo báo cáo truyền thông Nhật Bản, một sinh viên đại học nam 20 tuổi sống ở Songshan City, Aiyuan County đã bị nghi ngờ sử dụng tài khoản của người khác có được thông qua các phương tiện bất hợp pháp vào tháng 1 hôm nay để mua một trò chơi phổ biến " Cửa hàng trực tuyến được điều hành bởi Nintendo và mua trò chơi nổi tiếng "Trò chơi Tiền tệ của The Fortress Night đã bị bắt vì doanh thu khoảng 10.000 yên.· Mặc dù tội phạm nghe có vẻ hơi khó hiểu, cảnh sát nói rằng "các tài khoản có được bằng phương tiện bất hợp pháp là gian lận" và học sinh bị bắt vì cáo buộc gian lận máy tính điện tử.

· Để trả lời các cáo buộc của cảnh sát, sinh viên đại học đã thừa nhận rằng các tài khoản có được bằng các phương tiện bất hợp pháp để tham gia gian lận có liên quan đến gian lận.-TGA, được gọi là "Oscar", được gọi là ngành công nghiệp trò chơi, công khai đầu tiên trên thế giới trên đoạn giới thiệu chất lượng cao ngày 11 tháng 12 được sản xuất bởi các cuộc biểu tình máy thực tế thực tế trong thế giới mở của sa mạc màu đỏ dựa trên câu chuyện phong phú và vững chắc Lines Action Adventure Game '-Mục tiêu của sự ra mắt toàn cầu của máy chủ và nền tảng PC.