ầunănglượngcủaẤnĐộcóthểtănggấpđôisựtăngtrưởngcủaThủtướngModiđểthưgiãncáchạnchếtrongthămdònănglượCác thương nhân đang cố gắng để có được nguồn cung nhôm từ nhà sản xuất lớn thứ hai thế giới, nhưng cho đến nay, quá trình này vẫn chưa đạt được tiến bộ.

ầunănglượngcủaẤnĐộcóthểtănggấpđôisựtăngtrưởngcủaThủtướngModiđểthưgiãncáchạnchếtrongthămdònănglượVới sự tích lũy của các rủi ro địa chính trị, điều quan trọng là giá dầu trong tháng Năm.ầunănglượngcủaẤnĐộcóthểtănggấpđôisựtăngtrưởngcủaThủtướngModiđểthưgiãncáchạnchếtrongthămdònănglượNgoài Thỏa thuận hạt nhân Iran, thị trường cũng sẽ chú ý đến cuộc bầu cử tổng thống Venezuela.

Nhu cầu năng lượng của Ấn Độ có thể tăng gấp đôi sự tăng trưởng của Thủ tướng Modi để thư giãn các hạn chế trong thăm dò năng lượng

ầunănglượngcủaẤnĐộcóthểtănggấpđôisựtăngtrưởngcủaThủtướngModiđểthưgiãncáchạnchếtrongthămdònănglượChủ tịch hiện tại của Venezuela, Maduro, ngày bầu cử vào ngày 20 tháng 5.ầunănglượngcủaẤnĐộcóthểtănggấpđôisựtăngtrưởngcủaThủtướngModiđểthưgiãncáchạnchếtrongthămdònănglượNhà phân tích dầu mỏ PVM Associates Stephen Brenock cho biết tình hình địa chính trị vẫn còn chặt chẽ và giá dầu sẽ tiếp tục dao động.ầunănglượngcủaẤnĐộcóthểtănggấpđôisựtăngtrưởngcủaThủtướngModiđểthưgiãncáchạnchếtrongthămdònănglượCommerzbank nói rằng thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ là vấn đề chính ảnh hưởng đến thị trường dầu mỏ. Các yếu tố cơ bản của thị trường dầu mỏ (như mức tồn kho và dữ liệu đầu ra) sẽ bị rút lui ở vị trí thứ cấp cho đến khi thỏa thuận hạt nhân của Iran được giải quyết.ầunănglượngcủaẤnĐộcóthểtănggấpđôisựtăngtrưởngcủaThủtướngModiđểthưgiãncáchạnchếtrongthămdònănglượKent Moors, một nhà phân tích của trang web OilPrice, nói rằng thậm chí còn đáng lo ngại hơn, việc Trump rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và tái phạm các lệnh trừng phạt đối với Iran có thể hỗn loạn.ầunănglượngcủaẤnĐộcóthểtănggấpđôisựtăngtrưởngcủaThủtướngModiđểthưgiãncáchạnchếtrongthămdònănglượThủ tướng Israel tuyên bố rằng Iran vi phạm Thỏa thuận hạt nhân và sự căng thẳng thị trường đã tăng mạnh gần đây. Thủ tướng Israel Neitaniahu tuyên bố rằng Iran đã vi phạm Thỏa thuận hạt nhân Iran và sự căng thẳng tăng mạnh.

ầunănglượngcủaẤnĐộcóthểtănggấpđôisựtăngtrưởngcủaThủtướngModiđểthưgiãncáchạnchếtrongthămdònănglượViệc ký kết thỏa thuận dự định đóng dự án vũ khí hạt nhân Iran.ầunănglượngcủaẤnĐộcóthểtănggấpđôisựtăngtrưởngcủaThủtướngModiđểthưgiãncáchạnchếtrongthămdònănglượBất kể Neitana là đúng hay sai, điều này sẽ buộc Trump phải trả lời.ầunănglượngcủaẤnĐộcóthểtănggấpđôisựtăngtrưởngcủaThủtướngModiđểthưgiãncáchạnchếtrongthămdònănglượArcher-Daniels-Midland và Bangki Group Corporation là những người tham gia chính trong lĩnh vực chế biến đậu tương. Hai công ty có thể nhận được nhiều lợi nhuận hơn với lợi nhuận tăng vọt.

ầunănglượngcủaẤnĐộcóthểtănggấpđôisựtăngtrưởngcủaThủtướngModiđểthưgiãncáchạnchếtrongthămdònănglượArgentina, nhà xuất khẩu lớn nhất của bữa ăn đậu nành trên thế giới, đã phải chịu hạn hán lâu dài và làm thiệt hại triển vọng thu hoạch.ầunănglượngcủaẤnĐộcóthểtănggấpđôisựtăngtrưởngcủaThủtướngModiđểthưgiãncáchạnchếtrongthămdònănglượTại Trung Quốc, tương lai quặng sắt quốc tế có giá RMB Trung Quốc đã đưa ra một tương lai dầu thô mà các nhà đầu tư ở nước ngoài có thể tham gia vào các nhà đầu tư nước ngoài ở Trung Quốc. Chỉ một tháng sau đó, chính phủ Trung Quốc đã mở rộng quốc tế hóa thị trường hàng hóa.ầunănglượngcủaẤnĐộcóthểtănggấpđôisựtăngtrưởngcủaThủtướngModiđểthưgiãncáchạnchếtrongthămdònănglượTương lai quặng sắt, được mệnh giá theo giao dịch hàng hóa Dalian, cũng sẽ phải đối mặt với các nhà đầu tư ở nước ngoài từ thứ Sáu.ầunănglượngcủaẤnĐộcóthểtănggấpđôisựtăngtrưởngcủaThủtướngModiđểthưgiãncáchạnchếtrongthămdònănglượTrung Quốc là nhà nhập khẩu quặng sắt số một. Nó nhập khẩu quặng sắt với hơn 1 tỷ tấn mỗi năm. Đồng thời, tương lai trong lĩnh vực nguyên liệu thô cũng đã thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư trong nước.

Việc đầu tư vào tương lai quặng sắt Dalian dễ dàng hơn sẽ thay đổi mô hình cạnh tranh của Singapore Exchange Co., Ltd., và Sàn giao dịch Singapore cung cấp một hợp đồng định giá đô la Mỹ phổ biến.Trò chơi đa sản phẩm nông nghiệp làm trầm trọng thêm hạn hán của Brazil khiến ngành công nghiệp ngô của quốc gia xuất khẩu ngô lớn thứ hai thế giới này phải chịu thiệt hại không thể đảo ngược, khiến cho triển vọng thị trường chuyển sang.

Nhu cầu năng lượng của Ấn Độ có thể tăng gấp đôi sự tăng trưởng của Thủ tướng Modi để thư giãn các hạn chế trong thăm dò năng lượng

Hơn 80%các thương nhân và nhà phân tích đã phỏng vấn dự đoán rằng giá ngô sẽ tiếp tục tăng, mức tăng lớn nhất kể từ năm 2015.Cuộc khảo sát cho thấy số người xem thêm lúa mì cũng vượt quá ngắn.Tuy nhiên, do sự tăng trưởng tăng tốc của dự trữ, thị trường khí đốt tự nhiên châu Âu bị che khuất trong tâm trạng trống rỗng.Tương lai quặng sắt của Trung Quốc đang đến, và chiến thắng của thị trường massage trong kỳ nghỉ tháng Năm vẫn còn

Vào đầu giờ châu Âu vào thứ Hai (30 tháng Tư), giá tương lai dầu thô mở rộng nhanh chóng. Khi tổng số nền tảng khoan dầu hoạt động ở Hoa Kỳ tiếp tục tăng, nó gợi ý rằng sản lượng dầu thô của đất nước tiếp tục tăng.Tuy nhiên, giá dầu vẫn không xa so với ba năm trước đó, và về cơ bản không có sự hồi hộp nào vào tháng thứ hai của tháng.Hoa Kỳ có thể áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với IRAH, và việc giảm tập thể giảm OPEC tập thể đã tiếp tục kiểm soát sản lượng, kết thúc cung cấp lo lắng và giá dầu được hỗ trợ.Tính đến thời điểm báo chí, dầu thô của Mỹ đã giảm 0,94%xuống còn 67,46 đô la/thùng, và gần ba ngày giao dịch giảm 67,41 đô la Mỹ/thùng; dầu thô Brent đã giảm 0,88%xuống còn 73,14 đô la/thùng. Xuống còn 73,09 đô la.

Benjamin Lu, một nhà phân tích hàng hóa tại Huili Futures, cho biết: & ldquo; giá dầu vẫn còn trong phạm vi hẹp, và các nguyên tắc cơ bản của thị trường vẫn còn lạc quan do sự suy giảm hàng tồn kho và Iran có thể bị trừng phạt.& rdquo; Công ty dịch vụ năng lượng Baker Hughes nói rằng trong tuần 27 tháng 4, giàn khoan hoạt động của Mỹ đã tăng năm lên 825, tăng trong bốn tuần liên tiếp, cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015.

Nhu cầu năng lượng của Ấn Độ có thể tăng gấp đôi sự tăng trưởng của Thủ tướng Modi để thư giãn các hạn chế trong thăm dò năng lượng

Dầu thô của Mỹ sản xuất hơn 25%kể từ giữa -2016 đến 10,59 triệu thùng mỗi ngày.Chỉ có sản lượng của Nga vượt quá Hoa Kỳ.

Sản lượng hiện tại của Nga là khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.Đồng thời, dầu thô Brent đã tăng gần 6%trong tháng này, vì thị trường hy vọng Hoa Kỳ sẽ tái phạm các lệnh trừng phạt đối với Iran.Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ quyết định có nên khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran trước ngày 12 tháng 5.Sau khi đạt được thỏa thuận hạt nhân của Iran, Hoa Kỳ đã dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối với Iran.Nếu các lệnh trừng phạt của Iran được áp dụng một lần nữa, xuất khẩu dầu của Iran sẽ giảm, do đó thắt chặt thêm nguồn cung dầu toàn cầu.Iran là quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của OPEC.

Ngoài ra, sản lượng dầu của Venezuela và Angola đã giảm giá hơn nữa.Dầu thô Brent có thể đánh giá lại vị trí hỗ trợ của US $ 73,11 và phân tích dự đoán rằng dầu thô Brent có thể đánh giá lại mức hỗ trợ là $ 73,11 mỗi thùng.

Mức hỗ trợ trên là dự báo 161,8%ở mức tăng 63,19 đô la.Làn sóng này có thể đã đạt 75,47 đô la vào ngày 24 tháng 4.

Chu kỳ năm sóng bắt đầu ở mức 66,86 đô la Mỹ cũng đã được hoàn thành ở đó.Sự điều chỉnh bắt đầu từ điểm cao nhất bao gồm Sanlang.

Chỉ có hai sóng đã bắt đầu.Sóng C sóng thứ ba sẽ đạt $ 73,11.Làn sóng hiệu chỉnh này có thể chỉ là một khởi đầu lớn hơn. Mức độ kháng chính của giá dầu trên biểu đồ hàng ngày là 75,62 Đây là yếu tố dự báo 100%của sóng C lớn.Tuần này, giá dầu có thể giảm xuống 71,37 trước.

Nếu nó tăng lên 75,45 có thể vào khu vực 76,34-76,90.Dầu thô của Mỹ sẽ được hỗ trợ dự kiến ​​bởi 67,05 đô la Mỹ để hỗ trợ mức hỗ trợ là 67,05 đô la mỗi thùng. Nếu nó giảm xuống dưới bit này, nó có thể giảm xuống còn 66,05 đô la ở vị trí hỗ trợ thấp hơn.

Hai mức hỗ trợ này là 61,8%và 50%dự đoán của 61,8%và 50%mức tăng 61,81 đô la.Thang máy được chia thành năm sóng và sóng thứ năm không hoàn thành là Wave 5.

Đỉnh cao của sóng và sóng 5 rất gần, vì vậy nó dường như là gấp đôi. Giá dầu có thể xác nhận điều này.Mức mục tiêu giảm 65,05 của Hoa Kỳ có thể được thiết lập tại thời điểm đó.

Miễn là giá dầu dao động dưới mức điện trở hiện tại là 68,29 đô la, nó có khả năng giảm xuống dưới 67,05 đô la và giảm xuống còn 65,05 đô la.Nếu nó tăng lên 68,29 đô la, sự gia tăng có thể bị cản trở ở mức 69,14 đô la.Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 15:22 Giờ Bắc Kinh, dầu thô của Mỹ báo cáo đô la/thùng Mỹ và dầu thô Brent được báo cáo cho đô la/thùng Mỹ.Số lượng khoan ở Hoa Kỳ tăng lên đến sự gia tăng, và dầu thô sẽ không bao giờ dễ theo dõi.

Vào thứ Hai (30 tháng 4), thị trường châu Á đã vào sáng sớm và vẻ đẹp của dầu đã rung chuyển.Trước đó, bị ảnh hưởng bởi kỳ nghỉ ngày tháng Năm, giá dầu giảm nhẹ.

Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 67,87 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức 68,16 đô la và 67,82 đô la.Số lượng khoan dầu thô của Hoa Kỳ là sáng tạo. Trong tương lai, sự gia tăng dầu đá phiến cũng sẽ làm tăng số lượng máy khoan dầu thô của Mỹ trong bốn tuần liên tiếp. Khi giá dầu tăng lên hơn ba năm, nó đã khiến các nhà sản xuất phải tăng thêm sản lượng.

Số lượng khoan dầu thô vào ngày 27 tháng 4 đã tăng năm đến 825, một mức kể từ tháng 3 năm 2015.Số lượng khoan dầu thô trong suốt tháng Tư đã tăng tổng cộng 28 lần, đó là một sự gia tăng đáng kể từ hai người vào tháng 3.