ựbáo470tươngđốVề mặt kim loại khác, tương lai bạc đã tăng 0,2%lên 16,570 đô la/ounce và tương lai bạch kim tăng 0,3%lên 917,8 đô la/ounce.

ựbáo470tươngđốDo đó, một số nhà phân tích tin rằng "chuyến đi Moscow" này ở Neitanahu là vận động Putin không còn hỗ trợ Iran.ựbáo470tươngđốCục Dự trữ Liên bang không vội vã tăng lãi suất. Các nhà phân tích cũng tin rằng mặc dù hiệu suất vàng gần đây là đáng thất vọng, một yếu tố chính gây áp lực cho giá vàng đã giảm sau cuộc họp của Fed vào tuần trước.

CPI CPI dự báo 4,70% tương đối 4,72%

ựbáo470tươngđốTheo tuyên bố chính sách tiền tệ do Liên đoàn công bố tuần trước, mức lạm phát của Hoa Kỳ sẽ gần 2%mục tiêu "đối xứng" của Fed trong giai đoạn trung bình.ựbáo470tươngđốVề vấn đề này, Axel Merk nói rằng Cục Dự trữ Liên bang nhấn mạnh các mục tiêu lạm phát đối xứng trong chính sách tiền tệ, ngụ ý rằng không cần tăng lãi suất triệt để, và họ cũng có thể đối phó với sự gia tăng áp lực lạm phát.ựbáo470tươngđốAxel Merk nhấn mạnh rằng Cục Dự trữ Liên bang nhấn mạnh trong tuyên bố chính sách tiền tệ rằng nếu tỷ lệ lạm phát vượt quá 2%của mục tiêu, thì nó sẽ được chấp nhận.ựbáo470tươngđốTừ này cho thấy Cục Dự trữ Liên bang tin rằng tốc độ tăng tốc hiện tại có thể theo kịp các bước chân của lạm phát.ựbáo470tươngđốNhững kỳ vọng dự kiến ​​của Fed chắc chắn đã loại bỏ một mối nguy hiểm tiềm ẩn lớn đối với giá vàng.

ựbáo470tươngđốChỉnh sửa Baker, Báo cáo của Eureka Miner, dự đoán rằng giá vàng sẽ kiểm tra cạnh dưới của hộp.ựbáo470tươngđốÔng nói rằng trừ khi có tác động địa chính trị xảy ra, giá vàng khó có thể tiếp tục hồi phục để chống lại sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ.ựbáo470tươngđốSự gia tăng tình cờ của hàng tồn kho dầu thô và xăng dầu chắc chắn là trống đối với giá dầu, nhưng sự gia tăng trong việc xuất khẩu dầu thô và xăng dầu bù đắp tác động của phần này của dữ liệu.

ựbáo470tươngđốMiễn là chênh lệch giá giữa WTI và Brent được duy trì ở mức 6 đến 7 đô la, việc xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ sẽ tăng hơn nữa.ựbáo470tươngđốTuy nhiên, có một số yếu tố đã cản trở sự gia tăng hơn nữa của khối lượng xuất khẩu.ựbáo470tươngđốTrước hết, có một nút cổ chai trong lưu vực Permian, có thể cản trở dầu đá phiến nhiều hơn đến Vịnh Mexico. Điều này đã dẫn đến sự khác biệt về giá giữa dầu thô do Midland sản xuất và WTI lên mức cao nhất trong năm nay. Khả năng chuyển dầu đường ống trong khu vực này vẫn còn thu hẹp.ựbáo470tươngđốMark Lear, một nhà phân tích của Jefferies LLC, nói rằng chỉ có thêm 250.000 thùng/ngày công suất chuyển dầu. Đồng thời, sẽ không có sự gia tăng đường ống bổ sung trong nửa cuối năm 2019. Do đó, sự thiếu hụt cơ sở hạ tầng vẫn sẽ từ 12 đến một trong những vấn đề nghiêm trọng phải đối mặt trong 15 tháng sẽ gây ra sự giảm xuất khẩu dầu thô là sự gia tăng liên tục trong xuất khẩu cuối cùng có thể dẫn đến giảm chênh lệch giá dầu thô WTI và Brent. Dầu thô xuất khẩu của Mỹ có thể dẫn đến thị phần của Nigeria trong thị phần của châu Âu. Giảm giá dầu thô Brent, cuối cùng sẽ dẫn đến giảm xuất khẩu.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là việc xuất khẩu dầu thô ở Hoa Kỳ sẽ sớm giảm, điều này sẽ mất nhiều thời gian để lên men.Rob, tổng giám đốc của Rùa, nói rằng họ sẽ tiếp tục thúc đẩy 2 triệu thùng/ngày xuất khẩu dầu thô khác vào mùa hè này.

CPI CPI dự báo 4,70% tương đối 4,72%

Yếu tố địa chất chi phối cảm xúc của thị trường, Thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ tiếp tục làm việc với sản lượng của Venezuela. Việc dễ xử phạt Iran đã giảm bớt, khiến một làn sóng dầu giảm.Các ngân hàng thương mại Đức cho biết, giá dầu tăng chủ yếu là do thị trường hy vọng rằng Hoa Kỳ sẽ áp dụng các lệnh trừng phạt mới đối với Iran, điều này có thể dẫn đến sự suy giảm của nguồn cung dầu thô Iran.Ngân hàng cũng tuyên bố rằng Tổng thống Pháp Macron rất khó để thuyết phục Trump duy trì thỏa thuận hạt nhân hiện tại. Đồng thời nó rất lớn.Sản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm từ 2,5 triệu thùng mỗi ngày vào đầu năm 2016 xuống gần 1,5 triệu thùng/ngày hiện tại, điều này là do cuộc khủng hoảng chính trị và kinh tế liên tục của đất nước.

Sản lượng dầu của Venezuela đã giảm đáng kể và các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran sắp xảy ra. Trong bối cảnh phục hồi kinh tế toàn cầu, các chỉ số thị trường đã thắt chặt nguồn cung, đặc biệt là ở châu Á, khu vực tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới.Ehsan Khoman, giám đốc và chiến lược gia của Tập đoàn tài chính hàng ngày Mitsubishi, cho biết.Nếu các lệnh trừng phạt được thực hiện lại, ông tin rằng ít nhất 250.000 thùng/ngày đến 350.000 thùng/nguồn cung cấp dầu thô sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị gián đoạn.Khoman cũng nói rằng Circle tư vấn đại bàng của Trump -bao gồm Pompeo, một ứng cử viên cho Bộ trưởng Ngoại giao, và Bolton, một cố vấn an ninh quốc gia, có thể thúc đẩy các lệnh trừng phạt mới của Hoa Kỳ đối với Iran.

Khoman nói rằng thị trường hy vọng rằng tổng thống Pháp có thể gửi thành công với Trump thành công và đạt được thỏa thuận mới. Hiện tại, thị trường đang chú ý đến Thủ tướng Đức Merkel để đến thăm Hoa Kỳ và hy vọng rằng họ có thể đạt được thỏa thuận với Trump Các vấn đề để đạt được một vấn đề giữ một vị trí tương đối khoan dung.Trên sơ đồ 4 giờ của phân tích kỹ thuật, phạm vi rung của dầu làm đẹp đã được thu hẹp hơn nữa, cho thấy một hình thức hình tam giác đối xứng và hướng hiện tại sẽ được chọn.

CPI CPI dự báo 4,70% tương đối 4,72%

Trong một thời gian ngắn, dầu của Hoa Kỳ được duy trì trên mức trung bình di chuyển 60 ngày. Áp lực trực tiếp nhất trên là 68,2 đô la. Nếu việc đóng cửa ngày hôm nay được duy trì trên dòng này, giá dầu sẽ có khả năng tăng thêm. Vị trí, nó là $ 68,7 và $ 69.Hỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là 67,7 đô la, nhưng điều đó không có nghĩa là dầu dầu đã đi vào xu hướng giảm liên tục. Chỉ bằng cách giảm rõ ràng dưới mức 66,5 đô la, điều đó có nghĩa là dầu làm đẹp đã đi vào phạm vi hợp nhất trung tính.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:25 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 67,90 đô la/thùng.Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Sự dao động của dầu làm đẹp đang thu hẹp và thỏa thuận hạt nhân Iran sắp xảy raXAU/USD -0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. , hiện được báo cáo ở mức $ 1316,82/ounce.Bị ảnh hưởng bởi sự dễ dàng của các rủi ro địa chính trị trong vài ngày qua và sự gia tăng của năng suất nợ 10 năm của Hoa Kỳ, giá vàng đã tiếp tục giảm trong nhiều ngày giao dịch.Gần đây, cuộc khủng hoảng địa chính trị, giúp tăng giá vàng, đã giảm bớt, rủi ro đã tăng lên và giá vàng có lợi nhuận.Ngày nay, những người đứng đầu Triều Tiên và Hàn Quốc đã tổ chức các cuộc đàm phán. Thị trường rất lạc quan. Sự nắm giữ thành công của các nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên sẽ giảm bớt rất nhiều căng thẳng trước đó trong khu vực.

Hơn nữa, thị trường gần đây sẽ mở ra cuộc họp giữa Kim Jong -un và Trump.Ngoài ra, Kudlo, cố vấn kinh tế trưởng tại Hoa Kỳ, nói rằng ông sẽ đến thăm Trung Quốc với Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ nhiều vào tuần tới để đàm phán về các vấn đề thương mại căng thẳng gần đây ở Trung Quốc và Hoa Kỳ.

Trước đó, nhiều quan chức Mỹ đã tuyên bố rằng họ đã đạt được thỏa thuận về Trung Quốc và Hoa Kỳ để giải quyết tranh chấp thương mại & ldquo; thận trọng và lạc quan & ndquo;Ngoài các yếu tố của sự suy giảm các cuộc khủng hoảng địa chính trị, sự gia tăng gần đây của đồng đô la Mỹ vẫn là yếu tố chính của giá vàng.

Gần đây, đồng đô la Mỹ đã tiếp tục tăng và thị trường chứng khoán Mỹ đã tăng lên, điều này đã làm giảm sức hấp dẫn đầu tư của vàng.Hơn nữa, điều đáng chú ý là do sự gia tăng của các sản phẩm bền của Hoa Kỳ vào tháng 3, số lượng tiền thất nghiệp vào đầu tuần đã giảm xuống mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.

Trong bối cảnh dữ liệu lạc quan, thị trường xác nhận rằng Fed sẽ tăng lãi suất ba lần trong năm nay.Rob Haworth, một chiến lược gia đầu tư cao cấp tại Quản lý tài sản của Ngân hàng Hoa Kỳ, nói rằng: & ldquo; lãi suất nợ của Hoa Kỳ đã tăng lên, và đô la mạnh sẽ khiến giá vàng phải chịu áp lực vào cuối tháng. Điều quan trọng cần lưu ý là nếu tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng trở lại hoặc lãi suất thực tế ở Hoa Kỳ sẽ tăng trong năm nay, lãi suất thực tế của Hoa Kỳ sẽ tăng giá vàng sẽ là hơn nữa dưới áp lực.& rdquo; Hoa Kỳ sắp xuất bản dữ liệu GDP trong quý đầu tiên ngày hôm nay.Báo cáo mới nhất của Ngân hàng Đầu tư nổi tiếng Barclays đã tăng tốc độ tăng trưởng GDP của Hoa Kỳ từ 1,5%lên 1,8%trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ và tăng kỳ vọng GDP do dữ liệu bán hàng tốt tại Hoa Kỳ vào tháng 3.

Tuy nhiên, FxStreet tin rằng các đơn đặt hàng cho hàng hóa không bảo vệ đã giảm, việc giao hàng và vận chuyển các sản phẩm độ bền không tăng và dữ liệu bán lẻ bán lẻ chỉ ra rằng dữ liệu GDP hoặc điểm yếu của Hoa Kỳ trong quý đầu tiên.Nếu GDP của Mỹ không được mong đợi trong quý đầu tiên, dự kiến ​​đồng đô la Mỹ sẽ có lợi nhuận.

Vàng ngày nay sự chú ý: Cảm xúc rủi ro tiếp tục tăng lên giá vàng và tiếp tục chậm chạpNDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,02%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc vào thứ Sáu (27 tháng 4), chỉ số đô la Mỹ tăng 0,37%lên 91,60 điểm và nó tăng thứ chín trong 11 ngày giao dịch vừa qua.

Chỉ số đồng đô la Mỹ đã giảm một bước nhỏ ở châu Á và mở rộng sự suy giảm sau khi Ngân hàng Trung ương châu Âu đưa ra một tuyên bố chính sách, phù hợp với kỳ vọng.Chỉ số hiện dưới mức trung bình di động 200 ngày của nó.

Euro đã giảm 0,48%so với đô la Mỹ xuống còn 1,2103, chỉ cách trung bình động 200 ngày một bước.Bài phát biểu một phần của Drachi đã làm loãng điểm yếu gần đây của dữ liệu kinh tế châu Âu. Nó tuyên bố rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu không quan tâm đến đồng euro và hứa rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ không thực hiện các biện pháp tàng hình, khiến các nhà đầu tư lo lắng về sự không chắc chắn của đồng euro trong tương lai.Gold SPOT đã làm mới mức thấp đến $ 1317/ounce kể từ ngày 21 tháng 3 và sự suy giảm vào ban ngày mở rộng lên 0,44%; rõ ràng nó bị ảnh hưởng bởi chỉ số đô la Mỹ đạt mức cao mới kể từ ngày 12 tháng 1 và sự gia tăng của cổ phiếu Mỹ hôm nay cũng làm suy yếu vàng tránh tránh. Nhu cầu bảo hiểm.Vào thứ Sáu, giá trị dự đoán của giá trị đầu tiên của tên chỉ số quốc gia là 7:01 Chỉ số niềm tin tiêu dùng của người tiêu dùng GFK tháng 4 -7-77: 30 TOKYO CPI Tỷ lệ hàng năm (%) 10,87: 30 Tỷ lệ thất nghiệp của Nhật Bản (%) .

11: 00 Lãi suất chính sách của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (%)-0.1-0.113: 30 Giá trị ban đầu của quý đầu tiên của Pháp ở Pháp (%) 2.52.314: 30 Thống đốc Kuroda Kuroda Kuroda, Nhật Bản, đã tổ chức họp báo.14:45 Pháp vào tháng 4 Giá trị ban đầu của CPI (%) 1.61.615: 55 55 Tỷ lệ thất nghiệp (%) 5.35.316: 30 Tỷ lệ GDP hàng năm của Anh (%) 1,417: 00 euro trong quý đầu tiên của quý đầu tiên của Vương quốc Anh. Quận Tháng 4 Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Chỉ số 112.6111220: 30 Giá trị ban đầu của mùa hàng năm của quý đầu tiên của Hoa Kỳ trong quý đầu tiên của Hoa Kỳ (%) 1.92.522: 00 Giá trị cuối cùng của Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng của Đại học Michigan vào tháng Tư của Hoa Kỳ là 97.898. Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu Mario Draghi, Daniele Nouy, ​​giám đốc một cơ chế điều tiết duy nhất và Benoit Coeure đã tham dự cuộc họp.

Khi Hội nghị thượng đỉnh Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên gặp nhau, "Nhà hòa bình" ở phía Hàn Quốc của cửa hàng Banmen được tổ chức.Nhìn lại vào thứ năm, các vấn đề thương mại Sino -us hiện đang quay, nhưng thị trường vẫn cần phải cảnh giác với Trump không theo thẻ; tổ chức: Huawei không có khả năng phải chịu số phận giống như ZTE; ④ EIA (Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ) Báo cáo hàng tồn kho dầu thô cho thấy sản xuất dầu thô trong nước sẽ tăng trong 9 tuần liên tiếp; tín dụng, các nhà phân tích tín dụng của Thụy Sĩ nhận xét về điều này; ⑥ Hiệp hội quốc gia: đẩy thêm 7 lần cắt giảm thuế để hỗ trợ phát triển đổi mới kinh doanh và các doanh nghiệp nhỏ và vi mô; ⑦ HAINAN: Các bên tham gia đăng ký gia đình mới của chồng phải đáp ứng chính sách hạn chế mua hàng; . 00 chỉ số đóng cửa là 27,55 điểm, tăng 1,04%lên 2666,95 điểm; Chỉ số NASDAQ đóng cửa tăng 114,90 điểm, tăng 1,64%lên 7118,68 điểm; Chỉ số Dow Jones đóng cửa ở mức 238,40 điểm, tăng 0,99%so với giá mới Tên sản phẩm ở mức 24322,27 điểm. Gold Gold và Fall Daily Low đã đạt 1317 đô la Mỹ/ounce và mức giảm hàng ngày đã mở rộng lên 0,44%; rõ ràng nó bị ảnh hưởng bởi chỉ số đồng đô la Mỹ đạt mức cao mới kể từ ngày 12 tháng 1 và sự gia tăng của cổ phiếu Mỹ ngày nay cũng làm suy yếu nhu cầu về vàng.

Điều đáng chú ý là biên độ vàng bắt đầu thu hẹp, và xu hướng của làn sóng thị trường tiếp theo là không thể hiểu được.Ngoài việc báo giá của vàng và bạc và dầu thô ở trên, nó cũng sẽ lấy giá mới nhất của báo giá của Sàn giao dịch vàng Thượng Hải, giá mới nhất tăng và giảm. 02: 29: 58 Bạch kim 9995199.900.000%02: 29: 22 Tên ngoại hối tăng và giảm. 1.2103-0.0058-0,48%04: 34: 01 英镑 1.3917-0.0015-0.11% -0,08-0,07%04: 33: 28 美元 了 了 了 0,37%, 达到 91,60 , , 在 mười một ngày giao dịch đã tăng lên thứ chín.