ìnvào7852đôlaMỹtrêndầuthôSau đó, ông xử lý một số tài liệu với các biên tập viên đồ họa khác nhau.

ìnvào7852đôlaMỹtrêndầuthô"Phiên bản Ultimate" sẽ được ra mắt trên PC, Stadia, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X / Series S và "Phiên bản tiếp theo -Generation" sẽ có trên PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Nền tảng S Series X / Series IES được ra mắt.ìnvào7852đôlaMỹtrêndầuthôKhông quên, nâng cấp thế hệ thứ hai của "No Land 3" sẽ được phát hành với máy chủ mới. Vào ngày 10 tháng 11, nó sẽ được đồng bộ hóa với Xbox Series X/Series S;, New Zealand và Hàn Quốc đã hạ cánh trên PlayStation Tháng 5 và các nơi khác trên thế giới vào ngày 19 tháng 11.

Nhìn vào 78,52 đô la Mỹ trên dầu thô Nymex

ìnvào7852đôlaMỹtrêndầuthôNgười chơi PlayStation 4 và Xbox One "The Landless 3" có thể nâng cấp lên phiên bản trò chơi của máy chủ mới sau khi có được máy chủ thế hệ tiếp theo.ìnvào7852đôlaMỹtrêndầuthôNgười chơi có phiên bản Cd -rom vật lý của "No Land 3" phải sử dụng máy chủ Xbox Series X hoặc Standard Style PlayStation 5 với ổ đĩa CD để thưởng thức tất cả các tính năng này.ìnvào7852đôlaMỹtrêndầuthô"No Land 3" hiện được ra mắt trong các nền tảng Xbox One, PlayStation 4, Stadia và PC (thông qua Cửa hàng Games Steam và Epic Games).ìnvào7852đôlaMỹtrêndầuthôẢnh chụp màn hình video:ìnvào7852đôlaMỹtrêndầuthôSony tuyên bố rằng bộ phim "Biển bí ẩn" đã bị giết và Mark Walberg cũng chia sẻ trang phục của Sulin.

ìnvào7852đôlaMỹtrêndầuthôBộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 7 năm 2021. với sự tham gia của Tom Holland, Mark Walberg, Antonio Bandlas, v.v., do Ruben Frescher, đạo diễn của "Venom" đạo diễn.ìnvào7852đôlaMỹtrêndầuthôTom Holland đóng vai Nathan Drake, và Mark Walberg đóng vai gia sư tương lai của Nathan Victor Salvin.ìnvào7852đôlaMỹtrêndầuthô"Assassin's Creed: Hall of Linglings", do Ubisoft Montreal Studio dẫn đầu, kể về Evol, một câu chuyện phiêu lưu hoành tráng về cuộc đột kích của người Viking khốc liệt trong câu chuyện về chiến đấu và vinh quang.

ìnvào7852đôlaMỹtrêndầuthôTrò chơi cung cấp trải nghiệm Viking quyến rũ, đưa người chơi vào thế giới mở đẹp và bí ẩn trong bối cảnh tàn bạo của nước Anh.ìnvào7852đôlaMỹtrêndầuthôNgười chơi sẽ trải nghiệm các tính năng mới của trò chơi, bao gồm cướp bóc, vũ khí kép và giải quyết.ìnvào7852đôlaMỹtrêndầuthô"Assassin Creed: Hall of Linglings" sẽ có mặt vào ngày 10 tháng 11 năm 2020 sang nền tảng điều khiển phát triển tiếp theo Xbox Series X/S, Xbox One, PS4 và Uplay PC.ìnvào7852đôlaMỹtrêndầuthôĐồng thời, trò chơi cũng sẽ hạ cánh trên nền tảng sau khi máy chủ phát triển thứ hai PS5 được phát hành.

"Assassin's Creed: Yingling Hall" Ảnh chụp ảnh quảng cáo truyền hình mớiIGN đã phát hành một cuộc biểu tình thực tế 20 phút cho trò chơi kinh dị sắp tới "Observer: System Restore", đây cũng là lần đầu tiên công việc được vận hành trên PS5.

Nhìn vào 78,52 đô la Mỹ trên dầu thô Nymex

"Quan sát: Khôi phục hệ thống" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11, hạ cánh trên PC và Xbox Series X/S và hạ cánh trên nền tảng PS5 vào ngày 12 tháng 11.PS5 "Người quan sát: Khôi phục hệ thống" Trình diễn máy thật: Steam Store: Nhấp vào tôi để hiểu trò chơi Giới thiệu từ Steam: Chào mừng đến với thế giới trong thế giới tương lai 2084 tối hơn nhiều so với mọi người nghĩ.Hàng ngàn người chọn để tăng cường bộ não và vóc dáng thông qua công nghệ.Sau đó, một bệnh dịch hạch kỹ thuật số, được gọi là Nanophage, đã tấn công cuộc sống của những người này.

Sau khi chiến tranh nổ ra, thế giới của Đông và phương Tây đã chịu một cú đánh tàn khốc.Dưới quyền lực như vậy, công ty đã kiểm soát thế giới và thành lập một đế chế bị bóp méo.Bạn là một công cụ cho sự áp bức của công ty, và bạn đang sợ hãi và coi thường người khác.Bạn xâm chiếm góc tối nhất của trái tim nghi phạm, lẻn vào giấc mơ của họ, phơi bày nỗi sợ hãi và điều tra.

Bạn là một người quan sát.Chơi một thám tử mạng thần kinh, bạn sẽ đóng vai Daniel Lazarski, một đặc vụ ưu tú trong thế giới tương lai và hình ảnh của nó được mô tả theo nhân vật Bobo Poch quá cố Rutger Hauer.

Nhìn vào 78,52 đô la Mỹ trên dầu thô Nymex

Là một người quan sát, bạn sẽ lẻn vào trái tim của nghi phạm để có được manh mối và bằng chứng.Suy nghĩ và ký ức của họ có thể được sử dụng để giúp bạn bẻ khóa vụ án.

Những giấc mơ đã xâm chiếm bộ não của những cái chết thường xuyên và người quá cố qua thiết bị tên là Dream Pavilion, và xem lại khoảnh khắc cuối cùng của họ trước khi họ chết, tiết lộ nỗi sợ hãi và đau khổ bên trong của họ.Bạn phải tìm thấy manh mối trong mê cung thần kinh bị bóp méo và bắt được kẻ giết người bí ẩn.Nhưng nếu bạn phải cẩn thận, bộ não của người khác càng sâu càng sâu thì nguy cơ mất trí của bạn càng lớn.Trải nghiệm thế giới tương lai của năm 2084 [/h2] vào thế giới bị phá hủy bởi chiến tranh và bệnh dịch hạch. Những người ở đó giống như kiến ​​và mù tạt, hy vọng sẽ giống như hàng hóa xa xỉ.Hầu hết mọi người sẵn sàng thoát khỏi thực tế tàn nhẫn bằng mọi giá.Nó có đầy đủ các thực tế ảo, các loại thuốc làm xói mòn tâm trí con người và cấy ghép thần kinh.

Mọi người bước vào niềm vui bằng cách dựa vào những chất độc này và đã bị thế giới quên mất.Nhưng đừng quên, dù bạn có sâu thẳm đến đâu, bạn không thể thoát khỏi đôi mắt của người quan sát.

Hệ thống Redux có phiên bản này bổ sung ba bên mới cho người chơi cũ để phát hiện từng cái một và trải nghiệm thế giới trò chơi chống -utopia sâu sắc hơn.Các trường hợp mới bao gồm "tín hiệu sai lầm", "đối xứng đáng sợ của cô" và "nó chạy trong gia đình".

Các trường hợp mới đã tăng chiều sâu của cốt truyện. Người chơi có thể trải nghiệm trò chơi trong trò chơi hoặc sẽ trở thành tương lai thực sự của chúng ta và khám phá các chủ đề chu đáo trong thế giới tương lai.Ngoài ra, phiên bản này đã mở rộng nội dung của trò chơi, bao gồm một cơ chế trò chơi mới và bí ẩn, thiết kế lại cơ chế tàng hình, thêm thẩm vấn mạng thần kinh và cải thiện trải nghiệm trò chơi theo ý kiến ​​có giá trị của cộng đồng người quan sát.

Người chơi mới có cơ hội trải nghiệm những câu chuyện thú vị về Cyberpunk thông qua thế hệ công nghệ mới nhất.Trò chơi được trang bị hoạt hình, mô hình và hiệu ứng mới, và được trang bị độ phân giải 4K, kết cấu nâng cấp, theo dõi ánh sáng và hình ảnh phạm vi động cao (HDR) và trải nghiệm mới đang chờ bạn khám phá.Màn hình video:Trong vài tháng qua, chúng tôi đã nghe rất nhiều tin đồn về phiên bản tái phát của bộ ba "Chất lượng hiệu ứng", nhưng EA đã không chính thức công bố.

Theo tin tức bị rò rỉ, ban đầu nó đã được lên kế hoạch ra mắt vào tháng 10, nhưng sau đó đã bị hoãn lại đến năm 2021.EA nên được chuẩn bị để chính thức công bố tin tức.

Bioware kỷ niệm N7 vào ngày 7 tháng 11 mỗi năm. Đây là một lễ hội đặc biệt để kỷ niệm "hiệu ứng chất lượng". Họ sẽ làm điều này trong năm nay.Theo Tin tức của Mark Meer, diễn viên lồng tiếng của nhân vật chính trò chơi Xuepad, được công bố trên Twitter và N7 năm nay sẽ có một hoạt động đặc biệt.

Anh sẽ tái hợp với nhiều diễn viên lồng tiếng về bộ ba "hiệu ứng chất lượng" và một số nhà phát triển của Bioware.Sự kiện này sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ sáng thứ bảy tuần này.

Tất nhiên, chúng tôi không thể xác định rằng lần này trên N7 sẽ chính thức phát hành phiên bản ba lần, nhưng xem xét các tin đồn khác nhau được lưu hành gần đây, thông báo chính thức rất có thể.Gần đây, một bộ ba của "Mass Effect: Phiên bản huyền thoại" đã được phân loại ở Hàn Quốc."Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" sắp được phát hành. Capcom đã phát hành một cuộc biểu tình mới của trò chơi Virgil, Nero và Dante. Với hiệu suất của thế hệ máy chơi game tiếp theo, trò chơi có hiệu suất tốt hơn."Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" Trình diễn Virgil: Vergil, người giỏi sử dụng phẫu thuật, có thể nhanh chóng bắt được kẻ thù bằng một vị thần sắc bén và chăm chỉ.

Không bao gồm chạy và tấn công các phong trào vô đạo đức, độ chính xác của kẻ thù càng cao, nồng độ càng cao và cuộc tấn công flash có sức mạnh phá hoại đáng kinh ngạc.Yan Mo Dao, Biov, Phantom Blade, Phantom Sword, Phantom Sword, Demon Shadow Body, Real Demon, v.v ... Sử dụng linh hoạt các tính năng độc đáo của Vergil để đánh bại kẻ thù càng tốt!"Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" Nero Trình diễn: Ngoài chế độ Vergil, DMC5SE cũng sẽ cung cấp chức năng theo dõi ánh sáng cho phép màn hình cải thiện hơn nữa, chế độ turbo, chế độ tăng tốc mạnh hơn và chế độ Knight Dark khó khăn mới mới .

Thông qua cuộc biểu tình của Nero, hãy xem loại niềm vui kết hợp nào có thể được mang lại khi tốc độ tổng thể của trò chơi tăng lên 1,2 lần!"Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" Dante Demonst: Trong chế độ Dark Knight huyền thoại mới, một số lượng lớn quỷ không thể đạt được ở chế độ bình thường sẽ xuất hiện trên cùng một màn hình.Việc chôn cất tuyệt đẹp của các nhóm quỷ này đang sôi sục vì niềm vui mới của hành động sành điệu!Màn hình video:

Vào tháng 10, chúng tôi đã báo cáo rằng mã nguồn của "nhìn vào cổng: Legion" đã bị rò rỉ và Ubisoft đã bị đe dọa bởi băng đảng tống tiền.Ngày nay, mã nguồn của kiệt tác 3A này đã được truyền bá trực tuyến và kích thước tệp là khoảng 560g, có thể được tải xuống trên các trình tải xuống khác nhau.