Ởmức21tôiđãcócơhộiviếtlạitỷsốlên31TôiđãthayđổiquáchậVào thứ năm, đội Bayern đã kết thúc một khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn và trở lại sân tập của đội, nhận xét trận đấu ấm áp sắp tới và trận đấu Champions League với Chelsea.

Ởmức21tôiđãcócơhộiviếtlạitỷsốlên31TôiđãthayđổiquáchậVào ngày 30 tháng 6, Liên minh nghề nghiệp Hàn Quốc đã phân phối các quy tắc mà nhóm nên thực hiện khi nhóm đăng ký và "Hướng dẫn toàn diện phản ứng mới của Crown" rằng phương pháp hoạt động cạnh tranh cần được thực hiện.Ởmức21tôiđãcócơhộiviếtlạitỷsốlên31TôiđãthayđổiquáchậTheo nội dung của hướng dẫn, người hâm mộ chỉ có thể mua vé qua trực tuyến. Sân vận động sẽ tách các chỗ ngồi trước, sau và trái và phải. Nhập khán phòng, liên minh sẽ bổ sung chính sách cụ thể trên cơ sở Hướng dẫn hiện có.

TEGHAG: Ở mức 2-1, tôi đã có cơ hội viết lại tỷ số lên 3-1. Tôi đã thay đổi quá chậm.

Ởmức21tôiđãcócơhộiviếtlạitỷsốlên31Tôiđãthayđổiquáchậ.Ởmức21tôiđãcócơhộiviếtlạitỷsốlên31TôiđãthayđổiquáchậVì lý do, & ldquo; Virus Crown mới & rdquo; chắc chắn là kẻ thù lớn nhất trong bốn thất bại liên tiếp của Zurich. Đội trước đây đã lây nhiễm vương miện mới.Ởmức21tôiđãcócơhộiviếtlạitỷsốlên31TôiđãthayđổiquáchậTrong ba thất bại đầu tiên, Zurich đã gửi hầu hết các thay thế và ảnh hưởng của vòng dịch trước đó đã giảm, nhưng nó đã bị mất ở San Galun.Ởmức21tôiđãcócơhộiviếtlạitỷsốlên31TôiđãthayđổiquáchậĐối mặt với Xiang trong vòng này, Zurich vẫn thiếu bốn cầu thủ, tiền vệ chính Sin Barcler (29 trận), tiền đạo chính Mahari (18 trận 2 bàn) .Ởmức21tôiđãcócơhộiviếtlạitỷsốlên31Tôiđãthayđổiquáchậ[Lei Sports] Vào lúc 1:30 sáng ngày 29 tháng 7, Giờ Bắc Kinh, trò chơi đầu tiên của Serie A 37 sẽ bắt đầu giữa Parma và Atlanta. Trò chơi thứ 150 của đội hài lòng với kết quả giải đấu.

Ởmức21tôiđãcócơhộiviếtlạitỷsốlên31TôiđãthayđổiquáchậVề người chơi Alberto & Middot; Grassi đang được điều trị cho cơ bắp đùi, và Elnney cũng phải đối mặt với chấn thương.Ởmức21tôiđãcócơhộiviếtlạitỷsốlên31TôiđãthayđổiquáchậTình huống của tiền đạo này không lạc quan, và liệu nó có thể chơi trên sân khấu sẽ phụ thuộc vào tình trạng thể chất của anh ấy trước trận đấu hay không.Ởmức21tôiđãcócơhộiviếtlạitỷsốlên31Tôiđãthayđổiquáchậ.

Ởmức21tôiđãcócơhộiviếtlạitỷsốlên31TôiđãthayđổiquáchậĐội của Rogers không ở trong tình trạng tốt, đặc biệt là trong đội hình, nhiều chấn thương chính dừng lại.Ởmức21tôiđãcócơhộiviếtlạitỷsốlên31TôiđãthayđổiquáchậTiền vệ Madison (HIP) và Qilville (chân) đã vắng mặt trong trò chơi gần đây của thành phố Lecheist, và lĩnh vực này không thể được chơi.Ởmức21tôiđãcócơhộiviếtlạitỷsốlên31TôiđãthayđổiquáchậTrong ba tháng do các vấn đề về hông, thiếu niên Luke & Middot; Thomas sẽ tiếp tục chơi, hệ thống treo thẻ đỏ của Zhongwei Cenjin chính.Ởmức21tôiđãcócơhộiviếtlạitỷsốlên31TôiđãthayđổiquáchậĐối với Manchester United, tình hình tốt hơn nhiều. Bayley và Luke & Middot; Xiao du dự kiến ​​sẽ trở lại. Cựu đầu bị thương ở FA Cup và Chelsea. chấn thương mắt cá chân của anh ấy.

Phil & Middot; Jones và Tu Anzebe là hai người duy nhất bị thương ở Manchester United, và họ đã không tham gia cuộc thi kể từ khi tái đấu.Trong giải đấu giữa một tuần, Pogba và Fernandez đã thực hiện đáng thất vọng. Các cuộc thi cao cấp dài hạn đã khiến các cầu thủ Manchester United cảm thấy về thể chất và tinh thần, đặc biệt là Solska không sẵn sàng xoay vòng đội hình.

TEGHAG: Ở mức 2-1, tôi đã có cơ hội viết lại tỷ số lên 3-1. Tôi đã thay đổi quá chậm.

Thành phố Lachate đã mất cốt lõi Madison, Madison và Waldi là người phụ thuộc nhất vào thành phố Fox.Dữ liệu cạnh tranh: Thành phố Lacest 13 lần trước Manchester United, chỉ có một trận đấu giành được 4 trận thắng và 8 trận thua tại nhà.Vào tháng 9 năm 2014, Lachate City đã đánh bại Manchester United 5-3 tại nhà.Lachate City đã thua 7 chiến thắng và 4 trận hòa trong 12 trạm kết thúc giải đấu gần nhất (không bao gồm người chơi).

Kể từ khi Premier League khởi động lại, Leister City Farm ghi được 1,1 điểm, 9 điểm sau 8 trận; các đội đã ghi được 1,8 điểm trước trận tái đấu và 53 điểm sau 29 trận.Nếu Macquer bắt đầu trong trò chơi này, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên chơi ở Premier League thay mặt cho Manchester United kể từ mùa giải 1994-95.[Lei Su Sports] Vào ngày 25 tháng 7, vòng thứ bảy của Days Days B Dail Đến cuối cùng.So với vòng trước, Panta Joy đã được ra mắt và thay thế 5 người.

Toshima Vortex là một vòng quay của hai người chơi. Qingwu Gonghui và Fujita cũng thay thế Takagawa Liangtai và Kishimoto Mutai.Tokushima Vortex, tập trung vào quả bóng chuyền ngắn, đã chiếm giữ sáng kiến ​​ngay từ đầu. Vào phút thứ 7, Qingwu Gonghui đã thực hiện cú đá góc từ Fujita.

TEGHAG: Ở mức 2-1, tôi đã có cơ hội viết lại tỷ số lên 3-1. Tôi đã thay đổi quá chậm.

Vào phút thứ 22, Shinoda Nidoda ở bên phải của Vortex Tokushima đã đưa ra một điểm, và hiến pháp tên lửa của tiền vệ đã mở rộng tỷ số lên 2-0 qua đêm.Trong hiệp hai, Iwa Hyatt đã đổi thành Nakano Yaki, Yamada Daji và Lulinia và những người khác để phát động một cuộc tấn công dữ dội.

Vào phút thứ 82, Nakano cũng nhận được tiêu đề của biên giới Sakura.Vào phút thứ 90, cú sút của Nakano Makoto và Lukian cũng bị chặn bởi thủ môn Hasegawa của Tokushima Votus.Do thiếu sức mạnh ra quyết định, Pan Tian Joy đã thua 0-2 và chịu tổn thất nhà đầu tiên trong mùa giải này.Tokushima Vortex đã vươn lên vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng với chiến thắng này.Điểm số trong các vòng khác của vòng này như sau, như sau của Jiafu Fenglin 2-1, Tokyo Lvyin 0-0 gốc Niigata Swan, 1-0 Aquas Hercho Ehizhi FC1-1 Ryukyu Con chim lớn cung điện sóc 1-0 Matsumoto yamana Joy 0-2 Takashima Kyoto Kyushu Nagina Sunflower 2-0 Yamaguchi Renkou Fa Fuka Hornet-UKA Green Wheel 18:00 vào ngày 26 tháng 7.Trong 9 trận đấu đã được tiến hành trong vòng này, đội Home 6 thắng, 2 trận hòa, thua 1 và kết thúc kỷ lục chiến thắng duy nhất mùa này (vòng 6 của đội chủ nhà đã thắng 6 trận), vì vậy hai trận đấu còn lại Các trò chơi, bao gồm cần phải ngăn chặn đội chủ nhà.

[Lei Sports] Super League Úc tiếp tục vào thứ Bảy, Melbourne Derby được thực hiện tại sân vận động West Sydney và Melbourne Victory đã thi đấu với Liên minh phương Tây.Thamlav & Middot; kỷ lục đầu tiên của Uskak, Max & Middot; Bergis đã mở rộng tỷ số, Stom & Middot; Cross đã phục hồi một bàn thắng trước trận đấu, và cuối cùng Melbourne đã thắng 1-2 về phía tây.

Vào phút thứ 37 của trò chơi, cú đá đồng hành của Western, quả bóng đã phá vỡ khu vực hình phạt, Temislav & Middot; Ustoch bắn nhẹ và ghi bóng cho bóng!Western Union 1-0 Chiến thắng Melbourne.Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, vào phút thứ 56, Western Lianyou đã chuyển sang bên phải, Max & Middot; Bergis đã chào đón bóng trong khu vực hình phạt!Western Union 2-0 Melbourne Victory.

Vào phút thứ 78, thiếu niên Latanzio 18 tuổi, ném một mũi tên lạnh bên ngoài khu vực hình phạt!Quả bóng da trượt ra khỏi khung thành, và gần như hoàn thành chương trình Virgin.Vào phút thứ 82, Mollebron đã chơi một cú đá góc, Stom & Middot; Cross gật đầu ghi bàn trước mặt anh, quả bóng được treo vào ngõ cụt!Melbourne 1-2 Liên minh phương Tây.

Điểm số cuối cùng là 1-2 đã được duy trì đến cùng. Sau khi giành được bàn thắng ở phương Tây, vẫn có hy vọng cho trận playoffs.Trong vòng tiếp theo của giải đấu, Melbourne Victory sẽ gầm lên chống lại The Bursan Lion, và Liên minh phương Tây là một máy bay phản lực chống lại Newcastle..Trong nửa đầu, Pauinho đã hỗ trợ Wei Shihao phá cửa và bỏ lỡ cơ hội trước Exsson.

Trong hiệp hai, Yang Liyu đã hỗ trợ Wei Shihao ghi bàn thắng khác.Cuối cùng, Quảng Châu Evergrande đã đánh bại Thượng Hải Shenhua 2-0 để có được một mùa giải mới.

Vào phút thứ 7 của trận đấu, Quảng Châu Evergrande đã giành chiến thắng trong sự khởi đầu tưởng tượng, Pauinho đã ghi bàn, Wei Shihao cắt mục tiêu ở góc dài!Evergrande 1-0 Shenhua.Trong phút thứ 24, cú đánh đầu của Pauinho cao hơn một chút.

Vào phút thứ 46, vào phút thứ 46, khi cánh cửa của Jin Xinyu không người lái, anh đẩy cánh cửa trống rỗng và bỏ lỡ những cột trụ.Vào phút thứ 66, Quảng Châu Evergrande đã mở rộng điểm số!Chiếc phà tiêu đề của Exsson, quả bóng của Yang Liyu đã bị giết vào khu vực hình phạt, và Wei Shihao không người lái đã đẩy mục tiêu!Evergrande 2-0 Shenhua.

Kể từ đó, cả hai bên đã không được xây dựng và tỷ số 2-0 đã được duy trì đến cùng, và Evergrande đã bắt đầu giải đấu.[Lei Sports] Chung kết French Cup, Paris Saint-Germain đã giành chức vô địch 1-0.Tiền đạo MBAPI đã bị Pelin xúc trong trò chơi và rời sân.Theo phương tiện truyền thông Pháp 1, sau khi được các chuyên gia bệnh viện kiểm tra, mắt cá chân phải của MBappe đã bị bong gân nghiêm trọng, nhưng dây chằng mắt cá chân không bị gãy.

Cơ hội tham gia trận chung kết Cup của MBAPPE gần như bằng không. Paris Saint -Germain lo lắng rằng anh không thể bắt kịp trận đấu loại trực tiếp Champions League với Atlanta.[Lei Su Sports] Việc khai trương bộ phận Tô Châu đã được ra mắt tại Vũ Hán Zhuoel vs Qingdao Huanghai, và Ma Ning sẽ thực thi trò chơi này trong trò chơi này.

Lần ra mắt đầu tiên của Vuihan Zhuoer: 16-Dong Chunyu; 15-tomorrow, 29-Zhang Chenglin, 5-Han Pengfei, 22-Liao Junjian, 26-Liu Yun; 20-Li Xing (C) Jinghang (U23); 17 Evra, 10-Bapitis Tang Qingdao Huanghai ra mắt lần đầu tiên: 22-Liu Zhenli; -Wang Dong, 17-Zhou Junchen (U23); 7 Gao Xiang, 10-Alexandlini[Lei Su Sports] Vào ngày 26 tháng 7, vòng thứ bảy của Liên đoàn Digo Nhật Bản tiếp tục, và Sapporo Gonzando phải đối mặt với Yokohama Waterman tại nhà.

Kể từ trận tái đấu, Sapporo Gonzanda 2 chiến thắng và 3 trận hòa vẫn còn bất bại, và Yokohama Waterman đã thắng 4-0 trong vòng cuối cùng của Yokohama FC, cho thấy một trạng thái tốt.Sapporo, Sapporo, Sapporo, Sapporo, Sapporo, Sapporo, Sapporo, Sapporo, Sapporo, và Tied FC Tokyo 1-1 tại nhà trong vòng cuối cùng. Tòa án mặt trận FC Tokyo, đặc biệt là tác động của Adreton rất khó để thể hiện.