àrồngTránhmáuthếgiới2đãbịhủyvàvideobịròrỉtrêTrong ngành công nghiệp trò chơi độc lập, hội nghị du lịch rắn của Nhật Bản "Indie Live Expo" sẽ khai trương vào ngày 7 tháng 11. Nó.

àrồngTránhmáuthếgiới2đãbịhủyvàvideobịròrỉtrê-Vấn đề bị mắc kẹt trong giai đoạn thứ hai của nhiệm vụ "Định mệnh tàn nhẫn": Vui lòng thoát khỏi trò chơi trước và kiểm tra tính toàn vẹn của trò chơi.àrồngTránhmáuthếgiới2đãbịhủyvàvideobịròrỉtrê-Sau khi protein được chọn, nếu bạn đọc lại kho lưu trữ, vẫn còn hiển thị trên bản đồ: vấn đề vẫn còn trong thử nghiệm.

àrồngTránhmáuthếgiới2đãbịhủyvàvideobịròrỉtrêHôm nay (ngày 11 tháng 11), điểm số trò chơi Fami Tong đã được phơi bày trong tuần mới. Lần này, có tổng cộng 9 trò chơi tham gia đánh giá. Sau đây là chi tiết cụ thể của công chúng này.àrồngTránhmáuthếgiới2đãbịhủyvàvideobịròrỉtrê《塞尔达 无双 : 灾厄 录》 平台 : Công tắc 评分 9/9/9/9 [36/40] 《地铁 : : : 昭和 平 成令 和 也 也 是 惯例 : : 8] 29/40] Nền tảng "Greedy Autumn": PS4 Điểm: 8/6/7/8 [29/40] "Crazy: TV thảm họa chương trình" Nền tảng: Xếp hạng chuyển đổi: 7/7/6/7 [27/40] " Phòng đĩa "Nền tảng: Điểm chuyển đổi: 7/8/8/7 [30/40] Nền tảng" Crystal Ortha ": PS4, Xbox One Score: 6/7/8/7 [28/40] Nền tảng" Cross Krush ": PS4, Điểm chuyển đổi: 8/7/8/6 [29/40] "Zelda Wushuang: Khải huyền thảm họa" Nhận xét: "Tốt nhất" Rất thỏa đáng; khi gặp các trận chiến khốc liệt, số lượng khung của trò chơi thực sự không ổn định. Cuộc tấn công liên tục của các cuộc tấn công vô song vô song, điều này thực sự có thể mang lại trải nghiệm đặc biệt; trên thực tế, hương vị vô song của công việc này không mạnh như các tác phẩm khác. Tuy nhiên, phương pháp tấn công của mỗi nhân vật là rất đặc biệt, cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác chiến đấu khác nhau; trò chơi này rất lớn, và nó có thể nói là liền mạch với hệ thống Wushuang;àrồngTránhmáuthếgiới2đãbịhủyvàvideobịròrỉtrêDanh sách tải xuống trò chơi kỹ thuật số dịch vụ châu Âu và Mỹ mới nhất vào tháng 10 đã thông báo rằng "FIFA 21" đứng đầu danh sách PS4 trong Dịch vụ Châu Âu và Dịch vụ Hoa Kỳ.àrồngTránhmáuthếgiới2đãbịhủyvàvideobịròrỉtrêNgoài ra, danh sách của hai vùng này hoàn toàn khác nhau. Cả hai đã lọt vào top 20 trong hai khu vực.àrồngTránhmáuthếgiới2đãbịhủyvàvideobịròrỉtrêDịch vụ PS4 Hoa Kỳ Danh sách Tải xuống Tháng Mười Top201, FIFA 21 "2." Chiến tranh giữa các vì sao: Đội chiến đấu "3." NHL 21 "4." McDonalt Rugby 21 "5," Wolf Wolf 4: Timetable đã đến "6." Ghost of Malaysia "7" , "Call of Duty: Black Action 3" 14 " Creed: Odyssey "19," UFC 4 "20" 4 "Đảng tiếng Quan Thoại: Phiên bản cuối cùng" 11, "Không còn" 12 " , "Thiết bị hợp kim 5" Phiên bản trải nghiệm cuối cùng 18, "God Steal 4" 19, "NHL 21" 20 "

àrồngTránhmáuthếgiới2đãbịhủyvàvideobịròrỉtrêPhiên bản thứ hai của "Marvel Spider -man: Mels Morales" sẽ được ra mắt đồng thời vào ngày 12 tháng 11. , mong chờ nó cùng nhau.àrồngTránhmáuthếgiới2đãbịhủyvàvideobịròrỉtrê"Marvel Spider -man: Melz Morales" Các tác phẩm mới kể một câu chuyện tuyệt vời về Mels. Đồng thời, nó đã cải thiện kẻ thù trên cơ sở công việc trước đó và thêm một thiết kế hành động độc đáo.àrồngTránhmáuthếgiới2đãbịhủyvàvideobịròrỉtrêChỉ cần nhớ: vẻ ngoài ẩn giấu của vẻ ngoài chưa trưởng thành này là thân hình của người lính cực đoan.

àrồngTránhmáuthếgiới2đãbịhủyvàvideobịròrỉtrêTheo cách này, anh ta giống như một lưỡi kiếm bạc được bọc trong nhung, không rõ, được thử nghiệm và cảnh giác.àrồngTránhmáuthếgiới2đãbịhủyvàvideobịròrỉtrêGần đây, NVIDIA đã thông báo rằng họ sẽ khởi động các sự kiện mới cho người dùng châu Âu và người Mỹ. Khi mua card đồ họa RTX 3080/3090, nó sẽ được trao một kiệt tác "Call of Duty: Cold War Cold War".àrồngTránhmáuthếgiới2đãbịhủyvàvideobịròrỉtrêSự kiện này sẽ tiếp tục cho đến ngày 10 tháng 12 và cuộc trao đổi trò chơi sẽ diễn ra ngay sau ngày 11 tháng 1 năm sau.àrồngTránhmáuthếgiới2đãbịhủyvàvideobịròrỉtrêRTX 3070 không tham gia vào sự kiện này.

Mặc dù hoạt động này rất quyến rũ, nhiều người chơi nôn trong diễn đàn và muốn lấy card đồ họa RTX 3080 hoặc RTX 3090, điều này thực sự khó khăn.Mặc dù NVIDIA và các đối tác của họ đang làm việc chăm chỉ để cung cấp, nhưng nó vẫn là một hiện tượng phổ biến đã hết hàng và snap -up, và nó sẽ không được cải thiện cho đến năm sau.

"Call of Duty: The Cold War of Black Action" là một trò chơi bắn súng đầu tiên, phần thứ sáu của "hành động đen" và tác phẩm chính thứ 17 trong một phần của loạt "Call of Duty".Là phần tiếp theo trực tiếp của "Call of Duty: Black Action", trò chơi được thiết lập trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh vào đầu những năm 1980.Trước chiến dịch của Hoa Kỳ, Russell Adler, một đặc vụ của Cơ quan Tình báo Trung ương, muốn săn lùng Spy Perseus của Liên Xô."Call of Duty: Cuộc chiến tranh lạnh của hành động đen" sẽ có bóng theo dõi ánh sáng và tắc nghẽn môi trường, và cũng sẽ hỗ trợ công nghệ phản chiếu của DLSS và NVIDIA.

Phiên bản PC sẽ có các đặc điểm của tốc độ khung hình không giới hạn, hỗ trợ hiển thị tốc độ làm mới cao và tầm nhìn tùy chỉnh.Trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 và hạ cánh trên PS4, Xbox One và PC (Blizzard War).Các phiên bản PS5 và XSX/S sẽ được phát hành sau.Trước cuối năm nay, các nhà phát triển VR bán trò chơi trong cửa hàng HTC Viveport sẽ nhận được 100 % thu nhập ròng và Viveport sẽ từ bỏ chia sẻ nền tảng của mình trong các ngày lễ.

Nhóm HTC Vive đã viết: "Hàng năm, chúng tôi hy vọng sẽ chào mừng cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi và cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho họ trong mùa bận rộn nhất của họ.Tháng 11 và tháng 12 là những tháng có lợi nhuận cao nhất cho các nhà phát triển trò chơi. Chúng tôi đã thông báo rằng các nhà phát triển Viveport sẽ nhận được tỷ lệ thu nhập ròng 100 % của trò chơi trên nền tảng vào cuối năm nay.

"Như những năm trước, từ ngày 1 tháng 11 đến cuối năm 2020, các nhà phát triển có thể tham gia sự kiện bằng cách gửi và chọn cửa hàng Viveport: Mua hàng, chương trình Viveport Infinity, Kế hoạch Viveport Arcade hoặc bất kỳ mặt hàng nào trong Dịch vụ mua nội bộ của Viveport .Vào năm 2018, một trò chơi có tên là "Scavengers" đã được công bố tại lễ trao giải TGA.

Vào thời điểm đó, sau khi xem video quảng cáo về "những người nhặt rác", bạn sẽ làm cho bạn một chút ấn tượng về việc ăn thịt gà.Nhưng chính thức gọi nó là "hợp tác xã", nghĩa là một trò chơi cạnh tranh hợp tác.Nó kết hợp nhiều nội dung hơn, không giống như cạnh tranh chiến thuật được đánh giá cao.Một trong những người dễ nhìn nhất và cốt lõi: "Người nhặt rác" là PvPve.Nói một cách đơn giản, bạn không chỉ là những người chơi khác, mà còn cả những con quái vật được kiểm soát AI.Đây là một trải nghiệm hoàn toàn khác mà chỉ có thể khác với nhiều trò chơi trên thị trường vào thời điểm đó. Nó chỉ có thể chiến đấu với người chơi, hoặc người chơi, quái vật.

Theo các quy tắc của PVPVE, người chơi phải đối mặt với nhiều mối đe dọa hơn. Từ một góc nhìn khác, có nhiều cơ hội hơn để đạt được cảm giác hoàn thành chiến đấu.Trong những trường hợp đặc biệt, khi một đội ngũ người chơi-một nhóm người chơi khác gặp phải cùng một lúc, tình huống hỗn loạn sẽ thêm các biến thú vị vào tình huống chiến tranh.

Ngoài trò chơi, một lý do khác để "Scavengngers" thu hút tôi là nhóm phát triển đằng sau nó. Mặc dù studio trò chơi độc lập này có tên Midwinter Entertainment đã trở thành một đội quân vào năm 2016, nhưng các thành viên của các thành viên có một chút "đáng sợ".以 开发 款》 作品 的 的 的 的 的 的 的 的 , , , , , , , , , , , , 《《战地 战地 战地 《《》 《 "Thành viên của đội ngũ sản xuất cũ.

Trên trang chủ của Midwinter, những kiệt tác hàng đầu mà các thành viên của họ đã tham gia chủ yếu là các trò chơi bắn súng, và có các loại hoạt động khác, RPG và các loại khác.Lý do tại sao tôi đã đề cập đến những điều này, bởi vì các yếu tố có trong "Scavengengers" cũng gần như phản ánh sự mở rộng của các ý tưởng thiết kế trước đây của người sáng tạo.

Trò chơi áp dụng thế giới quan của phong cách bị hoãn lại. Vào thời điểm đó, mặt trăng đã bị phá hủy bởi tiểu hành tinh, và trái đất cũng bị bao phủ bởi băng và tuyết dài, và môi trường sống là vô cùng tồi tệ.60 người chơi sẽ chiến đấu và khám phá trên vùng đất đóng băng rộng lớn. Ba đội sẽ chiến đấu cho đội của bạn.Khi bắt đầu trò chơi, bạn phải tìm kiếm vũ khí và thiết bị và vật tư để đảm bảo rằng bạn có khả năng chống trả khi bạn vô tình bị tấn công.Sau đó, sự khác biệt trong sự khác biệt do yếu tố sinh tồn được đưa ra.

Bạn phải thu thập thực phẩm để duy trì trạng thái vật lý của nhân vật, sự cải thiện sức bền của nhân vật sau khi ăn, và một số chuyển động và kỹ năng cận chiến sẽ cải thiện hiệu ứng.Bởi vì giai đoạn chiến đấu là băng và tuyết, một số khu vực của bản đồ sẽ tạo ra tuyết bão theo thời gian và vòng tròn bên ngoài là một cơn bão biên giới theo thời gian (hiểu như một vòng tròn độc và một vòng tròn độc). đến nhiệt độ cơ thể của bạn.

Khi nhân vật ở trong cơn bão tuyết, nếu bạn không tìm thấy sự ấm áp của tị nạn hoặc lửa, nó sẽ phải đối mặt với việc giảm nhiệt độ cơ thể liên tục, tương tự như giảm sức khỏe tối đa.Nếu bạn làm tăng nhiệt độ cơ thể, bất kể bạn thêm máu như thế nào, bạn sẽ trở lại trạng thái tốt nhất. Tệ nhất là tất nhiên là bị đóng băng đến chết.

Những thiết kế được đề cập ở trên đã hình thành một mối liên kết với các yếu tố PVE.Có ba loại lực AI trong bản đồ, trước hết là mọi người.

Họ cũng là con người, nhưng họ đã đặt Savage phía Bắc trong loạt phim truyền hình gần hơn với loạt phim truyền hình Power Travel. Họ tàn nhẫn và chiến đấu. Họ có nơi trú ẩn riêng, nhưng sau khi đánh bại họ, nơi trú ẩn có thể được sử dụng để tránh tuyết.Thứ hai là quái vật bị nhiễm bệnh được gọi là thảm họa tự nhiên. Chúng chỉ để loại bỏ cuộc sống của trái đất, tương tự như những con quái vật thù địch thuần túy.Cuối cùng, động vật hoang dã, một trong số đó là săn tài nguyên trung tính để làm thức ăn, bao gồm cả những động vật thù địch như sói và gấu.Đánh bại ba lực lượng AI có thể cho phép bạn có được vật liệu, nhưng so với động vật hoang dã, hai người đầu tiên đôi khi thậm chí đưa đội "nghèo" vào một trận chiến khó khăn.

Vì vậy, cách nào là cải thiện tình trạng nhóm của bạn và thay đổi xe đạp thành xe máy, hoặc ổn định và phát triển chậm. Đối với PVP và PVE, bạn cần phải lựa chọn mọi lúc.Rốt cuộc, nếu bạn tập trung vào việc đánh răng quái vật, bạn cũng có thể đến với những người chơi đến để lấy tài nguyên.

Cấu hình nhóm của "người nhặt rác" rất đặc biệt. Mỗi nhân vật xác định định vị với sự kết hợp của các kỹ năng, vũ khí và đặc điểm. Các kỹ năng được chia thành tích cực và thụ động. Ngoài súng, sự tồn tại của vũ khí cận chiến và đạo cụ hỗ trợ, do đó Bạn có thể chọn chọn từ các tuyến phát triển khác nhau.Ví dụ, vũ khí cận chiến ở mức độ cao với chuyển động nhanh hơn của chuyển động, lối chơi không còn hoàn toàn chạy. Nó cũng rất tuyệt khi trở thành một kẻ ám sát và điên cuồng với đầu ra.

Hoặc sử dụng Trình tạo Shield để bảo vệ các đồng đội, giữ một khoản phí súng và là một "thùng rác" chuyên nghiệp, tấn công, phòng thủ và hỗ trợ, và sự đa dạng của phong cách cài đặt nhân vật cho phép phong cách tổng thể của đội phản ứng với tình huống.Trò chơi cũng cho phép người chơi làm đạo cụ với vật liệu. Các đạo cụ rất đơn giản và phức tạp, phức tạp và các đạo cụ mạnh mẽ sẽ dành thời gian sản xuất dài hơn của bạn, trở thành một điểm chiến lược.