ôngtinchitiếtvềgiaodịchmặttrờiBilltừchốitừchốibangườikhổnglồmớivềmứclương130triệumùatớLễ trao giải TGA 2020 sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng ngày 10 tháng 12, thời gian Bắc Kinh.

ôngtinchitiếtvềgiaodịchmặttrờiBilltừchốitừchốibangườikhổnglồmớivềmứclương130triệumùatớSau khi tải trước "CyberPunk 2077" vào ngày 8 tháng 12, chúng tôi đã báo cáo "Vụ nổ băng thông tải xuống hơi để phá vỡ bản ghi" Jedi Survival "" và chính thức mở khóa việc bán hàng hôm nay (ngày 10 tháng 12) hôm nay (ngày 10 tháng 12) sau đó, sau đó, sau đó, Steam tải xuống việc sử dụng băng thông một lần nữa, đạt 51 TBPS tuyệt vời.ôngtinchitiếtvềgiaodịchmặttrờiBilltừchốitừchốibangườikhổnglồmớivềmứclương130triệumùatớĐánh giá từ dữ liệu công khai chính thức về hơi nước, băng thông cao nhất được sử dụng ở Bắc Mỹ ngày nay, tiếp theo là khu vực châu Âu và khu vực châu Á là vị trí thứ ba.

Thông tin chi tiết về giao dịch mặt trời: Bill từ chối từ chối ba người khổng lồ mới về mức lương 130 triệu mùa tới

ôngtinchitiếtvềgiaodịchmặttrờiBilltừchốitừchốibangườikhổnglồmớivềmứclương130triệumùatớSáng nay, số lượng người chơi cao nhất trong "Cyberpunk 2077" đã vượt quá 1 triệu. Là một trò chơi đứng, nó thực sự tuyệt vời. Hiện tại, số lượng người chơi đã giảm nhẹ, nhưng vẫn còn khoảng 800.000.ôngtinchitiếtvềgiaodịchmặttrờiBilltừchốitừchốibangườikhổnglồmớivềmứclương130triệumùatớHiện tại, tỷ lệ khen ngợi của Steam "Cyberpunk 2077" là 71%(hầu hết các lời khen ngợi). Sự không hài lòng chính của người chơi là lỗi hiện tại và sự sụp đổ của trò chơi: Ngoài ra, theo các quan chức của CDPR, doanh số bán hàng trước của "Bán hàng" Cyberpunk 2077 "đã vượt quá 800 mười nghìn:ôngtinchitiếtvềgiaodịchmặttrờiBilltừchốitừchốibangườikhổnglồmớivềmứclương130triệumùatớ"Extreme Racing: Horizon 4" đã có một số liên kết lớn. Ví dụ, mối liên kết ban đầu với "Make" cho phép Lợn Wart quay trở lại, và sau đó ra mắt LEGO DLC với Lego.ôngtinchitiếtvềgiaodịchmặttrờiBilltừchốitừchốibangườikhổnglồmớivềmứclương130triệumùatớBây giờ, nó dường như là một mối liên kết với Cyberpunk 2077, một trong những trò chơi nóng nhất vào năm 2020.ôngtinchitiếtvềgiaodịchmặttrờiBilltừchốitừchốibangườikhổnglồmớivềmứclương130triệumùatớTrên một nền tảng xã hội nước ngoài, một số người dùng nhận thấy rằng trong "Horizon 4", họ có thể tìm thấy tìm kiếm và tìm kiếm "Quadra V-Tech" của nhân vật chính V từ "Cyberpunk 2077", không phải là tình cờ.

ôngtinchitiếtvềgiaodịchmặttrờiBilltừchốitừchốibangườikhổnglồmớivềmứclương130triệumùatớNgoài ra, mặc dù không được nói về mặt sáng, các trò chơi sân chơi về cơ bản gợi ý trên Twitter rằng tin tức này là đúng, và nó cũng được bày tỏ rằng anh ta cũng hy vọng rằng người chơi có thể xem TGA2020. Do đó chính thức được công bố.ôngtinchitiếtvềgiaodịchmặttrờiBilltừchốitừchốibangườikhổnglồmớivềmứclương130triệumùatớHôm nay (ngày 10 tháng 12), nữ biên tập viên GameSpot Kallie Plagge đã bị một số người chơi quấy rối và tấn công cá nhân. Lý do chính có liên quan đến việc đánh giá "Paurp Punk 2077".ôngtinchitiếtvềgiaodịchmặttrờiBilltừchốitừchốibangườikhổnglồmớivềmứclương130triệumùatớQuan chức này sẽ tiết lộ thêm tin tức về TGA vào ngày 10 tháng 12.

ôngtinchitiếtvềgiaodịchmặttrờiBilltừchốitừchốibangườikhổnglồmớivềmứclương130triệumùatớCuối cùng, chính thức nhắc nhở bạn rằng mặc dù nó rất giống với chú chim cánh cụt nhỏ trong "Super Mario 64", xin vui lòng không ném con chim cánh cụt nhỏ ra khỏi bản đồ như Mario, sẽ phù hợp với những người khác trong đội.ôngtinchitiếtvềgiaodịchmặttrờiBilltừchốitừchốibangườikhổnglồmớivềmứclương130triệumùatớẢnh chụp màn hình video:ôngtinchitiếtvềgiaodịchmặttrờiBilltừchốitừchốibangườikhổnglồmớivềmứclương130triệumùatớStudio Sony St. Diego dường như đã làm việc với một tác phẩm mới bí ẩn, nhưng hãng phim luôn được báo cáo rằng Quentin Cobb là một trong những thành viên quan trọng của sự ra đi của hãng phim.ôngtinchitiếtvềgiaodịchmặttrờiBilltừchốitừchốibangườikhổnglồmớivềmứclương130triệumùatớTrước khi gia nhập Son San Diego Studio, Quentin Cobb đã làm việc tại một studio chó nghịch ngợm và tham gia vào việc phát triển các tác phẩm như "Những người sống sót cuối cùng 1" và "Biển bí ẩn 4".

Theo những phát triển mới nhất do Quentin Cobb phát hành, sau khi rời Sony, giờ đây anh đã gia nhập Zenimax và tất cả chúng ta đều biết rằng công ty mẹ của cơ quan B vừa được Microsoft mua lại.Quentin Cobb nói rằng anh ta đang phát triển một kiệt tác 3A chưa được phát hành với người bạn tốt Ben Jones.

Thông tin chi tiết về giao dịch mặt trời: Bill từ chối từ chối ba người khổng lồ mới về mức lương 130 triệu mùa tới

Sơ yếu lý lịch của Ben Jones rất phong phú. Anh ấy đã làm việc tại Valve, Sony, EA và các công ty khác, và tham gia vào việc phát triển các trò chơi như "Battlefield 4".Được biết, Queentin Cobb, cùng với nhiều nhà phát triển có kinh nghiệm, đã thành lập một studio mới liên kết với Zenimax ở San Diego. Ông nói rằng việc phát triển dự án trò chơi mới này là khoảnh khắc hào hứng nhất của anh kể từ năm 2009.CO -Sản phẩm "Last Survivor 2" Anthony Newman đã gửi một phước lành cùng một lúc, Zenimax Online cũng đang thực hiện rất nhiều nhân viên nâng cao công việc để thực hiện công việc của "Elder Scrolls ol" và một số dự án không bị gián đoạn (trò chơi nhiều người chơi).Sau tin tức về bản đồ mới vào tuần trước, quan chức cuối cùng đã chính thức tiết lộ bản đồ đảo Rebirth "Call of Duty: Nhà hát".

Chính thức phát hành bản xem trước mới của phần đầu tiên của "Call of Duty: The Cold War of Black Action".Đoạn giới thiệu: Đoạn phim quảng cáo tiết lộ câu chuyện về Russell Adler. Ông xâm nhập vào đảo Rebirth trước để tìm dòng sản xuất của khí độc chết người thử nghiệm.Đảo Rebirth trông hơi giống với lớp Methraz, mặc dù bố cục hoàn toàn khác nhau.Nhưng ít nhất, điều này dường như được coi là người kế thừa của lớp Alcatraz.

Activision đã tiết lộ trải nghiệm "Bí mật" "Nhà hát" trong sơ đồ tuyến đường mùa đầu tiên, có thể được cho là đảo tái sinh.Ảnh chụp màn hình video:

Thông tin chi tiết về giao dịch mặt trời: Bill từ chối từ chối ba người khổng lồ mới về mức lương 130 triệu mùa tới

Hôm nay, người dẫn chương trình TGA Geoff Keighley đã tương tác với AMA (hỏi tôi bất cứ điều gì) trên Reddit. Trong thời gian này, anh tiết lộ rằng lễ trao giải TGA năm nay sẽ được công bố lần đầu tiên.Sau đây là câu trả lời chính của Keight trên AMA ngày hôm nay: Tôi nghĩ rằng sẽ có hơn một chục trò chơi trên TGA lần đầu tiên (lưu ý: văn bản gốc là hàng tá tốt+, vì vậy ít nhất 12 tác phẩm mới sẽ được tiết lộ cho Lần đầu tiên) Như được hỏi khi được hỏi khi "Triển lãm TGA 2020, sẽ có 5 công ty khởi nghiệp thế giới, vì vậy khi buổi lễ chính thức được công bố:" Ông trả lời: "Tôi nghĩ về 12-15 có thể.

"Chúng tôi có cả trò chơi 3A và một số tác phẩm nhỏ hơn."Tôi không nghĩ rằng tin tức đã bị rò rỉ cho đến nay."Giai đoạn chính của chúng tôi là ở Los Angeles, Hoa Kỳ, và sau đó được đề cử sẽ tham gia với chúng tôi dưới dạng ảo.Ở London, Anh, một số đồng nghiệp ở Tokyo, Nhật Bản sẽ tham gia."" Thời gian của lễ trao giải chính thức là khoảng 2 giờ rưỡi, gần giống như năm ngoái."TGA 2020 sẽ chính thức bắt đầu lúc 4 giờ chiều ngày 10 tháng 12, giờ Thái Bình Dương tại Hoa Kỳ. Giờ Bắc Kinh là 8 giờ sáng ngày 11 tháng 12. Trước khi bắt đầu chính thức, sẽ có một chương trình phát sóng trực tiếp dài 30 phút, được tổ chức bởi IGN Người đàn ông tốt.

Có bao nhiêu người chơi cũ có trò chơi hành động 3D cổ điển "The God of Almighty: Metallon's Thăng thiên", đã hạ cánh trên các nền tảng PS3 và Xbox360 vào năm 2011, có bao nhiêu người chơi cũ nhớ?Nhà sản xuất ban đầu đã từng tiết lộ vào năm 2018 rằng chuyển động của phiên bản Steam của phiên bản Steam đã được tiết lộ. Gần đây, phiên bản Steam đã được phát triển trơn tru và người chơi sẽ gặp nhau.· "God of toàn năng: Thăng thiên của Metaton" là các trò chơi hành động 3D của PS3 và Xbox360 được phát triển bởi công ty trò chơi Nhật Bản Ignition Entertainment. Trò chơi được phát hành vào ngày 28 tháng 4 năm 2011. Một trong những tài liệu ghi lại tầm nhìn mà EUO đã thấy với Chúa trong ba trăm năm trước trận lụt.

Hầu hết các nhà thờ Kitô giáo và các nhà thờ Do Thái hiện đại được coi là giả.Và "Thần của Đấng toàn năng: Sự thăng thiên của Metaton" dựa trên điều này như là nền, với thiên đường, trái đất và địa ngục là sân khấu, cho thấy câu chuyện thần thoại tăng trưởng giữa nhân vật chính và các thiên thần sụp đổ.

· Cựu giám đốc và bối cảnh vai trò của "Thần toàn năng" Zhu Anzuo và Ji Ji Ji được xác định bởi Twitter vào tối ngày 7 tháng 12 rằng phiên bản Steam đang được phát triển trơn tru. Bây giờ vì nền tảng được chuyển đổi từ PS3 và Xbox360 sang PC, Nó đang thực hiện nó. Với rất nhiều thay thế âm thanh và phụ đề, không rõ liệu phiên bản hơi nước sẽ được tăng cường trong màn hình và hệ thống. Xin mong đợi báo cáo theo dõi.Hôm nay (ngày 8 tháng 12) kênh chính thức của PlayStation đã công bố video quảng cáo mới nhất về dòng sản phẩm trò chơi PS5, đã giới thiệu một số trò chơi sẽ có sẵn trong PS5 vào năm 2021 và cập nhật thời gian niêm yết và khoảng thời gian độc quyền của một số trò chơi.

Video quảng cáo mới: Từ video, bạn có thể thấy phiên bản "Horizon 2: Taboo West" PS5/PS4 sẽ được phát hành vào năm 2021.Công việc mới của SE "Project Athia" cũng đang được phát triển. Nó sẽ hạ cánh trên nền tảng PS5 và PC. Nền tảng máy chủ sẽ được PS5 chiếm đóng độc quyền trong 24 tháng."Sự sụp đổ của các vị thần" đã hạ cánh trên nền tảng PS5/PC và nền tảng máy chủ được PS5 chiếm giữ độc quyền cho đến ngày 12 tháng 5 năm 2021.Phiên bản PS5 của "Giàu và Dingdang: Tách" sẽ được phát hành vào năm 2021.

Phiên bản PS5/PC của "Chu kỳ tử thần" sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 5 năm 2021. Nền tảng máy chủ sẽ được PS5 chiếm giữ độc quyền trong 12 tháng."Ghost Line: Tokyo" Phiên bản PS5/PC sẽ được phát hành vào năm 2021 và nền tảng máy chủ sẽ được PS5 chiếm giữ độc quyền trong 12 tháng.

Phiên bản "Resident Evil 8" PS5/XSX/PC sẽ được phát hành vào năm 2021.Ảnh chụp màn hình video:

Sony gần đây đã phát hành một video quảng cáo PS5 mới, tập trung vào việc hiển thị một số trò chơi đã được phát hành và sẽ được ra mắt trong tương lai.Một điều đáng chú ý là "GT Racing 7" được coi là độc quyền PS5, trong khi các trò chơi đầu tiên khác cũng có sẵn trên PS4 được đánh dấu là "độc quyền PlayStation".

Điều này có nghĩa là "GT Racing 7" sẽ là một trò chơi PS5 thuần túy và sẽ không đăng nhập vào PS4.Ngoài ra, video quảng cáo này xác nhận rằng trò chơi sẽ được phát hành vào năm 2021.PS5 Độc quyền "Horizon: Taboo West" được hiển thị trong video dưới dạng PS độc quyền. Điều đáng nói là trong các video quảng cáo trước đó, Sony đã đề cập đến một số trò chơi đầu tiên sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2021. Trong số đó , có "GT Racing 7".Video quảng cáo hôm nay rõ ràng được cập nhật. Không bao gồm cửa sổ ra mắt vào nửa đầu năm 2021, nó trực tiếp cho thấy nó sẽ được phát hành vào năm 2021. Điều này có nghĩa là "GT Racing 7" có thể không được ra mắt vào nửa đầu năm 2021 và nó vẫn chưa rõ ràng.

"GT Racing 7" sẽ hỗ trợ các màn hình 4K/60fps trên PS5, hỗ trợ theo đuổi ánh sáng và cũng sẽ sử dụng các đặc điểm chức năng độc đáo của DualSense.Theo người dẫn chương trình TGA Geoff Keighley đã chia sẻ nội dung của tweet ngày hôm nay, Josef Fares, một "tính khí", sẽ tham dự lễ trao giải TGA vào năm 2020.

Được báo cáo rằng anh trai đã từng giơ ngón giữa tại lễ trao giải TGA và mắng Oscar. Có thể nói là khá mắt. làm việc "thoát khỏi sự ra đời".Ảnh chụp màn hình Twitter: Được báo cáo rằng Josef Fares sẽ mang đến cho bạn một tác phẩm mới của tác phẩm mới "Nó mất hai", có phản hồi tốt từ công việc "Escape Escape Day".

"Escape Escape" bắt đầu với hai tù nhân không biết nhau và bị giam giữ riêng, Lyon và Vincent.Khi những câu chuyện cá nhân của hai người mở ra, người chơi sẽ phải sử dụng niềm tin để tìm đường rời khỏi nhà tù và trở lại thế giới.