ểnvọngNiigataSwancóthểgiỏicắttócYokohamaFCtrởlạikhôVào thứ Hai, sau khi xác nhận Hiệp hội bóng đá Đức, Leistina sẽ bị đình chỉ trong hai trận đấu. Hậu vệ người Đức sẽ bỏ lỡ hai cầu thủ lúc 0:30 ngày 22 tháng 10 và hai vào ngày 24 tháng 10 lúc 19:00 cầu thủ Valzburg. Field Bundesliga.

ểnvọngNiigataSwancóthểgiỏicắttócYokohamaFCtrởlạikhô& rdquo; Đội viện trợ nước ngoài của Lima cho đội Wang Baoshan: & ldquo; Số lượng AIDS nước ngoài tương đối nhỏ trước đó, và một số thương tích là liên tục. Vai trò.ểnvọngNiigataSwancóthểgiỏicắttócYokohamaFCtrởlạikhô& rdquo; Làm thế nào để điều chỉnh tinh thần của đội Wang Baoshan: & ldquo; Chúng tôi đã không chơi tốt trong 7 vòng đầu tiên, có nhiều vấn đề khác nhau trong đó, nhưng chúng tôi vẫn sử dụng dữ liệu của hai trò chơi này và mối đe dọa đối với đối thủ, Hãy đến để thiết lập sự tự tin của mọi người, chúng ta có thể làm tốt hơn.

Saturday 001 Triển vọng: Niigata Swan có thể giỏi cắt tóc, Yokohama FC trở lại không?

ểnvọngNiigataSwancóthểgiỏicắttócYokohamaFCtrởlạikhô& rdquo; có nên xem xét xoay vòng Wang Baoshan trong lĩnh vực này: & ldquo; chúng tôi đã xem xét điều này.ểnvọngNiigataSwancóthểgiỏicắttócYokohamaFCtrởlạikhô& rdquo; Vị trí thứ năm là sự tiến bộ của Wang Baoshan: & ldquo; Việc giới thiệu vị trí thứ năm trong viện trợ nước ngoài đang tích cực hoạt động, tôi tin rằng sẽ sớm có kết quả.ểnvọngNiigataSwancóthểgiỏicắttócYokohamaFCtrởlạikhô& rdquo; Làm thế nào để điều chỉnh cơ thể và tâm lý nhà nước Zhao Hongluo: & ldquo; Chúng tôi dựa vào đào tạo thông thường để duy trì trạng thái của chúng tôi.ểnvọngNiigataSwancóthểgiỏicắttócYokohamaFCtrởlạikhô& rdquo;ểnvọngNiigataSwancóthểgiỏicắttócYokohamaFCtrởlạikhô. Vòng cuối cùng, hai bên buộc 2-2.

ểnvọngNiigataSwancóthểgiỏicắttócYokohamaFCtrởlạikhôTrước vòng này, huấn luyện viên trưởng của Shijiazhuang Yongchang Gutebie và cầu thủ Luo Molo đã tham dự cuộc họp báo.ểnvọngNiigataSwancóthểgiỏicắttócYokohamaFCtrởlạikhôTrong quá trình chuẩn bị của tình huống, Gutby: & ldquo; sau chu kỳ đầu tiên của giai đoạn đầu tiên, tôi tin rằng đội đã dần dần tìm thấy vị trí của mình và tôi cũng biết cách chơi tốt hơn trong chu kỳ thứ hai.ểnvọngNiigataSwancóthểgiỏicắttócYokohamaFCtrởlạikhôVào cuối trò chơi, cuối cùng, AC Milan 2-1 Udiez, mỗi cuộc thi, 24 mùa giải bất bại, 6 vòng đầu tiên của 5 chiến thắng và 1 trận hòa.

ểnvọngNiigataSwancóthểgiỏicắttócYokohamaFCtrởlạikhôIbrahimovic, người đã ghi bàn thắng trong trận đấu này, đã ghi được 7 bàn thắng trong mùa giải này. Hiện đang dẫn đầu danh sách Nhân Mã, Ibrahimovic, 39 tuổi, có thể được gọi là huyền thoại bóng đá.ểnvọngNiigataSwancóthểgiỏicắttócYokohamaFCtrởlạikhôCác kết quả khác trong vòng này: Turin 3-4 Lazio; Rome 2-0 Florence; Naples 0-2 Sassallo; Sampdoria 1-1 Genova.ểnvọngNiigataSwancóthểgiỏicắttócYokohamaFCtrởlạikhô[Lei Sports] Vào tối ngày 1 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ bảy của Premier League tiếp tục. Aston Vera thua 3 đến 4 trên sân nhà trước Southampton. Trong trường hợp 4 bàn thắng, Vera đã được kéo 3 bàn thắng.ểnvọngNiigataSwancóthểgiỏicắttócYokohamaFCtrởlạikhôTrong một trò chơi khác, Newcastle Union 2-1 Everton đã cho đối thủ hai thất bại liên tiếp.

Ở phút thứ 3 của Aston Vera 3-4 ở Southampton trong nửa đầu hiệp một, tỷ số việt vị của Daniel Incor là không hợp lệ.Ở phút thứ 20, Wald Plas hỗ trợ tự do, búa đầu của Vest đã phá vỡ bàn thắng và Southampton là 1-0.

Saturday 001 Triển vọng: Niigata Swan có thể giỏi cắt tóc, Yokohama FC trở lại không?

Trong phút thứ 32, văn xuôi từ đã thực hiện một cú đá phạt, Southampton 2-0.Vào phút thứ 44, Word Plas đã tổ chức một cú đá phạt và cấp độ thứ hai, Southampton 3-0.Vào phút thứ 58 của hiệp hai, Daniel Esse đã không giải quyết các sóng thế giới, Southampton 4-0.Trong nửa giờ qua, Vera đã phát động một cuộc phản công.

Cuối cùng, Aston Vera thua Southampton 3 đến 4 tại nhà.Newcastle 2-1 Everton Trong nửa đầu của Saint Maxman đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời. Vào phút thứ 55 của hiệp hai, Wilson đã thực hiện một cú đá phạt và đạt được hình phạt. Vào phút thứ 83, Fraser rời khỏi đường chuyền dưới cùng và hỗ trợ Wilson hỗ trợ Wilson Để hoàn thành việc hoàn thành mận là hai lần và Ivy đã chiến đấu với Lewwin để rút lại một mục tiêu trong thời gian dừng lại.Cuối cùng, Newcastle đã đánh bại Everton 2-1 trên sân nhà.[Lei Sports] vào lúc 0,40 vào ngày 2 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, ở vòng thứ bảy của Premier League, Manchester United đã thi đấu với Arsenal tại nhà và hai bên tuyên bố đội hình xuất phát của họ trước trận đấu.

Manchester United 4-3-1-2 Thủ môn: 1-DE GEA BACK HEANT ; Tiền đạo 18-Bruno-Fernandez: Thủ môn 11-Greenwood, 10-Rashford Arsenal 3-4-3 , 18-Thomas-Paltid, 7-Saka Mặt trận: 12- William, 9-Lakazett, 14-Obameyan[Lei Sports] Vào lúc 19:35 vào ngày 1 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, một trò chơi xếp hạng 5-8 trong giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai của Super League đã được chơi giữa Thượng Hải Shenhua và Trùng Khánh Trùng.

Saturday 001 Triển vọng: Niigata Swan có thể giỏi cắt tóc, Yokohama FC trở lại không?

Hai đội đã bị san phẳng trong nửa đầu.Trong nửa sau của việc truyền tải của Caldk, Silino đã phá vỡ cửa, và Mubia và Wu Qing đã ăn thẻ đỏ.

Qin Sheng đã bị trừng phạt vì thẻ vàng thứ hai, và cả hai bên không thể viết lại điểm số để bước vào vụ xả súng trong 30 phút.Chín vòng đầu tiên của hai bên đã bị trừng phạt trong vụ xả súng hình phạt. Boranios bị mất điểm. Cuối cùng, Trùng Khánh 12-9, với tổng số điểm là 13-12, và Shenhua sẽ cạnh tranh với Luneng cho vị trí thứ năm, và Shenhua sẽ cạnh tranh với Huaxia thứ bảy.[Lei Sports] Vào lúc 23:00 ngày 1 tháng 11, thời Bắc Kinh, ở vòng thứ tám của La Liga, Celta phải đối mặt với Hội Hoàng gia tại nhà, và hai bên tuyên bố đội hình xuất phát của họ trước trận đấu.Thủ môn 4-3-3-3 : 27-Magel Baya, 10-ASPAS, 9-Norito Royal Socied Valt, 36 36 -Suowen Di, 14-Gulidi, 22-Barleychea; 21 Silva Tiền tuyến: 9-William-Ruoze[Lei Sports] Vào lúc 22:30 ngày 1 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng 6 của Bundesliga, Freiburg đã thi đấu với Leverkusen tại nhà và hai bên tuyên bố đội hình xuất phát của họ trước trận đấu.Freiburg 4-2-2-2 Thủ môn: Phòng thủ sau 21-Cloorian-Mueller: 17-Kubler, 3-Link, 23-Heinz, 30-Gintel Tiền vệ: 8-St. Maria, 27-Holfler; -Griefoffeng: 22-Soray, 9-Holller Wolkusen 4-3-3 Thủ môn: 1 hed Radzki Defense: 8-Ras-Bende, 5-Sven-Bende, 12-Tapsoba, 22 Siming Gelawen Merfield: 27-Wilderz, 15-Bumgatlins, 11-Amiuri Fronter: 9-Lyon-Bailey, 13-Arario, 19 Musa-Diabi

[Lei Sports] Vào lúc 22 giờ tối ngày 1 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, ở vòng thứ bảy của Premier League, Everton đã thi đấu với Liên đoàn Newcastle, và hai bên tuyên bố đội hình xuất phát của họ trước trận đấu.Newcastle 5-3-2 Thủ môn: 26-Daro Back Defense: 23-Jacob-Murphy, 5-Fabian-Sher, 6-Russels, 18 Felnands, Hàng tiền vệ 15-Jamal Lewis: 36-Sean-Ronstav, 16-Hendrick, 24 -AlMiron Fighting Line: 13-Wilson, 10-St. Maxim Everton 4-3-2-1 Thủ môn: 33- Olson Back Defense: 2-Kenny, 13-Mina, 5-Michael Kon, tiền vệ 18-enskanku: 6- Alan, 8-Delff, 16-Dukuri; 21 Ande Lagogos, 10 Dòng chiến đấu West Yuerzson: 9-Lewin

[Lei Sports] Vào lúc 19:30 ngày 1 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ 6 của giải đấu Serie A 20120/21 tiếp tục, Udinez mở ra thử thách của AC Milan tại nhà.Vào cuối trò chơi, cuối cùng, AC Milan 2-1 Udiez, mỗi cuộc thi, 24 mùa giải bất bại, 6 vòng đầu tiên của mùa giải 5 chiến thắng và 1 trận hòa.

Ibrahimovic, người đã ghi bàn thắng trong trận đấu này, đã ghi được 7 bàn thắng trong mùa giải này. Hiện đang dẫn đầu danh sách Nhân Mã, Ibrahimovic, 39 tuổi, có thể được gọi là huyền thoại bóng đá.[LEI Sports] Vào ngày 1 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ 16 của Mo Chao tiếp tục. Nhà của Sư tử Mỹ là 2-2 để vẽ Gwadalahara, Carlos Gonzalez Head Ball.

Trong một trọng tâm khác, Monterer đã đánh bại Blue Cross 1-0 trên sân nhà và Famice Mori đã ghi một bàn thắng.Vào phút thứ 6 của cuộc thi Gwadarahara ở Sư tử Mỹ, Beruura đã vượt qua bên phải, và Antinia đã đẩy cánh cửa trước cửa, và Guadalaharaha 1-0.Vào phút thứ 18, FA Kundor-Waller đã đá miễn phí ở bên phải, Freder ghi bàn tiêu đề và Sư tử Mỹ cân bằng tỷ số 1-1.Ở phút thứ 38, Gwadarahara cũng chơi ở vị trí tự do bên phải, Molina đã ghi một cú đánh đầu, và Guadalahara là 2-1.

Dễ dàng chiến đấu một lần nữa. Ở phút thứ 46, Vica đã bỏ lỡ cơ hội của một nửa cánh cửa trống, và Berurara chạm vào chùm tia một lần nữa một phút sau đó.Vào phút thứ 79, Moro đã vượt qua bên phải, Carlos Gonzaarez đã ghi một cú đánh đầu, và Sư tử Mỹ lại ở mức 2-2.

Cuối cùng, trò chơi kết thúc và nhà của Sư tử Mỹ tại nhà của The American Lion đã được rút ra 2-2, Guadala Haramolmomi, 1-0 Blue Cross trong hiệp một, và hai đội bị tấn công.Vào phút thứ 58, Montere đã phát động một cú đá góc, bản vẽ của ABUTRO GONZALEZ, quả bóng đầu nổi tiếng của Morri đã thay đổi quỹ đạo bắn, thủ môn không thể được cứu, Monterey ghi bàn thành công cho mục tiêu phá vỡ băng.

Cuối cùng, Monterer đã đánh bại Blue Cross 1-0 tại nhà.Phần còn lại của Saigo San Louis 0-5 Masteland Kasa 3-2 Torono Katamina 0-2 Pachekahairus 1-0 Caretaro Atelas 0-1 Putura Trailer ngày 2 tháng 11 mdash; Lyon vs Santosla Gina

[Lei Sports] Trong vòng thứ sáu của Serie A, Juventus đã thi đấu với Spezia, và đội hình xuất phát trước khi trò chơi được công bố.Ở Juventus, Dibara và Morata hợp tác với tiền tuyến, trong khi Ronaldo đang đứng ở chế độ chờ.Sự khởi đầu của Spezia: Prover; Ferrel, Chabott, Terch, Bastonney; Batolom, Rich, Perbigan; Verd, Erlazla, Falias; Juventus bắt đầu: 77-Buffon, 13-Danilo, 16-Quadrado, 19-Bonuchi, 28-Demilla, 5- ABUTUR, 14-MCKENNY, 30-30- BEN CORD, 22-KIEYA, 9-MORATA, 10-DIBARA[Lei Sports] Vào lúc 4 giờ sáng ngày 31 tháng 10, giờ Bắc Kinh, La Liga đã quảng bá cho Malaysia để đánh bại Eval 2-0. Four.

Với các mục tiêu của Negrado và Salvi, Gaza đã đánh bại Eval 2-0 và giành chiến thắng bốn trận trong mùa giải này. Anh ấy đã ghi được 12 điểm và không thua một bàn thắng.Trong trò chơi này, lần đầu tiên Negredo, lần đầu tiên vượt lên dẫn trước, đó là lần đầu tiên anh ghi bàn trong bàn thắng đầu tiên.

Sau khi rời La Liga trong 4 mùa, Negrado vẫn leo lên vị trí thứ hai ở La Liga với 28 tiêu đề.Danh sách tiêu đề LA LIGA hoạt động: Ramos (38 bàn) Negrado (28 bàn) Raul Garcia (27 bàn)

[Lei Sports] Trong vòng thứ chín của Liên minh Ligue 1, trận đấu trên sân nhà của St. Etien với Montpellier sắp bắt đầu. Trước trận đấu, hai bên đã công bố danh sách bắt đầu.Do chấn thương nghiêm trọng của hai đội, hai đội đã chơi một số người thay thế trong trò chơi này.