áclậptrìnhviênNixxestinrằngcôngnghệsiêugiảiquyếtđộcquyềnlàkhônghợplýBa vòng playoff đầu tiên của Lakers và Heat là 12 chiến thắng và 3 trận thua; Hiệu quả tấn công: Lakers 115.6, Heat 113.4; Hiệu quả phòng thủ: Lakers 107,8, nhiệt 108,9; Tỷ lệ lỗi: Lakers 16,1%, nhiệt 13,7%; Tỷ lệ hồi phục: Lakers là 29,7%và nhiệt là 26%; số lần ném miễn phí của vòng thứ 100: 26,2 Lakers, 27,9 nóng; , 205, tỷ lệ hit 64,9%; bắn giữa giữa: bắn trung bình: Lakers Shot 83 vào năm 193, tỷ lệ đình đám là 43%và sức nóng là 75 trên 75, với tỷ lệ hit là 44,1%; Góc dưới ba -pointers: Lakers 174 Shot 70, tỷ lệ đánh là 40,2%, Heat 124 Shot 42, tỷ lệ trúng là 33,9%; Tỷ lệ đình đám là 33,2%và nhiệt là 426 trên 156 và tỷ lệ đình đám là 36,6%.

áclậptrìnhviênNixxestinrằngcôngnghệsiêugiảiquyếtđộcquyềnlàkhônghợplýDừng chấn thương của Ludon: Dan & Middot; Pots, Eunnan & Middot; Okine, Galovova đã chơi trong trận chiến: Không đình chỉ: Waterford (5-4-1): Ben & Middot; Foster, Endakia, Craig & Middot; Carter, Kabase, Ben & Middot; Wilmot, Ken & Middot; Ceima, Domingo & Middot; Cleveli, Charlotte BA, Joao & Middot; Pedro, Salruton (4-3-3) Luke & Middot; Li, Pelli & Middot; Ruduck, Raya, Harry & Middot; Hai bên chiến đấu 1-1.áclậptrìnhviênNixxestinrằngcôngnghệsiêugiảiquyếtđộcquyềnlàkhônghợplý-Waterford không có bàn thắng nào trong hai trận đấu trong mùa giải mới. Nếu không có đối thủ nào trong trò chơi này, đây sẽ là lần đầu tiên kể từ mùa giải 1988/89.

Các lập trình viên Nixxes tin rằng công nghệ siêu giải quyết độc quyền là không hợp lý

áclậptrìnhviênNixxestinrằngcôngnghệsiêugiảiquyếtđộcquyềnlàkhônghợplý-Aneson & Middot; Jones đã ghi được 22 điểm (6 trận thắng và 4 trận thua) kể từ khi anh ấy huấn luyện Luton vào tháng 6. Hiện tại, chỉ có Brent Ford (24 điểm) đã giành được nhiều điểm hơn.áclậptrìnhviênNixxestinrằngcôngnghệsiêugiảiquyếtđộcquyềnlàkhônghợplý-Luton đã thắng 4 trận trong mùa giải mới. Đây là kết quả tốt nhất họ đạt được ở giải đấu hàng đầu ở Anh kể từ tháng 11 năm 1986.áclậptrìnhviênNixxestinrằngcôngnghệsiêugiảiquyếtđộcquyềnlàkhônghợplýHồ sơ lịch sử: Waterford 28 chiến thắng, 23 trận hòa và 36 trận thua 6 lần: Tháng 4 năm 2006: Waterford 1-1 Ludon, tháng 1 năm 2006: Ludon 1-2 Waterford tháng 9 năm 2002: Waterford 1-2 Ludon, tháng 2 năm 1998: Waterford 1-1 Ludon , Tháng 10 năm 1997: Ludon 0-4 Waterford tháng 1 năm 1997: Ludon 0-0 Watt Thẩm phán Ford Thông tin: Hoàng tử: John & Middot; Trợ lý Brooks: Akir & Middot; Housen, Nick & Middot; Không còn nghi ngờ gì nữa, hai đội trong trò chơi này. Lần cuối cùng là 14 năm trước, Waterford 1 thắng và 1 trận hòa. Luxon, khi đội vừa xuống mùa trước, kết quả của mùa giải mới đang tỏa sáng. .áclậptrìnhviênNixxestinrằngcôngnghệsiêugiảiquyếtđộcquyềnlàkhônghợplýHiện tại, vẫn còn nhiều chấn thương trong mảng của Watford, nhưng may mắn thay, Sal và Dini sắp quay trở lại. Mặc dù nó ở nhà, nhưng không dễ để giành được Ludon, người muốn tuyệt vọng muốn được tuyệt vọng.áclậptrìnhviênNixxestinrằngcôngnghệsiêugiảiquyếtđộcquyềnlàkhônghợplý[Lei Sports] Vào ngày 26 tháng 9, Puhe Red Diamond sẽ đối mặt với Yokohama FC tại nhà. PU và Red Diamond Puchi 2-1 Away 2-1 được khuyến khích.

áclậptrìnhviênNixxestinrằngcôngnghệsiêugiảiquyếtđộcquyềnlàkhônghợplýLaron Dorang, một Sagittarius của Puhe Red Diamonds, gần đây đã chậm chạp và không ghi được 5 vòng liên tiếp.áclậptrìnhviênNixxestinrằngcôngnghệsiêugiảiquyếtđộcquyềnlàkhônghợplýHuấn luyện viên Da Yiyi tin rằng tình trạng chung của đội đang trở nên tốt hơn. Thật khó để một người ghi bàn một mình trong một tuần.áclậptrìnhviênNixxestinrằngcôngnghệsiêugiảiquyếtđộcquyềnlàkhônghợplýChúng tôi cũng phải chơi trò chơi này một cách khó khăn. Mặc dù chúng tôi đã được quảng bá, trò chơi này cũng rất quan trọng vì chúng tôi phải giành được vị trí thứ hai, tôi rất vui khi giành chiến thắng trong trò chơi của Evergrande, Thâm Quyến cũng rất giỏi trong đội, chúng tôi phải Bình tĩnh để chuẩn bị.

áclậptrìnhviênNixxestinrằngcôngnghệsiêugiảiquyếtđộcquyềnlàkhônghợplýPhân tích các đặc điểm của đối thủ và trạng thái hiện tại mà bạn vừa yêu cầu có thể không chính xác một chút. Thâm Quyến có thể không được quảng bá để giành chiến thắng trong trò chơi.áclậptrìnhviênNixxestinrằngcôngnghệsiêugiảiquyếtđộcquyềnlàkhônghợplýXác suất chiến thắng của Shenhua vẫn còn tương đối nhỏ. Tất nhiên, Deep Feet sẽ có một động lực mạnh mẽ. Chúng tôi cũng có một động lực mạnh mẽ, và chúng tôi sẽ hoàn toàn giành chiến thắng trong trò chơi.áclậptrìnhviênNixxestinrằngcôngnghệsiêugiảiquyếtđộcquyềnlàkhônghợplýChúng tôi muốn xem ai mong muốn giành chiến thắng vào ngày mai, và chúng tôi chắc chắn sẽ chuẩn bị cho trò chơi.áclậptrìnhviênNixxestinrằngcôngnghệsiêugiảiquyếtđộcquyềnlàkhônghợplýCó phải hồ sơ phát lại cho đội bóng đá tự tin không phải là một số liệu thống kê. Sẽ có những nơi và thử thách độc đáo trong mỗi trò chơi. Chúng tôi không có sự so sánh với họ và trò chơi này trong hai trận đấu trước. Điều quan trọng nhất trong giải đấu là tâm lý. Nó phụ thuộc vào người có nhiều mong muốn giành chiến thắng hơn, giống như tỷ lệ thành công từ 1 đến 1 khi chúng tôi chơi Evergrande. Có một số cuộc thi. Chúng tôi không biết những gì đã xảy ra trong hai hoặc 30 phút cuối cùng. Luôn nhấn mạnh tâm lý của trò chơi. Nếu chúng ta có thể tập trung vào cuộc thi, chúng ta có thể chơi tốt, vì vậy chúng ta vẫn cần tập trung vào trò chơi này.

Chúng tôi phải cổ vũ một ngày.[Lei Sports] Vào lúc 19:00 ngày 26 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của La Liga sẽ chính thức bắt đầu.

Các lập trình viên Nixxes tin rằng công nghệ siêu giải quyết độc quyền là không hợp lý

Alavis sẽ đối mặt với Hetafi ở nhà.Trước trận đấu, hai bên đã công bố đội hình xuất phát.ALAVIS 4-4-2 Thủ môn: 1-Fernando-Pachek Back Defense: 3-Lewen Du Alt, 22-Leheina, 5-La Guadia, 23-Simo Navarro Navarro: 11-Rioha, 20-Pole-Pomis, 6-Barbaria , Tiền đạo 16-Edgar-Mendes: 14-Davidson, Huấn luyện viên 9-Heselu: Maqin Hetfei 4-4-2 Thủ môn: 13-David-Soria Back Defense: 17-Martias-Olivora, 4-Escheta, 2-Doknam, 22- 22- Hàng tiền vệ Damian-Suarez: 15-Mark-Kukuria, 18-Alan Pari, 20-Maximovich, 12-Eunim Striker: 7-Haimei-Mata, 23-Hu Hu Ann Elandus Huấn luyện viên: Boldara. Tampovada xếp thứ 13 với 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua, ghi 7 bàn và thua 11 bàn, trong khi Moscow Sparta chơi tốt trong mùa giải này. Trò chơi, hai bên bắt đầu đội hình.

Sự ra mắt của Tampovzdal: Chaglov, Takazov, Shilia Kov, Grintko, Capricanko, Chipirka, Tetrashville, Kilin, Balasov, Obhoff, Panqinko thay thế: Zhigo, Elton, Zabunin, Bakayev, Umerov, Karl, Ralsen, Rayson Brov, Eshenko, Gabenov, Gorosov, Mark Srtov, Uunopov, Sorberv, PoncerVào lúc 19:30 tối ngày 26 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng ba của Premier League đã chính thức ra mắt. Trong trận đấu đầu tiên, Brighton ngồi ở nhà trước Manchester United. Hiện tại, đội hình xuất phát của hai đội đã được phát hành.Tóc đầu tiên của Manchester United: Formation-4231 1-DE GEA/29 triệu-Pizza, 2-Lindlov, 5-Macui, 23-Luke-Xiao/6-Pogba, 31-Martic/11-Greenwood, 18-Bruno-Fernandez, Người thay thế 10-rashford/9-marshall: 26-dien henderson, 17-ceds, 14-linkd, 3-bye-corship Lee, 34-van delbeck, 24-fusu-Menza, 39-mctomana Burden: 1-Matthew-ryan , 3-Ben-White, 5-Dunke, 4-Weberst, 2-Langpai, 14-Larana, 17-Alzart, 20-Max, 11-Trosard, 7-Alon-Connoli, 9-Moistan: 13-Gross, 34-Fernman, 33-Dan-Bernab, 16-Jaham Bachsh, 30-Belnado, 49-Mornbi.

LA Jiong List: Thủ môn: Alia, Reina, Strakosha: Achelbi, Almini, Patrick, Stephen & Middot; Ladu Midfield: Akpro, Anderson, Cataldi, Eskalan, Eskalan Tesie, Kidia, Lazari, Leiva, Alberto, M. : Correa, Adekay, ở Mobai, Kaisai. Và sau khi được điều trị khẩn cấp bên lề, anh vẫn không thể nhấn mạnh vào trò chơi và được thay thế bởi Pratta ở phút thứ 24 của trò chơi.

Các lập trình viên Nixxes tin rằng công nghệ siêu giải quyết độc quyền là không hợp lý

Sau đó, Douwell đã nhận được một cuộc kiểm tra và cuối cùng cho thấy anh ta cần phải trải qua dây chằng. Novic hy vọng rằng người chơi sẽ dừng lại 12-14 tuần, điều đó có nghĩa là người chơi sẽ bỏ lỡ tất cả các trò chơi còn lại trong năm nay.[Lei Sports] Vào lúc 21:30 ngày 26 tháng 9, giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của Bundesliga tiếp tục.

Leverkusen phải đối mặt với Rypich Red Bull ở nhà.Vòng trước đã xem xét vòng đầu tiên của Leverkusen 0-0 với Wolfsburg.Trong suốt khán giả, Leverkusen có gần 60 % tỷ lệ kiểm soát bóng, nhưng số lượng cú sút chỉ là 9 lần.Kết thúc tấn công thực sự đã tạo ra một vài cơ hội ghi bàn rất tốt, nhưng cuối cùng họ đã không nắm bắt được nó.Vào phút thứ 24 của trận đấu, thiếu niên Wilz đã bỏ rơi người chơi phòng thủ để nhận một đồng đội vượt qua vị trí đang chạy, nhưng anh ta đã không chơi đúng lúc bởi hậu vệ, đó là một sự lãng phí cơ hội ghi bàn tốt nhất.Không khó để thấy rằng với sự ra đi của tiền đạo chính Kevinford và Havolz, Leverkusen đã từ chối kết thúc tấn công, đặc biệt là khả năng kết thúc đã giảm đáng kể.

Hick Foot Hick quốc gia Séc 24 tuổi đã không thể hiện tốt trong trò chơi này.Mặt khác, kết thúc phòng thủ, khả năng trở lại phòng thủ của đội là không đủ, tạo ra một số cơ hội để đối mặt với thủ môn nhiều lần cho đối thủ, nhưng thủ môn chính Herradzky đã chơi rất tốt.

Vào phút thứ 42, anh ấy đã tổ chức giải cứu cực đoan và giải quyết cầu thủ tấn công của đối thủ. Vào phút thứ 73, anh ấy là thủ môn Hradzki.Red Bull của Rypzh đã đánh bại Mainz 3-1 trên sân nhà trong vòng đầu tiên và đạt được sự mở cửa của mùa giải.

Tiền đạo Fistberg đã ghi một quả phạt đền và sử dụng một đường chuyền để hỗ trợ tiền vệ Haidara để ghi bàn. Trung tâm Bowerson đã ghi 1 bàn.Tiền đạo chính của Red Bull của Lipzig, Vilner, mùa trước có tác động nhất định đến kết thúc tấn công của đội, nhưng đồng thời, nhóm cũng tiến hành các hoạt động tuyển dụng phù hợp.

Đã ký một tiền đạo người Na Uy 24 tuổi Sollort. Mùa trước, anh đã ghi được 24 bàn thắng và 8 pha kiến ​​tạo cho Tellabzong Sports 34 trận.Và trong trận đấu tiếp theo với Leverkuson, nó có thể sẽ được thực hiện.Trước khi huấn luyện viên của hai bên, huấn luyện viên trưởng Levonon nói: & Ldquo; Rypich Red Bull là một đội bóng xuất sắc, như họ đã thể hiện tại Champions League.Ngay cả khi họ mất Wilner, vẫn có nhiều cầu thủ xuất sắc trong đội hình của họ.

Sau trận đấu với Wolfsburg, chúng tôi cũng đã tiến hành thảo luận và tóm tắt đầy đủ sau trận đấu. Rõ ràng, chúng tôi đã không tạo ra đủ cơ hội bắn súng, và có nhiều sai lầm khi chuyền bóng.& rdquo; Trước cuộc đua, huấn luyện viên của Red Bull của Leipzig Naglsman đã nói: & ldquo; mùa trước Leverkusen là một trong những đội tốt nhất trong giải đấu.

Họ có đủ sự sáng tạo, giỏi trong cuộc phản công và có tốc độ cao ở vạch sau. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ giành được bằng cấp Champions League mùa này.Chúng tôi hy vọng sẽ chủ động trong cuộc thi ngay từ đầu. Đây sẽ là trò chơi đầu tiên của chúng tôi trong mùa giải này. Chúng tôi hy vọng sẽ có được 3 điểm.

& rdquo; hai bên Dữ liệu của Rypzh, hậu vệ chính của Halstenberg, 6 lần khi đối mặt với 3 chiến thắng của Leverkusen và 3 trận hòa. Ngày thứ hai của trò chơi này cũng là sinh nhật của anh.Syk viện trợ mới của Leverkusen là điểm số thứ hai chỉ ghi bàn thứ hai sau điểm số thứ hai của Verna trong mùa giải trước.

Ông chủ huấn luyện viên của Lavorkuson đã huấn luyện huấn luyện viên của mình ba lần đối mặt với đội 2 của Naglsman và 1 trận thua.Lipzig Red Bull huấn luyện viên sự nghiệp huấn luyện của Nagelsman tám lần đối mặt với Leverkusen để đạt được 4 chiến thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua.Sollort mới được hỗ trợ mới của Red Bull của Rypzh đã đứng đầu Super League Thổ Nhĩ Kỳ và Sagittarius Cup Thổ Nhĩ Kỳ mùa trước.Sống trong chấn thương: Leverkuson: Dây chéo phía trước của tiền đạo-Paulinho đã bị xé nát. Mùa trước, anh ấy đã ghi 3 bàn và 2 pha kiến ​​tạo mùa trước.

Lepzig Red Bull: Tiền vệ chính Sabce: Strain cơ bắp đùi, ghi 9 bàn và 7 pha kiến ​​tạo trong 32 lần mùa trước; tiền vệ chính-Leimer: chấn thương đầu gối, ghi 2 bàn sau 29 trận mùa trước, 6 pha kiến ​​tạo.Theo quan điểm này, Leverkusen đã buộc Wolfsburg 0-0 trong vòng cuối cùng. Chỉ có 7 cú sút trong khán giả. May mắn thay, thủ môn có một điều kiện tốt trong tương lai gần; Red Bull của Rypich đã đánh bại Mainz 3-1 trong lần cuối cùng Vòng. Có những mục tiêu, và đầu ra của đội ổn định. Với sự tham gia của Sollort mới, nếu trò chơi chơi trong trò chơi này, nó sẽ củng cố mối đe dọa của đội về kết thúc tấn công.

Do đó, trò chơi này rất lạc quan rằng Red Bulls của Rogis Best có thể giành được ít nhất 1 bàn thắng với hỏa lực tấn công mạnh mẽ và ổn định của nó.[Lei Su Sports] Vào sáng sớm ngày 27 tháng 9, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của Serie A trong mùa giải 2020/21 của Serie A sẽ có thể chiến đấu tại nhà. Sau đây là danh sách Kaliary.

Danh sách: Thủ môn: Kraneio, Vicario, Arursti Defender: Gotin, Tripapardi, Pacific, Clarwan, Pizakhn, Rickiganis, Zapa, Farogo tiền vệ: Rog, Marin, Caligara, Tramani, Oliva Striker: Small Simoni Dustorf, Sodill[Thể thao Lei] Vào ngày 27 tháng 9, giờ Bắc Kinh, Super League thứ 2020 Trung Quốc sẽ mở ra vòng chung kết. Điểm của chiến thắng 2 trận hòa và 6 trận thua là 17 điểm xếp thứ 5. Chỉ sau 1 điểm so với khu vực vô địch. Trong trò chơi này, bạn chỉ có thể giữ được bốn hy vọng giành chiến thắng. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, Cryf nói rằng đội vẫn còn Có bốn hy vọng, và trò chơi sẽ diễn ra trong trò chơi này.