àongày29tháng4đểtrảinghiệmđánhgiáphươngtiệntruyềnthôngCôngviệccốtlõikhókhăTrò chơi NS "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Nó sẽ cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề đơn giản của Trung Quốc. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức của Trung Quốc.

àongày29tháng4đểtrảinghiệmđánhgiáphươngtiệntruyềnthôngCôngviệccốtlõikhókhăChris đã săn lùng trong ba năm. Người phụ nữ cực kỳ nguy hiểm, nhưng Chris sẽ không bao giờ nhận được sự đồng ý của BSAA bằng cách áp dụng phương pháp đánh sập cô.àongày29tháng4đểtrảinghiệmđánhgiáphươngtiệntruyềnthôngCôngviệccốtlõikhókhăKhi bắt đầu trò chơi, người anh ta bắn không phải là Mia, mà là nhân vật phản diện lớn này.

àongày29tháng4đểtrảinghiệmđánhgiáphươngtiệntruyềnthôngCôngviệccốtlõikhókhăNgoài ra, người chơi chơi Chris trong nửa sau của trò chơi.àongày29tháng4đểtrảinghiệmđánhgiáphươngtiệntruyềnthôngCôngviệccốtlõikhókhăNgười chơi Ethan đã chơi Ethan trong nửa đầu của sinh hóa 8, và sau đó gặp nhân vật phản diện lớn. Khi chúng tôi chơi Chris, số phận của anh ấy không rõ.àongày29tháng4đểtrảinghiệmđánhgiáphươngtiệntruyềnthôngCôngviệccốtlõikhókhăTrong trận chiến Boss cuối cùng, người chơi sẽ chơi Ethan một lần nữa.àongày29tháng4đểtrảinghiệmđánhgiáphươngtiệntruyềnthôngCôngviệccốtlõikhókhăCuối cùng, Ethan đã chết trong trận chiến này và yêu cầu Chris chăm sóc con gái Rose.àongày29tháng4đểtrảinghiệmđánhgiáphươngtiệntruyềnthôngCôngviệccốtlõikhókhăSố phận của Miamia rất mơ hồ, và thông tin mâu thuẫn cho thấy số phận của cô dường như bị ràng buộc với một sự lựa chọn.

àongày29tháng4đểtrảinghiệmđánhgiáphươngtiệntruyềnthôngCôngviệccốtlõikhókhăTrước khi trò chơi bắt đầu, cô đã bị Miranda (nhân vật phản diện lớn) bắt gặp, vì vậy cô không phải là người bị Chris đánh bại.àongày29tháng4đểtrảinghiệmđánhgiáphươngtiệntruyềnthôngCôngviệccốtlõikhókhăCó một hình ảnh động tên là "Chris và Mia để trốn thoát bằng máy bay trực thăng", nhưng kết thúc cuối cùng không có MIA nào cả.àongày29tháng4đểtrảinghiệmđánhgiáphươngtiệntruyềnthôngCôngviệccốtlõikhókhăSử dụng và nâng cấp các thủ thuật lớn trong những câu chuyện chiến đấu chưa từng có.

àongày29tháng4đểtrảinghiệmđánhgiáphươngtiệntruyềnthôngCôngviệccốtlõikhókhă3 người chơi hợp tác trực tuyến trò chơi.àongày29tháng4đểtrảinghiệmđánhgiáphươngtiệntruyềnthôngCôngviệccốtlõikhókhăCần các tệp Xbox.àongày29tháng4đểtrảinghiệmđánhgiáphươngtiệntruyềnthôngCôngviệccốtlõikhókhăBạn có thể đăng nhập bằng các tệp hiện có hoặc tạo tệp miễn phí.àongày29tháng4đểtrảinghiệmđánhgiáphươngtiệntruyềnthôngCôngviệccốtlõikhókhăCó rất nhiều vấn đề về các máy chủ cũ trong "Cyberpunk 2077", bao gồm sự sụp đổ của trò chơi, tối ưu hóa, rất nhiều lỗi, v.v.

Mặc dù cả sự ổn định và lỗi đều có thể được sửa chữa thông qua bản vá tiếp theo, có vẻ như CDPR khó chạy các trò chơi trên PS4 và Xbox One với hiệu suất chấp nhận được.Theo một báo cáo được công bố bởi Digital Foundry, họ tin rằng CPU Leopard của PS4 và Xbox One của Mỹ là chìa khóa cho phiên bản console cũ của một số lượng lớn các vấn đề về hiệu suất.

Một thực tế rõ ràng là: GPU của XSS yếu hơn Xbox One X, nhưng trên thực tế, số lượng khung của phiên bản XSS của "CyberPunk 2077" ổn định hơn."PS5 chạy mã PS4 một cách hiệu quả mà không khóa khung và máy chủ Xbox Series nhận mã Xbox One và đã thực hiện một số cải tiến bổ sung cho cài đặt chất lượng, bao gồm tăng mật độ của NPC và phương tiện . Điều chỉnh.GPU của XSS có thể yếu hơn Xbox One X, nhưng nó thực sự cung cấp trải nghiệm phù hợp và dễ chịu hơn -Điều này cũng đang chạy trên cùng một thư viện mã lõi."Phiên bản XSS của" Pacific 2077 "ổn định hơn. Nó cũng chứng minh rằng vấn đề không phải do thiếu bộ nhớ, bởi vì bộ nhớ có sẵn của XSS thấp hơn so với Xbox One X.

"Do đó, các kết luận sau đây có thể được rút ra thông qua quá trình lý luận: Trước hết, bộ nhớ không đủ của máy chủ thế hệ trước có thể không phải là vấn đề. Xbox One X có bộ nhớ có sẵn 9GB, nhưng vẫn có vấn đề nghiêm trọng.Đồng thời, Seris S có ít bộ nhớ hơn, dường như mang lại trải nghiệm tốt hơn và ổn định nói chung.So với bảng điều khiển trò chơi thế hệ trước, máy là lưu trữ và CPU (khóa).Bằng chứng cho thấy rằng khi "Cyberpunk 2077" đang chạy trong trường hợp xấu nhất, công suất CPU không đủ để trở thành thủ phạm chính.

Khi lái xe trong thành phố, điều này đặc biệt rõ ràng-hệ thống dòng chảy ngược tiêu thụ rất nhiều CPU và tất cả các phiên bản sẽ khấu trừ điểm.Ngay cả các bảng điều khiển trò chơi, Stadia và PC tiếp theo cũng sẽ thấy hiệu suất của Downturn ở đây.

"Mặc dù CPU rất có thể là lý do chính cho hiệu suất của" Cyberpunk 2077 ", nhưng đó chắc chắn không phải là lý do duy nhất.Phiên bản PS4 PRO được kỹ thuật số Foundry coi là phiên bản ổn định nhất của trò chơi. Nó có hiệu suất ổn định hơn phiên bản Xbox One X, nhưng tốc độ CPU của máy chủ Sony chậm hơn một chút so với Xbox One Xbox của Microsoft X.

"Một trong những lý thuyết này là CPU Xbox One X -its nhanh hơn PS4 Pro, nhưng Pro thường tốt hơn so với hiệu suất, mặc dù mức độ khác nhau."Ubisoft đã phát hành một bản vá cập nhật mới cho "Super Hunt City".Bản cập nhật này (2.5) bổ sung hỗ trợ nền tảng giữa PC và nền tảng máy chủ vào trò chơi, cho phép người chơi thưởng thức các hoạt động trong ngày mùa đông.Các chi tiết như sau: Trong phiên bản 2.5, chúng tôi đã giới thiệu các chức năng tạo nền tảng và cũng đã cải thiện một số chức năng trước đây của giai đoạn đánh giá trước đó, bao gồm các cuộc thi tử vong của nhóm và cơ sở đào tạo Akadia.Như chúng tôi đã giải thích gần đây, bây giờ chúng tôi đang trong giai đoạn đánh giá của mùa thứ hai của "Super Hunting City". Chúng tôi phải để người chơi trải nghiệm các chức năng cụ thể. Mặc dù các tính năng này vẫn đang được thử nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ thu thập nó từ cộng đồng. Phản hồi. Phản hồi. .

Phiên bản 2.5 Tính năng mới (Hoạt động dùng thử) Phiên bản 2.5 cuối cùng đã giới thiệu tính năng hình thức chéo dài của người chơi!Trò chơi chéo -flatform cho phép bạn chơi các trò chơi trực tuyến trên các hệ thống trò chơi khác nhau với bạn bè hoặc người chơi khác.Trong lần lặp đầu tiên, chúng tôi sẽ nhận ra chức năng trò chơi thực tế hoàn chỉnh giữa máy chủ và phía PC cần được thực hiện bằng lời mời.

Nếu bạn mở chức năng cross -platform ở phía máy chủ, bạn có thể chơi tự do giữa Xbox và PlayStation.Người chơi PC cũng có thể mời họ chơi trực tiếp với bạn bè của họ với họ, nhưng nhóm của họ sẽ được kết hợp với hàng đợi PC.

Nội dung mới của nền tảng chéo: Thêm các tùy chọn đa nền tảng trong Cài đặt- & GT; Số tài khoản, Cài đặt mặc định để mở trên PS4, bạn có thể đóng trên Xbox trong trò chơi, bạn có thể đóng nó trong cài đặt hệ thống (Xbox Live Privacy Chính sách) trong PC trong PC, không thể đóng tùy chọn cung cấp chéo của người chơi mới để tăng "danh sách bạn bè" thực đơn xã hội mới trong giai đoạn ban đầu, cho thấy Ubisoft Connect và tất cả bạn bè trên nền tảng hiện tại của bạn có thể mời bạn bè trên bất kỳ nền tảng nào Để chơi để cho thấy rằng họ đã không được chấp nhận. Lời mời của một trò chơi bạn bè "Danh sách đen" sẽ cho thấy danh sách "Người chơi gần đây" bị chặn bởi bạn sẽ cho thấy rằng tất cả những người chơi bạn hiện đang tham gia và Tùy chọn người chơi liên quan trong menu nhóm và menu xã hội. Các tùy chọn sau: Thêm bạn bè, mời vào trò chơi, kiểm tra thông tin nền tảng và chặn biểu tượng nền tảng của người chơi sẽ được hiển thị bên cạnh tên chiến binh để giúp xác định người chơi nào trên Nền tảng được sử dụng để phù hợp với người chơi Xbox phù hợp ở phía máy chủ và PC. Trình phát được kết nối với tài khoản Xbox và tài khoản Ubisoft Connect và kiểm tra hồ sơ của Xbox Live quan trọng: Sau khi tìm ra giải pháp cân bằng trò chơi khả thi, PC sẽ tham gia Cross Cross -Platform Function Pool.Đây là bước đầu tiên chúng tôi thực hiện, hy vọng sẽ giảm thời gian chờ đợi của sảnh và tăng số lượng người chơi tham gia cuộc thi.

Hãy chú ý đến thông tin chính thức và tìm hiểu thêm về tin tức về nền tảng chéo!Trong lễ kỷ niệm mùa đông vào tháng 12, mùa đông đã đến vùng đất New Akadia!Từ ngày 15 đến 29 tháng 12, bạn có thể tham gia lễ kỷ niệm mùa đông, thưởng thức Akadia mới trong tuyết và thu hoạch quần áo và đạo cụ kỳ diệu trong cửa hàng.Trong sự kiện này, các đạo cụ trang trí độc quyền và túi gói sẽ được ra mắt, đừng bỏ lỡ nó.Để biết thêm thông tin, xin vui lòng kiểm tra Trung tâm "Super Hunt City" cửa hàng.Sự cải thiện của cuộc thi tử vong của nhóm Chế độ trò chơi chủ yếu được thêm vào: Các điều kiện chiến thắng được cập nhật, bây giờ người chơi sẽ có nhiều thời gian cạnh tranh hơn: Điểm: Đầu tiên trong số tất cả các đội có 50 điểm (trước đó 40 điểm) Thời gian: 12 phút sau (trước đó 10 phút ) Hỗ trợ bản đồ ngẫu nhiên đã tăng lên: Bây giờ, mỗi trò chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên từ 3 bản đồ (nhà máy đúc, sườn đồi hoặc kho xe buýt (bãi đỗ xe buýt)).

Trong tương lai, chúng tôi cũng có kế hoạch thêm bản đồ mới vào nhóm trích xuất.Thử thách hiện đã mở ra và người chơi có thể tiến lên thử thách trong chế độ trò chơi.

Chức năng tương tác của Twitch Crowncast đã được thực hiện đầy đủ.Cải thiện cạnh tranh của nhóm và sửa chữa lỗi: Tối ưu hóa giai đoạn tái sinh: Sau khi chết, điểm số sẽ được hiển thị ngay lập tức.

Phát âm thanh khi prop được làm mới.Tối ưu hóa UI Chế độ trò chơi: Hiển thị các đội và điểm số đã được cải thiện, để người chơi có thể thấy các điều kiện chiến thắng rõ ràng hơn.

Số lượng người chơi trong trò chơi hiện tại sẽ hiển thị số lượng người chơi trong trò chơi hiện tại, không phải số lượng đội.Tối ưu hóa danh sách tính điểm: Hiệu ứng hình ảnh đã được cải thiện.Đã thêm dữ liệu "Cái chết" và các biểu tượng mới tương ứng.Bản đồ thế giới đã bị xóa.

Bây giờ bạn có thể xem trò chơi trong danh sách ghi điểm.Tối ưu hóa hoạt hình ở cuối trò chơi: Người chiến thắng và người thua hiện có thể thấy các nghi thức đăng quang tương ứng của họ.

Biểu đồ ba chiều bây giờ cho thấy số lượng người chơi giết tối đa trong trò chơi.Ultimate Grace sẽ giới thiệu ngắn gọn về cuộc thi và công bố sự khởi đầu.

Trong Twitch Crowncast, số liệu thống kê không liên quan sẽ bị ẩn.Đã khắc phục một vấn đề rằng vũ khí sẽ vẫn còn trên người chơi nếu người chơi đã từ bỏ vũ khí tan chảy trước khi trò chơi bắt đầu.