ầuthôđóngcửavàthịtrườnglongạirằngxuấtkhẩucủaNgađãbịchặ-Các độ phân giải sau quá trình tăng lên 1440p.

ầuthôđóngcửavàthịtrườnglongạirằngxuấtkhẩucủaNgađãbịchặBây giờ bố cục của tay cầm PS5 đã được sử dụng cho thói quen châu Âu và châu Mỹ. Khóa X là khóa xác nhận và O đã bị hủy bỏ.ầuthôđóngcửavàthịtrườnglongạirằngxuấtkhẩucủaNgađãbịchặĐiều đáng nói là Sony đã xác nhận vào ngày 5 tháng này rằng hầu hết các máy chủ PS4 sẽ bị ngưng sẽ bị ngừng.

Dầu thô đóng cửa và thị trường lo ngại rằng xuất khẩu của Nga đã bị chặn

ầuthôđóngcửavàthịtrườnglongạirằngxuấtkhẩucủaNgađãbịchặSony có kế hoạch sử dụng dây chuyền sản xuất mới được giải phóng để sản xuất máy chủ PS5 và sử dụng máy chủ PS5 để thay thế định vị thị trường của PS4 Pro bằng các tính năng tương thích Down của máy chủ PS5.ầuthôđóngcửavàthịtrườnglongạirằngxuấtkhẩucủaNgađãbịchặ"Parkmin 3 Deluxe Edition" của Monolith Soft đã chính thức hạ cánh trên nền tảng NS vào tháng 10 năm 2020.ầuthôđóngcửavàthịtrườnglongạirằngxuấtkhẩucủaNgađãbịchặTrong tuần đầu tiên sau khi bán, trò chơi này đứng đầu danh sách Tuần lễ bán hàng của Nhật Bản trên Fami Tong và động lực bán hàng đã không bị chậm lại trong những tháng tiếp theo.ầuthôđóngcửavàthịtrườnglongạirằngxuấtkhẩucủaNgađãbịchặTheo tạp chí "Fami" ", Pixom 3 Deluxe Edition" đã bán được 499.000 bản thông qua bán lẻ tại Nhật Bản.ầuthôđóngcửavàthịtrườnglongạirằngxuấtkhẩucủaNgađãbịchặSo sánh, trong thế hệ đầu tiên của doanh số "pikemin", tổng cộng 500.000 bản đã được bán tại Nhật Bản và "Pixom 2" được bán khoảng 480.000.

ầuthôđóngcửavàthịtrườnglongạirằngxuấtkhẩucủaNgađãbịchặĐiều đó có nghĩa là "Pikemin 3 Deluxe Edition" không chỉ là tốc độ bán hàng nhanh nhất ở Nhật Bản, hoặc doanh số cao nhất của loạt phim cho đến nay.ầuthôđóngcửavàthịtrườnglongạirằngxuấtkhẩucủaNgađãbịchặHơn nữa, phiên bản Wii U của "Pikmin 3" chỉ bán được khoảng 200.000 bản tại Nhật Bản, vì vậy phiên bản xa xỉ có thể có giá trị để có kết quả này.ầuthôđóngcửavàthịtrườnglongạirằngxuấtkhẩucủaNgađãbịchặGiám đốc điều hành Roblox Davidbaszucki chào đón Altimet và Dragoneer. Ông nói: "Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Altimeter, Dragoneer và các nhà đầu tư mới khác.

ầuthôđóngcửavàthịtrườnglongạirằngxuấtkhẩucủaNgađãbịchặ"Chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả họ, tiếp tục sứ mệnh của chúng tôi và thiết lập một nền tảng kinh nghiệm chung của con người, để hàng tỷ người dùng có thể chia sẻ kinh nghiệm của họ từ chơi để làm việc và học tập.ầuthôđóngcửavàthịtrườnglongạirằngxuấtkhẩucủaNgađãbịchặ"Sau giao dịch này, tổng giá trị của công ty đã tăng từ 4 tỷ USD lên 29,5 tỷ đô la Mỹ so với năm ngoái.ầuthôđóngcửavàthịtrườnglongạirằngxuấtkhẩucủaNgađãbịchặBây giờ công ty đã vượt qua các công ty trò chơi như Take-Two, Ubisoft và CD Projekt.ầuthôđóngcửavàthịtrườnglongạirằngxuấtkhẩucủaNgađãbịchặNếu bạn vẫn muốn so sánh với một số gã khổng lồ trò chơi lớn hơn, cũng có: Nintendo trị giá 53,73 tỷ USD, Activision Blizzard là 56,27 tỷ USD, EA là 34,34 tỷ đô la Mỹ và trụ cột sau Riot và Epic Games Dollar.

Trong mọi trường hợp, đây là một thành tích lớn, đặc biệt là đối với một công ty chỉ sản xuất một trò chơi cho đến nay.Thành công lớn của nó chủ yếu liên quan đến Google Play/App Store. Kể từ năm 2014, trò chơi đã tải xuống 159,6 triệu lần trong Google App Store và người dùng đã chi 2 tỷ đô la Mỹ cho các nền tảng điện thoại di động.

Dầu thô đóng cửa và thị trường lo ngại rằng xuất khẩu của Nga đã bị chặn

Số lượng người chơi tích cực trong trò chơi cũng đã tăng gấp đôi lên 36,2 triệu.Một trong những lời chỉ trích của thế giới bên ngoài cho Xbox Series X là nó không có đủ trò chơi mới để chơi tiềm năng của nó.Tất nhiên, bây giờ, Xbox Series X có 68 trò chơi tối ưu hóa thế hệ.Rõ ràng, trong những ngày đầu của thế hệ mới, một số trò chơi chỉ xem xét thế hệ phần cứng mới, bởi vì không có đủ máy chủ trên thị trường để làm cho trò chơi bán tốt.

Đây là lý do tại sao Microsoft và Sony đang nói về khoảng thời gian chuyển tiếp từ 2 đến 3 năm giữa thế hệ trước và thế hệ mới, đặc biệt là vì thế hệ này, như thế hệ trước, với mục tiêu "dài hơn" 5 năm.Có thể thấy rằng nhiều trò chơi là quá trình tạo chéo.Đây là lý do tại sao phiên bản làm việc của phiên bản trò chơi rất quan trọng trước khi máy chủ mới được phát hành.Cả hai đều rất quan trọng. Dựa trên tính năng này, chúng ta có thể trải nghiệm trò chơi Xbox One trên XSX/XSS.

Nhưng nó cũng có những hạn chế của nó.Một số trò chơi chỉ có thể chạy và một số trò chơi đã được cải thiện rất nhiều dựa trên nhồi máu cơ tim của chủ nhà.

Dầu thô đóng cửa và thị trường lo ngại rằng xuất khẩu của Nga đã bị chặn

Việc tối ưu hóa Microsoft và các nhà xuất bản khác cho thế hệ trò chơi tiếp theo có nghĩa là các trò chơi này sẽ sử dụng tốt hơn các chức năng phần cứng.Tối ưu hóa này tương đương với "Tăng cường cho Xbox One X", nghĩa là làm lại, bao gồm hiệu suất từ ​​60 đến 120 khung hình và cải thiện vật liệu, bóng tối và thậm chí theo dõi ánh sáng.

Điều đáng chú ý là không phải tất cả các trò chơi được tối ưu hóa cho XSX đều có cùng lợi thế.Một số trò chơi này có đặc điểm của theo dõi ánh sáng và 120 khung hình mỗi giây, trong khi những trò chơi khác chỉ có thể tăng tốc độ khung hình.Tất nhiên, sau khi lưu trữ gần hai tháng, các trò chơi được tối ưu hóa đã đạt 68, điều này thực sự được ca ngợi. Microsoft cũng hứa rằng nhiều trò chơi sẽ được thêm vào dòng sản phẩm được tối ưu hóa trong tương lai.IO Interactive sử dụng "dịch vụ liên tục" trên loạt khởi động lại "Kẻ giết người" và đã đạt được một số hiểu biết có giá trị.Sê -ri Khởi động lại "Killer" mới bao gồm một số lượng lớn các nỗ lực thử nghiệm của nhà phát triển IO tương tác.Thế hệ ban đầu của sê -ri khởi động lại đã thử mô hình phân phối kiểu mùa, do đó trở thành trò chơi dịch vụ liên tục đầu tiên của studio.

Bây giờ, "Killer 3", khởi động lại loạt phim, sắp được phát hành. VG247 đã một lần nữa giao tiếp với IO tương tác để hiểu những gì hãng phim học được từ các hoạt động dịch vụ liên tục trong những năm gần đây và các hoạt động mới của họ trong "Killer 3" ."Có thể, nhưng không tuyệt đối", Travis Barbour, người phụ trách trao đổi nói.

"Tôi không muốn nói rằng đây là nơi chúng tôi muốn tăng gấp đôi, nhưng tôi nghĩ nó thực sự phù hợp với những gì chúng tôi muốn làm cho loạt" Killer "."Ngoài ra còn có một cuộc tranh cãi về sản xuất, nghĩa là làm thế nào để cho nhóm tập trung vào cơ chế/địa điểm/chỗ dựa cốt lõi và đối phó với các yếu tố khác trong nền.

Nhà sản xuất điều hành Forest Swartout Lớn cho biết thêm: "Tôi nghĩ rằng đây là lợi ích của sự tập trung -nó cho phép chúng tôi không còn cố gắng làm hỏng nó, cho phép chúng tôi làm rõ trong phân phối, nhưng nó sẽ cải thiện sau này."Một lợi thế khác của dịch vụ liên tục là nó cho phép chúng tôi tương tác với người hâm mộ và cộng đồng nhiều hơn và thực sự lắng nghe.

Khi bạn phát hành trò chơi và nhận phản hồi, bạn có thể thấy nội dung nào khả thi và nội dung nào không tốt.Sau đó, bạn có 1 đến 2 năm để lặp lại theo phản hồi thời gian thực."Barbour giải thích rằng ý tưởng điều chỉnh việc phát hành một số nội dung và thúc đẩy và cung cấp một số phần theo thời gian thực sự là kết quả của trải nghiệm của đội trong" Killer: Pardon "(đây là trò chơi giết người cổ điển cuối cùng của họ). Essence"Tôi nhớ khi tôi nói về" sự tha thứ "trên E3 vào thời điểm đó, nhà thiết kế trò chơi của chúng tôi vào thời điểm đó nói rằng cách chúng tôi xử lý" sự tha thứ "giống như một cái hộp, bạn đã nhét tất cả mọi thứ, và sau đó bạn có thể đi nghỉ , nhưng bạn không thể đối phó với tất cả các tình huống.

Nếu bạn cố gắng thay đổi một phần của hộp, toàn bộ hộp sẽ hỗn loạn và tất cả quần áo trong đó sẽ bay khắp nơi."Vì vậy, chúng tôi muốn thay đổi từ việc học cách tạo trò chơi để chúng tôi có thể thêm một số nội dung hoặc để nó tiếp tục.

Cuối cùng chúng tôi đã chọn mô hình dịch vụ liên tục hiện tại, nhưng tại thời điểm đó, nó gần như chưa từng thấy, đặc biệt là cho một trò chơi duy nhất và thu hút sự chú ý lớn."Killer 3" sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 1 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và XboxSeries X/s.

Là phần cuối cùng của bộ ba "Kẻ giết người" ", Killer 3" cuối cùng đã đến với người chơi.Biên tập viên PCGamer truyền thông nước ngoài đã mang đến một cuộc biểu tình dài 10 phút về nhiệm vụ trò chơi Dubai cho người chơi. Người ta tin rằng trò chơi này là trò chơi hay nhất trong sê -ri và rất đặc biệt, nhưng khi sự tiếp nối của hai phần đầu tiên, nhiều yếu tố đã được giữ lại.

"Kẻ giết người 3" Trình diễn Nhiệm vụ Dubai: Tầng trên cùng của tòa nhà chọc trời là nơi dành cho ưu tú. Có một tâm nhĩ khổng lồ, lớp trên an toàn và hành lang giống như mê cung Người chơi. Tránh bảo vệ và xác chết ẩn."Killer 3" sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2021, hạ cánh trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series và PC và đăng nhập để chuyển đổi trong một trò chơi đám mây.Màn hình video:Mặc dù phản hồi cảm ứng và kích hoạt thích ứng của tay cầm PS5 trông rất thú vị, liệu các đặc điểm này có thể được sử dụng đầy đủ hay không tùy thuộc vào nhà phát triển. Rốt cuộc, có quá nhiều ví dụ chưa sử dụng các đặc điểm của bảng điều khiển trò chơi hoặc xử lý trong quá khứ .

"Dying: 1983" Nhà phát triển Nekcom hiện đang muốn sử dụng các đặc điểm phản hồi và kích hoạt thích ứng của tay cầm PS5. Họ đã tuyên bố rõ ràng rằng do các đặc điểm của bộ điều khiển, họ sẽ chọn PS5 làm nền tảng khởi động để bán trò chơi này.Cuối cùng, họ đã thiết kế đặc biệt cho điểm này trong phát triển trò chơi.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành của Nekcom và Giám đốc sáng tạo của "Daying: 1983" Luo Xiangyu đã giải thích các đặc điểm của tay cầm của trò chơi này. Đồng thời, nó cũng giải thích cách trò chơi sử dụng đầy đủ tính năng này."Chúng tôi đã thiết kế trò chơi cho chức năng mới của tay cầm PS5, để người chơi có thể đắm chìm trong trải nghiệm trò chơi tốt hơn.

Nếu người chơi sử dụng các tác nhân nâng cao cảm giác, tay cầm sẽ lắc nhẹ để phản hồi."Ngoài ra, anh ấy rất hào hứng về việc PS5 vượt qua PS4 về phần cứng.