ấtđộngsản2ThôngbáoyêucầucấuhìnhtrựctuyếncủabảnpháthàNDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc vào thứ Hai (23 tháng 4), Chỉ số Đô la Mỹ đã tăng mức cao mới kể từ giữa tháng giữa tháng và lợi suất kho bạc 10 năm gần như vượt quá 3%tâm lý.

ấtđộngsản2ThôngbáoyêucầucấuhìnhtrựctuyếncủabảnpháthàĐồng thời, giá đóng cửa của ICE Brent vào tháng 6 đã tăng 0,95 đô la Mỹ, tăng 1,29%lên 74,74 đô la/thùng.ấtđộngsản2Thôngbáoyêucầucấuhìnhtrựctuyếncủabảnpháthà. Các quốc gia rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran?Thị trường dầu sẽ luôn ở trạng thái tương đối căng thẳng trước ngày 12 tháng 5.

Trang STEAM

ấtđộngsản2ThôngbáoyêucầucấuhìnhtrựctuyếncủabảnpháthàVào thời điểm đó, Tổng thống Mỹ Trump phải quyết định rằng theo các điều khoản của thỏa thuận hạt nhân, ông sẽ tiếp tục từ bỏ các lệnh trừng phạt đối với Iran hoặc khôi phục hình phạt đối với các quốc gia sản xuất dầu lớn thứ ba của OPEC.ấtđộngsản2ThôngbáoyêucầucấuhìnhtrựctuyếncủabảnpháthàSau lời hứa của Neitaniah sẽ công bố "tài liệu hạt nhân bí mật" của Iran, giá dầu đã bắt đầu tăng.ấtđộngsản2ThôngbáoyêucầucấuhìnhtrựctuyếncủabảnpháthàNeitanahu nói rằng Iran có một kế hoạch bí mật để xây dựng vũ khí hạt nhân, được gọi là Dự án Amad, trong đó có tất cả các yếu tố trong các dự án vũ khí hạt nhân và Iran đã tham gia vào sự tập trung của nguyên liệu thô hạt nhân trong những năm gần đây.ấtđộngsản2ThôngbáoyêucầucấuhìnhtrựctuyếncủabảnpháthàNeitana cũng nói rằng Iran đã phát hành một lời nói dối để bí mật sản xuất vũ khí hạt nhân và Thỏa thuận hạt nhân Iran dựa trên sự dối trá. Đồng thời, Israel đã chia sẻ các tài liệu bí mật cho Hoa Kỳ và sẽ chia sẻ tài liệu này từ nguyên tử quốc tế Cơ quan năng lượng. Bản chấtấtđộngsản2ThôngbáoyêucầucấuhìnhtrựctuyếncủabảnpháthàTrước đó, Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) đã xác nhận nhiều lần rằng Iran tuân thủ các điều khoản của Thỏa thuận 2015 và Iran đã đàm phán với Hoa Kỳ, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nga và Vương quốc Anh.

ấtđộngsản2ThôngbáoyêucầucấuhìnhtrựctuyếncủabảnpháthàTheo thỏa thuận, Iran đã chấp nhận các hạn chế đối với các dự án hạt nhân của mình và mở các cơ sở cho các thanh tra quốc tế để đổi lấy cộng đồng quốc tế để giảm bớt các biện pháp trừng phạt đối với nền kinh tế của mình.ấtđộngsản2ThôngbáoyêucầucấuhìnhtrựctuyếncủabảnpháthàNgoài ra, Bộ trưởng Ngoại giao mới Pompei đã gặp Neitanahu vào cuối tuần trước.ấtđộngsản2ThôngbáoyêucầucấuhìnhtrựctuyếncủabảnpháthàHiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ ước tính rằng dữ liệu hàng tồn kho thường khác với dữ liệu chính thức của Cơ quan Quản lý Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ.

ấtđộngsản2ThôngbáoyêucầucấuhìnhtrựctuyếncủabảnpháthàHôm thứ ba, Tổng thống Mỹ Donald & Middot; Donald Trump và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron hứa sẽ cố gắng giải quyết sự khác biệt ở Iran, điều này đã giảm bớt mọi người có thể phục hồi các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với các lệnh trừng phạt của Tehran đối với việc chia tay Tehran, khiến giá dầu giảm mạnh.ấtđộngsản2ThôngbáoyêucầucấuhìnhtrựctuyếncủabảnpháthàMột số thương nhân đã từ bỏ các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran, nơi sẽ ngăn chặn sản lượng dầu thô của Iran.ấtđộngsản2ThôngbáoyêucầucấuhìnhtrựctuyếncủabảnpháthàChính quyền Trump phải quyết định có nên mở rộng việc miễn trừ các biện pháp trừng phạt hạt nhân của Iran trước ngày 12 tháng 5 hay không.ấtđộngsản2ThôngbáoyêucầucấuhìnhtrựctuyếncủabảnpháthàTuy nhiên, vì các nhà đầu tư vẫn mong đợi các biện pháp sản xuất hàng đầu của OPEC sẽ tiếp tục giảm nguồn cung dư thừa của thị trường, cảm xúc của thị trường dầu thô vẫn tích cực.

Tình hình địa chính trị dữ dội ở Trung Đông và những lo ngại về sự gián đoạn của việc cung cấp các quốc gia sản xuất dầu lớn cũng đã làm trầm trọng thêm tâm trạng tăng giá.Tuy nhiên, sự gia tăng số lượng nền tảng khoan ở Hoa Kỳ đã gây áp lực lên tâm trạng tăng giá của thị trường.

Trang STEAM

Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng về cơ bản là phẳng ở mức $ 2,093/gallon; tương lai dầu nóng tăng 0,09%lên $ 2,1296/gallon.Tương lai khí đốt tự nhiên đã giảm 0,46%xuống còn 2,8 triệu USD/triệu đơn vị nhiệt của Anh.Giá dầu thô tăng nhẹ trên thị trường và theo thị trường. Theo dõi các tin tức hàng tuần của EIAVào thứ Tư (25 tháng 4), giá tương lai dầu thô đã ổn định.

Vào ngày giao dịch cuối cùng, giá tương lai dầu thô Brent giảm sau khi chạm vào cao ba năm. Bởi vì hàng tồn kho và sản lượng nhiên liệu của Hoa Kỳ tăng lên, nó gây áp lực lên thị trường đang tăng.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent đã giảm 0,19%xuống còn 73,72 đô la Mỹ mỗi thùng. Trong ngày giao dịch cuối cùng, nó đã chạm mức cao 75,47 đô la Mỹ vào tháng 11 năm 2014; tương lai dầu thô của Hoa Kỳ giảm 0,21%xuống còn 67,56 đô la mỗi thùng .Nhiều nhà phân tích nói rằng nguồn cung dư thừa bắt đầu vào năm 2014 đã kết thúc, và do sự gián đoạn của cung và cầu mạnh.Đó là do hoạt động giảm sản xuất của OPEC, nhưng nó cũng liên quan đến việc cung cấp rủi ro chính trị trong việc cung cấp Trung Đông, Venezuela và Châu Phi.

Lukman Otunuga, một nhà phân tích nghiên cứu của nhà môi giới tương lai FXTM, cho biết: & ldquo; thị trường có ngày càng nhiều quan điểm về hàng hóa.& rdquo; Mặc dù vậy, Otunga đã chỉ ra: & ldquo; tính bền vững của sự gia tăng là một vấn đề, bởi vì làn sóng tăng này chủ yếu được hình thành bởi các rủi ro chính trị của Trung Đông.

Trang STEAM

& rdquo; Otunga cho biết: & ldquo; sự gia tăng sản xuất dầu đá phiến Mỹ vẫn là một chủ đề thị trường quan trọng sẽ tiếp tục ngăn chặn giá dầu. Giá dầu có thể tăng bao nhiêu trước khi vào trường ngắn, vấn đề này sẽ rất thú vị, & Rdquo; sản xuất dầu thô của Mỹ từ giữa -2016 vào giữa -2016, kể từ đó, nó đã tăng hơn 25%lên hơn 10,54 triệu thùng mỗi ngày, vượt quá sản lượng khoảng 10 triệu mỗi ngày Ả Rập Saudi, chỉ đứng sau Nga.Nga hiện là quốc gia sản xuất cao nhất, gần 11 triệu mỗi ngày.

Dầu thô của Hoa Kỳ có thể kiểm tra 67,05 đô la Mỹ để hỗ trợ tương lai dầu thô của Hoa Kỳ để kiểm tra mức hỗ trợ là 67,05 đô la mỗi thùng, có khả năng giảm xuống dưới mức này và trượt xuống đường thấp hơn để hỗ trợ 66,05 đô la.Các mức hỗ trợ trên là 61,8%và 50%dự đoán của 61,8%và 50%mức tăng 61,81 đô la.Những nỗ lực của giá dầu đã thất bại với những nỗ lực của mức kháng cự 69,14 đô la Mỹ, điều này cho thấy rằng một đỉnh gấp đôi được hình thành gần cấp độ.Khi giá dầu giảm xuống dưới $ 67,05, loại trên sẽ được xác nhận.Giá dầu sẽ tiếp tục xem xét các mục tiêu gần $ 65,05.Chu kỳ năm sóng nhỏ bắt đầu từ $ 58,07 có thể kết thúc ở mức $ 69,14.

Chu kỳ sóng dự kiến ​​sẽ đảo ngược độ sâu.Nếu trạm giá dầu là $ 68,29, tăng thêm có thể dừng ở mức $ 69,14.

Tương lai dầu thô Brent có thể giảm xuống còn 72,39-73.11 Các hình thức lượn sóng và phân tích dự đoán cho thấy tương lai dầu thô Brent có thể giảm xuống mức 72,39-73,11 đô la mỗi thùng.Năm chu kỳ sóng là $ 66,86 đã được hoàn thành.

Nửa sau của chu kỳ này tạo thành một cái nêm tăng lớn.Rõ ràng, năng lượng động học đang tăng, đã tăng ở mức cao 73,09 đô la vào ngày 11 tháng 4.

Biểu đồ hàng giờ mượt mà và tín hiệu khởi hành ngắn trung bình (MACD) di chuyển xác nhận rằng sự gia tăng đã cạn kiệt.Phân tích kỹ thuật của sơ đồ giờ bổ sung cho tín hiệu ngắn trên biểu đồ hàng ngày.Phân tích dự báo cho thấy điện trở quan trọng ở mức 75,62 đô la và (c) sóng có thể đã được nhìn thấy gần điểm đó.(C) Sóng là sóng thứ ba bắt đầu với ba chu kỳ sóng là $ 27,10.

(C) Việc hoàn thành sóng đánh dấu sự kết thúc của sự phục hồi $ 27,10.Một vòng điều chỉnh độ sâu có thể chỉ mới bắt đầu, có thể đảo ngược phần lớn sự gia tăng của mức tăng 44,35 đô la.

Điện trở ở mức $ 74,62. Nếu đột phá có thể tăng, nó sẽ dừng ở mức $ 75,45.Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào thời điểm 15:03, dầu thô Hoa Kỳ báo cáo ở mức 67,59 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 73,76 đô la/thùng.

Van cung cấp Mỹ mở thị trường và đầu bò dầu thô sẽ được đưa vào ngắn hạnVào thứ Tư (25 tháng 4), giá dầu vẫn ổn định, nhưng đã giảm từ độ cao trước đó trong hơn ba năm. Khi hàng tồn kho và sản lượng dầu của Hoa Kỳ tăng lên, thị trường đã kéo dài thị trường.

Sau khi thị trường Mỹ đóng cửa vào ngày 23 tháng 4, tương lai dầu thô Buret đã tăng ở mốc 75 đô la, làm mới vị trí cao kể từ tháng 12 năm 2014.Tương lai dầu thô WTI cũng đã từng vượt quá $ 69/thùng.Nhìn chung, nhiều nhà phân tích nói rằng sự dư thừa của nguồn cung cấp dầu bắt đầu vào năm 2014 đã kết thúc vì nguồn cung cấp nguồn cung và dầu mạnh.Điều này chủ yếu được thúc đẩy bởi nguy cơ sản xuất giảm dầu và một số quốc gia sản xuất dầu.

Cung cấp dầu mỏ ở Trung Đông, Venezuela và Châu Phi đang phải đối mặt với những rủi ro chính trị.OPEC đã dẫn đầu trong việc giảm sản xuất từ ​​năm 2017, nhằm mục đích thúc đẩy thị trường dầu mỏ.

Khi thị trường dầu đã trở nên chặt chẽ hơn, hiện tại, giá đường cong dài hạn của tương lai dầu thô Brent đã vượt quá 70 đô la mỗi thùng vào cuối năm 2018.Đến năm 2020, giá cũng sẽ hơn 60 đô la mỗi thùng.

"Thị trường ngày càng lạc quan về thị trường.Tuy nhiên, Outon chỉ ra rằng tính bền vững của sự phục hồi thị trường là đáng lo ngại, bởi vì sự phục hồi chủ yếu được thúc đẩy bởi các rủi ro chính trị của Trung Đông.