ùatrướcBáocáoDowns1966Tường20điểmTimberwolvesđảongượccáSau phần mở rộng gần đây, "phương tiện truyền thông tâm linh" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên Xbox Seriesx/s và PC vào ngày 28 tháng 1 năm 2021.

ùatrướcBáocáoDowns1966Tường20điểmTimberwolvesđảongượccáKhi bạn thoát ra khỏi cách riêng của mình, bạn có thể săn lùng, khám phá, chiến đấu, khai thác, khai thác, buôn lậu, giao dịch và sinh tồn trong thiên hà tàn bạo vào năm 3301, và nâng cấp tàu của bạn và tùy chỉnh từng thành phần.ùatrướcBáocáoDowns1966Tường20điểmTimberwolvesđảongượccáLàm hết sức mình để có được các kỹ năng, kiến ​​thức, sự giàu có và sức mạnh để xếp hạng giữa các giới tinh hoa.

NBA Mùa trước Báo cáo: Downs 19+6+6 Tường 20 điểm Timberwolves đảo ngược các Clippers

ùatrướcBáocáoDowns1966Tường20điểmTimberwolvesđảongượccáCác trò chơi nhiều người chơi lớn trong không gian trò chơi nhiều người chơi lớn "Elite Dangerous" với người chơi từ khắp nơi trên thế giới có thể gặp gỡ và gặp gỡ.ùatrướcBáocáoDowns1966Tường20điểmTimberwolvesđảongượccáBạn có thể trải nghiệm các thiên hà tương tác một mình, hoặc bạn có thể cùng hành động với người chơi trên khắp thế giới trong vở kịch mở. Mỗi phi công gặp phải trong vở kịch mở có thể trở thành một đồng minh đáng tin cậy hoặc kẻ thù gây tử vong nhất.ùatrướcBáocáoDowns1966Tường20điểmTimberwolvesđảongượccáBạn cần đăng ký một tài khoản "Elite Dangerous" miễn phí để chơi.ùatrướcBáocáoDowns1966Tường20điểmTimberwolvesđảongượccáMột trò chơi sôi động "Elite Dangerous" sẽ mở rộng với sự gia tăng của các chức năng mới và nội dung mới.ùatrướcBáocáoDowns1966Tường20điểmTimberwolvesđảongượccáDựa trên cách người chơi muốn chơi, họ đã thực hiện các cập nhật quan trọng và cung cấp các cơ hội chơi trò chơi mới để hợp tác, thi đấu và khám phá 100.000 triệu người chơi trong thiên hà kết nối.

ùatrướcBáocáoDowns1966Tường20điểmTimberwolvesđảongượccáCuộc phiêu lưu trên thế giới tiên phong "Elite Dangerous" là phần tiếp theo thứ ba của trò chơi tiên phong "Elite" vào năm 1984. Cuộc phiêu lưu thế giới mở của trò chơi được đưa đến thế hệ mới. Và toàn bộ thiên hà được tạo ra theo tỷ lệ Galaxy hoàn chỉnh.ùatrướcBáocáoDowns1966Tường20điểmTimberwolvesđảongượccá"Thế giới bên cạnh" được lấy cảm hứng từ một loạt các câu chuyện tình cảm và hoạt hình Nhật Bản thú vị, và các trò chơi sản xuất độc lập. Câu chuyện về thế giới Emrys bí ẩn kỳ diệu.ùatrướcBáocáoDowns1966Tường20điểmTimberwolvesđảongượccáNăm ngày theo quan điểm của một người đàn ông độc thân bình thường, và thông qua việc khám phá hẹn hò trực tuyến, anh đã trình bày một trải nghiệm hẹn hò hiện đại thú vị và bất ngờ cho các game thủ.

ùatrướcBáocáoDowns1966Tường20điểmTimberwolvesđảongượccáTrong hành trình hẹn hò này, các lựa chọn được thực hiện bởi các game thủ cho nam diễn viên sẽ thách thức sự tự hiểu của họ về sự hấp dẫn và tính toàn diện của tình dục.ùatrướcBáocáoDowns1966Tường20điểmTimberwolvesđảongượccáMột loạt các tác phẩm như "Reunion", "Fort" và "Thám tử" được sản xuất bởi bộ phận trò chơi.ùatrướcBáocáoDowns1966Tường20điểmTimberwolvesđảongượccáPaul Rashid (đạo diễn của trò chơi "Complex") làm hỏng một trò chơi hài lãng mạn cho bạn.ùatrướcBáocáoDowns1966Tường20điểmTimberwolvesđảongượccáDo việc hoàn thành tất cả các ý tưởng, chụp và sản xuất trong dịch bệnh, chụp liên tục trong hơn 7 giờ, đó là hình ảnh năng động dài nhất trong lịch sử của trò chơi. Theo dõi mối quan hệ thực sự được theo dõi và các câu chuyện là phát triển.

Có nhiều dòng câu chuyện tùy chọn để hướng dẫn 10 kết thúc khác nhau.Chuyến lưu diễn mới tương tác thực sự "Năm ngày / 5 hẹn hò" hiện đã mở đơn đặt hàng trước trong Steam. Giá hiện tại là 39 nhân dân tệ. Nó đã chính thức ra mắt vào ngày 17. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

NBA Mùa trước Báo cáo: Downs 19+6+6 Tường 20 điểm Timberwolves đảo ngược các Clippers

Sau khi trải qua một thời gian dài ngủ đông, các trò chơi trong nước đã bắt đầu phát triển nhanh chóng trong hai năm qua, đặc biệt là trong lĩnh vực các trò chơi độc lập.Gần đây, Triển lãm Văn hóa Trò chơi Wayplay 2020, sắp được tổ chức tại Thượng Hải, đã thu hút nhiều nhà sản xuất trò chơi trong nước tham gia. Trò chơi độc lập "Fun Floating" được phát triển độc lập bởi Puzzlejar Studio, một công ty con của công nghệ không giám sát, cũng sẽ gặp gỡ Người chơi tại triển lãm này.Tự do cực kỳ tự do chế tạo một con tàu độc quyền "Funing Floating" là một trò chơi xây dựng hộp cát dựa trên các động cơ vật lý thực sự. Người chơi có thể sử dụng chín hệ thống phụ kiện chính, hơn 100 loại khuôn, sơn sơn và tàu miễn phí khác, và lái chúng đi thuyền Trong hàng hải để khám phá và trải nghiệm niềm vui của việc giải mã khám phá.Trò chơi có mức độ tự do cao, và người chơi có thể thực hiện trí tưởng tượng của họ và tạo ra nhiều loại xe kỳ lạ.

Từ tàu sân bay hống hách đến trình mô phỏng có hình dạng kỳ lạ; từ Merri của One Piece đến Transformers Tianshi; từ trang Piglet đến sự phục hồi hoàn hảo của người da đen để nâng quan tài ... có vô số tác phẩm ma.Ngoài lối chơi xây dựng cốt lõi trên gió và sóng, người chơi cũng có thể lái tàu chiến của họ để chấp nhận rủi ro.Hàng hải trôi dạt? Tám nhân vật xung quanh? Sử dụng trí tuệ và công nghệ của bạn để đốt câu đố não xuyên qua từng cấp độ! Tất nhiên, bạn cũng có thể thêm nhiều trận chiến hải quân của mọi người để chiến đấu như là vùng biển.Nếu bạn mệt mỏi với sự hối hả và nhộn nhịp của tất cả hàng trăm người, khám phá đại dương cũng có thể mang lại niềm vui khác nhau.

Dưới biển vô tận, kho báu và di tích ở khắp mọi nơi, và giao tiếp với BIRA cũng có thể mang đến cho bạn những cơ hội kinh doanh bất ngờ.Ultra -stimulus Adventure tiếp tục mở ra các trò chơi tuyến đường mới với việc xây dựng cốt lõi và hiệu suất chất lượng hình ảnh thực tế. Trong Lễ hội trò chơi Steam và Thử nghiệm Wegame, nó đã giành được sự ủng hộ của các cầu thủ trong và ngoài nước.

NBA Mùa trước Báo cáo: Downs 19+6+6 Tường 20 điểm Timberwolves đảo ngược các Clippers

Lần này "Floating" đã đưa một phiên bản mới cho năm 2020way, không chỉ khởi chạy hệ thống trò chuyện mà còn tăng cường lối chơi xã hội nhẹ. Kích thích trải nghiệm điều hướng được mong đợi hơn! Các loại vũ khí và các mô -đun xây dựng, và cũng sẽ lấp đầy các khu vực biển mở hơn. Người ta hy vọng rằng nó có thể tiếp tục tiến về phía trước trong vùng nước của các trò chơi độc lập trong nước."Chiến tranh giữa các vì sao: Frontline 2" Giám đốc sáng tạo Dennis Brannvall đã để lại xúc xắc nhà phát triển của mình trong 8 năm.

Brannvall đã tham gia DICE vào tháng 10 năm 2012. Trước khi gia nhập nhóm "Chiến tranh giữa các vì sao: Frontline" với tư cách là nhà thiết kế trưởng vào tháng 6 năm 2014, anh đã tham gia vào việc phát triển "Battlefield 4".Kể từ đó, anh đã đóng nhiều vai trò trong loạt bài này. Ông đã từng là phó giám đốc sáng tạo của "Star Wars: Frontline 2", và sau đó được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo vào năm 2019.Khoảng một năm sau, Brannvall rời trường quay và loạt trò chơi của mình."Tôi vẫn còn nhớ rằng khi chúng tôi lần đầu tiên nhận được hợp đồng" Star Wars ", toàn bộ cuộc họp studio đầy niềm vui và sự phấn khích."Anh ấy đã viết trên Twitter:" Tám năm, cuộc hành trình đã kết thúc và tôi sẽ rời khỏi Dice vào cuối tháng này.cảm ơn tất cả.

Cầu mong lực lượng sẽ luôn ở bên bạn."

Falcom đã tiết lộ báo cáo tài chính từ ngày 1 tháng 10 năm 2019 đến ngày 30 tháng 9 năm 2020 từ ngày 10 tháng 12). Báo cáo tài chính cho thấy doanh thu năm tài chính của Falcom đạt 2,496 tỷ yên (1,7%năm -N tỷ đồng yên (8.2%năm -on -year), lợi nhuận ròng là 875 triệu yên (13%năm -on -year) -C Bộ phận sản phẩm: Bán các tác phẩm như "Legend of Heroes: Track of Sáng tạo", Doanh thu của 1,041 tỷ nhân dân tệ Jen (tăng 28,3%năm -on -yar).-In Các bộ phận ủy quyền IP: Một loạt các tác phẩm "ISSO" và "Track" đã phát hành phiên bản tiếng Anh, phiên bản tiếng Trung và phiên bản tiếng Hàn; trò chơi di động của "Sky Track" đã được ra mắt ở Trung Quốc và "" Fantasy Simulation War War War "Ra mắt một liên kết. Lớp người dùng.

Về vấn đề này, doanh thu đạt 1,455 tỷ yên (giảm 11,4%).- Doanh số của loạt "Đường đua" đã vượt quá 5 triệu.

Đồng thời, Falcom nói rằng năm 2021 là kỷ niệm 40 năm thành lập công ty. Với kỷ niệm 40 năm của cơ sở, đó là tiêu đề của "quỹ đạo" bao gồm một tác phẩm mới hoàn chỉnh. Có nhiều kế hoạch trò chơi được phát hành đến bảng điều khiển nhà.Trong năm tài chính tiếp theo, họ cũng sẽ thực hiện những thách thức và sản xuất mới trong khi tích cực sử dụng IP hiện tại (ISSO, quỹ đạo).Hôm nay (ngày 12 tháng 11), PlayStation chính thức phát hành video quảng cáo của "Demon Soul: Remake Edition", chính thức có sẵn trên nền tảng PS5 ngày hôm nay. Sau đây là các chi tiết chính thức.PS5 "The Soul of Demon: Remake" Phát hành các video quảng cáo: "Demon Soul: Remake Edition" đã được thiết kế lại hoàn toàn và được củng cố cẩn thận, để các thế hệ người chơi mới có thể giới thiệu lại sự tối tăm và sâu hơn trong sương mù dày đặc. Vùng đất giả tưởng, cảm nhận nỗi sợ hãi phản bội của các cõi khác nhau.

Trong quá khứ, những người chơi đã dạy quá nhiều thử nghiệm và khó khăn cũng có thể thách thức bóng tối này một lần nữa, trong khi tận hưởng chất lượng hình ảnh tuyệt vời và hiệu suất kết xuất."Demon Soul: Remake" chính thức hạ cánh trên nền tảng PS5 ngày hôm nay.

Ảnh chụp màn hình video: & Laquo; 12 & Raquo; Lời nhắc về tình bạn: Hỗ trợ các phím trái và phải của bàn phím "←" "→"Gần đây, IGN truyền thông nước ngoài đã phát hành video so sánh của mô hình hiệu suất và mô hình chất lượng hình ảnh của "The Rise of Finni".

Dường như có sự khác biệt từ video, và nhiều người trong khu vực bình luận cũng bày tỏ rằng sự khác biệt không rõ ràng.Một số người nói rằng trò chơi tốt hơn ở chế độ chất lượng trò chơi và trò chơi mượt mà hơn trong chế độ hiệu suất.

Chúng ta hãy xem các video và xem chính xác hai mô hình là gì.Video so sánh: "Fatshen Ji: Finni Rise" là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở, được tạo ra bởi đội ngũ ban đầu của "Assassin Creed: Odyssey".Người chơi sẽ chơi một nửa người Phần Lan với đôi cánh để hoàn thành nhiệm vụ gian khổ là cứu các vị thần và ngôi nhà Hy Lạp khỏi lời nguyền của bóng tối.Nắm vững sức mạnh của các vị thần huyền thoại, vượt qua những thách thức của các anh hùng và đối đầu với những sinh vật thần thoại mạnh mẽ, như một người khổng lồ, Mena Talorus và Mushamus.

Với sự giúp đỡ của thanh kiếm của Achilles, Odshus Bow và cánh của Dalodar, người chơi sẽ lên bầu trời để đối phó với những sinh vật khổng lồ này.Ngoài chiến đấu, từ các câu đố cá nhân nhỏ đến bí mật của Taltaros hoành tráng, logic và chiến lược của người chơi cũng sẽ được thử nghiệm trong các câu đố thế giới đầy thách thức.

"Watsuma: The Rise of Finni" sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12 và hạ cánh trên PC (EPIC/UPLAY), PS5, Xbox Series, PS4, Xbox One, Switch và Stadia.Ảnh chụp màn hình video:

Hôm nay (ngày 12 tháng 11), trạm mua sắm Nhật Bản cũng tiết lộ tin tức về vai trò thứ ba của vai trò thứ ba của DLC DLC trong "Pirates Warriors 4".Chrysanthemum, vai trò của truyện tranh "Một tác phẩm" của Nhật Bản và các tác phẩm phái sinh của nó.