ámđốcsángtạocủaKẻhủydiệtEternalchắcchắnrấttuyệtkhithamgiacùngvớinhânvậtnữGamelook gần đây đã tiến hành một số liệu thống kê và kiểm kê toàn diện về phê duyệt trò chơi năm 2020.

ámđốcsángtạocủaKẻhủydiệtEternalchắcchắnrấttuyệtkhithamgiacùngvớinhânvậtnữĐể kỷ niệm 35 năm của loạt "Super Mario", Nintendo đã phát hành một bộ sản phẩm t -shirt được Mario, và mỗi chiếc áo phông có tác phẩm "Super Mario" 2D hoặc 3D.ámđốcsángtạocủaKẻhủydiệtEternalchắcchắnrấttuyệtkhithamgiacùngvớinhânvậtnữCó tổng cộng mười thiết kế trong bộ sản phẩm này, và hiện tại nó đã được công bố.

Giám đốc sáng tạo của

ámđốcsángtạocủaKẻhủydiệtEternalchắcchắnrấttuyệtkhithamgiacùngvớinhânvậtnữCác bộ đồ T -sh đã công bố hiện đang dựa trên "Super Mario Brothers", "Super Mario Brothers 2", "Super Mario Brothers 3", "Super Mario World", "Super Mario 64", "Sunshine Mario" và những tác phẩm này " Super Mario Galaxy ".ámđốcsángtạocủaKẻhủydiệtEternalchắcchắnrấttuyệtkhithamgiacùngvớinhânvậtnữNintendo đã được đưa vào các sản phẩm này trong các cửa hàng Nintendo ở New York và người chơi cũng có thể mua nó thông qua các cửa hàng trực tuyến một vài ngày sau đó.ámđốcsángtạocủaKẻhủydiệtEternalchắcchắnrấttuyệtkhithamgiacùngvớinhânvậtnữMỗi t -shirt có giá 34,99 đô la, và có những hộp có chủ đề tương ứng, với bản đồ bìa của trò chơi gốc.ámđốcsángtạocủaKẻhủydiệtEternalchắcchắnrấttuyệtkhithamgiacùngvớinhânvậtnữCác tác phẩm còn lại chưa được thiết kế là "Super Mario Galaxy 2", "Super Mario 3D", "Super Mario 3D World" và "Super Mario: Odyssey", nhưng chỉ còn ba trong số mười sản phẩm. Tôi còn một mô hình , Tôi không biết cái nào trong đó chưa nhập sản phẩm này.ámđốcsángtạocủaKẻhủydiệtEternalchắcchắnrấttuyệtkhithamgiacùngvớinhânvậtnữNgoài áo phông này, Nintendo cũng đã ra mắt một loạt các sản phẩm kỷ niệm 35 năm trong cửa hàng trực tuyến. Người chơi quan tâm có thể chú ý đến nó.

ámđốcsángtạocủaKẻhủydiệtEternalchắcchắnrấttuyệtkhithamgiacùngvớinhânvậtnữSau khi Xbox Series X | S và PS5 được phát hành, tay cầm mới cũng được liệt kê.ámđốcsángtạocủaKẻhủydiệtEternalchắcchắnrấttuyệtkhithamgiacùngvớinhânvậtnữTrong tay cầm lưu trữ mới, Xbox sử dụng thiết kế truyền thống trước đây và PlayStation đã thực hiện một số đổi mới trên tay cầm.ámđốcsángtạocủaKẻhủydiệtEternalchắcchắnrấttuyệtkhithamgiacùngvớinhânvậtnữ"Monster Hunter: Rise" Hoàng gia Rồng hình ảnh ngắn: Yu Long sẽ tạo ra các dẫn xuất hoặc chuyển động khớp khác nhau theo sự kết hợp của các khóa khác nhau và các khóa đầu vào liên tục.

ámđốcsángtạocủaKẻhủydiệtEternalchắcchắnrấttuyệtkhithamgiacùngvớinhânvậtnữBạn có thể tích lũy rãnh hoàng gia bằng cách tấn công quái vật và "giải quyết".ámđốcsángtạocủaKẻhủydiệtEternalchắcchắnrấttuyệtkhithamgiacùngvớinhânvậtnữSau khi đầy đủ, bạn có thể khởi động một cuộc tấn công mạnh mẽ vào "Yu Long Stunt".ámđốcsángtạocủaKẻhủydiệtEternalchắcchắnrấttuyệtkhithamgiacùngvớinhânvậtnữMỗi con quái vật có các thủ thuật khác nhau.ámđốcsángtạocủaKẻhủydiệtEternalchắcchắnrấttuyệtkhithamgiacùngvớinhânvậtnữ"Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn. Nó có thể thực hiện các động tác không bị hạn chế, nhưng bạn có thể phi nước đại trong trái tim mình.

Những con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.

Giám đốc sáng tạo của

Công việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.Trò chơi Nintendo Switch "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề đơn giản của Trung Quốc.Phiên bản thử nghiệm hiện đang mở trong thời gian giới hạn của Nintendo Eshop ở Hồng Kông. Người chơi quan tâm có thể thử phiên bản trải nghiệm.Gần đây, cha sinh học DQ Hiroi Hiroi đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với truyền thông Nhật Bản và nói về kế hoạch của công việc DQ tương lai rất được mong đợi. Người chơi có thể trải nghiệm sự kỳ diệu của DQ theo chiều sâu. Cuộc phiêu lưu.

· 2021 là kỷ niệm 35 năm ngày sinh của game nhập vai quốc gia Nhật Bản "Dragon Dragon". Trong cuộc phỏng vấn với truyền thông Nhật Bản, Horo II đã được hỏi "Dragon Dragon Dragon" tương lai sẽ là gì. Nếu người chơi không đi ra ngoài Căn phòng, bạn có thể cảm thấy rằng thế giới của "Dragon Dragon Dragon" dường như ở trước mặt anh ta, và bạn có thể chơi các trò chơi DQ thông qua VR.Hơn nữa, nhân vật và phiên của nhân vật cũng rất thú vị khi sử dụng mô phỏng AI. Trong tương lai, nó sẽ mang lại nhiều cảm giác kích thích mới hơn cho người chơi.Theo tin tức mới được phát hành bởi nhà phát triển Saga Planets, "Jinhui Love Qu Court" dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên Steam trong quý đầu tiên của năm 2021 để hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa.Ảnh chụp màn hình của Steam Mall Trang: "Jinhui Love qu Sei" là một chủ đề tình yêu trong khuôn viên được sản xuất bởi thương hiệu trò chơi nữ siêu nổi tiếng Nhật Bản Saga Planets.

Tác phẩm này là Benxi Jiajina, Hỗ trợ Tiger và bức tranh gốc phổ biến của loạt tác phẩm bốn mùa được đại diện bởi "Snow Sakura", từng tạo ra danh tiếng của cơ quan, để chơi thiết kế nhân vật và bức tranh gốc. Kịch bản Umbrella chịu trách nhiệm cho kịch bản. Đội hình sang trọng bao gồm các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Cat Village bao gồm đội hình xa xỉ bao gồm Ji Ji, Yaokong, Asian Autumn Saory và Torii Xihua lồng tiếng cho các nữ anh hùng của tác phẩm này.Bài hát chủ đề trò chơi "Nhiệm vụ vàng" được hát bởi một ca sĩ nổi tiếng Sae 咲 而.

Giám đốc sáng tạo của

Công việc này đã giành được một số giải thưởng công nghiệp.Trong Giải thưởng Trò chơi Girl xinh đẹp của Getchu 2017, bộ phận toàn diện, bộ phận kịch bản và bộ phận âm nhạc đã giành chiến thắng, và hầu hết trong số họ đã giành được các giải thưởng như hệ thống, vẽ, âm nhạc, phim ảnh và các nhân vật.

Đồng thời, tôi cũng đã giành được giải thưởng Gold Awards và kịch bản Game Awards 2017 của Meta, và giành được vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng hàng năm của tác phẩm.Sau đó, đĩa người hâm mộ "Jinhui Lianqu Câu hỏi-Golden Time-" cũng đã được đón nhận trên thị trường."Câu hỏi của Jinhui Lianqu" dự kiến ​​sẽ được ra mắt trên Steam trong quý đầu tiên của năm 2021. Nó hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.Các nhà phát triển của "Fear Ghost" dường như nghĩ rằng trò chơi không đủ đáng sợ.Twitter chính thức của "Fear Ghosts" tuyên bố rằng bản cập nhật mới của "Fear Ghost" sẽ cho phép giọng nói micro giữa những con ma "nghe" người chơi, và sau đó tìm thấy vị trí của người chơi thông qua âm thanh."Fear Ghost" là một trong những trò chơi độc lập thành công nhất vào năm 2020 và tỏa sáng trước và sau Halloween.

Trò chơi có thể chiếm tới bốn người chơi chống lại con ma do AI kiểm soát.Ghosts sẽ săn lùng và giết người chơi. Bầu không khí chán nản làm tăng thêm cảm giác cấp bách cho trò chơi trong khi làm cho trò chơi trở nên đáng sợ hơn.

"Fear Ghost" đã cập nhật bản đồ nhà tù vào tháng trước, nhưng sự phát triển rõ ràng không dừng lại ở đó.Các nhà phát triển cho biết trong bản cập nhật mới nhất của trò chơi, Ghosts có thể nghe âm thanh giữa người chơi và tìm kiếm.

Hành vi tìm kiếm dựa trên âm thanh của micrô của mỗi người chơi. Nếu giọng nói của người chơi nhỏ, nó sẽ không được nghe thấy.Điều này làm cho người chơi phải thì thầm để tránh bị ma bắt.

Mặc dù hiện tại đây chỉ là một chức năng thử nghiệm, nhưng điều này có thể làm cho trò chơi trở nên khó khăn hơn và cảm giác như một con ma đang định vị người chơi thông qua âm thanh, điều này chắc chắn làm tăng sự đắm chìm của trò chơi.Theo tin tức mới do Inti Creates phát hành, trò chơi hành động của Pixel Wind "Subo Dark Shadow" được sản xuất bởi nhà phát triển "Xiên Knight" sẽ được ra mắt vào ngày 26 tháng 1 năm 2021. Tương lai cũng sẽ có sẵn trên PS4 và PS5 Nền tảng."Hình ảnh trailer mới của Dark Shadow" Hình ảnh trailer mới: Thế giới đã được điều khiển bởi Tiến sĩ đã được chứng minh và đội quân robot tổng hợp tàn nhẫn của ông.Người cấp bách để được giúp đỡ, hãy để Shadow Survivor duy nhất của gia tộc trên hành trình cuối cùng để tiết lộ lý do tại sao thế giới đi đến con đường hủy diệt vĩnh viễn.

Legio đồng hành robot của bạn là hướng dẫn duy nhất cho tàn tích của bạn thành phố mech.Bóng tối có thể đi bao xa để bảo vệ gia tộc của họ và người yêu dấu?Là mối liên hệ giữa chúng nhiều hơn hời hợt?Chỉ có bạn mới có thể giải quyết các bí mật của sức mạnh cổ xưa của gia tộc.

Hãy tận dụng thời gian, nhanh lên!Tham gia trò chơi hành động Ninja điển hình "Cyber ​​Dark Shadow" và bắt đầu trên con đường cứu hộ.Tính năng: Trải nghiệm chuyển động nền tảng Ninja của đánh bóng cẩn thận!Sprint, cắt và nhảy suốt, đi qua độ sâu của mech, khám phá các nhà máy kín, phòng thí nghiệm nghiên cứu tham nhũng, bờ biển của công việc phòng thủ và bầu trời vô tận!Với sự ban phước của linh hồn đã mất của gia tộc Ninja, quân đội của Tiến sĩ đã chứng minh đã giết chết tất cả các hình thức của cuộc sống.

Là người sống sót duy nhất, bạn phải đánh bại một ông chủ hàng tá, bao gồm cả các máy chiến tranh khổng lồ và kẻ thù gia tộc tổng hợp và tăng cường để cứu gia tộc của bạn và mở khóa các kỹ năng và khả năng ninja vĩnh viễn.Với thanh kiếm và vị đắng trong tay, bạn không thể tấn công từ xa hoặc tiếp cận các kỹ năng của đôi tường, chéo hoặc trượt.

Bằng cách triệu tập các kỹ năng như ngọn lửa, sạc, né tránh, v.v., bạn có thể sử dụng tiềm năng thực sự của mình.Câu chuyện kể câu chuyện về cảnh phim hoạt hình trong trò chơi và giữa hành động.Cái bóng thức dậy sau hôn mê và nói chuyện với các mech ở thành phố Mech, chỉ để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của mình trong suốt cuộc đời.Không rõ những gì đã xảy ra trước khi anh ta bị giết, và chỉ biết rằng gia tộc của anh ta bị phản bội.

Làm thế nào về chủ nhân của gia tộc?Khi mọi thứ là sai, ai có thể tin tưởng?Màn hình trò chơi tám bit thực, yêu tinh thủ công, thẩm mỹ pixel tinh tế, điều khiển hoàn hảo.Hoạt hình mượt mà, nền Vision Multi -layer và thiết kế trò chơi nâng cao chứa đầy nhạc nền được tạo ra bởi các yếu tố hiện đại của Enrique Martin. Nó hỗ trợ Trung Quốc và sẽ đăng nhập vào nền tảng Steam trong cùng một ngày. Công việc cũng sẽ có sẵn trên PS4 và các nền tảng PS5 trong tương lai. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.

Sê -ri "Những người lính lạ Internet" đã biến mất kể từ khi "Internet Strange Soldiers 2" được ca ngợi rộng rãi vào năm 1999. Chúng tôi chưa thấy quá nhiều tin tức về nó.Tuy nhiên, ngày hôm qua (1.11), nhà phát triển Nightdive Studios đã trình diễn một cuộc biểu tình về VR Play "Internet Qi Bing 2 Effective Edition" trên Twitter. Trò chơi sẽ được thêm vào chức năng VR.

Video trình diễn: Nightdive Studios đã xác nhận trên Twitter rằng "Internet Strange Soldiers 2 Enhition Edition" vẫn đang được phát triển. Nightdive Studios tiết lộ rằng trò chơi này sẽ hỗ trợ các chức năng VR.Như bạn có thể thấy trong video, chuyển động của người chơi có thể được chuyển đổi trực tiếp thành phong trào trong trò chơi sang xoay và tấn công.