ựántựchếcủangườihâmmộHalfLife3CastleReleaseTrailerđầutiêGiá của tương lai vàng tăng lên $ 1362/ounce vào cuối tháng 1 năm nay, mức cao nhất kể từ đầu tháng 8 năm 2016.

ựántựchếcủangườihâmmộHalfLife3CastleReleaseTrailerđầutiêJack Allardyce, một nhà phân tích nghiên cứu dầu khí tại Cantor Fitzgerald, cho biết: & ldquo; Hàng tồn kho toàn cầu gần với mức trung bình dài hạn, cho thấy những nỗ lực của các quốc gia sản xuất dầu OPEC/không phải là OPEC đã giảm nguồn cung thành công.ựántựchếcủangườihâmmộHalfLife3CastleReleaseTrailerđầutiê& rdquo; Ngoài ra, nhu cầu mạnh mẽ, sản lượng Venezuela đã giảm và tuyên bố trước đó tại Hoa Kỳ đã công bố việc nối lại các lệnh trừng phạt đối với Iran trong tháng này.

Dự án tự chế của người hâm mộ

ựántựchếcủangườihâmmộHalfLife3CastleReleaseTrailerđầutiêViệc Hoa Kỳ khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran có thể đàn áp nghiêm trọng xuất khẩu dầu thô ở nước này và các quốc gia sản xuất dầu lớn như Venezuela, Mexico và Angola đã miễn cưỡng giảm sản xuất. Những yếu tố này đã giúp tăng giá nhiên liệu.ựántựchếcủangườihâmmộHalfLife3CastleReleaseTrailerđầutiêBộ phận nghiên cứu hàng hóa của Barclays đã tăng giá ước tính của dầu thô Brent trong năm 2018 và 2019 lên $ 70 và $ 65 mỗi thùng.ựántựchếcủangườihâmmộHalfLife3CastleReleaseTrailerđầutiêGiá dầu ở mức 80 đô la / thùng và nhu cầu dầu ở châu Á cũng ở mức cao kỷ lục. Điều này đã tăng chi phí dầu thô ở châu Á trong năm nay lên 1 nghìn tỷ đô la, tăng gấp đôi so với thời gian buồn tẻ của thời gian buồn tẻ của Giá dầu năm 2015/2016.ựántựchếcủangườihâmmộHalfLife3CastleReleaseTrailerđầutiêNhưng các đối thủ cạnh tranh của OPEC & mdash; & mdash; Hoa Kỳ làm cho tổ chức này cảm thấy đau đầu.ựántựchếcủangườihâmmộHalfLife3CastleReleaseTrailerđầutiêVào cuối năm nay, Hoa Kỳ có thể trở thành nhà sản xuất dầu lớn nhất thế giới và sản lượng của nó dự kiến ​​sẽ vượt quá 11 triệu thùng mỗi ngày.

ựántựchếcủangườihâmmộHalfLife3CastleReleaseTrailerđầutiêSản lượng của dầu đá phiến đã dẫn đến sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ, bù đắp ảnh hưởng của các hạn chế sản xuất OPEC và sự gia tăng của giá dầu, và sự chậm lại trong tăng trưởng nhu cầu toàn cầu chỉ là vấn đề thời gian.ựántựchếcủangườihâmmộHalfLife3CastleReleaseTrailerđầutiêDầu thô Brent có thể được rút lại vào phạm vi 77,79-78,52 của Brent Clud, có thể được rút lại vào khoảng thời gian 77,79-78,52 USD và cuộc tấn công trước đó là 80,75 đô la đã không thất bại.ựántựchếcủangườihâmmộHalfLife3CastleReleaseTrailerđầutiêLãi suất tăng là một yếu tố của vàng, bởi vì khi lãi suất tăng, độ khó vàng trong thu nhập thu nhập sẽ không tạo ra thu nhập lãi và cạnh tranh với tài sản thô.

ựántựchếcủangườihâmmộHalfLife3CastleReleaseTrailerđầutiêXét về tương lai kim loại khác của COMEX, Futures bạc đã giảm 0,34%xuống còn 16,425 đô la/ounce.ựántựchếcủangườihâmmộHalfLife3CastleReleaseTrailerđầutiêTương lai bạch kim đã giảm 0,66%xuống còn $ 886,20/ounce.ựántựchếcủangườihâmmộHalfLife3CastleReleaseTrailerđầutiê.. Tương lai giảm 0,50%xuống còn 972,60 đô la/ounce.ựántựchếcủangườihâmmộHalfLife3CastleReleaseTrailerđầutiêThời gian đồng giảm 0,62%xuống còn 3,070 đô la/pound.

Năng suất nợ của Hoa Kỳ và đô la Mỹ cao -Tương lai thị trường vàng tương lai tiếp tục trở nên chậm chạpOPEC và Nga đang tiến hành hơn một tháng họp để thảo luận về tiến trình tiếp theo của thỏa thuận giảm sản xuất.

Dự án tự chế của người hâm mộ

Về cơ bản không có nghi ngờ gì về vấn đề này. Mọi quốc gia liên quan đến thỏa thuận đều hứa hẹn sẽ duy trì thỏa thuận cho đến cuối năm 2018.Tuy nhiên, cả Nga đều đề xuất tăng hạn ngạch sản xuất của mình một cách thích hợp vào tháng 3 và tháng 4.Đồng thời, Bộ trưởng Năng lượng của Nga Alexander & Middot; Novak đã ám chỉ rằng sau cuộc họp tháng 6, Nga hy vọng sẽ thấy việc rút dần các thỏa thuận giảm sản lượng của các quốc gia.Việc Mỹ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran sẽ loại bỏ một số lượng dầu thô nhất định của Iran khỏi thị trường quốc tế, nơi có chỗ cho các quốc gia sản xuất dầu khác để tăng sản xuất. Do đó, yêu cầu của Nga chỉ có thể gây ngạc nhiên cho các quốc gia tham gia sản xuất của sản xuất Thỏa thuận giảm. Bản chất

Các nhà phân tích hàng hóa Citigraphy dự kiến ​​Nga sẽ có khoảng 408.000 thùng mỗi ngày trong tuần này, chiếm 4%tổng công suất sản xuất là 11,3 triệu thùng mỗi ngày.Mức này thấp hơn nhiều so với đồng minh chính của Ả Rập OPEC Saudi. Được báo cáo rằng khả năng nhàn rỗi của Ả Rập Xê Út đã đạt 2,12 triệu thùng mỗi ngày, và nó cũng chiếm một tỷ lệ lớn trong toàn bộ công suất sản xuất của nó.Một số công ty dầu thô lớn nhất của Nga đã thực hiện kế hoạch sản xuất của họ từ lâu.Ngay cả khi nó bị giới hạn bởi việc giảm sản xuất, một số công ty đã thực sự thực hiện sự gia tăng sản xuất, bao gồm cả Công ty Dầu khí Nga vào năm 2017, đã tăng 4,1%so với năm 2016. Điều này là do mỏ dầu, công ty của công ty Dự án ở Iraq cũng cung cấp một số đầu ra.

Công ty dầu mỏ Nga tăng 7,6%trong năm 2017.Mặc dù công ty đã công bố trong quý đầu tiên của năm 2018 rằng sản lượng dầu thô của công ty giảm khoảng 1,2%, công ty sẽ tăng sản lượng lên mức được ký trước thỏa thuận giảm sản xuất trong vòng hai tháng.

Dự án tự chế của người hâm mộ

Chủ tịch của công ty cho biết trong tuần này rằng lý do tại sao họ đề xuất rút tiền dần dần là khi thỏa thuận giảm sản xuất không còn cần thiết, nó có thể nhanh chóng khôi phục sản xuất, vì vậy các công ty dầu của Nga phải đảm bảo rằng họ có thể nhanh chóng khôi phục mức đầu ra trước đây sản xuất.Hiện tại, đây có thể chỉ là một hướng đi chung. Các chi tiết cụ thể không được biết, hoặc đây chỉ là Tập đoàn Dầu khí Nga, Công ty Dầu khí Nga và các công ty năng lượng khác của Nga tham gia Thỏa thuận giảm sản xuất.

Tập đoàn Dầu khí Nga có kế hoạch sản xuất đầy tham vọng cho đến năm 2020, với sản lượng hàng năm là 10 triệu thùng sản lượng hàng năm.Tuy nhiên, công ty đã phải hoãn kế hoạch do giảm sản xuất.Tập đoàn Dầu khí Nga đã khám phá các giếng dầu mới ở một số khu vực và Luke Dầu khí cũng đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại Vịnh Mexico và Iraq.Và Công ty Dầu khí Nga đang khai thác dầu thô trong ba mỏ dầu của Bắc Cực.Các đại gia dầu thô của Nga đang tích cực mở rộng sản xuất, nhưng xem xét sự tồn tại của các thỏa thuận giảm sản xuất, họ cũng cho phép một số tổn thất tự nhiên để giảm hàng tồn kho dầu thô.Nhưng họ rõ ràng đã gợi ý rằng thay vì duy trì thỏa thuận giảm sản xuất, họ hy vọng rằng họ sẽ không trì hoãn nhiều thời gian hơn trong các dự án mới.

Novak nói rằng thỏa thuận giảm sản xuất sẽ được duy trì cho đến cuối năm 2018, và nó cũng sẽ thảo luận về vấn đề hạn ngạch vào tháng 6 năm nay.Nhưng từ góc độ thị trường, đây chỉ là một phương tiện.

Ông nói thêm rằng sau khi Hoa Kỳ xử phạt hiệu quả của Iran, tại sao Ả Rập Saudi trở thành quốc gia duy nhất có thể sử dụng sự suy giảm nguồn cung của Iran để tăng sản lượng.Những người khổng lồ dầu thô của Nga sắp tăng sản lượng và họ muốn chia sẻ một phần với Ả Rập Saudi.

LCO-1,28%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.33%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc NG -1.41%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm một inch. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,27%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm đầu Inch. Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran sắp được thực hiện, và cuộc khủng hoảng kinh tế Venezuela tiếp tục lên men và nhu cầu mạnh mẽ để tiếp tục hỗ trợ giá dầu, và giá dầu thô rất mạnh.Kể từ thời điểm 16:49 của Bắc Kinh (4:49 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 12 điểm hoặc 0,17%lên 71,61 đô la/thùng.

Giá điểm chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 32 cent hoặc 0,40%lên 79,62 đô la/thùng.Dầu thô Brent và dầu thô WTI WTI của Hoa Kỳ đã cải tạo High Point kể từ năm 2014.Dầu thô Brent đã phá vỡ 80 đô la trong thời gian ngắn, nhưng kể từ khi đóng cửa, sự gia tăng đã được thu hẹp.Vào thứ Sáu, giá dầu thô WTI dầu và dầu thô của WTI đã tăng trở lại, và tuần này dự kiến ​​sẽ tăng tương ứng khoảng 1,3%và 3,2%.

Kể từ khi Trump tuyên bố rút thỏa thuận hạt nhân Iran vào ngày 8 tháng 5 và các lệnh trừng phạt được thực hiện lại, giá dầu thô đã tăng lên.Những người tham gia thị trường thường hy vọng rằng các lệnh trừng phạt sẽ làm tăng khó khăn trong việc xuất khẩu dầu thô ở Iran, vì vậy điều này sẽ dẫn đến nguồn cung dầu thô toàn cầu chặt chẽ.

Iran là thành viên của Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia Xuất khẩu Dầu khí (OPEC).Vào tháng 1 năm 2016, để đổi lấy các hạn chế của Iran đối với kế hoạch hạt nhân của mình, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và khôi phục tình trạng của Iran về các nước xuất khẩu dầu thô lớn.

Ngoài ra, nhiễu loạn của Venezuela tiếp tục tăng cường.Trước cuộc bầu cử tổng thống Venezuela, các quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu, Mexico, Brazil và Colombia cho biết cuộc bầu cử & ldquo; bất hợp pháp & rdquo;

Cuộc khủng hoảng kinh tế giá cả phải chăng tiếp tục lên men, và sản lượng dầu thô của Visunla vào tháng trước đã giảm xuống 1,5 triệu thùng mỗi ngày, mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.Tại Hoa Kỳ, giá dầu thô cũng được hỗ trợ bởi dữ liệu hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ.Theo dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ công bố hôm thứ Tư, sự suy giảm của hàng tồn kho dầu thô và xăng dầu tuần trước đã vượt quá mong đợi.Tính đến ngày 11 tháng 5, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã giảm 1,404 triệu thùng, cao hơn nhiều so với 763.000 thùng dự kiến ​​trước đây.

Hàng tồn kho xăng của Hoa Kỳ đã giảm 3,79 triệu thùng, nhiều hơn gấp đôi so với 1,42 triệu thùng dự kiến ​​trước đây của các nhà phân tích.Cuối ngày thứ Sáu, Bark Houz sẽ công bố dữ liệu mới nhất của nền tảng khoan Mỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư manh mối cho sản lượng dầu thô và xu hướng nhu cầu của Mỹ trong tương lai.

Dữ liệu tuần trước cho thấy số lượng nền tảng khoan dầu thô của Hoa Kỳ tăng trong 6 tuần liên tiếp, cho thấy rằng sản lượng dầu thô trong nước ở Hoa Kỳ có thể mở rộng, do đó làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản xuất trong nước ở Hoa Kỳ có thể Thiệt hại sản lượng hàng đầu của OPEC và các biện pháp thị trường dầu cân bằng.Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng tăng 0,18%lên $ 2,2531/gallon; tương lai dầu nóng tăng 0,25%lên $ 2,2866/gallon.

Tương lai khí đốt tự nhiên đã giảm 0,38%xuống còn 2,848 đô la/triệu.Một số yếu tố thuận lợi duy trì giá dầu chắc chắn trên hàng tuần tăng trực tuyến và không thể hiểu được