ântíchthịtrườngvàngNhucầuvàngcaovềlạmphátvàáccảmrủironóngbỏngtiếptụcđượcưachuộKhi thị trường không tốt, miễn là người quản lý quỹ công cộng không nhìn vào nhận xét của quỹ, áp lực đến từ trái tim nhiều hơn, nhưng các kênh và khách hàng cốt lõi của vốn cổ phần tư nhân có thể gọi trực tiếp khi họ rơi. Và khách hàng lớn có thể yêu cầu mất mát thấp.

ântíchthịtrườngvàngNhucầuvàngcaovềlạmphátvàáccảmrủironóngbỏngtiếptụcđượcưachuộTrong số đó, hiệu ứng làm mát ngâm là tốt nhất và có yêu cầu cao về hiệu suất nhiệt, độ ổn định, khả năng tương thích vật liệu, cách nhiệt và các phẩm chất khác của chất lỏng làm mát và giá trung bình cao hơn.ântíchthịtrườngvàngNhucầuvàngcaovềlạmphátvàáccảmrủironóngbỏngtiếptụcđượcưachuộTấm lạnh -type chất lỏng lạnh hiện là sơ đồ làm mát chất lỏng trưởng thành nhất. Việc lắp đặt tương đối đơn giản, chi phí chuyển đổi thấp, vật liệu tốt, tốc độ phát triển là nhanh nhất và giá trung bình thấp hơn loại ngâm.

Phân tích thị trường vàng: Nhu cầu vàng cao về lạm phát và ác cảm rủi ro nóng bỏng tiếp tục được ưa chuộng

ântíchthịtrườngvàngNhucầuvàngcaovềlạmphátvàáccảmrủironóngbỏngtiếptụcđượcưachuộTừ quan điểm của xu hướng phát triển ngành, nhiều tổ chức tin rằng do nhu cầu được thúc đẩy bởi các máy chủ mật độ cao và mức tiêu thụ điện GPU, chi phí làm mát chất lỏng lớp phủ có thể được thay thế dần trong tương lai. Tỷ lệ thâm nhập của chất lỏng ngâm có thể được cải thiện hơn nữa.ântíchthịtrườngvàngNhucầuvàngcaovềlạmphátvàáccảmrủironóngbỏngtiếptụcđượcưachuộTheo việc sắp xếp không hoàn chỉnh của "Hội đồng khoa học và công nghệ hàng ngày", các công ty chính liên quan đến công nghệ làm mát chất lỏng bố trí trong nước và chuỗi công nghiệp chủ yếu là: kiểm soát nhiệt độ máy chủ Fangye chật chội ra khỏi "tất cả trong làm mát chất lỏng".ântíchthịtrườngvàngNhucầuvàngcaovềlạmphátvàáccảmrủironóngbỏngtiếptụcđượcưachuộKỳ nghỉ "Ngày tháng Năm" đang đến gần và thị trường du lịch văn hóa trong nước đã mở ra một làn sóng du lịch.ântíchthịtrườngvàngNhucầuvàngcaovềlạmphátvàáccảmrủironóngbỏngtiếptụcđượcưachuộCác đỉnh núi tránh chặn, và tránh xa đám đông để trở thành một sự cân nhắc quan trọng cho nhiều khách du lịch chọn đi du lịch.ântíchthịtrườngvàngNhucầuvàngcaovềlạmphátvàáccảmrủironóngbỏngtiếptụcđượcưachuộDữ liệu từ TongCheng Travel (00780) cho thấy trong tuần qua, mức độ phổ biến tìm kiếm du lịch phổ biến của "Niche" đã tăng 106%.

ântíchthịtrườngvàngNhucầuvàngcaovềlạmphátvàáccảmrủironóngbỏngtiếptụcđượcưachuộTongCheng Travel dựa trên nền tảng Dữ liệu lớn của nền tảng để khởi chạy danh sách điểm đến "đỉnh" ngày tháng 5 và danh sách điểm đến phổ biến thực sự để cung cấp cho người dùng các tài liệu tham khảo đưa ra quyết định.ântíchthịtrườngvàngNhucầuvàngcaovềlạmphátvàáccảmrủironóngbỏngtiếptụcđượcưachuộLàm thế nào để tránh đám đông và hiệu quả chi phí cao là một trong những vấn đề quan tâm nhất cho chuyến đi "ngày 1 tháng 5" của mọi người.ântíchthịtrườngvàngNhucầuvàngcaovềlạmphátvàáccảmrủironóngbỏngtiếptụcđượcưachuộSau khi được UFIDA mua lại vào năm 2010, công ty tiếp tục vận hành doanh nghiệp ở trên một cách độc lập.

ântíchthịtrườngvàngNhucầuvàngcaovềlạmphátvàáccảmrủironóngbỏngtiếptụcđượcưachuộHiện tại, UFIDA nắm giữ 75,76%vốn chủ sở hữu của công ty và là cổ đông kiểm soát của công ty.ântíchthịtrườngvàngNhucầuvàngcaovềlạmphátvàáccảmrủironóngbỏngtiếptụcđượcưachuộCông ty chủ yếu cung cấp cho khách hàng trong ngành công nghiệp ô tô, đại lý, trạm dịch vụ và các khách hàng khác, và cung cấp các giải pháp thông minh kỹ thuật số, dịch vụ đám mây, phần mềm và dịch vụ chuyên nghiệp trong các dịch vụ tiếp thị và sau thị trường.ântíchthịtrườngvàngNhucầuvàngcaovềlạmphátvàáccảmrủironóngbỏngtiếptụcđượcưachuộVề hiệu suất, lợi nhuận ròng của công ty do các cổ đông của công ty mẹ vào năm 2020, 2021 và 2022 lần lượt là 84,828 triệu nhân dân tệ, 122 triệu nhân dân tệ và 108 triệu nhân dân tệ.ântíchthịtrườngvàngNhucầuvàngcaovềlạmphátvàáccảmrủironóngbỏngtiếptụcđượcưachuộSau các ước tính sơ bộ của công ty, công ty dự kiến ​​sẽ hoạt động từ 158 triệu đến 170 triệu nhân dân tệ trong quý đầu tiên của năm 2023, tăng một năm -tăng 10,17%lên 18,53%.

Lợi nhuận ròng là 35 triệu đến 38,5 triệu nhân dân tệ, tăng một năm -tăng 1,66%lên 11,82%.5

Phân tích thị trường vàng: Nhu cầu vàng cao về lạm phát và ác cảm rủi ro nóng bỏng tiếp tục được ưa chuộng

Kể từ năm 2017, công ty đã ràng buộc sâu sắc những người khổng lồ năng lượng trong nước ở BYD và Ningde Times, và đã bao quát mười nhà sản xuất pin lithium hàng đầu trên thế giới trên thế giới trên thế giới.Theo Hiệp hội Công nghiệp Pin Trung Quốc, từ năm 2019 đến năm 2021, các mô hình lớp phủ màng pin lithium slit sản phẩm cao của công ty có thị phần đầu tiên trong ba năm liên tiếp, với lần lượt là 19%, 21%và 26%.Về hiệu suất, công ty đã đạt được thu nhập hoạt động lần lượt là 147 triệu nhân dân tệ/2,39 tỷ nhân dân tệ trong năm 2020-2022, và tốc độ tăng trưởng hàng năm hàng năm là ba năm hoạt động là 59,00%; Đối với người mẹ là 660 triệu nhân dân tệ /0,95 tỷ nhân dân tệ /2,03.Theo dự báo sơ bộ, từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2023, công ty dự kiến ​​sẽ đạt được lợi nhuận ròng từ 54 triệu nhân dân tệ đến 62 triệu nhân dân tệ, tốc độ tăng trưởng hàng năm khoảng 79,93%đến 106,59%.

Năm cổ phiếu mới để mua vào tuần tới: Nhà máy phát triển đầu tiên của MEMS đi kèm với các cổ phiếu khái niệm như mô hình lớp phủ khe chính xác caoHiệp hội tài chính ngày 23 tháng 4 (Biên tập viên Ma Yijie) Hiệp hội tài chính sẽ mang đến cho bạn thông tin cổ phiếu mới của Hồng Kông trong tuần này.Tính đến thời điểm báo chí, tổng cộng hai công ty đã bàn giao danh sách hai công ty trong tuần này (ngày 17 tháng 4 đến ngày 23 tháng 4);Đầu tiên nhìn vào bảng giao hàng. Hai công ty đã gửi bảng của họ trong tuần này: 1) Vào ngày 18 tháng 4, Hanlong Group Co., Ltd. đã trao bàn cho Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Guojin Securities (Hồng Kông) là một nhà tài trợ độc quyền.

Công ty đã có một kỷ lục vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 và ngày 23 tháng 5 năm 2022.Được biết, Hanlong Group là một công ty khai thác đá granit nằm ở Ankang, Shaanxi. Các sản phẩm chủ yếu được sử dụng để xây dựng và trang trí xây dựng.

Phân tích thị trường vàng: Nhu cầu vàng cao về lạm phát và ác cảm rủi ro nóng bỏng tiếp tục được ưa chuộng

Theo báo cáo tài chính, từ năm 2020 đến 2022, công ty đã nhận ra doanh thu lần lượt là 952.000 nhân dân tệ, 968.000 nhân dân tệ và 736.000 nhân dân tệ.Trong cùng thời gian, một khoản lỗ ròng là khoảng 5,835 triệu nhân dân tệ, 7,898 triệu nhân dân tệ và 5,446 triệu nhân dân tệ.

2) Vào ngày 20 tháng 4, Fenghua Qiu Shi Group Holdings Co., Ltd. đã nộp đơn đăng ký vào hội đồng chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông. Công ty Tongren Financial Co., Ltd. cho danh sách trong công ty.Theo bản cáo bạch, Feng Huaqiu là nhà cung cấp dịch vụ âm nhạc và giải trí. Nó được xếp hạng thứ 14 tại Trung Quốc vào năm 2022. Công ty xếp hạng 14%ở nước này với thị phần khoảng 0,6%.Theo dữ liệu báo cáo tài chính, năm tài chính 2020-2022, Feng Huaqiu nhận ra doanh thu 70,561 triệu, 81,858 triệu và 94,845 triệu nhân dân tệ; lợi nhuận ròng cùng thời gian là khoảng 42,717 triệu, 3,3251 triệu và 29,93 triệu.Nhìn vào phiên điều trần 1) Vào ngày 20 tháng 4, Công ty TNHH Yijun Group Holdings đã thông qua phiên điều trần niêm yết của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, và rất giàu tài trợ cho nhà tài trợ độc quyền.Được biết, Tập đoàn Yijun là một nhà thầu phụ chuyên về kỹ thuật hỏa lực thụ động ở Hồng Kông. Nó đứng đầu trên thị trường Hồng Kông với công ty thu nhập của công ty vào năm 2022, với thị phần khoảng 25,5%.Báo cáo tài chính cho thấy từ năm 2020-2022, công ty đã nhận ra doanh thu 149 triệu đô la Hồng Kông, 186 triệu đô la Hồng Kông và 240 triệu đô la Hồng Kông; lợi nhuận ròng là 27,797 triệu đô la Hồng Kông, 40,91 triệu đô la Hồng Kông và 28,836 triệu đô la Hồng Kông.

Có hai công ty khác trong tuần này. 90 %, vốn chủ sở hữu vượt quá 15 %khác.Giá bán trên mỗi cổ phiếu là 9,1-10,16 đô la Hồng Kông và 250 cổ phiếu mỗi tay sẽ được liệt kê vào ngày 27 tháng 4 năm 2023 (thứ năm).

Mess Health đã tham gia vào một thỏa thuận đầu tư nền tảng với Harvesst, Guangfa Global, Anji Guorong, Anji Investment, Anji Venture Capital và Lingfeng đầy màu sắc, 3 triệu đô la và 2 triệu đô la để bán.2) Zhenjiu Li du (06979.hk): Từ ngày 17 tháng 4 đến ngày 20 tháng 4 năm 2023, công ty có kế hoạch bán khoảng 490,7 triệu cổ phiếu trên toàn thế giới. %Vốn chủ sở hữu.

Giá bán trên mỗi cổ phiếu là 10,78-12,98 đô la Hồng Kông, với 200 cổ phiếu mỗi tay và sẽ được liệt kê vào ngày 27 tháng 4 năm 2023.Hong Kong Stock IPO Tuần báo: "Cổ phiếu khái niệm Luhan" Fenghua Qiu Shi Shijian Six Randa Doctor Servic

Ứng dụng tài chính Zhitong đã được thông báo rằng Ping A Securities đã công bố một báo cáo nghiên cứu rằng cuộc khủng hoảng ngân hàng đã nổ ra vào tháng 3 năm 2023 tương tự như cuộc khủng hoảng lưu trữ Mỹ vào những năm 1980 và 1990. Mô hình kinh doanh của tổ chức tiết kiệm "Khoản vay ngắn hạn của tổ chức tiết kiệm" "Đã được thử nghiệm, nhưng vòng khủng hoảng ngân hàng này có thể không phát triển thành một cuộc khủng hoảng tài chính có hệ thống như lưu trữ và khủng hoảng cho vay.Việc thắt chặt tín dụng đã củng cố logic của suy thoái kinh tế Hoa Kỳ và thị trường có thể chuyển sang "giao dịch suy thoái".Vòng này của các nút suy giảm Hoa Kỳ này có thể được tiến lên giữa năm.Thị trường vẫn có một quá trình đánh giá lại cho mức độ và thời gian suy thoái kinh tế của Hoa Kỳ.

Chính sách "giải cứu thành phố trước và sau đó là cải cách", nhưng việc chuyển tiền vẫn phụ thuộc chủ yếu vào nền kinh tế.Việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang là sự kết thúc của cuộc khủng hoảng ngân hàng, nhưng nó cần phải đợi cho đến khi sự suy giảm đáng kể về kinh tế.

Hiện tại, thị trường đang mong chờ chỉ đạo của Fed, và rất khó để nói về cuộc suy thoái có thể trước đó.Điểm chính của Ping A Securities như sau: Cuộc khủng hoảng ngân hàng đã nổ ra vào tháng 3 năm 2023 rất giống với cuộc khủng hoảng lưu trữ Mỹ vào những năm 1980 và 1990. Mô hình kinh doanh của các nhà lãnh đạo cho vay đã được thử nghiệm.

Báo cáo này tiếp tục sự khởi đầu và kết thúc của cuộc khủng hoảng lưu trữ của Hoa Kỳ và so sánh những điểm tương đồng và khác biệt giữa hai cuộc khủng hoảng. Suy nghĩ về xu hướng có thể của nền kinh tế Hoa Kỳ và chính sách tiền tệ trong vòng này.Sự khởi đầu và kết thúc của cuộc khủng hoảng lưu trữ cho vay Hoa Kỳ.

Hiệp hội cho vay và lưu trữ của Hoa Kỳ bắt nguồn từ những năm 1830 và phát triển mạnh mẽ do sự mở rộng nhu cầu nhà ở sau Thế chiến II.Trong giai đoạn lạm phát cao và lãi suất cao ở Hoa Kỳ trong những năm 1970 và 1980, hạn chế "Quy định Q" (giới hạn trên lãi suất tiền gửi) đã phóng đại tác động của biến động lãi suất đối với ngành lưu trữ và cho vay.Đầu những năm 1980, một số lượng lớn các hiệp hội lưu trữ và cho vay đã phải chịu tổn thất nghiêm trọng.Chính phủ Ridan theo đuổi "chủ nghĩa tự do mới" và đã sinh ra một loạt các biện pháp điều tiết tài chính quá lỏng lẻo.

Chính phủ Hoa Kỳ đã thúc đẩy việc tiếp thị lãi suất, cho phép các tổ chức phá sản hoạt động và thư giãn các yêu cầu về vốn, và tạm thời tiết kiệm ngành công nghiệp lưu trữ và cho vay.Tuy nhiên, thời gian tốt đẹp không tồn tại lâu. Vào năm 1986, giá dầu tăng mạnh đã gây ra sự sụp đổ kinh tế và bất động sản "nhà nước năng lượng".

Từ 1987-1989, Cục Dự trữ Liên bang đã trở lại thời gian tăng lãi suất.Từ 1988-1991, Hiệp hội lưu trữ và cho vay đã trải qua "thủy triều đóng cửa".

Từ tháng 8 năm 1990 đến tháng 3 năm 1991, nền kinh tế Hoa Kỳ đã rơi vào mức giảm 8 tháng.Từ năm 1989 đến năm 1992, Cục Dự trữ Liên bang đã lấy nền kinh tế làm tiêu chí và đưa ra thời gian cắt giảm lãi suất ba năm, với mức lãi suất tích lũy cắt giảm 24 lần và 6,8 điểm phần trăm.