áng3củaTrungQuốcđãtrởlạinămKỷnguyênthứ4vàsựsuygiảmPPIđãmởrộTrước đây anh đã làm việc trong một con chó nghịch ngợm trong 8 năm.

áng3củaTrungQuốcđãtrởlạinămKỷnguyênthứ4vàsựsuygiảmPPIđãmởrộMặc dù họ đã thoát khỏi quả bom hạt nhân ban đầu, những người sống sót còn lại không thể thoát khỏi lũ lụt.áng3củaTrungQuốcđãtrởlạinămKỷnguyênthứ4vàsựsuygiảmPPIđãmởrộTrong thời đại sau, sẽ không còn một tháng hay tuần nữa, và tất cả cuộc sống sẽ tồn tại trong vài phút.

CPI tháng 3 của Trung Quốc đã trở lại năm

áng3củaTrungQuốcđãtrởlạinămKỷnguyênthứ4vàsựsuygiảmPPIđãmởrộKể từ đó, con người luôn ở lại vào năm 1988, và sau đó là bóng tối vô tận.áng3củaTrungQuốcđãtrởlạinămKỷnguyênthứ4vàsựsuygiảmPPIđãmởrộPhá hủy Duncan và phá vỡ số phận của con người bằng tương lai đen!Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để mua "Cloud Punk" hoặc bạn có thể nhấp vào đây để mua "Black Future 88".áng3củaTrungQuốcđãtrởlạinămKỷnguyênthứ4vàsựsuygiảmPPIđãmởrộMáy trò chơi Xbox thế hệ mới Xbox Series Xbox X | s sẽ được phát hành vào đầu tháng tới. Để củng cố tình hình đáng xấu hổ của thế hệ trò chơi độc quyền cuối cùng, Microsoft đã có được nhiều nhà phát triển trò chơi nổi tiếng bao gồm Besthda trong những năm gần đây.áng3củaTrungQuốcđãtrởlạinămKỷnguyênthứ4vàsựsuygiảmPPIđãmởrộTheo người đứng đầu bộ phận Microsoft Xbox, Phil Spencer trong một cuộc phỏng vấn, tất cả các tác phẩm trò chơi đầu tiên của tất cả các nền tảng Xbox Series X sẽ ra mắt phiên bản PC.áng3củaTrungQuốcđãtrởlạinămKỷnguyênthứ4vàsựsuygiảmPPIđãmởrộTrong một cuộc phỏng vấn với Gamereactor, Phil Spencer đã trả lời câu hỏi về trò chơi đầu tiên của Xbox trên Switch, và sau đó nói về nền tảng PC. Anh ấy nói rằng khi trò chơi đầu tiên được ra mắt.

áng3củaTrungQuốcđãtrởlạinămKỷnguyênthứ4vàsựsuygiảmPPIđãmởrộĐây là kỳ vọng của họ cho người dùng và mục tiêu.áng3củaTrungQuốcđãtrởlạinămKỷnguyênthứ4vàsựsuygiảmPPIđãmởrộMặc dù họ đã nói về nền tảng PC nhiều lần năm năm trước, nhưng hầu hết mọi người vào thời điểm đó sẽ cho đôi mắt trắng, nhưng Phil Spencer tin rằng kết quả hiện tại của nhóm của họ đã chứng minh các cam kết trước đây của họ.áng3củaTrungQuốcđãtrởlạinămKỷnguyênthứ4vàsựsuygiảmPPIđãmởrộMô phỏng xây dựng đô thị Tour mới "Rebirth of the Kingdom" dự kiến ​​sẽ hạ cánh trên Steam vào ngày 3 tháng 11 năm 2020. Vào thời điểm đó, nó sẽ mở giai đoạn trải nghiệm đầu tiên. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

áng3củaTrungQuốcđãtrởlạinămKỷnguyênthứ4vàsựsuygiảmPPIđãmởrộTại buổi hòa nhạc "Đổi mới âm nhạc của Ba Lan" được tổ chức bởi Trung tâm nghệ thuật phương Đông Thượng Hải vào ngày 9 tháng 12 năm 2019, âm nhạc của "Fairy Sword và Biography" của phần trở lại đã trở thành nước mắt của toàn bộ buổi hòa nhạc.áng3củaTrungQuốcđãtrởlạinămKỷnguyênthứ4vàsựsuygiảmPPIđãmởrộSau sự trở lại của nền, những tràng pháo tay sấm sét của khán giả đã chứng minh rằng "Truyền thuyết về thanh kiếm của thanh kiếm" giống như một ký ức cảm xúc mạnh mẽ ở đáy trái tim. Bất cứ lúc nào, nó sẽ kích hoạt chạm vào trái tim.áng3củaTrungQuốcđãtrởlạinămKỷnguyênthứ4vàsựsuygiảmPPIđãmởrộKhi nói đến cái tên "The Legend of the Sword", cho dù có một cảnh kinh điển trong tâm trí bạn, bạn sẽ bỏ lỡ chuyển động khi bạn chơi trò chơi.áng3củaTrungQuốcđãtrởlạinămKỷnguyênthứ4vàsựsuygiảmPPIđãmởrộ"The Legend of the Fairy Sword" dựa trên các vị thần và ma quỷ Trung Quốc cổ đại làm nền, chủ đề của võ thuật và Xianxia, ​​và số phận là trục chính.

Nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển vĩnh cửu trong trái tim của vô số người chơi với một câu chuyện hoàn toàn tự làm, cảm động Titan và âm nhạc đẹp.Năm nay trùng với kỷ niệm 25 năm của loạt "Legend of the Fairy Sword". Với loạt sự kiện ngoại tuyến chính thức, Wlay sẽ có xu hướng đấu thầu công nghệ ngôi sao mềm và trò chơi di động trung tâm, sẽ diễn ra vào ngày 14-15 tháng 11, Thượng Hải Trung tâm ICBC. Tại triển lãm văn hóa Wlay 2020 tại Hội trường Triển lãm Triển lãm H3, nó giới thiệu khu vực chủ đề trò chơi kỷ niệm 25 năm của kỷ niệm 25 năm của "Tiểu thuyết và tiểu sử tuyệt vời" cho mọi người. Những người hâm mộ đã đến.

CPI tháng 3 của Trung Quốc đã trở lại năm

Triển lãm văn hóa Waplay là công viên chủ đề văn hóa công viên chủ đề đầu tiên của Trung Quốc. Tại địa điểm triển lãm văn hóa Waplay, người chơi không chỉ thử hơn 300 trò chơi cửa hàng từ thế giới. Nội dung liên quan cho phép người chơi trải nghiệm niềm vui của The Fun of the Trò chơi trong khi trải nghiệm niềm vui của trò chơi.Và năm nay, trang web triển lãm văn hóa WEPlay đã chuẩn bị một số lượng lớn các trò chơi và trải nghiệm văn hóa liên quan đến phong cách quốc gia.Tại khu vực chủ đề trò chơi kỷ niệm 25 năm của triển lãm văn hóa Wlay năm nay "Fairy Sword", một số lượng lớn nội dung cho phép người chơi Xianjian có thể gây ra ký ức và cộng hưởng.Phục hồi cảnh cảnh cổ điển, đánh giá nội dung lịch sử và văn hóa, nhiều thanh kiếm cổ tích thú vị, trưng bày quý giá ... giống như bảo tàng lịch sử vượt qua "thanh kiếm và kiếm", xem xét sự tích lũy và chuyển động của 25 năm.

Khi nói đến lịch sử, có rất nhiều đánh giá về lịch sử của "Thanh kiếm cổ tích".Đồng hồ hàng năm và các sự kiện lớn trên các bức tường lịch sử giống như một bức tranh của Long Sword, cho thấy hành trình phát triển của trò chơi thanh kiếm cổ tích 25 năm.Băng qua lối đi bộ lịch sử này, 25 năm ngón tay.Một loạt tác phẩm kinh điển tuyệt vời được thực hiện bởi các nhân vật cổ điển đi vào ba con số bằng gỗ.

Trong khu vực chủ đề trò chơi kỷ niệm 25 năm của triển lãm văn hóa Waplay "The Legend of the Fairy Sword", nó không chỉ có thể xem xét lịch sử của bộ truyện, mà còn xem xét tất cả các loại mùi linh tinh.Bạn đã bao giờ nghĩ rằng quần áo màu tím trong bức tranh không có cậu bé rán tích cực trong bức tranh mà nó bật ra ... Trong phần hỗn hợp, nó sẽ hiểu nhiều hơn về một số mối liên hệ giữa các thế hệ.

CPI tháng 3 của Trung Quốc đã trở lại năm

Ngoài lịch sử và các nhân vật, vẫn còn nhiều triển lãm quý giá khác nhau.Ví dụ, những bông hoa hướng dương rồng đã từng gây quỹ cộng đồng trước đó, những người chơi bị bỏ lỡ có thể thấy vinh dự tại hiện trường.

Ngoài ra, có nhiều kho báu lịch sử và bàn tay hiếm hoi chờ đợi bạn quan sát và nếm thử tại chỗ.Có nhiều khoảnh khắc và cảnh trong những câu chuyện trong quá khứ của thanh kiếm cổ tích, cho dù đó là ao ở đảo Xianling khi bắt đầu Xiaoya trẻ em; Hướng dẫn về ánh sáng xanh; chọn bản thân của Su Mei, người được tha thứ; Sau đó, sự ngạc nhiên của lần đầu tiên gặp phải hoa hướng dương rồng khi bắt đầu ma thuật Jingtian; hoặc sự thay đổi tàn bạo đã mở ra cho pháo hoa Jimo có vẻ ấm áp; cũng có mặt trăng tròn của huỳnh quang lũ lụt của Aoki, những năm của cỏ xanh dưới Các vách đá của Siyun Cliff, và truyền thuyết dần dần chảy trong thành phố Jing'an.Câu chuyện về câu chuyện trong dân chúng, số phận vượt qua vai ... niềm vui, bất ngờ, buồn bã, tức giận, ấm áp, gián đoạn, lịch sử của thanh kiếm cổ tích mang đến cho chúng ta quá nhiều ký ức.Fairy Sword One "đảo Xianling Li Xiaoya lần đầu tiên bắt gặp Zhao Linger" Fairy Sword Four "Jimo Fireworks. Một số cảnh cũng cung cấp tương tác camera., Các kịch bản nào có thể được biết đến tại hiện trường.Ngoài các cảnh kinh điển, loạt bài thơ và âm nhạc cũng được tích hợp trong các trải nghiệm khác nhau trên bối cảnh. Chỉ bằng cách đến cảnh chúng ta mới có thể trải nghiệm sự quyến rũ hoàn toàn của hoạt động chủ đề này.Là một loạt kinh điển với kỷ niệm 25 năm, "The Legend of the Sword and Sword" cũng đi cùng với sự phát triển của người chơi. Nhiều người chơi đã từng chơi "The Legend of the Fairy Sword", và nhiều người trong số họ đã trở thành tinh hoa trong nghệ thuật Lĩnh vực. Tại mọi thời điểm, chọn phương pháp tập thể thu thập sáng tạo nghệ thuật để thực hiện IP cổ điển của "Fairy Sword và Man" trong nhiều lĩnh vực hơn trong các lĩnh vực hơn! Tại hiện trường của khu vực hoạt động chủ đề, danh sách và thông tin của một số Các nghệ sĩ liên quan sẽ được tiết lộ để xem liệu có bất kỳ nghệ sĩ nào mà bạn quen thuộc không? Ngoài các liên kết hiển thị khác nhau trên bối cảnh, khu vực chủ đề kỷ niệm 25 năm của "Fairy Sword and Story" cũng được thiết lập đặc biệt. Chúng ta hãy lấy một số kỷ niệm để quay trở lại! Đồng thời, chúng ta cũng sẽ ra mắt một loạt xổ số về Weibo của Waplay chính thức. Xin hãy chú ý đến WeChat và Weibo chính thức của Waplay.

25 năm kinh điển, đáng để đến hiện trường để sống lại cảnh đó. Vào ngày 14-15 / 11, bối cảnh của triển lãm văn hóa Waplay! Vé đã được bán nóng. Vì lý do dịch SPOT bị giới hạn trong năm nay. Ngoài kỷ niệm 25 năm tiểu sử của Qixia, trang web của triển lãm văn hóa Waplay còn chuẩn bị 12 lĩnh vực chủ đề văn hóa khác nhau, các hoạt động sân khấu phong phú và hơn 300 trò chơi đang chờ bạn chơi! Cuối cùng, cuối cùng, Tại buổi hòa nhạc năm ngoái sau khi video chảy ra khỏi internet, nó đã gây ra chuyển tiếp ấm áp. Lần này, phiên bản chính thức của video gắn liền với phúc lợi, chúng ta hãy xem lại tác phẩm kinh điển này và di chuyển một lần nữa, chờ đợi sự mở đầu của Wlay 2020 Triển lãm văn hóa.Nhờ Trò chơi kích hoạt là Liên minh trò chơi độc lập CIGA Trung Quốc vào năm 2020 và hỗ trợ mạnh mẽ cho các hoạt động khác nhau trong năm nay.

Trò chơi Trigger là một tổ chức đầu tư mạo hiểm mới nổi, bao gồm một nhóm những người đam mê trò chơi và có tầm nhìn chung với CIGA. Ông hy vọng sẽ chủ động giúp các nhà phát triển thành lập một nhóm, thiết lập kết nối và sử dụng tiền, kinh nghiệm và tài nguyên công nghiệp để đi kèm với công ty Các doanh nhân trò chơi lớn lên. Tinh hoaWlay trực tuyến về phía trước -Xử lý sự kiện và sự kiện Cộng đồng Bướng bỉnh đã được ra mắt, và món quà bí ẩn có thể được rút ra thông qua tin tức mở khóa của xã hội!Triển lãm văn hóa Wlay 2020 đã được nâng cấp!Công viên chủ đề văn hóa đầu tiên của trường học đầu tiên được áp dụng bởi bức tường chéo đầu tiên -các xu hướng trải nghiệm văn hóa hiện tại và tương lai, là nơi đa dạng của các trò chơi văn hóa đầu tiên, phong cách quốc gia, xu hướng, chiều, retro và cũ , v.v ... Đó là một sự thay thế -có thể là một nội dung văn hóa mới lạ mà bạn chưa từng thấy, thỏa mãn sự tò mò -sử dụng các hình thức hiển thị chủ đề phong phú, mang lại trải nghiệm văn hóa nhập vai mà Waplay sẽ là một sự thỏa mãn mà bạn có thể thỏa mãn trí tưởng tượng của mình về lĩnh vực nuôi cấy phụ của bạn Trên -site Super Party!Một vé sẽ mang lại cho bạn một năm kỷ niệm! Vào ngày 14-15 tháng 11 năm 2020, Hội trường Triển lãm Triển lãm Thế giới Thượng Hải của Trung tâm ICBC H3.

Nhờ tất cả các đối tác và nhà triển lãm của chúng tôi, chúng tôi sẽ trình bày một triển lãm kinh nghiệm văn hóa chất lượng cao cùng nhau! Chúng tôi sẽ đưa nhận thức và kinh nghiệm của chúng tôi về trò chơi đến giai đoạn tiếp theo!Do dịch bệnh, số lượng vé bị hạn chế!Tất cả các vé là một người và một hệ thống chính xác, và hiện trường sẽ được thực hiện tại chỗ!Truyền hình trực tiếp tiếp theo của nhà phát triển trò chơi People có thể Fly xác nhận rằng chương trình phát sóng trực tiếp tiếp theo của trò chơi bắn súng hợp tác "Outriders" sẽ được tổ chức vào lúc 0:00 ngày 6 tháng 11, thời gian Bắc Kinh và chính thức sẽ tiếp tục trải nghiệm nội dung của nội dung của Trò chơi sau khi giải phóng mặt bằng hải quan.

Xem trước hàng đầu: Trong chương trình phát sóng trực tiếp sắp tới, quan chức này sẽ tập trung vào công nghệ chuyên nghiệp thứ tư của người chơi, bao gồm một số trang phục vai trò trong trò chơi."Outriders" đã được Square Enix và People có thể bay cùng ra mắt ("Nhà phát triển" Bullet Storm "). Đây là một trò chơi bắn súng hợp tác có thể chơi 1-3 người chơi và có thể bước vào và thoát theo ý muốn.Bối cảnh của trò chơi là trong một vũ trụ khoa học viễn tưởng đen tối và tuyệt vọng nguyên bản."Outriders" sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 2 năm 2021 trên PS5, XSX, XSS, PS4, Xbox One, PC và Stadia.

Những ngày mà chủ nhà PS5 được chính thức ra mắt vào ngày 12 tháng 11 ngày càng gần hơn, nhưng nó có rất ít ý nghĩa đối với hầu hết người chơi, vì nó không thể được lấy. Được phát hành bởi một con bò. Hàng ngàn đồng yên có thể được mua, gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng nói rằng những con bò bò này khá lương tâm so với 350.000 yên trước đó.· Ngày nay, dưới nền kinh tế thị trường, miễn là có một sản phẩm phổ biến có thể sống trong hàng hóa lạ, sẽ có một con bò được cung cấp bởi chính nó. Máy chủ lưu trữ tiếp theo của Sony sẽ được trình bày bởi người chơi. Tên này là @ @ MBLCV nghi ngờ rằng OX đã đăng thông tin cho biết PS5 bán, giá dự kiến ​​là 130.000 và giá sẽ tăng giá nếu người dân lấy nó. Giá.

· Cư dân mạng có các cuộc thảo luận:"Sector's Edge" là FPS chiến đấu 8V8 dựa trên Galaxy tương lai. Người chơi có thể trang bị nhiều vũ khí khác nhau và chọn bản đồ và chế độ phù hợp với phong cách trò chơi của riêng họ.

Đặc điểm lớn nhất của trò chơi này là tất cả các khối tạo nên bản đồ có thể bị phá hủy. Dựa trên điều này, người chơi có thể phá hủy đường sắt cao tốc nhìn ra toàn bộ bản đồ để sụp đổ, và nó cũng có thể phá hủy mái nhà của tòa nhà đối thủ Đối với các cuộc đột kích. Toàn bộ bản đồ sẽ trở thành bạn. Để nắm bắt các đạo cụ cho thời gian của thời gian, việc học cách thích nghi với sự thay đổi của bản đồ sẽ rất quan trọng.Phiên bản Trải nghiệm đầu tiên hiện tại có 12 máy chủ đặc biệt và 3 chế độ trò chơi và 6 bản đồ được cài đặt. Dự kiến ​​sẽ mở trong 6 tháng.

Nhiều người chơi thích chiến đấu đội đang ngày càng cao hơn về việc truyền tải chất lượng giọng nói thực sự.Nhưng đôi khi họ có thể ở trong một môi trường ồn ào và các cuộc gọi thoại đang phải đối mặt với những thách thức giảm tiếng ồn từ tiếng ồn bên ngoài, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh trong trò chơi.Trong trường hợp bình thường, các thuật toán bằng giọng nói trên điện thoại di động thường chạy trên CPU của điện thoại di động, sẽ tiêu thụ rất nhiều bộ nhớ CPU và các tài nguyên xử lý khác.Để cho phép người chơi trải nghiệm giọng nói cao và màu đen mở, Tencent Game Voice Gvoice và Vivo đã cùng nhau đánh bóng công nghệ xử lý giọng nói trò chơi dựa trên động cơ Qualcomm AI thứ năm, nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm giọng nói từ nguồn.

Tencent nói rằng thuật toán GVOICE đã thực hiện tối ưu hóa trong các cảnh trò chơi và có hiệu suất chất lượng âm thanh tốt hơn so với các thuật toán xử lý giọng nói phần mềm IM truyền thống trong kịch bản trò chơi.Tỷ lệ lẩm bẩm trung bình của thuật toán phần mềm IM truyền thống (VoIP) là 11,5%, trong khi tỷ lệ thời gian tiếng ồn trung bình của GVOICE là 3,4%.

GVOICE & amp; Tiếng ồn VoIP thường so sánh thuật toán GVOICE chạy DSP trên động cơ Qualcomm AI và hiệu ứng giảm nhiễu rõ ràng hơn.Vivo trong tối ưu hóa -Depth chạy trong tham số GVOICE trong bộ xử lý hexagon trên công cụ Qualcommai để đạt được kết quả tốt hơn cho các kịch bản trò chơi.

Như được hiển thị trong hình dưới đây: So với thuật toán truyền thống (kênh bên trái), sự hợp tác GVOICE của Vivo và Tencent Game với Tencent Trò chuyện Tùy chỉnh trò chuyện (Kênh bên phải), hiệu suất trong hộp được cải thiện và hiệu ứng giảm tiếng ồn của nó có thể được tăng lên bằng khoảng 10dB trong một số kịch bản.Sau khi thuật toán tối ưu hóa vivo trong môi trường tiếng ồn, sau khi khôi phục giọng nói cho phép trò chơi và giọng nói GVOICE, thuật toán giảm tiếng ồn trong GVOICE không còn chạy trên CPU, nhưng đang chạy trên bộ xử lý hình lục giác của động cơ AI Qualcomm AI Tài nguyên CPU chiếm 20mA/s, GVOICE đã giảm khoảng 30%trên cơ sở ban đầu.