óirằngvòngplayoffcủatôilàvôhình76ersởnửacuốiphíađôngvàhaitròchơiởnửacuốiphíađôngđềubịgiếtbởNgoài ra, Diễn đàn Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến 20 tháng 6. Vào thời điểm đó, ba tổng thống của Draki, Powell, Kuroda và Lowe cũng sẽ tăng giá vàng.

óirằngvòngplayoffcủatôilàvôhình76ersởnửacuốiphíađôngvàhaitròchơiởnửacuốiphíađôngđềubịgiếtbở& rdquo; EIA đã thông báo rằng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 3,62 triệu thùng vào tuần trước và thị trường được ước tính sẽ giảm 525.000 thùng.óirằngvòngplayoffcủatôilàvôhình76ersởnửacuốiphíađôngvàhaitròchơiởnửacuốiphíađôngđềubịgiếtbởDầu thô Brent đã chạm mức thấp trong ba tuần là 74,53 đô la vào thứ Hai. Trước đó, OPEC và Nga sản xuất các nước dầu đã gợi ý có thể điều chỉnh các biện pháp hạn chế sản xuất và tăng sản lượng.

Ai nói rằng vòng playoff của tôi là vô hình?76ers ở nửa cuối phía đông và hai trò chơi ở nửa cuối phía đông đều bị giết bởi Harden

óirằngvòngplayoffcủatôilàvôhình76ersởnửacuốiphíađôngvàhaitròchơiởnửacuốiphíađôngđềubịgiếtbởNhững người quen thuộc với vấn đề này cho biết tuần trước rằng Ả Rập Saudi và Nga sẽ thảo luận về sự gia tăng sản lượng dầu thô của OPEC và Non -Opec khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày và thư giãn cho các hạn chế sản xuất trong 17 tháng.óirằngvòngplayoffcủatôilàvôhình76ersởnửacuốiphíađôngvàhaitròchơiởnửacuốiphíađôngđềubịgiếtbởPavel Sorokin, Phó Bộ trưởng Năng lượng Nga, nói rằng nếu quyết định nâng thỏa thuận bảo vệ giá với OPEC và các quốc gia sản xuất dầu khác, Nga có khả năng tăng sản lượng dầu đến mức trước khi thực hiện Thỏa thuận giảm sản xuất Trong vòng một vài tháng.óirằngvòngplayoffcủatôilàvôhình76ersởnửacuốiphíađôngvàhaitròchơiởnửacuốiphíađôngđềubịgiếtbởTrong tuần tới, dầu Mỹ sẽ duy trì một mô hình gây sốc trên các dòng hàng ngày. Trong giai đoạn đầu của việc tăng dầu thô của Hoa Kỳ (mức thấp 6 tháng 4 ở mức 61,81 đô la Mỹ-có thể là 22 cao 72,90 đô la Mỹ), 61,8%của phân khúc Fibonache 66,04 Đô la Mỹ ổn định, và xu hướng thị trường lật lại.óirằngvòngplayoffcủatôilàvôhình76ersởnửacuốiphíađôngvàhaitròchơiởnửacuốiphíađôngđềubịgiếtbởTuy nhiên, giá dầu của Mỹ trong tuần này đã tăng lên ở mức 38,2%Fibonacch trong khoảng 68,66 đô la trên.óirằngvòngplayoffcủatôilàvôhình76ersởnửacuốiphíađôngvàhaitròchơiởnửacuốiphíađôngđềubịgiếtbởDo đó, ngay cả khi sự sẵn sàng giết chóc và ngã đã mờ dần, vẫn khó khăn để tái hiện sáng kiến ​​xu hướng trong một khoảng thời gian ngắn.

óirằngvòngplayoffcủatôilàvôhình76ersởnửacuốiphíađôngvàhaitròchơiởnửacuốiphíađôngđềubịgiếtbởDự kiến ​​trong tuần tới, giá dầu sẽ duy trì mô hình rung sang một bên và dàn dựng xu hướng thời gian để thay đổi không gian.óirằngvòngplayoffcủatôilàvôhình76ersởnửacuốiphíađôngvàhaitròchơiởnửacuốiphíađôngđềubịgiếtbởĐồng thời, hãy chú ý đến hiệu quả của dòng hỗ trợ bên dưới.óirằngvòngplayoffcủatôilàvôhình76ersởnửacuốiphíađôngvàhaitròchơiởnửacuốiphíađôngđềubịgiếtbởẢ Rập Saudi và Nga một lần nữa ban hành tín hiệu Dầu thô Tín hiệu Disk tiếp tục giảm

óirằngvòngplayoffcủatôilàvôhình76ersởnửacuốiphíađôngvàhaitròchơiởnửacuốiphíađôngđềubịgiếtbởMặc dù nhiều nhà phân tích và tổ chức đã tuyên bố rằng dầu thô toàn cầu đã kết thúc, và dầu thô lưu trữ nổi châu Âu đã đạt ít nhất 18 tháng.óirằngvòngplayoffcủatôilàvôhình76ersởnửacuốiphíađôngvàhaitròchơiởnửacuốiphíađôngđềubịgiếtbởHiện tượng này bắt nguồn từ sự gia tăng trong xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ, thay thế một số tuyến vận chuyển dầu thô truyền thống trên thế giới.óirằngvòngplayoffcủatôilàvôhình76ersởnửacuốiphíađôngvàhaitròchơiởnửacuốiphíađôngđềubịgiếtbởTheo Vortexa, công ty phân tích dầu, vào tháng 5 năm nay, dự trữ dầu trung bình trên các tàu gần bờ biển châu Âu là 12,9 triệu thùng, chiếm 26%trong tất cả các loại dầu thô lưu trữ nổi toàn cầu và vượt quá 9,7 triệu thùng dầu ở châu Á -Vùng Thái Bình Dương.óirằngvòngplayoffcủatôilàvôhình76ersởnửacuốiphíađôngvàhaitròchơiởnửacuốiphíađôngđềubịgiếtbởTrong hai tháng trước, vào tháng 3 và tháng 4 năm nay, dầu thô lưu trữ nổi châu Âu chỉ chiếm 10%dầu thô lưu trữ nổi toàn cầu và con số này ở khu vực châu Á -pacific là 40%.

Tuy nhiên, vào tháng 5 năm nay, số lượng dầu thô nổi (bao gồm cả Địa Trung Hải) ở châu Âu đã vượt quá số lượng dầu thô nổi được lưu trữ dọc theo bờ biển châu Á -pacific, ít nhất là lần đầu tiên kể từ năm 2015.Công ty tư vấn Kpler dự đoán rằng có khoảng 17 triệu thùng dầu thô trên tàu chở dầu ở Tây Bắc Châu Âu, ít nhất là mức cao nhất kể từ năm 2016.

Ai nói rằng vòng playoff của tôi là vô hình?76ers ở nửa cuối phía đông và hai trò chơi ở nửa cuối phía đông đều bị giết bởi Harden

Xuất khẩu dầu của Mỹ tăng vọt trong thị phần của các quốc gia khác. Sự gia tăng xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ đã lật đổ một số mô hình mua hàng truyền thống khi sự gia tăng số lượng dầu thô của Hoa Kỳ do Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia mua.Đồng thời, các quốc gia này đã giảm từ lượng dầu thô được mua bởi các quốc gia thành viên châu Phi OPEC, El Hiruria, Angola và một số nước Trung Đông.Mặt khác, số lượng dầu thô được xuất khẩu sang châu Âu cũng đang tăng lên gần đây. Khi dầu thô Mỹ ngày càng trở nên phổ biến với các nhà máy lọc dầu châu Âu, điều này thường phải trả giá bằng dầu từ các nước OPEC và Nga.Sản lượng dầu của Mỹ đã tăng lên mức cao kỷ lục, và vấn đề tắc nghẽn vận chuyển của Permi, khu vực dầu lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã mở rộng sự lây lan giữa WTI và Brent lên hơn 10 đô la/thùng.

Hai tháng trước, chênh lệch giá chỉ $ 5/thùng.Xuất khẩu dầu thô của Mỹ cũng đã bắt đầu làm xói mòn thị phần châu Á cực kỳ đáng trân trọng của OPEC.Dầu thô Nigeria và Angola nổi xuất hiện gần bờ biển châu Âu.Nhà phân tích kinh tế của Kpler, Reid I, nói rằng tình hình dầu thô lưu trữ nổi xuất hiện ở Beihai là rất hiếm.

Chỉ hai tuần xảy ra vào năm 2018 và chỉ có bốn tuần xảy ra vào năm 2017.Reid Tôi tin rằng có thể dầu thô của Hoa Kỳ có thể được thay thế bằng dầu thô Beihai (và không phải biển) nhẹ hơn được gửi đến nhà máy lọc dầu Bắc Âu, vì vậy điều này đã xảy ra.

Ai nói rằng vòng playoff của tôi là vô hình?76ers ở nửa cuối phía đông và hai trò chơi ở nửa cuối phía đông đều bị giết bởi Harden

Cung cấp dư của thị trường dầu đã kết thúc?Châu Âu vẫn đầy dầu thô lưu trữ nổiLCO-1,20%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.23%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để chấm dứt sự giàu có của Anh tình yêu đầu tư.com & ndash; Thứ Sáu châu Á, giá dầu thô không thay đổi nhiều. Trước khi quốc gia xuất khẩu dầu (OPEC) tại Vienna vào tuần tới, các chủ sở hữu giao dịch dầu thô đã giao dịch ánh sáng.

Kể từ 14:38 giờ Bắc Kinh (02:38 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 0,03%trong tháng 7 lên 66,91 đô la/thùng.Brent, London vào tháng 8, tương lai dầu thô giảm 0,08%xuống còn 75,88 đô la/thùng.Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã giảm 0,47%xuống còn 466,40 RMB (khoảng 72,68 đô la).OPEC và một số liên minh sản xuất không phải của OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 22 tháng 6. Trước đó, các nhà phân tích hy vọng rằng lượng khối lượng giao dịch của thị trường dầu bị hạn chế vì các nhà đầu tư lo lắng rằng OPEC có thể thư giãn các hạn chế sản lượng để lấp đầy các lệnh trừng phạt của Venezuela và Iran Do các lệnh trừng phạt của Mỹ. Khoảng cách cung cấp.Stephen Brennock, một nhà phân tích tại Hiệp hội Dầu khí PVM, Hiệp hội Dầu mỏ PVM dầu thô London, nói rằng trước cuộc họp quốc gia sản xuất dầu OPEC/Non -Opec vào tuần tới, những người tham gia thị trường sẽ bất động và chờ đợi cảm xúc sẽ trở thành chính.& rdquo; Ả Rập Saudi và Nga cho biết trước cuộc họp Vienna vào tuần tới rằng nó có thể tăng sản lượng, và giá dầu đã chịu áp lực trong tương lai gần.

Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander & Middot; Novak cho biết ông đã thảo luận với Bộ trưởng Năng lượng Saudi Harchid & Middot; Faliah, về nguyên tắc, & ndquo; hỗ trợ dần dần rút khỏi thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại.Novak nói rằng & ldquo; chúng tôi thường hỗ trợ sự gia tăng sản xuất & hellip; & hellip; nhưng chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết với các bộ trưởng của các quốc gia khác nhau một tuần sau đó.

& rdquo; Novak cũng nói rằng một trong những lựa chọn là sản lượng hàng ngày có thể tăng dần 1,5 triệu thùng mỗi ngày từ ngày 1 tháng 7.Bộ trưởng Bộ Năng lượng năng lượng Nga của dầu thô và ổ đĩa châu Á nói rằng họ đã tăng dần sản lượng 1,5 triệu thùng từ tháng 7

XAU/USD-0,21% từ danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc XAG/USD-0,98% Thêm vào: + Thêm các vị trí khác Để kết thúc dx + 0,15%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng 1,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL-0,99%Thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu . & ndash; vào thứ Sáu, bởi vì đồng đô la Mỹ mạnh hơn, giá vàng giảm.Kể từ 14:16 giờ Bắc Kinh (02:16 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 8 tương lai vàng đã giảm $ 6 hoặc 0,46%xuống còn $ 1,302,30/ounce.

Vào ngày giao dịch trước đó, Futures Gold đã tăng trên mốc 1300, tăng gần 10 đô la trong ngày. Tuy nhiên, do tuyên bố chính sách Pigry Pigry của Ngân hàng Trung ương châu Âu kéo dài đồng euro, tăng sự gia tăng đáng kể của đồng đô la Mỹ , dẫn đến những lợi ích vàng trước đó.Mặc dù Ngân hàng Trung ương châu Âu tuyên bố sẽ ngừng mua trái phiếu vào cuối năm nay, nhưng họ cũng nói rằng họ sẽ không điều chỉnh lãi suất ít nhất là trước mùa hè năm 2019.Vào thứ Sáu, tương lai số tiền đô la Mỹ của đô la Mỹ và sáu loại thương mại đã tăng xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ tăng 0,13%lên 95,05.Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.

Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -u.s., sự gia tăng của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối đắt tiền, do đó làm giảm nhu cầu vàng.Về mặt tin tức khác, tình hình thương mại dữ dội ở Trung Quốc và Hoa Kỳ tiếp tục lên men. Tổng thống Hoa Kỳ Trump sẽ công bố vào thứ Sáu, liệu nó có áp thuế đối với thuế đối với 50 tỷ đô la hàng hóa Trung Quốc và công bố danh sách hàng hóa.

Mặc dù không rõ khi Trump tuyên bố quyết định, Nhà Trắng nói rằng thời gian sẽ ngay sau khi danh sách được công bố.Trung Quốc đã tuyên bố rằng nếu Hoa Kỳ đã ban hành các biện pháp trừng phạt thương mại bao gồm thuế quan, tất cả các thành tựu kinh tế và thương mại đạt được bởi các cuộc đàm phán giữa hai bên sẽ không có hiệu lực.

Xét về tương lai kim loại đến khác, tương lai bạc đã giảm 0,59%xuống còn 17,160 đô la/ounce; tương lai bạch kim đã giảm 0,1%xuống còn 905,50 đô la/ounce.Tương lai đồng tăng 0,47%lên 3,216 đô la/pound.

Chỉ số đô la Mỹ tương lai của Trạm tương lai 95 cấp độ cho đĩa vàng tương laiVào thứ Sáu (ngày 15 tháng 6), thành phố châu Á của thị trường châu Á đã lắc nhẹ.Trước đó, Thống đốc Ngân hàng Trung Quốc Trung Quốc đã phát biểu và đồng đô la Mỹ tăng mạnh, và mức tăng một khi đã vượt quá 1% ngày.Hiện tại, giao dịch dầu của Mỹ là 66,93 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày ở mức 67,09 và 66,88.

Ả Rập Saudi tin rằng việc tăng sản lượng là một bộ trưởng năng lượng Saudi không thể tránh khỏi Falih nói rằng OPEC và các đồng minh của họ đồng ý tăng năng suất sẽ không thể tránh khỏi, điều này mang lại cho thị trường tín hiệu rõ ràng nhất cho đến nay Chi phí năng lượng của người tiêu dùng liên tục tăng.Falia nói rằng OPEC sẽ đạt được thỏa thuận thỏa đáng nhất cho thị trường.

Khi được hỏi về kết quả của cuộc họp OPEC tại Vienna vào tuần tới, ông đã trả lời rằng nó sẽ đạt được một kết luận hợp lý và phù hợp mà không có các điều khoản kỳ lạ.Nga và Ả Rập Saudi đã lãnh đạo một thỏa thuận giảm sản xuất, thúc đẩy giá dầu đến điểm cao hơn ba năm và thảo luận thêm trong World Cup ở Moscow.

Họ hiện đang phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng, không chỉ những nhận xét từ Tổng thống Mỹ Trump trên Twitter trên Twitter, mà còn cần phải tăng sản lượng để bù đắp cho Venezuela, nơi bị mắc kẹt sâu trong cuộc khủng hoảng kinh tế và việc giảm sản lượng Iran bị xử phạt ở Mỹ giảm. khoảng cách.Ả Rập Saudi tin rằng thách thức lớn nhất là thuyết phục Iran và Venezuela hỗ trợ sản xuất tại cuộc họp vào tuần tới. Đối với Falheh, đó là một thách thức không thể tránh khỏi để tuyên bố sản xuất. Iran và Venezuela đã từ bỏ sự phản đối của họ đối với việc sản xuất ngày càng tăng.