ếhoạchOscarvàcảngbiểntrướccóthểlàSanPaulohoặLợi suất nợ của Hoa Kỳ tăng vọt để gây ra gấp đôi trái phiếu chứng khoán, hoặc phá vỡ "hố vàng" của các thị trường mới nổi

ếhoạchOscarvàcảngbiểntrướccóthểlàSanPaulohoặMặc dù các lệnh trừng phạt của Mỹ rất nặng nề, Iran nói rằng xuất khẩu dầu sẽ không thay đổi và tuyên bố rằng các lệnh trừng phạt của Mỹ sẽ không ảnh hưởng đến xuất khẩu dầu.ếhoạchOscarvàcảngbiểntrướccóthểlàSanPaulohoặTất nhiên, điều này dựa trên Liên minh châu Âu có thể từ chối tuân thủ các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran.

Pakistan: Kế hoạch Oscar và cảng biển trước có thể là San Paulo hoặc Brazil International

ếhoạchOscarvàcảngbiểntrướccóthểlàSanPaulohoặBộ trưởng Dầu khí Iran Bijan Namdar Zangnene và EU Energy nói với các phóng viên sau khi gặp Bộ trưởng Năng lượng EU: "Sau khi Hoa Kỳ rút khỏi thỏa thuận đa quốc gia, nếu Thỏa thuận hạt nhân Iran có thể được giải cứu bởi Liên minh châu Âu, xuất khẩu dầu của Iran sẽ không thay đổi.ếhoạchOscarvàcảngbiểntrướccóthểlàSanPaulohoặ"Zanjin nói rằng mọi quyết định mới của OPEC cần phải được nhất trí bởi một quốc gia thành viên.ếhoạchOscarvàcảngbiểntrướccóthểlàSanPaulohoặÔng tin rằng nếu Liên minh châu Âu giúp đỡ, xuất khẩu dầu của Iran sẽ không thay đổi.ếhoạchOscarvàcảngbiểntrướccóthểlàSanPaulohoặNgay cả khi Liên minh châu Âu có thể từ chối chung để tuân thủ các quốc gia Hoa Kỳ để khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iran, thì ảnh hưởng địa chính trị và kinh tế đã gây ra cũng là một tuyên bố táo bạo ở Iran.ếhoạchOscarvàcảngbiểntrướccóthểlàSanPaulohoặEU tuyên bố sẽ duy trì sự độc lập của mình vào ngày 18 tháng 5 và EU tuyên bố sẽ phải thực hiện một loạt các biện pháp để chống lại sự trừng phạt của Mỹ đối với tham vọng hạt nhân của Iran.

ếhoạchOscarvàcảngbiểntrướccóthểlàSanPaulohoặCác biện pháp đối đầu này bao gồm cho phép các quốc gia thành viên thanh toán trực tiếp cho Ngân hàng Trung ương Iran để mua dầu và khôi phục nghị định của những năm 1990, cho phép các công ty bỏ qua các biện pháp trừng phạt từ Hoa Kỳ mà không phải lo lắng về việc bị trả thù.ếhoạchOscarvàcảngbiểntrướccóthểlàSanPaulohoặTuy nhiên, vấn đề là Liên minh châu Âu nhận ra rằng họ có thể không đóng vai trò.ếhoạchOscarvàcảngbiểntrướccóthểlàSanPaulohoặKhi giá dầu mỏ đã chạm mức cao hơn 70 đô la mỗi thùng, nó làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về lạm phát và Fed có thể buộc phải tăng lãi suất để kiểm soát lạm phát.

ếhoạchOscarvàcảngbiểntrướccóthểlàSanPaulohoặOle Hansen, người đứng đầu Chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Shengbao.ếhoạchOscarvàcảngbiểntrướccóthểlàSanPaulohoặ& ldquo; thị trường đang trở nên thất vọng và (vàng) không thể trả lời các trình điều khiển (địa chính trị) này.ếhoạchOscarvàcảngbiểntrướccóthểlàSanPaulohoặDo nguy cơ lạm phát và lợi suất trái phiếu, sự thật của đồng đô la Mỹ và giá dầu hiện tại của đồng đô la Mỹ đã tăng tốc kỳ vọng tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang.ếhoạchOscarvàcảngbiểntrướccóthểlàSanPaulohoặ& rdquo; Nhà phân tích Kaitou Macro Simona Gambarini nói: & ldquo; giá vàng giảm mạnh hôm nay.

Đồng đô la Mỹ đang tăng, đó là lý do cho sự giảm giá vàng.& rdquo; Trong bốn tháng đầu năm nay, rủi ro địa chính trị đã đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ giá vàng. Bây giờ các rủi ro không còn quá nghiêm trọng và thị trường không bao gồm căng thẳng địa chính trị.

Pakistan: Kế hoạch Oscar và cảng biển trước có thể là San Paulo hoặc Brazil International

& ldquo; sự hỗ trợ đã mang lại lợi ích cho vàng trong nửa đầu năm nay & mdash; & mdash; rủi ro địa chính trị & mdash; & mdash; dường như không tiếp tục, điều này chắc chắn sẽ giảm giá.Chúng tôi luôn tin rằng có một phí bảo hiểm địa chính trị đáng kể trên thị trường.& rdquo; Tuy nhiên, nhà phân tích kỹ thuật trưởng của Citi, Tom Fitzpatrick tin rằng đồng đô la Mỹ trong triển vọng thị trường có thể giảm xuống, và giá vàng sẽ mở ra một cơ hội tăng.Nhà phân tích đã trống trong báo cáo vào đầu năm nay.

Ông chỉ ra rằng sau khi nhìn thấy đỉnh cao vào năm 1985 và 2001, chỉ số đồng đô la Mỹ bắt đầu giảm trong 7 năm và mức thấp thấp hơn chu kỳ trước.Nếu cảnh này được lặp lại, nó chỉ ra rằng sự suy giảm của chỉ số đồng đô la Mỹ có thể kéo dài đến năm 2024 và cuối cùng nó có thể ít hơn 70.Vàng Sự chú ý của ngày hôm nay: Sự ác cảm với rủi ro bị mất vào đô la Mỹ Nợ Mỹ mạnh mẽ và bò đực.Vào thứ Tư (16 tháng 5), giá vàng tăng nhẹ, nhưng vẫn rất khó để đảo ngược chấn thương do sự lao dốc ngày hôm trước.

Vào ngày giao dịch trước đó, giá vàng giảm mạnh gần 23 đô la và mất 1.300 đô la.Điều này chủ yếu là do lợi suất nợ của Hoa Kỳ tăng mạnh, vượt quá 3%trong một cú đánh giảm và đẩy đồng đô la Mỹ lên.

Pakistan: Kế hoạch Oscar và cảng biển trước có thể là San Paulo hoặc Brazil International

Theo công cụ "quan sát được Fed" của Tập đoàn CME, xu hướng tương lai của Quỹ lợi ích liên bang ngụ ý rằng khả năng bốn lần tăng của Fed trong năm nay đã tăng lên 54%.Liên quan đến xu hướng tăng mạnh của sản lượng nợ của Hoa Kỳ gần đây, quan điểm của Wall Street khổng lồ Goldman Sachs là do sự mở rộng liên tục của thâm hụt tài chính của chính phủ Hoa Kỳ Áp lực đối với nợ.

Đồng thời, do ảnh hưởng của việc giảm nợ của Fed, áp lực tiềm năng của nguồn cung vượt quá nợ của Hoa Kỳ được nhấn mạnh và chính phủ Hoa Kỳ phải tăng lãi suất để thu hút người mua.Và nhà phân tích Richard Perry, nhà phân tích thị trường của Hantec tin rằng lợi suất nợ của Hoa Kỳ vượt quá 3%trong một lần giảm, được thúc đẩy bởi sự lây lan của thị trường tiền tệ ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác.Mặt khác, sự phát triển của các cuộc đàm phán thương mại Trung -us đang phát triển theo hướng lạc quan, giúp giảm bớt những lo ngại của thị trường trước đây về cuộc chiến thương mại.Đồng thời, lợi suất nợ của Hoa Kỳ đã tăng lên và dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ được công bố vào thứ ba thường tốt hơn dự kiến.Theo Jeff Wright, phó chủ tịch điều hành của Goldmining Group, hiệu suất tổng thể của dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ được công bố bởi dữ liệu kinh tế Hoa Kỳ được công bố vào thứ ba (ngày 15 tháng 5) là bằng phẳng, và Chỉ số sản xuất của Dự trữ Liên bang New York và Chỉ số thị trường bất động sản NAHB là Được mong đợi tốt.Điều này càng thúc đẩy kỳ vọng của Fed về việc cải thiện lãi suất, do đó thúc đẩy đồng đô la Mỹ để ngăn chặn giá vàng.

Dữ liệu cụ thể cho thấy tỷ lệ bán lẻ hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng Tư là 0,3%, giống như mong đợi.Hoa Kỳ trong Chỉ số sản xuất Fed của New York là 20,1, tốt hơn so với dự kiến ​​15.

Chỉ số thị trường bất động sản NAHB của Hoa Kỳ được ghi nhận 70 vào tháng 5, tốt hơn dự kiến ​​69.Trong số những dữ liệu này, dữ liệu bán lẻ bán lẻ của Hoa Kỳ có ảnh hưởng lớn nhất. Theo phân tích, mặc dù mức tăng trưởng bán lẻ của Hoa Kỳ vào tháng Tư đã biến mất, chi tiêu tiêu dùng đã tăng tốc.

Sự gia tăng giá xăng đã khiến chi tiêu miễn phí phải chịu áp lực, nhưng sau khi chi tiêu của người tiêu dùng chậm lại trong quý đầu tiên, xu hướng tăng trưởng tăng tốc xuất hiện.Về tình hình địa lý, tình hình ở Bắc Triều Tiên đang tái sinh.

Theo hãng tin Yonhap, Triều Tiên đã hủy bỏ kế hoạch đàm phán cao với Hàn Quốc và cảnh báo rằng họ có thể hủy các cuộc đàm phán cao với Hoa Kỳ.Lý do do Triều Tiên đưa ra là để phản đối các cuộc tập trận quân sự từ Hoa Kỳ và Hàn Quốc.Đồng thời, Hoa Kỳ đã chính thức chuyển Đại sứ Tình hình địa lý vẫn có thể hỗ trợ giá vàng.Goldman Sachs hy vọng lãi suất sẽ tăng đáng kể. Theo Goldman Sachs, thâm hụt ngân sách và tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ là ngược lại, điều này có thể dẫn đến tăng lãi suất đáng kể.

Ngân hàng nói rằng thâm hụt ngân sách và tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ bị đảo ngược. Điều này chưa bao giờ xảy ra trong thời kỳ hòa bình sau Thế chiến II, có thể dẫn đến tăng lãi suất.Goldman Sachs dự đoán rằng lợi suất của trái phiếu Hoa Kỳ vào cuối năm tới có thể đạt 3,6%.

Trước đó, thâm hụt Hoa Kỳ Rose vì Quốc hội Hoa Kỳ đã liên tiếp được thông qua Kế hoạch kích thích tài khóa, bao gồm hóa đơn giảm thuế 1,5 nghìn tỷ đô la và hóa đơn chi tiêu 1,3 nghìn tỷ đô la được thông qua vào cuối năm ngoái.Sau Thế chiến II tăng lên, sự suy giảm tỷ lệ thất nghiệp chỉ xảy ra trong Chiến tranh Triều Tiên và Chiến tranh Việt Nam.

Để đối phó với gánh nặng nợ ngày càng tăng, Hoa Kỳ phải phát hành thêm trái phiếu. Đồng thời, Fed vẫn đang giảm bảng cân đối kế toán.Sự gia tăng cung cấp trái phiếu và giảm người mua có nghĩa là chính phủ Hoa Kỳ sẽ phải trả lãi cao hơn cho các nhà đầu tư trái phiếu, điều đó có nghĩa là lãi suất tăng.

Goldman Sachs ước tính rằng các khoản nợ của Hoa Kỳ chiếm tỷ lệ GDP của GDP sẽ tăng từ 4%lên 5,5%của năm tài chính 2021.Ngoài ra, Goldman Sachs ước tính rằng lãi suất liên bang Hoa Kỳ sẽ tăng 60 điểm cơ bản và thâm hụt tăng có thể đóng góp 30 điểm cơ bản.Hình: Lợi suất nợ của Hoa Kỳ vượt quá 3%phân tích kỹ thuật. Theo Colin Cieszynski, chiến lược gia chính của công ty quản lý tài sản Singapore, nếu giá vàng tăng lên hơn 1305 đô la trong 48 giờ tới, mốc 1300 đô la sẽ Vẫn là một tuyến phòng thủ tâm lý quan trọng.Tuy nhiên, nếu giá của Gold Rebound yếu, nó sẽ được chuyển đổi từ hỗ trợ sang một mức kháng cự quan trọng từ sự hỗ trợ, đồng thời, nó sẽ không loại trừ khả năng tiếp tục giá vàng.

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, tính đến 10:00 ngày 16 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, giá giao ngay của Gold SPOT là $ 1292,32/ounce.Nhắc nhở giao dịch vàng: Lãi suất dự kiến ​​sẽ tăng vọt và giá vàng đã giảm cân.

Reuters Bankarore, ngày 16 tháng 5 -giá vàng đã tăng nhẹ vào thứ Tư, và giảm xuống mức thấp trong ngày cuối cùng, do lợi suất tăng trong trái phiếu Mỹ và đô la tăng.0048GMT, Gold XAU = 0,2%, báo cáo ở mức 1.292,73 đô la Mỹ mỗi ounce; 1,7%trong ngày hôm trước và chạm mức thấp nhất 1.288,31 đô la Mỹ trong năm, cũng là mức giá thấp nhất kể từ ngày 28 tháng 12.

GCCV1 tháng 6 của Mỹ -phase tăng 0,1%lên $ 1,292,10 mỗi ounce.Đồng đô la Mỹ lang thang gần mức cao gấp năm tháng so với một rổ tiền tệ tại một rổ tiền tệ. Lợi tức của trái phiếu công cộng Hoa Kỳ (lợi suất) của trái phiếu công cộng Hoa Kỳ trong 10 năm vượt quá 3%và lấy lại động lực mất Năng lượng tuần trước.