íNgaThịtrườngdầunămnaydaođộnggiádầulàtừ80đôlaMỹđến110đôNgười hâm mộ Star Wars có thể sử dụng các đạo cụ và nhân vật từ Star Wars để tạo ra một loạt vũ trụ Chiến tranh giữa chiến tranh của riêng họ trong "Minecraft".

íNgaThịtrườngdầunămnaydaođộnggiádầulàtừ80đôlaMỹđến110đôCuộc phiêu lưu trên thế giới tiên phong "Elite Dangerous" là phần tiếp theo thứ ba của trò chơi tiên phong "Elite" vào năm 1984. Cuộc phiêu lưu thế giới mở của trò chơi được đưa đến thế hệ mới. Và toàn bộ thiên hà được tạo ra theo tỷ lệ Galaxy hoàn chỉnh.íNgaThịtrườngdầunămnaydaođộnggiádầulàtừ80đôlaMỹđến110đô"Thế giới bên cạnh" được lấy cảm hứng từ một loạt các câu chuyện tình cảm và hoạt hình Nhật Bản thú vị, và các trò chơi sản xuất độc lập. Câu chuyện về thế giới Emrys bí ẩn kỳ diệu.

Khí Nga: Thị trường dầu năm nay dao động, giá dầu là từ 80 đô la Mỹ đến 110 đô la

íNgaThịtrườngdầunămnaydaođộnggiádầulàtừ80đôlaMỹđến110đôCô sẽ bắt gặp tất cả các loại sinh vật ngoài hành tinh, và học cách dựa vào những người bạn mới nhất của mình để trở về quê nhà trong một thời gian giới hạn.íNgaThịtrườngdầunămnaydaođộnggiádầulàtừ80đôlaMỹđến110đôTrong "Thế giới bên cạnh", người chơi sẽ có thể trải nghiệm các yếu tố tiểu thuyết hình ảnh nhập vai gây nghiện, làm rung chuyển trải nghiệm kể chuyện của con người và trận chiến câu đố giống như câu đố.íNgaThịtrườngdầunămnaydaođộnggiádầulàtừ80đôlaMỹđến110đô· Tour to Emrys, một thế giới ma thuật đầy hoạt hình Nhật Bản làm nguồn cảm hứng thiết kế, sử dụng một rune ma thuật được thiết kế bởi Lord Gris, và sử dụng sự giúp đỡ của bạn bè để đánh bại đối thủ, tìm cách về nhà các kỹ năng kết hợp bí ẩn và nhanh chóng Trận chiến thực sự của phong trào được sử dụng trong câu chuyện siêu nhiên về một nhánh của hệ thống đối thoại và danh tiếng. Danh tiếng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với các nhân vật trong trò chơi. Chế độ hỗ trợ (chế độ hỗ trợ) để thưởng thức trò chơi. Chế độ chiến đấu theo nhịp độ, thử thách bạn bè của bạn sẽ nhận được trò chơi miễn phí vào tuần tới cho các trò chơi miễn phí.), Thời gian nhận miễn phí là 0:00 vào ngày 27 tháng 11, thời gian Bắc Kinh đến 0:00 ngày 4 tháng 12.íNgaThịtrườngdầunămnaydaođộnggiádầulàtừ80đôlaMỹđến110đôKể từ vụ việc bị rò rỉ Capcom, chúng tôi đã báo cáo những tin đồn như "Biochemical 8" và "Rise of Strange Hunting" của Capcom.íNgaThịtrườngdầunămnaydaođộnggiádầulàtừ80đôlaMỹđến110đôTheo truyền thông nước ngoài, Dsogaming, ngoài thông tin trò chơi bị rò rỉ trước đó, Capcom có ​​thể đang phát triển các tác phẩm mới của "Dragon Creed 2" và "Ghost Warrior".

íNgaThịtrườngdầunămnaydaođộnggiádầulàtừ80đôlaMỹđến110đôTheo dữ liệu bị rò rỉ, Capcom đang phát triển các tác phẩm mới của "Dragon's Creed 2", "Street Fighter 5" và "Ghost Warrior".íNgaThịtrườngdầunămnaydaođộnggiádầulàtừ80đôlaMỹđến110đôNgoài ra, hình thức này cũng xác nhận sự tồn tại của cuộc khủng hoảng sinh hóa 4.íNgaThịtrườngdầunămnaydaođộnggiádầulàtừ80đôlaMỹđến110đôỞ đất nước đảo hỗn loạn này, người chơi sẽ trải qua sự căng thẳng và hỗn loạn của chiến tranh du kích, và lật đổ các nhà lãnh đạo tàn bạo.

íNgaThịtrườngdầunămnaydaođộnggiádầulàtừ80đôlaMỹđến110đô"Call of Duty: The Cold War of Black Action" sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11. Không giống như "Call of Duty 16: Modern Warfare" năm ngoái, nó có "Chế độ zombie".íNgaThịtrườngdầunămnaydaođộnggiádầulàtừ80đôlaMỹđến110đôNhóm phát triển đang lên kế hoạch tìm trứng Phục sinh truyền thống ở chế độ Zombie.íNgaThịtrườngdầunămnaydaođộnggiádầulàtừ80đôlaMỹđến110đôTrong một tweet, Treyarch hứa hẹn "Phái bộ Trứng Phục sinh chính" và các nhiệm vụ liên quan của nó với nó sẽ diễn ra vào lúc 8:30 sáng ngày 13 tháng 11 trên giờ Thái Bình Dương (nghĩa là vào lúc 0:30 ngày 14 tháng 11, Giờ Bắc Kinh) tại Zombies . Mở trong chế độ.íNgaThịtrườngdầunămnaydaođộnggiádầulàtừ80đôlaMỹđến110đôNếu bạn muốn trở thành thành viên của đội đầu tiên khám phá trứng, bạn cần lập kế hoạch ngay bây giờ.

Tìm kiếm tất cả trứng đã trở thành một sự kiện ngày càng quan trọng trong mô hình zombie trong những năm gần đây.Trong "Hành động đen 4", tìm trứng Phục sinh có thể mang đến cho người chơi những người chơi và bẫy độc đáo khác nhau.

Khí Nga: Thị trường dầu năm nay dao động, giá dầu là từ 80 đô la Mỹ đến 110 đô la

Nếu bạn muốn tìm tất cả trứng, người chơi cần hợp tác và tránh cuộc tấn công của những thây ma thù địch.Các vũ khí và phụ kiện trong chế độ zombie sẽ có một mức hiếm gặp. Thiệt hại càng cao, độ hiếm càng cao.Hãng phim nói rằng bối cảnh này là làm cho "rương kho báu bí ẩn" có giá trị hơn.Ngoài vũ khí, người chơi cũng sẽ có các phương pháp chiến đấu khác để lựa chọn.

Bằng cách tiêu diệt giá trị năng lượng của zombie, người chơi có thể triển khai "nâng cấp chiến trường", điều này sẽ cho phép người chơi có được buff hoặc ẩn buff.So với phiên bản cũ, đã có rất nhiều thay đổi trong chế độ Zombie trong "Chiến tranh Lạnh Đen hành động", hỗ trợ các nền tảng chéo và tổ chức trực tuyến, và cũng chia sẻ hệ thống giao thông chiến đấu với "Chiến tranh hiện đại" và "Nhà hát ".Hôm nay (ngày 12 tháng 11) "Tiểu sử của ba vương quốc 8" Blog chính thức đã đưa ra câu trả lời cho vấn đề cuối cùng của các tướng đoán và công bố các kỹ năng chung tương ứng."Ba vương quốc tiểu sử 8" Các nhà hàng rượu vang nhỏ Weibo cũng nồng nhiệt vào nồi rượu vang thứ mười một. Lần này là những lời khuyên là: "Tất cả họ đều là những kẻ âm mưu, một người là" tài năng của Wang Zuo, và một người được nhân vật nhân vật chính ca ngợi. Zuo ' ".

Theo lời nhắc, nó nên và Guo Jia.Hai người lính trong số cuối cùng là Xu Chu và Zhonghui.

Khí Nga: Thị trường dầu năm nay dao động, giá dầu là từ 80 đô la Mỹ đến 110 đô la

Xu Chu, từ Zhongkang, quốc gia của đất nước.Trong hơn tám feet, vòng eo là mười, sự xuất hiện rất mạnh, sự can đảm là duy nhất, có biệt danh Tiger, Tiger Hou.

Tướng Xu Chuwu -Tiger Guardian, khiến 486%thiệt hại lực lượng cho kẻ thù ở phía trước, và triệu tập 22 người bảo vệ đang tham gia quân đội của chúng tôi.Zhong Hui, Zi Shi Ji, Xichuan Changshe.Trong thời kỳ ba vương quốc, Wei Guo, người thư pháp, người thư pháp, Taifu Zhongzhi, con trai và em trai của Qingzhou Assassin.Các lý thuyết kế hoạch của Zhong Hui Wu (1), với tình báo 360%, hít phải kẻ thù trong phạm vi của anh ta với tình báo 360%, gây ra thiệt hại chính tả cho lỗ đen và triệu tập hai con gấu mực tham gia quân đội của chúng ta.Sê -ri "Tiểu sử của ba vương quốc" là một trò chơi duy nhất về quan điểm chiến đấu ngang cổ điển được phát triển bởi Yu Jun Anting. Từ năm 1998, nó đã ra mắt bảy tác phẩm đơn lẻ.Sau 12 năm im lặng, phần tiếp theo mới nhất "Tiểu sử của ba vương quốc" sẽ một lần nữa diễn giải kỷ nguyên của quyền bá chủ ba người Anh trong một cuộc chiến mới và thú vị.

So với loạt phim trước, khái niệm cốt lõi và kinh nghiệm chiến đấu vẫn duy trì phong cách thông thường. Đồng thời, sẽ có hàng ngàn tướng lĩnh và hàng chục binh sĩ."Tiểu sử của Three Kingdoms 8" đã được ra mắt trên Steam. Trò chơi sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 13 tháng 1 năm 2021. Nó hỗ trợ Trung Quốc đơn giản/thịnh vượng. Hiện tại, giá của trò chơi chưa được công khai.

Chúng ta có thể giả định rằng nhiều thứ, ví dụ, đặt một trong những IPS nóng nhất và các nhân vật siêu anh hùng phổ biến nhất trong một trò chơi để cho rằng nó sẽ thành công lớn.Đúng, Square Enix đã đánh bạc qua "Marvel Avengers". Mặc dù trò chơi rất giỏi khi bắt đầu trò chơi, trò chơi này cuối cùng đã trở thành một trong những lý do cho những tổn thất lớn trong Square Enix (báo cáo rằng nó đã mất 62 triệu đô la)

Sau khi được liệt kê là một trong những trò chơi được mong đợi nhất vào năm 2020 bởi các phương tiện truyền thông lớn, "Marvel Avengers" đã thất bại trong việc xếp hạng 40 bảng xếp hạng trò chơi nổi tiếng của Steam. Khi trò chơi được phát hành hai tháng trước, số lượng người chơi tối đa của nó chỉ là 29.000 người chơi ( dữ liệu từ githyp).Mặc dù so với điểm thấp trung bình hàng ngày của các sản phẩm đột kích chiến tranh cũ như "Destiny 2" và "áo giáp giữa các vì sao", hiệu suất của "Marvel Avengers" không quá tệ vào tháng 9, nhưng là một trò chơi dịch vụ trực tiếp (sau Bản thể học của trò chơi được phát hành, đó là chìa khóa để xây dựng kế hoạch hỗ trợ DLC dài hạn cho nó.) Đó là chìa khóa để giữ lại người chơi, nhưng kể từ khi phát hành, "Marvel Avengers" đã trải qua sự suy giảm nghiêm trọng về số lượng Các game thủ 3A mới (thậm chí còn khiến mọi người thậm chí khiến mọi người nghĩ về "Holy Song" năm ngoái).

Theo Githyp, số lượng người chơi PMB trong "Marvel Avengers" vào cuối tuần trước chỉ là 1190, giảm 96%so với giá trị cao nhất của lịch sử.Cho đến nay, số lượng người chơi trung bình mỗi giờ trong tháng 11 chỉ là 752."Marvel Avengers" hiện có sẵn trên nền tảng PS4/Xbox One/PC/Stadia. Thật khó để nói liệu đó có phải là một cuộc sống mới hay không, chỉ có thời gian mới có thể chứng minh mọi thứ.Dữ liệu được cung cấp bởi SteamDB hơi khác nhau. Số lượng người chơi cao nhất là 31165 hai tháng trước, nhưng "Marvel Avengers" chắc chắn đã trải qua sự suy giảm của người chơi giống như vách đá.

Hôm nay (12 tháng 11) Weibo chính thức của Epic đã công bố tin tức rằng có một số vấn đề với giá vé mùa "không có đất 3" 2. Họ xác nhận rằng họ sẽ thông báo cho mọi người kịp thời.Địa chỉ cửa hàng Epic: Bấm để vào trang "Landless Land 3" Epic Store hiện tại cho thấy giá vé 2 hàng quý của trò chơi là 29,99 đô la, cao hơn 5 đô la so với vé hàng quý. Người chơi có thể hơi đắt.

"Landless 3" Season 2 chứa hai bản tải xuống mới của nội dung DLC ​​đã tải xuống: "Phiên bản nâng cao" và "Phiên bản chỉnh sửa đạo diễn"."Phiên bản tăng cường" đã được phát hành vào ngày 10 tháng 11, mang thêm một cây kỹ năng cho mỗi thợ săn bí mật và một chế độ trò chơi độc lập mới "Khai thác kho báu bắn kho báu" và nội dung thú vị hơn để tạo ra một nội dung mới cho người chơi cách chơi.

"Phiên bản chỉnh sửa đạo diễn" (bao gồm các nhiệm vụ bổ sung, nội dung cuối cùng và nội dung bổ sung đằng sau hậu trường) được lên kế hoạch phát hành vào mùa xuân tới.Người chơi sẽ bắt đầu một trận chiến đặc biệt với kẻ thù mới ở Thế giới mới.

Bạn có thể chơi một lần chơi hoặc hợp tác với bạn bè, chiến đấu với kẻ thù điên rồ, thu giữ hàng đống sản phẩm xối xả và cứu nhà của bạn khỏi bàn tay của nhà lãnh đạo giáo phái tàn nhẫn nhất của thiên hà.EA đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể khác liên quan đến mô hình nhóm cuối cùng của "FIFA". Trọng tâm của vụ kiện này là "điều chỉnh độ khó năng động" như vậy.Trong vụ kiện do Tòa án quận Bắc California đệ trình, nguyên đơn Jason Zajonc, Danyael Williams và Pranko Lozano đã buộc tội EA từ năm 2017 và sử dụng ba loạt trò chơi của "Metron Rugby", "FIFA" và "Liên minh khúc côn cầu ICE chuyên nghiệp Mỹ". Khó điều chỉnh công nghệ.Nguyên đơn nói rằng công nghệ điều chỉnh độ khó năng động được sử dụng bởi EA nhằm mục đích làm cho khó khăn của AI phù hợp hơn với cấp độ trò chơi của người chơi, do đó kéo dài thời gian trò chơi của người chơi để thúc đẩy người chơi mua rương kho báu cao nhất.

Điều này thực sự làm cho những người chơi cao độ không thể chơi sức mạnh của họ.Ngoài ra, vụ kiện cũng chỉ ra rằng EA đã sử dụng công nghệ mà không nói với người chơi và chỉ ra rằng EA đã phủ nhận việc sử dụng công nghệ trong nhiều trò chơi được đề cập trong các vụ kiện trước đây.

"EA không sử dụng công khai cơ chế điều chỉnh độ khó năng động, làm giảm thu nhập ưu tiên của người chơi túi người chơi. Điều này là do cơ chế điều chỉnh khó khăn của EA không chỉ ảnh hưởng đến xếp hạng và kỹ năng của người chơi cuối cùng của người chơi Rất lớn ảnh hưởng đến kết quả của trò chơi."" Chu kỳ tự liên tục này khiến EA kiếm được lợi nhuận từ người chơi trò chơi thể thao, bởi vì cơ chế điều chỉnh khó khăn khiến người chơi trò chơi tin rằng các kỹ năng nhóm của họ không thực tế, điều này khiến họ mua thêm túi người chơi. Tôi hy vọng sẽ tốt hơn Kinh nghiệm và cạnh tranh. Lực lượng.

"Nguyên đơn nói rằng hành vi của EA đã vi phạm luật cứu trợ tiêu dùng California," luật quảng cáo sai "và" luật cạnh tranh không phù hợp ", nên được coi là không phù hợp.Nhóm nguyên đơn đang tìm kiếm sự giúp đỡ của tòa án, buộc EA dừng mô tả sai về túi người chơi và thẻ người chơi, sửa chữa quảng cáo của mình và trả lại bất kỳ khoản tiền bất hợp pháp nào mà nó có được.