ạchkimsẽtănglênNguồncungnămnaylàmgiảmnhucầumạnhmẽhàngtồnkhosẽthấphơnđángkểsovớinămngoáBởi vì từ đầu năm 2020, nhiều người đã dành thời gian vượt quá mong đợi.

ạchkimsẽtănglênNguồncungnămnaylàmgiảmnhucầumạnhmẽhàngtồnkhosẽthấphơnđángkểsovớinămngoáLà một phần thưởng bổ sung, bạn có thể kiếm được giá trị kinh nghiệm kép trong chế độ Red Dead Online để chơi bất kỳ nhiệm vụ thợ săn tiền thưởng nào.ạchkimsẽtănglênNguồncungnămnaylàmgiảmnhucầumạnhmẽhàngtồnkhosẽthấphơnđángkểsovớinămngoáNếu bạn muốn biết làm thế nào để trở thành một thợ săn tiền thưởng xuất sắc, vui lòng tham khảo các bài viết liên quan trong loạt kỹ năng trò chơi ở đây.

Bạch kim sẽ tăng lên!Nguồn cung năm nay làm giảm nhu cầu mạnh mẽ, hàng tồn kho sẽ thấp hơn đáng kể so với năm ngoái

ạchkimsẽtănglênNguồncungnămnaylàmgiảmnhucầumạnhmẽhàngtồnkhosẽthấphơnđángkểsovớinămngoáNgoài ra, nó cũng bao gồm một số chiến lược để trở thành nhà cung cấp hoặc nhà sưu tập xuất sắc: nếu bạn có kế hoạch thực hiện các nghề nghiệp này, vui lòng tham khảo nó.ạchkimsẽtănglênNguồncungnămnaylàmgiảmnhucầumạnhmẽhàngtồnkhosẽthấphơnđángkểsovớinămngoáGiải thưởng Rocket Golden lần thứ 38 đã kết thúc vào ngày hôm nay (25 tháng 11). Là một lựa chọn trò chơi hàng năm trước đó của TGA, hơn 20 trò chơi đã tham gia vào đánh giá. Cuối cùng, năm giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Trò chơi hàng năm cuối cùng và Chó nghịch ngợm Cũng giành được danh hiệu studio năm, có thể được mô tả là một chiến thắng toàn diện.ạchkimsẽtănglênNguồncungnămnaylàmgiảmnhucầumạnhmẽhàngtồnkhosẽthấphơnđángkểsovớinămngoá"Thần gốc" đã không nhận được bất kỳ giải thưởng nào.ạchkimsẽtănglênNguồncungnămnaylàmgiảmnhucầumạnhmẽhàngtồnkhosẽthấphơnđángkểsovớinămngoáDanh sách chiến thắng cụ thể như sau: Năm cuối cùng của năm: năm đầu của "The Last Survivor 2" (Người chơi bỏ phiếu cho lựa chọn) 1. "Người sống sót cuối cùng 2" 2. "Thần gốc" 3. "Final Fantasy 7 Phiên bản làm lại "4," Doom Eternity "5," Soul of Malaysia "Giải thưởng lựa chọn phương tiện truyền thông:" Hades "Giải thưởng mong đợi nhất:" God of War: Dusk of the Gods "Trò chơi Nintendo hàng năm:" Bộ sưu tập!Những người bạn động vật Mori "Trò chơi Xbox hàng năm:" Elf và Firefly sẽ "Trò chơi PS hàng năm:" Người sống sót sau 2 "Hall of Fame: Phần cứng trò chơi hay nhất của" Hundred Battle Sky ": RTX 3080 PC Game:" Death Strang "Giải thưởng đột phá lớn: Hiệu suất tốt nhất trong "US": Sandra Saad ("Marvel Avengers" Kamara Khan) Cộng đồng trò chơi hay nhất: "Thế giới của tôi" Trò chơi gia đình hay nhất: "Sugar Beanman: Ultimate Challenge" Neo mới hay nhất: Trò chơi E -Sports thường niên của Iambrandon: " Nhiệm vụ: Chiến tranh hiện đại "Studio thường niên: Chó nghịch ngợm Giải thưởng chơi liên tục:" Thế giới của tôi "Trò chơi độc lập hay nhất:" Hades "The Good Voice hay nhất:" Trò chơi di động hàng năm của Survivor 2 " Tầm nhìn tốt nhất về "Không gian sâu không người lái": "Trò chơi nhiều người chơi cuối cùng của Last Survivor 2"ạchkimsẽtănglênNguồncungnămnaylàmgiảmnhucầumạnhmẽhàngtồnkhosẽthấphơnđángkểsovớinămngoáNhà phát triển trò chơi Bloober Team đã phát hành đoạn giới thiệu mới nhất của trò chơi kinh dị "Media Media" hôm nay (25 tháng 1). Trong đoạn trailer này có tên là "Quân đội", một vai trò trò chơi mới đã được giới thiệu với người chơi.

ạchkimsẽtănglênNguồncungnămnaylàmgiảmnhucầumạnhmẽhàngtồnkhosẽthấphơnđángkểsovớinămngoáĐoạn giới thiệu khốc liệt của phương tiện truyền thông tâm linh ": Theo báo cáo, các nhân vật nam mới xuất hiện trong video trên dựa trên bộ phim truyền hình trực tuyến nổi tiếng gần đây" The Back Wing "(còn được gọi là trò chơi cờ vua của Nữ hoàng), Marcin Dorocinski, các nhân vật là Lạnh và tàn bạo, và có động lực của riêng họ để trả thù. Khi câu chuyện trò chơi tiếp tục sâu sắc, người chơi sẽ tìm hiểu cách điều tra của anh ta với Marianne được liên kết.ạchkimsẽtănglênNguồncungnămnaylàmgiảmnhucầumạnhmẽhàngtồnkhosẽthấphơnđángkểsovớinămngoá"Phương tiện tâm linh" sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 và sẽ có sẵn trên Xbox Series X | S và PC (Steam và Microsoft Mall).ạchkimsẽtănglênNguồncungnămnaylàmgiảmnhucầumạnhmẽhàngtồnkhosẽthấphơnđángkểsovớinămngoá"Call of Duty 17: Black Action War Cold War" đã vô tình rò rỉ một mô hình mới có thể được thêm vào bản cập nhật.

ạchkimsẽtănglênNguồncungnămnaylàmgiảmnhucầumạnhmẽhàngtồnkhosẽthấphơnđángkểsovớinămngoáSự rò rỉ xuất phát trực tiếp từ chính trò chơi. Bên dưới giao diện tải của trò chơi, một thông điệp đã đề cập đến một chế độ gọi là "dropkick".ạchkimsẽtănglênNguồncungnămnaylàmgiảmnhucầumạnhmẽhàngtồnkhosẽthấphơnđángkểsovớinămngoáKhông giống như các chế độ được đề cập trong nhiều tin nhắn màn hình dưới cùng, trò chơi này không có chế độ "dropkick".ạchkimsẽtănglênNguồncungnămnaylàmgiảmnhucầumạnhmẽhàngtồnkhosẽthấphơnđángkểsovớinămngoáTrong thực tế, nó chưa bao giờ xuất hiện trong bất kỳ "Call of Duty" nào.ạchkimsẽtănglênNguồncungnămnaylàmgiảmnhucầumạnhmẽhàngtồnkhosẽthấphơnđángkểsovớinămngoá"Phá hủy nguồn lực của kẻ thù để triển khai bom bẩn như quặng uranium và kích nổ sự cố bẩn và gây ra các khu vực bức xạ. Khu vực bức xạ ảnh hưởng đến kỹ năng, phục hồi cuộc sống và gây ra thiệt hại.

"Kiên trì mục tiêu để có được hướng dẫn ra mắt, triển khai vũ khí hạt nhân mạnh mẽ và công bố chiến thắng" Tất cả các thông điệp này tiết lộ thông tin về mô hình, điều này khiến người chơi "Call of Duty" suy đoán loại mô hình này là gì.Treyarch chưa chính thức công bố mô hình có tên là "Dropkick" và chưa nhận xét về sự rò rỉ này.

Bạch kim sẽ tăng lên!Nguồn cung năm nay làm giảm nhu cầu mạnh mẽ, hàng tồn kho sẽ thấp hơn đáng kể so với năm ngoái

Tuy nhiên, nếu các lời nhắc về chế độ này đã được thêm vào trò chơi và đã được đưa vào sử dụng, nó chỉ ra rằng mô hình sẽ đến và nó có thể được phát hành vào tuần tới.Theo tin tức mới nhất được phát hành bởi nhà xuất bản Devolverdigital, trò chơi hành động nền tảng Pixel "Samurai Zero" dường như sẽ ra mắt DLC miễn phí vào năm tới."Katana Zero" là một trò chơi hành động tuyệt đẹp theo phong cách đen mới. Đây là một trận chiến quyết định sự sống và cái chết trong một phong trào nhanh chóng. Quá khứ của bạn.Nhà phát triển Bỉ Warcave đã phát hành một đoạn trailer mới nhất ngày hôm nay, giới thiệu nội dung trò chơi về "Dark Legend" lịch sử sắp tới của họ.

Trong đoạn trailer mới nhất, nhà sản xuất đã đưa người chơi khám phá thành phố bị nguyền rủa trong trò chơi và giới thiệu hệ thống chiến đấu chiến lược trong trò chơi.Người chơi cần chọn từ 15 nhân vật tùy chọn trong trò chơi và mỗi nghề nghiệp có khả năng và kỹ năng độc đáo.Giám đốc nghệ thuật của trò chơi này không muốn có khả năng siêu nhiên trong trò chơi, vì vậy hệ thống ma thuật của trò chơi này sử dụng thuật giả kim của con người dựa trên sự phát triển của lý thuyết chất lỏng cơ thể trong kỷ nguyên cũ.Đoạn trailer mới nhất của "Dark Legend" như sau: Phiên bản dùng thử miễn phí của "Dark Legend" hiện đã được tải xuống. Người chơi quan tâm có thể thử trước để trải nghiệm sự nghiệp, vũ khí và hệ thống chiến đấu của trò chơi này.

"Darkness" sẽ có sẵn trên PC, PS4, PS4, PS5, NS, Xbox One và Xbox Series X vào đầu năm 2021.Glory Turu Mo gần đây đã phát hành một video trực tiếp, cho thấy cảnh mô phỏng cuộc đua ngựa "Cup Nhật Bản" trong tác phẩm mới "Tycoon đua ngựa 9: 2021".

Bạch kim sẽ tăng lên!Nguồn cung năm nay làm giảm nhu cầu mạnh mẽ, hàng tồn kho sẽ thấp hơn đáng kể so với năm ngoái

Video trình diễn: "Tycoon đua ngựa 9: 2021" là trò chơi đầu tiên của loạt phim chứa nhiều "kịch bản năm đầu tiên". Đây cũng là một giọng nói rất cao của những người chơi sê -ri.Ngoài ra, các yếu tố "cuộc đấu tay đôi" mới và "hệ thống di truyền" cổ điển "trong" Tycoon 9 "của Horse Racing Tycoon 9" đã được tăng cường hơn nữa.

Công việc này không chỉ hỗ trợ dự án đua ngựa mới nhất vào năm 2021, mà còn bổ sung các cuộc đua ngựa mới như "âm mưu và cả hai", mà còn có trường đua Ả Rập Saudi."Tycoon đua ngựa 9: 2021" sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 3 năm 2021 để hạ cánh trên các nền tảng PC, PS4 và NS.Sau khi xuất hiện chính thức của mùa đông, theo báo cáo truyền thông của Hoa Kỳ, dịch bệnh New Crown ở Hoa Kỳ đã rơi vào tình trạng phun trào và số lượng nhiễm trùng ở một số nơi đạt đến mức cao mới.Ngay cả trong một môi trường như vậy, nhiều người Mỹ vẫn không quan tâm. Họ chọn xếp hàng trực tuyến để loại bỏ Xbox mới của Sony PS5 và Microsoft vào thứ Sáu. Sự phổ biến và phổ biến của nó vượt xa iPhone 12 do Apple phát hành trong năm nay.Nó được đề cập trong báo cáo rằng sau gần một năm ngừng hoạt động kinh tế và bán lẻ, các nhà bán lẻ hy vọng rằng nhu cầu bị đàn áp có thể làm sống lại ngành công nghiệp và các sản phẩm nóng bỏng như máy chơi game mới chính xác là những gì các nhà bán lẻ cầnDo đó, mặc dù có nguy cơ sức khỏe, các sản phẩm bán chạy nhất vẫn sẽ thu hút người mua hàng đến các cửa hàng vật lý hoặc duyệt trực tuyến, từ đó khiến họ mua những món quà khác.

Tất nhiên, chúng tôi không biết liệu những người mua xếp hàng này có thực sự cần chiếc Xbox mới của Sony PS5 và Microsoft hay không. Rốt cuộc, giá bán lẻ của bảng điều khiển trò chơi mới là khoảng 400 đến 500 đô la Mỹ và giá chuyển nhượng của cả hai vượt quá 1000 đô la Mỹ, có một sự cám dỗ lớn về lợi ích.Cho đến nay, cả Nintendo và Glory Turus chưa công bố bất kỳ chương trình DLC nào của "Selda Musou: Disaster Khai sáng", nhưng nội dung mới có thể được hiển thị dưới dạng này cho người chơi. Rốt cuộc, "Zelda Wushuang trước đó : Hyela Lu All -star "cũng có nhiều DLC.

Mặc dù không có tin tức chính thức, theo việc khai thác dữ liệu của Netizens nước ngoài về các tệp âm thanh của "Serda Musou: Disaster Revelation", có thể có thêm các nhân vật trong trò chơi.Âm thanh chiến đấu của các nhân vật và các nhân vật khác như Pellia và Logberg được tìm thấy. Tuy nhiên, cần phải giải thích rằng không có tuyên bố chính thức nào về các nhân vật này hoặc DLC. Mặc dù các tệp âm thanh liên quan đã được phát hiện, nó chỉ có thể ghi lại nó ., Cuối cùng, nó sẽ không được sử dụng.

"Một ràng buộc của họ hàng" trong "Murder Dawn Murder" hiện đã được công bố.Hành vi tương tác đã chia sẻ một đoạn giới thiệu ngắn gọn thông báo rằng "một ràng buộc của họ hàng" sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 12.

Đoạn giới thiệu: Như chúng ta đã thấy từ bản xem trước trong quá khứ, chương mới sẽ bao gồm một kẻ giết người hai trong hai tên gọi là "The Twins" và The Escape From the Escape có tên élodierakoto. Mỗi lối thoát có kỹ năng độc đáo của riêng mình và kẻ giết người có thể sử dụng suc manh mới.Sau một thời gian dài chờ đợi, máy chủ thế hệ mới của Sony cuối cùng đã được phát hành chính thức.Mặc dù sự nhiệt tình của nhóm người chơi hoàn toàn bị ảnh hưởng bởi chủ nhà mới, nhưng người vui nhất thấy doanh số bán hàng PS5 là chính Sony.Sony hiện quảng bá các máy chơi game mới của họ thông qua các cách khác nhau trên khắp thế giới. Ngày nay, một video mới khác đã được phát hành để giới thiệu quá trình sáng tạo của một bộ các tác phẩm tuyên truyền nghệ thuật khổng lồ.

Có hai bức tranh tường khổng lồ trên một bức tường của thủ đô Berlin của Đức, một người rút PS5 và xử lý, và một bức tường còn lại là một vai trò nổi tiếng trên nền tảng chủ nhà Sony. Công khai.Trong video, chúng ta thấy quá trình sáng tạo của hai bức tranh tường này.

Đánh giá cao video:City Connection sẽ sớm phát hành Nền tảng Steam vào năm 2001 bởi trò chơi bắn súng Barrage cổ điển của Caijing "Zero Gunner 2".

Trò chơi này sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 12, hỗ trợ các tùy chọn tiếng Anh và tiếng Nhật."Zero Gunner 2" cũng là tác phẩm trò chơi thứ 11 được cấy ghép vào nền tảng PC vào năm 2020. Các tác phẩm được phát hành trước đó bao gồm "Strike 1945", "Bird Flying Bird", "Warring tuyên bố Ace", "Dike 1945 II", " Những con chim bay có vũ trang 2 "," The Blade of the Warring States thời "," Kẻ tấn công 1945 III "," Warring tuyên bố ACE3: Warring tuyên bố Jianong "," Bầu chọn mặt trời: Kiếm tối "và" Knight Dragon Knight ".

"Zero Gunner 2" là một trò chơi bắn súng máy bay nhìn ra góc nhìn.Nhân vật chính có thể chọn ba máy bay trực thăng vũ trang, có thể sử dụng bắn súng thông thường, thiết kế phụ và tấn công máy bay không người lái.Các cuộc tấn công bằng máy bay không người lái đòi hỏi năng lượng, có thể gây ra nhiều thiệt hại cho kẻ thù.Trong trò chơi, người chơi có thể đặt mức độ khó, số lượng cuộc sống, số lượng gia hạn và ràng buộc nút, v.v., và thêm cơ chế xếp hạng trực tuyến.

Cấy ghép "Zero Gunner 2" sẽ có sẵn trên nền tảng PC vào ngày 21 tháng 12. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào trang Steam Mall.Chính xác thì Chicago trông như thế nào trong những năm 1920?Đại lý P chính thức đã phát hành một video về "Sin Empire", giám đốc trò chơi Brenda Romero và người viết đề cử Pulitzer, và là tác giả của "Call Call" Daniel Okrent đã nói về câu chuyện xã hội đen và lịch sử thực sự của thời kỳ tiệc.

Cuốn sách "Cuộc gọi cuối cùng" cũng là một tài liệu tham khảo quan trọng cho nhóm sản xuất trò chơi.Video nổi bật: "Sin Empire" là một trò chơi chiến lược hình sự. Giai đoạn vào những năm 1920 ở Hoa Kỳ và Chicago. Thời đại điên rồ của Evil trong lệnh cấm về luật rượu, từ 14 nhà lãnh đạo như Al -capeng và tính cách khác " 14 nhà lãnh đạo "Chọn 1 nơi để thống trị toàn bộ thành phố tối.

Để tiêu diệt tất cả các tổ chức thù địch và đứng ở đỉnh của Thành phố bóng tối, hãy mua các sĩ quan cảnh sát thông qua rượu vang tư nhân hoặc điều hành một sòng bạc để thống trị xã hội ngầm.Từ kẻ giết người đến bác sĩ da đen, tuyển dụng tất cả các loại tài năng để đối đầu.