àngiaodịchvàngThượngHảiBáocáothịtrườngKhốilượnggiaodịchvàngvàbạctăngnhẹDo đó, nhóm trò chơi đã đạt được tiến bộ lớn, và sự phát triển của trò chơi cũng rất suôn sẻ.

àngiaodịchvàngThượngHảiBáocáothịtrườngKhốilượnggiaodịchvàngvàbạctăngnhẹNhững người lính điên, cung thủ, và các tay súng mặc áo giáp hạng nặng.àngiaodịchvàngThượngHảiBáocáothịtrườngKhốilượnggiaodịchvàngvàbạctăngnhẹNếu bạn sử dụng tốt những cánh tay này, bạn có thể chinh phục Rome!Người La Mã có một lợi thế về số lượng!Các túi tư vấn đơn giản và yếu kém trong tâm trí của họ chỉ là một số lượng lớn người, nhưng dường như có rất nhiều mối đe dọa đối với binh lính của bạn.

Sàn giao dịch vàng Thượng Hải Báo cáo thị trường: Khối lượng giao dịch vàng và bạc tăng nhẹ

àngiaodịchvàngThượngHảiBáocáothịtrườngKhốilượnggiaodịchvàngvàbạctăngnhẹKiếm sĩ, súng, Archers -Đội quân của bạn, chiến đấu với họ, và sau đó chinh phục Rome!Ảnh chụp màn hình trò chơi:àngiaodịchvàngThượngHảiBáocáothịtrườngKhốilượnggiaodịchvàngvàbạctăngnhẹ"Cyberpunk 2077" gần đây đã công bố tin tức về việc nhảy phiếu bầu. Mặc dù chỉ còn ba tuần nữa, nhưng đây thực sự là bước nhảy thứ ba của vé, và lần này Đảm bảo rằng họ sẽ không nhảy lại.àngiaodịchvàngThượngHảiBáocáothịtrườngKhốilượnggiaodịchvàngvàbạctăngnhẹTuy nhiên, CD Project Red nhấn mạnh rằng họ đã đưa ra quyết định đúng đắn và giải thích lý do cho việc này.àngiaodịchvàngThượngHảiBáocáothịtrườngKhốilượnggiaodịchvàngvàbạctăngnhẹTrong báo cáo cuộc họp gần đây, CDPR nói rằng mục tiêu của họ là cho phép điểm số metacritic của "CyberPunk 2077" đạt hơn 90, do đó, người ta đã quyết định hoãn phát hành trò chơi để đảm bảo kết quả.àngiaodịchvàngThượngHảiBáocáothịtrườngKhốilượnggiaodịchvàngvàbạctăngnhẹMichal Nowakowski, phó chủ tịch phát triển thương mại, cho biết tại hội nghị: "Khi nói về điểm số metacritic, các tiêu chuẩn của chúng tôi đã được 90+, vì vậy không có thay đổi nào về khía cạnh này. Đó là lý do chính cho phần mở rộng này.

àngiaodịchvàngThượngHảiBáocáothịtrườngKhốilượnggiaodịchvàngvàbạctăngnhẹChúng tôi muốn thực hiện một trò chơi được chế tạo cẩn thận. Chúng tôi thà trải nghiệm một chút xấu hổ bây giờ, và chúng tôi mạnh mẽ hơn nhiều so với việc bán trò chơi.àngiaodịchvàngThượngHảiBáocáothịtrườngKhốilượnggiaodịchvàngvàbạctăngnhẹ"Khi CDPR tuyên bố mở rộng trò chơi, họ nói rằng họ cần thêm một chút thời gian để đảm bảo rằng các phiên bản của chín nền tảng khác nhau trong trò chơi này đã được tối ưu hóa trơn tru.àngiaodịchvàngThượngHảiBáocáothịtrườngKhốilượnggiaodịchvàngvàbạctăngnhẹKỷ niệm 20 năm của loạt Digimon "Digimon: The Last Evolution" đã phát hành chiếc poster cuối cùng và bản xem trước cuối cùng ngày hôm nay. Cảm xúc rất tốt.

àngiaodịchvàngThượngHảiBáocáothịtrườngKhốilượnggiaodịchvàngvàbạctăngnhẹCuộc hội ngộ 20 năm này sẽ được mở lại vào ngày 30 tháng 10, dự kiến!Trong poster cuối cùng được phát hành ngày hôm nay, những đứa trẻ đầu tiên lớn lên người lớn đứng trên bờ biển và toát ra một bầu không khí trưởng thành và đáng tin cậy sâu trong ánh mặt trời sâu, nhưng không có sự đồng hành của Digimon xung quanh, chỉ có sự phản chiếu trong nước Bàn chân. Họ ghi lại con số của họ với nhau.àngiaodịchvàngThượngHảiBáocáothịtrườngKhốilượnggiaodịchvàngvàbạctăngnhẹMặc dù bức tranh tổng thể sáng và mềm mại, bãi biển đầy hơi thở ấm áp và đại dương, nhưng "lời chia tay cuối cùng" này vẫn không thể tránh khỏi.àngiaodịchvàngThượngHảiBáocáothịtrườngKhốilượnggiaodịchvàngvàbạctăngnhẹĐỉnh của poster "Tôi vẫn còn nhớ, tên của bạn" đầy nước mắt. Sau 20 năm, nó trở lại với "Câu chuyện cuối cùng" một lần nữa, điều này làm cho sự đau lòng của vô số người hâm mộ.àngiaodịchvàngThượngHảiBáocáothịtrườngKhốilượnggiaodịchvàngvàbạctăngnhẹBản xem trước cuối cùng được phát hành đồng thời là đẫm máu. "Cuộc phiêu lưu cuối cùng và lựa chọn cuối cùng" là câu chuyện cuối cùng trong một từ nói với mọi người rằng câu chuyện cuối cùng đang đến.

Trong khi thể hiện sự đồng hành ấm áp 20 năm của Digimon, cũng có một cảnh chiến đấu độc đáo trong trailer.Hình thức tiến hóa cuối cùng của Yagu Beast và Gabe Beast cuối cùng đã tiết lộ khuôn mặt thực sự của Lushan. Cảnh chiến đấu cao độ và mượt mà đã thêm một phong cách khác cho cuộc phiêu lưu cuối cùng này, và lấp đầy những kỳ vọng của người hâm mộ.

Sàn giao dịch vàng Thượng Hải Báo cáo thị trường: Khối lượng giao dịch vàng và bạc tăng nhẹ

"Digimon: Sự tiến hóa cuối cùng" chủ yếu nói rằng nhân vật chính ban đầu của loạt phim Digimon, tám vị thần của Digimon, đã trở thành một người trưởng thành 22 tuổi với em bé kỹ thuật số của riêng họ. Những đứa trẻ bị phá vỡ.Để giữ cho thế giới không rơi vào một cuộc khủng hoảng, nhân vật chính ban đầu và Digimon của những người trưởng thành lớn lên đã mở ra "sự tiến hóa cuối cùng", và mối quan hệ phiêu lưu 20 năm này cũng sẽ kết thúc.Do đó, đối với những người hâm mộ trung thành, tác phẩm kỷ niệm 20 năm này không chỉ là một bộ phim, mà là một đánh giá về tuổi trẻ, có ý nghĩa lớn.Trước đó, việc giới thiệu và phân loại cố định của công việc này đã nhận được một mức độ chú ý cao và thường xuyên chiếm phần lớn tìm kiếm nóng, đủ để thấy sự hấp dẫn mạnh mẽ của bộ phim.

"Sự kiện lễ hội kỷ niệm 20 năm" được tổ chức vào tuần trước đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi trên cả nước. Hơn một ngàn người đã mở bữa tiệc lễ hội này cùng nhau, đủ để thấy tình yêu của họ dành cho loạt phim Digimon."Digimon: Sự tiến hóa cuối cùng" Để sống theo mong đợi của người hâm mộ, nó có thể kể "câu chuyện cuối cùng" của các nhân vật chính ban đầu. "Em bé" được sản xuất, không để lại nỗ lực để đưa mọi người trở lại vào mùa hè năm 1999 .Kỷ niệm 20 năm của Digimon "Digimon: Evolution Last Evolution" sẽ có sẵn trên Dòng Nhà hát Đại lục vào ngày 30 tháng 10. Pre -sale hiện đang ở trong HOT!Trở lại mùa hè phiêu lưu, những đứa trẻ được chọn ở thế hệ đầu tiên và có một vé xem phim cho thời thơ ấu!"The Sea of ​​Thief" hiện đã được cập nhật phiên bản 2.0.19, thêm các thách thức và "Fate of the Damned". Hiện tại, tất cả người chơi đều có thể cập nhật và chơi miễn phí.

Đoạn giới thiệu: "Số phận của bị nguyền rủa" Giới thiệu: Tháng này, những đám mây sợ hãi và lo lắng trên biển Thief, kẻ thù cổ xưa được khoan qua các vết nứt trên thế giới, và Đất lăn đã trở lại bộ xương Lãnh chúa có thể được chôn cất hoàn toàn!Larinna đang điều tra và chuẩn bị cho bạn tìm một hành trình tìm kiếm phi hành đoàn biến mất, vì vậy hãy chắc chắn đọc những ghi chú bí ẩn mà cô ấy gửi cho bạn và đến quán rượu để liên lạc với cô ấy.Cô ấy biết cách đến một nơi nguy hiểm, vì vậy bạn có thể quyết định gặp những khó khăn, hoặc bạn có thể âm thầm phát triển sự nghiệp của mình trong thế giới yên tĩnh ... Tham gia vào sự kiện của Huấn luyện trên trời đã ra mắt bản cập nhật này, bạn có thể nhận được một loạt Tăng cường thiết bị chữa cháy linh hồn.

Sàn giao dịch vàng Thượng Hải Báo cáo thị trường: Khối lượng giao dịch vàng và bạc tăng nhẹ

Theo dõi các mục tiêu khác nhau trong một loạt các thử thách, tất cả các cách để gai, đánh bại Shadow of Fate, bạn có thể dễ dàng giành được một số phần thưởng bao gồm các bộ và vũ khí của đội cứu hỏa tâm hồn độc quyền.Trong những tuần gần đây, Fate Shadow được định sẵn để lan rộng ở các khu vực khác nhau trên thế giới như bệnh dịch hạch.

Thu thập ngọn lửa của số phận của nhiều màu sắc khác nhau, để chúng rơi vào cuộc tấn công của bạn, ra khỏi mạng và tận hưởng phần thưởng của bạn!Drecom gần đây đã công bố bản quyền của loạt phim "Phù thủy" "phù thủy" và đưa ra quyết định phát triển các tác phẩm IP mới."Witchcraft" là một game nhập vai Mê cung 3D do PC phát hành vào năm 1981.Là tác phẩm khó tính ban đầu của RPG, Witchcraft được biết đến như một trong những người khởi tạo trò chơi đóng vai trò, và nó đã mang đến một tác động khó chịu cho những người tạo ra Nhật Bản sau này.Ngay cả ở Nhật Bản, có rất nhiều tác phẩm phổ quát như "phù thủy" ở Nhật Bản.Giống như phiên bản PC Nhật Bản của PC Phiên bản phù thủy Nhật Bản: Battle Prison "," Tiểu sử bên ngoài phù thủy: Năm thử nghiệm "," Phù thủy: Linh hồn của linh hồn của nhà tù ", v.v.

Các hợp đồng ủy quyền của các công trình khác nhau và thừa kế trong tương lai của họ không rõ ràng.Lần này, Drecom đã có được "Phù thủy 6", "Phù thủy 7", "Witchcraft Gold" và "Witchcraft 8" mà hệ thống đã thay đổi đáng kể trong loạt "Phù thủy". Bản thân và quyền thương hiệu nước ngoài.

Nói cách khác, một số quyền, các phép thuật khác nhau và các quyền liên quan đến các tác phẩm ban đầu sẽ không được bao gồm.Hôm nay (29 tháng 10), trang web chính thức của "Final Fantasy 16" đã chính thức ra mắt trang web chính thức, xác nhận đăng nhập vào nền tảng PS5. Chính thức cũng tiết lộ nội dung mới về thế giới quan và nhân vật.

Ảnh chụp màn hình trang web chính thức: World View: Valisthea là một lục địa được tô điểm bởi người mẹ Crystal. Crystal Mountain đứng trên tháp, thống nhất toàn bộ lục địa, mang lại phước lành cho mọi người.Kể từ nhiều thế hệ, mọi người đã sử dụng những phước lành được mang theo để tạo ra phép thuật thông qua cách của ether, và đã sống một cuộc sống thoải mái và phong phú.

Tuy nhiên, sức mạnh mạnh mẽ đã bắt đầu xuất hiện xung quanh tinh thể mẹ. Sự tồn tại của các lực lượng này đã bị che mờ trong một thời gian dài, và sự lây lan của căn bệnh này cũng đã gây ra các mối đe dọa mới.Trên lục địa của Valisthea, vị thần dã man là sự tồn tại mạnh mẽ và gây tử vong nhất. Mỗi Thiên Chúa dã man có người đàn ông thống nhất của riêng mình.Ở một số quốc gia, lực lượng này được Hoàng gia ngưỡng mộ, và các đế quốc thống nhất cũng đã gia nhập Hoàng gia và Hoàng gia.Ở các quốc gia khác, mọi người sợ sức mạnh này, buộc họ phải trở thành sức mạnh của chiến tranh.

Những người đã trở thành đế quốc đã phải đối mặt với số phận như vậy, và họ đã phải đối mặt với sự tàn ác của thế giới kể từ khi sinh ra.Anh ta rất giỏi trong việc sử dụng kiếm thuật, và cũng có được "phước lành chim bất tử" từ anh trai mình, vì vậy anh ta có một số khả năng của chim bất tử, nhưng cũng khiến anh ta phải chịu đựng số phận của phiên bản bi kịch.

"Joata Rosfield" là em trai của nhân vật chính "Klaosh Rosfield". Anh ấy 10 tuổi và là hoàng tử thứ hai của Rosalia., Tôi thường coi trọng anh trai mình là "Klaosh Rosfield"."Final Fantasy 16" sẽ có sẵn trên nền tảng PS5. Trang web chính thức chưa có tiếng Trung Quốc. Dự kiến ​​chính thức sẽ thêm thông tin mới trong tương lai. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức.

Doanh số của hơn 150.000 đơn vị, và các công trình phổ biến vẫn đang phát triển, phần tiếp theo của sự tăng trưởng liên tục của [yêu nhau với tàu] cuối cùng đã được phát hành!Cốt truyện hiện tại được tối ưu hóa của trò chơi trước [yêu Metro] và cốt truyện mới của 4MB làm phần tiếp theo, tổng cộng hơn 8MB văn bản [yêu thích tàu lastrun !!] đã ra đời!Tôi tin rằng bất kể đó là một người chơi mới hay một người chơi cũ, bạn có thể có được trải nghiệm nội dung đầy đủ và mới mẻ!Đồng thời với việc phát hành [yêu Lastrun !!], chúng tôi cũng đã chuẩn bị một mã vật lý tùy chỉnh cho người chơi sống ở Trung Quốc đại lục!Người dùng Trung Quốc được mua bởi DLSite có thể nhận được nội dung đặc biệt độc quyền sau đây!1.A5 Giấy màu mini kích thước (Zhongguo Line bổ sung phong cách ảnh cốt truyện) Huy hiệu kim loại kích thước 2.5cm cộng đồng!. 5.VJ0131977 bao gồm từ điển đặc biệt kỹ thuật số "Yêu thích chuyến tàu chạy lần cuối !! Vocal Complete"Hôm nay (27 tháng 10), Capcom chính thức phát hành một hình ảnh mới của "Monster Hunter: Rise". Người chơi có thể thay thế đạo cụ và thay đổi thiết bị từ menu hộp đạo cụ, và họ cũng có thể sử dụng người theo dõi, bữa ăn và thay đổi kỹ thuật thay thế của họ.

Tác phẩm sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để hạ cánh để chuyển sang hỗ trợ Trung Quốc."Monster Hunter: Rise" Trình diễn mới: Từ hình ảnh mới của thời gian này, người chơi có thể thấy một số chi tiết về trại chuẩn bị, bao gồm chó săn, Xiangwang, mèo AILU, và một số hộp và vật dụng sống, trông rất rất rất rất Rất rất rất rất. Có một cuộc sống thợ săn."Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn. Nó có thể thực hiện các động tác không bị hạn chế, nhưng bạn có thể phi nước đại trong trái tim mình.Những con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.

Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.Công việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.

Trò chơi NS "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề đơn giản của Trung Quốc.Nhà xuất bản Deep Silver và nhà phát triển Nine Dots Studio tuyên bố rằng Bomb thứ hai DLC "The ba anh em" của trò chơi phiêu lưu thế giới mở "Thế giới vật chất" sẽ hạ cánh trên nền tảng PC vào tháng 12 và hạ cánh trên nền tảng giao diện điều khiển vào đầu năm 2021.

DLC2 "Ba anh em" Giới thiệu: Mở cửa, dẫn đến "Calderra", đây là một khu vực mới trong thế giới Aurai, đầy phiêu lưu, nguy hiểm và bí mật mới."Ba anh em" của quả bom thứ hai DLC "Ba anh em" đã mở một khu vực mới. Ở đây nó sẽ có đầy đủ các nhiệm vụ, kỹ năng, vũ khí, công thức nấu ăn, vật nuôi và máy móc xây dựng đô thị mới!Sẵn sàng để tiếp tục cuộc phiêu lưu của bạn vào tháng 12!