ướngdẫnDerbyNationalRealMadrid50sauchiếnthắngPKBarcelonatrướEuro về cơ bản giống như đồng đô la Mỹ, và trước đó đã chạm mức cao nhất 1.1176 kể từ ngày 21 tháng 10; các tùy chọn 1.1150 và 1.1200 đã hết hạn vào thứ Sáu, có thể duy trì đồng euro trong phạm vi hẹp.

ướngdẫnDerbyNationalRealMadrid50sauchiếnthắngPKBarcelonatrướThị trường nói chung tin rằng ngân hàng trung ương có thể cảnh báo thị trường rằng tăng trưởng kinh tế chậm hơn so với những kỳ vọng trước đây và lãi suất chính sách có thể rơi vào các khu vực tiêu cực sâu sắc hơn.ướngdẫnDerbyNationalRealMadrid50sauchiếnthắngPKBarcelonatrướNhững thông điệp này sẽ cho thấy xu hướng của các chính sách siêu lỏng lẻo có thể kéo dài cho đến cuối năm 2020.

La Liga hướng dẫn Derby National Real Madrid 5-0 sau chiến thắng PK Barcelona trước PK Barcelona

ướngdẫnDerbyNationalRealMadrid50sauchiếnthắngPKBarcelonatrướThống đốc Nhật Bản Kuroda Kuroda trước đây đã nói rằng "tất nhiên" của Ngân hàng Trung ương có thể cắt giảm lãi suất; các nhà phân tích tin rằng ngân hàng trung ương có thể giảm mức lãi suất từ ​​mức âm 0,1%hiện tại xuống 0,2%hoặc thậm chí âm 0,3%.ướngdẫnDerbyNationalRealMadrid50sauchiếnthắngPKBarcelonatrướNhưng không ai xác định mức giảm lãi suất liên tục của ngân hàng trung ương là gì.ướngdẫnDerbyNationalRealMadrid50sauchiếnthắngPKBarcelonatrướNền kinh tế Nhật Bản dựa vào xuất khẩu đã bị ảnh hưởng bởi sự suy giảm căng thẳng thương mại quốc tế và sự chậm lại trong nhu cầu toàn cầu.ướngdẫnDerbyNationalRealMadrid50sauchiếnthắngPKBarcelonatrướChính phủ vừa tăng thuế tiêu dùng.ướngdẫnDerbyNationalRealMadrid50sauchiếnthắngPKBarcelonatrướNgoài ra, ngành công nghiệp ngân hàng Nhật Bản cảm thấy nỗi đau gây ra bởi sự phẳng của đường cong năng suất của nợ công và mức đường cong năng suất hoặc thậm chí làm cho khoản nợ công cộng 10 năm với giá trị âm.

ướngdẫnDerbyNationalRealMadrid50sauchiếnthắngPKBarcelonatrướBị ảnh hưởng bởi điều này, mặc dù đồng đô la Mỹ đạt hơn ba tháng trước đó, đồng đô la Mỹ vẫn duy trì trên 108 so với đồng yên, khi thị trường tiếp tục trả lãi suất cho Ngân hàng Nhật Bản vào tháng Mười.ướngdẫnDerbyNationalRealMadrid50sauchiếnthắngPKBarcelonatrướĐặc biệt vào đầu tháng 10, việc tăng thuế tiêu dùng đã ảnh hưởng đến nền kinh tế Nhật Bản, điều này buộc Ngân hàng Nhật Bản phải giảm lãi suất nhanh hơn.ướngdẫnDerbyNationalRealMadrid50sauchiếnthắngPKBarcelonatrướTốc độ tăng trưởng của GDP trong quý ba của Hoa Kỳ trong quý thứ ba ít hơn dự kiến ​​rằng sự tăng trưởng của GDP trong quý thứ ba được Hoa Kỳ công bố thấp hơn dự kiến. Sự suy giảm đầu tư thương mại đã được bù đắp bởi Chi tiêu tiêu dùng đàn hồi và xuất khẩu rebound, có thể làm giảm thêm mối quan tâm của thị trường tài chính cho suy thoái.

ướngdẫnDerbyNationalRealMadrid50sauchiếnthắngPKBarcelonatrướCác nhà phân tích tin rằng việc thu hẹp thâm hụt thương mại ở Hoa Kỳ vào tháng 9 và bao gồm sự mệt mỏi kinh tế tiềm năng chỉ có thể là do thuế nhập khẩu và tăng trưởng toàn cầu đã ngăn chặn dòng sản phẩm.ướngdẫnDerbyNationalRealMadrid50sauchiếnthắngPKBarcelonatrướCác nhà phân tích nói rằng mức độ tăng trưởng toàn cầu chậm lại đã ngụ ý rằng các hoạt động trong nước sẽ bị chậm lại.ướngdẫnDerbyNationalRealMadrid50sauchiếnthắngPKBarcelonatrướNền kinh tế Hoa Kỳ sẽ không thể đạt được mục tiêu tăng trưởng hàng năm 3,0%do chính phủ đặt ra. Tăng trưởng kinh tế sẽ đứng đầu trong quý thứ hai năm 2018. Vào thời điểm đó, nó đã được thúc đẩy bởi việc giảm thuế và tăng chi tiêu quốc phòng.ướngdẫnDerbyNationalRealMadrid50sauchiếnthắngPKBarcelonatrướTrong năm 2018, tốc độ tăng trưởng kinh tế là 2,9%và năm nay dự kiến ​​sẽ ít hơn 2,5%. Ước tính tốc độ tăng trưởng của nền kinh tế có thể được duy trì khoảng 1,7%-2,0%mà không gây ra lạm phát.

Vào tháng 10 Hoa Kỳ, sản xuất Markit Dữ liệu xuất sắc của PMI, dữ liệu cho thấy giá trị ban đầu của PMI sản xuất Markit vào tháng 10 vào tháng 10 tại Hoa Kỳ thực sự đã công bố 51,50, dự kiến ​​50,9 và giá trị trước đó là 51.1; là 51, giá trị trước đó là 50,9; giá trị ban đầu của PMI toàn diện Markit ở Hoa Kỳ vào tháng 10 đã được phát hành 51,2 và giá trị trước đó là 51.Nhà kinh tế trưởng Markit Williamson chỉ ra rằng mặc dù các hoạt động kinh doanh đã tăng từ mức thấp gần đây, dữ liệu khảo sát cho thấy tốc độ tăng trưởng hàng năm của GDP trong quý IV của Hoa Kỳ thấp hơn 1,5%. Mức thấp nhất trong mười năm, cho thấy Rằng trong vài tháng tới, tăng trưởng kinh tế sẽ có xu hướng duy trì mức độ theo xu hướng.

La Liga hướng dẫn Derby National Real Madrid 5-0 sau chiến thắng PK Barcelona trước PK Barcelona

Ngoài ra, nguy cơ sản xuất tại Hoa Kỳ đã lan rộng đến ngành bán lẻ.Các nhà phân tích Creditette chỉ ra rằng số lượng cửa hàng bán lẻ của Hoa Kỳ trong hàng dệt may và phụ kiện đã lập kỷ lục.Theo thống kê không đầy đủ, đã có 7.600 cửa hàng Mỹ đã được công bố kể từ năm 2019.Hiệu suất yếu của thị trường nhà ở Hoa Kỳ tại Hoa Kỳ vào tháng 9 cho thấy tỷ lệ nhà hàng năm hàng năm hàng năm tại Hoa Kỳ vào tháng 9 đã được công bố -9,40%, dự kiến ​​-3,2%và 12,3 trước đó. là 1,32 triệu, và giá trị trước đó là 1,364 triệu.

Giấy phép được phép hàng năm hàng tháng tại Hoa Kỳ thực sự được công bố -2,70%, dự kiến ​​-5,3%và 8,2%trước đó; tổng số giấy phép tại Hoa Kỳ vào tháng 9 thực sự được công bố bởi 1,387 triệu, với 1,35 triệu hộ gia đình dự kiến, dự kiến, với giá trị trước đó là 1,425 triệu hộ gia đình.Nhận xét của tổ chức chỉ ra rằng việc xây dựng các ngôi nhà mới ở Hoa Kỳ vào tháng 9: Dữ liệu xây dựng nhà ở Mỹ đã giảm từ 12 năm vào tháng 9, nhưng việc xây dựng nhà ở đơn lẻ đã được quảng bá trong bốn tháng, điều này cho thấy bất động sản Thị trường vẫn bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ cho vay thế chấp bị ảnh hưởng thuận lợi. Mặc dù mức tăng trưởng kinh tế gần đây đang chậm lại.Trong bối cảnh tốc độ tăng trưởng kinh tế toàn cầu yếu, thị trường bất động sản dân cư Hoa Kỳ đã tiếp tục suy thoái, việc tăng giá và số lượng giao dịch đã chậm lại đáng kể và tốc độ tăng trưởng của các ngôi nhà mới cũng rất yếu.Đối với các nhà đầu tư ở nước ngoài, điều quan trọng nhất là "sự chắc chắn" và tất cả "sự không chắc chắn" sẽ trở thành động lực để cản trở khoản đầu tư của họ.

Sự khác biệt xa giữa dữ liệu bán lẻ ở Hoa Kỳ vào tháng 9 so với dữ liệu cụ thể dự kiến ​​cho thấy tỷ lệ bán lẻ hàng tháng hàng tháng ở Hoa Kỳ thực sự công bố -0,3%, dự kiến ​​0,3%và 0,4%trước đó; 0%trước.Trong số đó, tỷ lệ hàng tháng hàng tháng của doanh số bán lẻ cốt lõi ở Hoa Kỳ đã được ghi nhận lần đầu tiên sau 7 tháng.

La Liga hướng dẫn Derby National Real Madrid 5-0 sau chiến thắng PK Barcelona trước PK Barcelona

Phân tích chỉ ra rằng Bộ Thương mại Hoa Kỳ tuyên bố rằng sự sụt giảm doanh số bán lẻ hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng 9 chủ yếu là do các hộ gia đình giảm trong ô tô, vật liệu xây dựng, sở thích và mua sắm trực tuyến.Một phân tích khác chỉ ra rằng tỷ lệ doanh số bán lẻ hàng tháng ở Hoa Kỳ vào tháng Chín là kém.

Thị trường lo ngại rằng ngành công nghiệp sản xuất sẽ dẫn đến sự yếu kém về kinh tế yếu và dữ liệu có thể đẩy phạm vi ảnh hưởng để lan sang Hoa Kỳ, do đó gây áp lực cho Fed tiếp tục giảm lãi suất trong tháng này.Khi chi tiêu tiêu dùng chậm lại, sự không chắc chắn của thương mại vẫn còn tồn tại và đám mây Yin Brexit vô trật tự không bị phân tán, các nhà kinh tế dự kiến ​​Fed sẽ cắt giảm lãi suất trong tháng 10 để duy trì mở rộng kinh tế.Ngoài ra, các hoạt động của ngành công nghiệp dịch vụ và tăng trưởng việc làm tháng 9 đã được phát hành vào đầu tháng này đã chậm lại, cùng với suy thoái doanh số bán lẻ.Trụ cột chính của nền kinh tế Hoa Kỳ có một vết nứt, điều này có thể làm tăng thêm mối quan tâm của thị trường tài chính sự suy giảm lớn trong tăng trưởng kinh tế.Chỉ số giá PCE tại Hoa Kỳ vào tháng 9 không như dự kiến ​​từ dữ liệu dự kiến. Chỉ số giá PCE ở Hoa Kỳ vào tháng 9 thực sự đã công bố 1,3%, 1,4%dự kiến ​​và 1,4%trước đó. 1,7%, giá trị trước đó của 1,8%.Cơ quan này nhận xét rằng Chỉ số giá PCE cốt lõi của Hoa Kỳ vào tháng 9 đã chỉ ra rằng chi tiêu tiêu dùng của Mỹ không tăng đáng kể và nó có thể kích thích người tiêu dùng kích thích người tiêu dùng trong bối cảnh niềm tin kinh doanh.

Mặc dù chi tiêu của người tiêu dùng được hỗ trợ bởi tỷ lệ thất nghiệp thấp, đầu tư thương mại đã giảm trong hai quý liên tiếp, có thể có ảnh hưởng tràn vào thị trường lao động và sẽ ngăn chặn chi tiêu của người tiêu dùng.Liên quan đến triển vọng lạm phát ở Hoa Kỳ, hôm thứ Năm, Chủ tịch Fed Powell đã chỉ ra tại một cuộc họp báo sau khi tuyên bố rằng chúng tôi chỉ chạm vào tỷ lệ lạm phát cốt lõi là 2%.

Chỉ sau vài tháng, tỷ lệ lạm phát cốt lõi lại giảm.Theo tôi, chúng ta cần thấy rằng lạm phát tiếp tục tăng mạnh trước khi chúng ta xem xét tăng lãi suất.

"Chỉ số giá PCE tháng 8 của chính phủ Hoa Kỳ cho thấy chỉ số giá thực phẩm và năng lượng cốt lõi của chính phủ tăng từ 1,7%trong tháng 7 lên 1,8%trong tháng 8, mức tăng lớn nhất kể từ tháng 1.Trong tuần đầu của Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 10, số lượng vàng thất nghiệp cao hơn dự kiến. Nó cho thấy rằng vào tuần đầu ngày 26 tháng 10, số lượng tiền thất nghiệp đã được công bố bởi 218.000, và dự kiến là 215.000, và giá trị trước đó là 212.000.

Các tổ chức nhận xét rằng số lượng tiền thất nghiệp đã được Hoa Kỳ yêu cầu cho đến đầu ngày 26 tháng 10 rằng sự gia tăng số lượng vàng thất nghiệp ở Hoa Kỳ vào đầu tuần trước cao hơn một chút so với dự kiến, nhưng xu hướng của Số lượng quỹ thất nghiệp lúc đầu là phù hợp với thị trường việc làm mạnh mẽ.Mặc dù số lượng tiền thất nghiệp ngay từ đầu ngụ ý thị trường việc làm ổn định ở mức thấp, do 40 ngày của cuộc đình công của công nhân xe hơi nói chung, sự tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ vào tháng 10 dự kiến ​​sẽ chậm lại đáng kể.Phân tích chỉ ra rằng các công nhân đình công không nhận được tiền lương trong quá trình điều tra số lượng việc làm sẽ được coi là thất nghiệp.Các nhà kinh tế dự đoán rằng cuộc đình công sẽ giảm số lượng việc làm tại Hoa Kỳ từ 75.000 xuống 80.000 vào tháng Mười.

Do đó, theo kết quả điều tra của các nhà phân tích, thông báo về các báo cáo việc làm phi nông nghiệp tại Hoa Kỳ vào tháng 10 có thể cho thấy vào tháng 10, chỉ có 89.000 việc làm đã được tăng lên trong tháng 10, ít hơn 136.000 trong tháng 9.Gần đây, Hạ viện của thị trường đã thông qua một nghị quyết mà Trump hoặc Tổng thống Hoa Kỳ thứ ba của Hoa Kỳ trong những tuần gần đây, cuộc điều tra luận tội do Hạ viện Hoa Kỳ khởi xướng đã đẩy nhanh tốc độ tìm kiếm bằng chứng.

Hiện tại, Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua quyết định tiến hành một cuộc điều tra luận tội. Trump có thể trở thành chủ tịch thứ ba của Hạ viện trong lịch sử Hoa Kỳ.Hạ viện đã thông qua quyết định về 196 phiếu bầu vào thứ năm với 232 phiếu bầu, và sẽ bắt đầu quá trình điều trần công khai để Trump điều tra lạm dụng quyền lực của đảng Dân chủ, buộc sự kiện của chính phủ Ukraine.

Tất cả các dấu hiệu cho thấy Hạ viện có thể chính thức bỏ phiếu về các điều khoản luận tội của Trump trước cuối năm nay.Tuy nhiên, tại Thượng viện do Thượng viện kiểm soát do Đảng Cộng hòa kiểm soát, Trump đã bị kết án với hai -thirds, điều này rất không thể xảy ra hiện tại.

Hạ viện được kiểm soát bởi Đảng Dân chủ.Associated Press báo cáo rằng hầu hết các thành viên Dân chủ dự kiến ​​sẽ hỗ trợ nghị quyết này bởi vì ngay cả khi họ không ủng hộ chính luận tội, họ cũng hy vọng rằng cuộc điều tra có thể thúc đẩy với các thủ tục chính thức hơn.Đảng Cộng hòa xác định toàn bộ cuộc điều tra luận tội là bất hợp pháp.Trump tuyên bố rằng ông đã sẵn sàng cho "chiến đấu".

Cuộc khảo sát hiện tại là lần thứ tư trong lịch sử Hạ viện Hoa Kỳ.Hạ viện hy vọng sẽ xác định liệu Trump có yêu cầu chính phủ nước ngoài điều tra các đối thủ chính trị trong nước hay không.

Vào lúc 02:00 ngày thứ Năm (31 tháng 10), giờ Bắc Kinh vào thứ Năm (31 tháng 10) lúc 02:00, Cục Dự trữ Liên bang tuyên bố sẽ giảm lãi suất 25 điểm cơ bản xuống 1,5%-1,75%, lãi suất thứ ba cắt giảm Trong năm, phù hợp với kỳ vọng thị trường.Trong tuyên bố chính sách sau cuộc họp, Fed đã xóa lời hứa "thực hiện các biện pháp thích hợp".

Theo tuyên bố của Cục Dự trữ Liên bang, Cục Dự trữ Liên bang hỗ trợ các quyết định chính sách với kết quả bỏ phiếu 8-2 và George và Rosengger hy vọng rằng lãi suất sẽ không thay đổi.(Cuộc họp cuối cùng, tỷ lệ bỏ phiếu của Fed là 7: 3. Brad hy vọng sẽ cắt giảm lãi suất 50 điểm cơ bản.