ắtđầutừbâygiờMuaTijiangWorldPokéolạimộtthànhphốHiện tại, công việc này đang quảng bá một lịch sử mới về hơi nước. Giá ban đầu là 70 nhân dân tệ và giá hiện tại là 59 nhân dân tệ.

ắtđầutừbâygiờMuaTijiangWorldPokéolạimộtthànhphốNhặt bàn phím và kiếm của bạn, và tấn công!"Cưỡi ngựa và giết chóc: Trận chiến" là một trò chơi đóng vai trò được sản xuất và phân phối bởi Taleworlds Entertainment. Câu chuyện của trò chơi xảy ra trên một thế giới khác Karadia, và ngọn lửa đang ở lục địa.ắtđầutừbâygiờMuaTijiangWorldPokéolạimộtthànhphốCó sáu quốc gia chiến đấu chống lại nhau trên vùng đất đó: Vương quốc Swadia, Vương quốc Roths, Vương quốc Vijia, Kogit Khanate, Quốc vương Saland và các vị vua của Nord.

Bắt đầu từ bây giờ?Mua Tijiang World Po kéo lại một thành phố

ắtđầutừbâygiờMuaTijiangWorldPokéolạimộtthànhphốCuộc chiến đã thu hút nhiều người nước ngoài đến để chạm vào hoặc phiêu lưu, và bạn là một trong số họ.ắtđầutừbâygiờMuaTijiangWorldPokéolạimộtthànhphốBối cảnh trong trò chơi tương tự như thời Trung cổ. Trong thời đại đó, chiến tranh và chính trị thường bị chi phối bởi các quý tộc nam.ắtđầutừbâygiờMuaTijiangWorldPokéolạimộtthànhphốCó một đấu trường trong mỗi thành phố, và bạn có thể chiến đấu trong đó để kiếm tiền và kinh nghiệm chiến đấu.ắtđầutừbâygiờMuaTijiangWorldPokéolạimộtthànhphốTiền tệ chung trong trò chơi là Danar "đô la Mỹ" vào thời Trung cổ.ắtđầutừbâygiờMuaTijiangWorldPokéolạimộtthànhphốBạn có thể chọn thêm các lực lượng sau được phân phối trên lục địa Karadia: Vua Swadia, Vua Roths, Vua Vijia, Quốc vương Quốc vương làm hại bữa tiệc.

ắtđầutừbâygiờMuaTijiangWorldPokéolạimộtthànhphốTrò chơi đã hạ cánh trên PC vào tháng 3 năm 2010.ắtđầutừbâygiờMuaTijiangWorldPokéolạimộtthànhphốGiống như các studio và nhà xuất bản chơi game khác, đưa hai CEO Strauss Zelnick rất quan tâm đến thế hệ chủ nhà tiếp theo. Ông tò mò về những gì mà các máy chủ gây quỹ tiếp theo có thể làm.ắtđầutừbâygiờMuaTijiangWorldPokéolạimộtthànhphốHệ thống mới: Điểm thuộc tính có thể mở khóa hiệu ứng nâng cấp của loại vũ khí kỹ năng Loại thử nghiệm nội bộ mới nhất để thêm tốc độ vũ khí và các đặc điểm vốn có cho tất cả các vũ khí.

ắtđầutừbâygiờMuaTijiangWorldPokéolạimộtthànhphốVí dụ, vũ khí nhanh chóng và vũ khí chậm -với vũ khí, ngoại trừ tốc độ, mỗi vũ khí có các đặc điểm vật lý vốn có của nó.ắtđầutừbâygiờMuaTijiangWorldPokéolạimộtthànhphốVí dụ, đối với khiên, bất kỳ tấm khiên nào cũng có giá trị khối bất kể chất lượng.ắtđầutừbâygiờMuaTijiangWorldPokéolạimộtthànhphốChất lượng của các mặt hàng: Phạm vi của các phụ đề của thiết bị ma thuật được điều chỉnh và số lượng phụ đề trên thiết bị hiếm được nâng lên.ắtđầutừbâygiờMuaTijiangWorldPokéolạimộtthànhphốCác phụ trách huyền thoại hiện xuất hiện ngẫu nhiên trên bất kỳ vật phẩm huyền thoại nào, thay thế thiết bị thần thoại bằng thiết bị độc đáo.

Thiết bị ma thuật-cải thiện tiềm năng của một sự gắn kết thuộc tính duy nhất, với một phụ đề mạnh nhất của các thiết bị hiếm tăng số lượng phụ thuộc tối đa và cường độ của trang phục màu vàng trong các trò chơi sau này Các mặt hàng là ngẫu nhiên, với 4 phụ đề thông thường và một sự thay thế thiết bị độc đáo huyền thoại của các phụ trách huyền thoại thay vì thiết bị thần thoại có thể tưởng tượng các vật phẩm huyền thoại là các vật phẩm hiếm được thay thế bằng các hiệu ứng huyền thoại.Các phụ trách huyền thoại mới giống như các phụ đề thông thường, có thể thu được ngẫu nhiên trong các mặt hàng khác nhau và các khe thiết bị khác nhau.

Bắt đầu từ bây giờ?Mua Tijiang World Po kéo lại một thành phố

Thiết bị độc đáo và thiết bị độc đáo là các phụ đề cố định hoàn chỉnh, với các chủ đề rõ ràng và thường có thiết bị ngoại hình độc đáo với các kỹ năng chuyên nghiệp cụ thể.Các thiết bị huyền thoại được thay thế và khái niệm của nó được sử dụng trên các vật phẩm huyền thoại.Blizzard nói rằng anh ta thích thiết bị thần thoại, nhưng anh ta không muốn thiết kế thiết bị và đóng dấu nghiền nát các vật dụng khác, vì vậy anh ta đã thực hiện một lần.Một điều trong thiết kế của các thiết bị độc đáo là chắc chắn, đó là, huyền thoại và cường độ của các mặt hàng là ngẫu nhiên.

Hôm nay (ngày 16 tháng 12) "Empire Times 2: Phiên bản quyết định" DLC mới "Western Outrord" đã chính thức thông báo rằng DLC ​​sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 1 năm 2021, với giá trước là 39 nhân dân tệ.Địa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào DLC mới sẽ có hai nền văn minh mới, đơn vị và công nghệ mới để thách thức bạn bè.Trong ba trận chiến mới, chúng tôi sẽ chiến đấu cho Tây Âu và Địa Trung Hải, và sử dụng sức mạnh quân sự tuyệt đối và cổ tay ngoại giao của bạn, hoặc sức mạnh kinh tế và văn hóa áp đảo để chinh phục đối thủ của bạn!2 Văn minh mới Burgundy: Với sức mạnh kinh tế, thành tựu văn hóa và việc sử dụng công nghệ và chiến thuật quân sự tiên tiến, nó đã tăng từ công quốc đơn giản sang các phép lạ Tây Âu.Đơn vị độc đáo của Burgundy ngay lập tức cài đặt quân đội, và là một đơn vị kỵ binh sử dụng các cuộc tấn công răn đe mạnh mẽ khi vào chiến trường.

Sicili: Vào thời điểm bạn xây dựng một trong những vương quốc tuyệt vời nhất trong thời trung cổ, bạn cũng đã trải nghiệm tinh thần của võ thuật đa văn hóa duy nhất trong trung tâm giao thông Địa Trung Hải.Đơn vị độc đáo của Sicily Sagin Guard đặc biệt là một đơn vị bộ binh mạnh mẽ có thể xây dựng một tòa nhà thành phố mạnh mẽ.

Bắt đầu từ bây giờ?Mua Tijiang World Po kéo lại một thành phố

Ba người mới được mệnh danh là chiến dịch mới dài, Edward: Edward, người bị ghét là con tin của Rebel Noble, tuyên bố sẽ chiếm lại mọi thứ mà anh ta đã thừa hưởng, và dẫn dắt đội tuyển Anh có được uy tín và sự kiên cường chưa từng có.Ông vừa là một chỉ huy hiểu biết vừa là một chính trị gia xảo quyệt.

Theo sức mạnh và vinh quang, anh sẽ chiến đấu cho hành trình của Anh, xứ Wales, Scotland và thậm chí trên các cuộc thập tự chinh! Trong trận chiến này, bạn sẽ sử dụng Anh.Công tước phương Tây: Trong nhiều thập kỷ, Công tước Burgundy đã liên tục sử dụng các chiến lược, sức mạnh quân sự và sự giàu có khổng lồ, và liên quan đến cuộc đấu tranh đẫm máu để Vua Lunatic Pháp chụp ảnh.Tuy nhiên, khi chi phí máu trả ngày càng cao hơn, họ chuyển sự tập trung của họ sang miền Bắc và cam kết thành lập vương quốc của riêng họ.Trong trận chiến này, bạn sẽ sử dụng Burgundy.Gia đình Outavir: Vào năm 1047 sau Công nguyên, Robert Deville rời Normandy với một nhóm cướp nhỏ.Chỉ trong một trăm năm, các thành viên trong gia đình ông đã phát triển mạnh vào Công tước Ý, Hoàng tử Thánh Land và thậm chí cả Vua Sicily.

Tham gia vào trại của những nhà thám hiểm Norman dũng cảm này và tích hợp ba sự đan xen văn hóa vào vương quốc toàn diện và phức tạp nhất của châu Âu.Trong trận chiến này, bạn sẽ sử dụng Sicilia.

Ảnh chụp màn hình trò chơi:Mặc dù nhiều người chơi đang nói đùa với CD Project Red, "Cyberpunk 2077", nhưng trò chơi này đã được phát hành chính thức vào ngày 10 tháng 12, nhưng sau khi phát hành, do hiệu suất kém của phiên bản PS4 và Xboxone, một âm thanh khác xuất hiện.: "Tại sao Không còn hoãn chất lượng của trò chơi? "Một báo cáo gần đây của IGN giải thích những nghi ngờ của người chơi.

Theo báo cáo của IGN, tại cuộc gọi hội nghị tài chính tạm thời của Dự án CD Red, quản lý cấp cao của công ty đã được hỏi liệu ông có cảm thấy "áp lực ở cả hai phía của các bên nội bộ và bên ngoài" phải được phát hành vào ngày 10 tháng 12. phát hành bình thường.Ngoài ra, lỗi thường xuyên của các phiên bản PS4 và Xboxone dường như thậm chí không nhận thấy ngay cả bản thân dự án CD.

Nó cũng nói từ phó chủ tịch: "Chúng tôi chú ý nhiều hơn đến hiệu suất của PC và thế hệ tiếp theo, không phải thế hệ này.Chúng tôi không có đủ thời gian để nghiên cứu vấn đề này."Vậy làm thế nào mà phiên bản này chưa được nghiên cứu đủ để vượt qua Sony và Microsoft đã được liệt kê thành công? Phó chủ tịch nói rằng Sony và Microsoft có thể tin rằng họ có thể giải quyết những vấn đề này khi trò chơi được phát hành, nhưng rõ ràng nó không hoàn toàn Hoàn toàn hoàn toàn không hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn không hoàn toàn hoàn toàn hoàn toàn không hoàn toàn hoàn toàn. Theo kế hoạch của CDPR.Một số người cũng đề xuất tại cuộc gọi hội nghị tại sao họ không chỉ có thể được phát hành vào ngày 10 tháng 12 và phiên bản máy gia đình có thể bị hoãn lại.

Câu trả lời được đưa ra bởi Phó Chủ tịch là về mặt lý thuyết, CDPR có thể chọn công bố gia hạn một ngày trước khi trò chơi được phát hành và nói rằng nó chỉ có thể được phát hành trên phiên bản PC, nhưng tại sao không tiếp tục chọn trì hoãn Phiên bản máy gia đình của "Pache Punk 2077" vào ngày bán, anh ta đã không trả lời cụ thể.CDPR gần đây đã ra mắt bản cập nhật để sửa chữa trải nghiệm cải thiện lỗi cho "CyberPunk 2077", nhưng vẫn mất nhiều thời gian hơn để giải quyết vấn đề của một số lượng lớn các vấn đề trong trò chơi này.

Tại sự kiện phát sóng trực tiếp trò chơi độc lập hôm nay (ngày 16 tháng 12), "Forever Eat Cot Boys" đã được quyết định là người đầu tiên phát hành phiên bản Switch vào ngày 23 tháng 12. Vui lòng xem thông báo ngày phát hành của trò chơi.Phiên bản chuyển đổi của "Forever Eat Boy Boys" Trailer Ngày đánh giá: "Luôn siêu thịt chàng trai" sẽ là phiên bản đầu tiên phát hành phiên bản chuyển đổi và phiên bản PC (EPIC) vào ngày 23 tháng 12. .

Phiên bản PS4 và Xboxone của "Forever Super Carnivious Boy" sẽ được phát hành vào tháng 1 năm sau.Tại Trò chơi độc lập hoạt động phát sóng trực tiếp hôm nay (ngày 16 tháng 12), Inzersloth đã đưa trò chơi độc lập nóng bỏng gần đây "US" ở châu Âu và Hoa Kỳ cho nền tảng Nintendo Switch. Sau khi phát sóng trực tiếp, trò chơi đã được ra mắt trên EShop với giá 5 đô la Đô la Mỹ, có giá $ 5 đô la Mỹ tinh túy

Phiên bản chuyển đổi của bản xem trước "US" Các thành viên, đội hình sẽ tìm thấy manh mối do các kẻ mạo danh để lại trong toàn bộ trò chơi để phơi bày nó, và đội hình vô nhân hóa là tìm cơ hội để tạo ra sự hỗn loạn và chia rẽ, giết chết phi hành đoàn, cả hai bên phải chiến đấu với sự khôn ngoan trong tàu vũ trụ này, sống để Sống, sống đến cùng.Phiên bản Switch hỗ trợ các trò chơi chéo, nhưng đối với người chơi trong nước, thật không may, phiên bản chuyển đổi hiện tại của "US" không hỗ trợ tiếng Trung.Tại hoạt động trò chơi độc lập của Nintendo được tổ chức vào lúc 1 giờ sáng hôm nay (ngày 16 tháng 12), "The Shadow Shadow" tương tự như cài đặt thanh kiếm rồng Ninja kỷ nguyên FC cuối cùng đã xác định ngày phát hành trò chơi. Được chính thức phát hành vào ngày 26 tháng 1 năm 2021."Preview Shadow" Preview: "Cyber ​​Shadow" là một trò chơi hành động pixel theo phong cách retro được thực hiện bởi Aarne "Mekaskull" Hunziker.

Trong tương lai xa, tất cả các hình thức của cuộc sống trên thế giới được thay thế bằng cuộc sống tổng hợp và trí thông minh cơ học, và con người đã trở nên không đáng kể trên con đường hủy diệt vĩnh cửu.Bạn là một ninja mạnh mẽ. Khả năng kinh doanh siêu mạnh làm cho bạn nóng bỏng, và lần này ủy ban là cấp bách. Bạn phải tiết lộ lý do thực sự tại sao cơ thể cuộc sống bị tuyệt chủng trong thế giới này.

"The Shadow of the Bobo" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 1. Phiên bản chuyển đổi của trò chơi không được biết đến việc phát hành các phiên bản PC, PS4 và Xboxone.Nhà xuất bản tất cả trong! Games/505 Games và nhà phát triển thêm một cấp độ nữa, 3D Realms và Slipgate Ironworks gần đây đã công bố bản cập nhật "Model Hard Core" miễn phí của trò chơi Cyberpunk "Ghost Fidestrian" và trả "Gói mùa đông" mới của DLC.

"Chế độ lõi cứng" sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 12 trên PlayStation 4 và Xbox One, và sau đó ra mắt trên Switch vào ngày 14 tháng 1 năm 2021."Túi mùa đông" này bao gồm "Chiến binh gió lạnh" và găng tay "lạnh" màu đỏ sẫm này phù hợp với nó. Giá là $ 1,99/1,99 euro/1,69 pound. Vào ngày 14, nó đã được ra mắt trên Switch với " Chế độ lõi cứng ".