ữliệugiờnghỉgiảilaocủ[Lei Su Sports] Chengnan FC đã phải đối mặt với Ulshan Modern tại nhà. Hai đội trước khi trò chơi tuyên bố bắt đầu trò chơi này.

ữliệugiờnghỉgiảilaocủTrong nửa đầu của trò chơi, Chelsea không có địa vị, có rất ít cơ hội cho hai đội và họ không thể ghi bàn cả hai.ữliệugiờnghỉgiảilaocủVào phút thứ 50, chiến dịch trong khu vực hình phạt của Chelsea được dẫn dắt bởi Chilville gần cửa hơn.

Dữ liệu giờ nghỉ giải lao của Manchester City vs Bayern

ữliệugiờnghỉgiảilaocủVào phút thứ 66, Chilville đã thực hiện một thập giá và Zuma ghi một bàn thắng.ữliệugiờnghỉgiảilaocủVào phút thứ 76, Áp -ra -ham đã ngã xuống đất và giành được hình phạt.ữliệugiờnghỉgiảilaocủVào phút thứ 81, Havolz đã đưa ra một điểm, và Ruiginho đạt được một quả phạt đền hai lần.ữliệugiờnghỉgiảilaocủVào cuối trò chơi, Chelsea đã thắng 4-0 trên sân nhà, kết thúc hai trận đấu trong các sự kiện khác nhau.ữliệugiờnghỉgiảilaocủKỷ lục của Everton trong mùa giải mới, Richardson và Lewin Fire đã mở, và cả hai đều chơi trong trò chơi này.

ữliệugiờnghỉgiảilaocủTrong Breaton, Basema đã dỡ bỏ lệnh cấm và MO đã gửi đường tấn công.ữliệugiờnghỉgiảilaocủSự khởi đầu của Everton: Pikford; Corman, Kien, Mina, Diine; West Guderson, Dukret, Hammes, Tom & Middot; Davis; Richardson, Lewin Breaton bắt đầu: Ryan; Connuli, TrosadữliệugiờnghỉgiảilaocủCâu lạc bộ Serie A có cơ hội miễn trừ để mở rộng một vòng đấu.

ữliệugiờnghỉgiảilaocủTrong vòng thứ ba của Bundesliga Đức, Red Bulls ở Lepomi phải đối mặt với Schalke 04, người vừa đổi thành huấn luyện viên.ữliệugiờnghỉgiảilaocủSchalke 04 đã không thể hiện tinh thần thay đổi huấn luyện viên như một con dao, và Bolzandan, người xuất hiện trong băng ghế dự bị, đã đặt Wulong.ữliệugiờnghỉgiảilaocủAngilino đã mở rộng điểm số, và Olban đã ghi một bàn thắng khác trước khi kết thúc một nửa.ữliệugiờnghỉgiảilaocủTrong nửa sau của trò chơi, Halstenberg đã đánh một quả phạt đền để giành chiến thắng.

Cuối cùng, Red Bull của Rypzh đã đưa Schalke 04 ở 4-0.Phần còn lại của trái cây SAI: Dortmund 4-0 Freiburg, Frankfurt 2-1 Hoffenheim, Cologne 1-3 Lớp, Stugart 1-1 Leverkusen, 1-0 Berfield Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha đã phá vỡ sự phổ biến lớn nhất trong vòng này, và Porto Chơi với Maridimo, người đã thắng hai trận trước.

Dữ liệu giờ nghỉ giải lao của Manchester City vs Bayern

Rodrigo & Middot; Pinoria đã mở kỷ lục ở phút thứ 24 trong nửa đầu hiệp một, và Pepe đã cân bằng điểm số trong 42 phút.Trong hiệp hai, Rodrigo & Middot; Pino Mei đã mở hai lần, và một lần nữa vượt qua điểm số.Nunu đã ghi một bàn thắng là khóa chiến thắng ở 90+4 phút sau 90+4 phút và Otavinho đã ghi 90+9 phút để có được bàn thắng.Cuối cùng, Porto thua Maridimo 2-3 tại nhà.

Trong vòng 10 của Nga và Nga, đỉnh cao của trận chiến ở Moscow Spartan phải đối mặt với St. Petersburg Zenit tại nhà.Hai bên trước đây đã xếp hạng một hoặc hai trong giải đấu với 20 điểm và Zenit lần đầu tiên xếp hạng danh sách với 8 lợi thế chiến thắng ròng.Cả hai bàn thắng xảy ra trong hiệp hai, và Jiuba đã hỗ trợ Alexander & Middot; Ye Luoxin đã phá vỡ bế tắc ở phút thứ 65.Claire đã hỗ trợ Izuquil & Middot trong 86 phút; Ponis ghi một bàn thắng.

Trong trò chơi, St.Cuối cùng, hai đội đã bắt tay và lấy một điểm, và tiếp tục dẫn đầu trong bảng xếp hạng.

Dữ liệu giờ nghỉ giải lao của Manchester City vs Bayern

Trận chung kết của Katarta AFC Champions League đã bắt đầu đêm qua. B tiên phong và Lyastanaser đã thắng trận đấu 5-3 sau 120 phút của trận chiến.Trong nửa đầu của trò chơi, hình phạt của Hader rất cứng nhắc. Chỉ 6 phút sau, Bashar & Middot; Lei Sang đã hỗ trợ Abdi & Middot; Kara cân bằng điểm số.

Trong hiệp hai, Ichan & Middot; Palevan đã bị đuổi khỏi cuộc trong 84 phút.Thời gian thông thường của hai bên là 1-1, và không có thành tích nào trong giờ làm thêm, và họ bước vào một vụ xả súng hình phạt tàn nhẫn.Cuối cùng, Posplis đã tổ chức áp lực và chơi trong loạt đá luân lưu. Chiến thắng 5-3 tại chiến thắng 5-3 Yadanasl đã giành chức vô địch Tây Á.[Lei Sports] Vào tối ngày 4 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Real Madrid sẽ là khách mời chơi với Levante. Trước trận đấu, huấn luyện viên của Real Madrid, Zidane đã tham dự buổi họp báo.Zidane nói: & ldquo; Trò chơi này là trò chơi thứ ba của chúng tôi trong mùa giải này. Chúng tôi đã phải đối mặt với những khó khăn lớn khi đối mặt với Levante mùa trước, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng. Đi để giành chiến thắng của trò chơi này.Thật không may, chúng tôi hiện đang phải đối mặt với những chấn thương rất nghiêm trọng. Tôi không thích những người chơi của mình bị thương thường xuyên, nhưng tôi sẽ không tìm thấy lý do. Có nhiều cầu thủ xuất sắc trong đội hình của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để vượt qua tác động của chấn thương.

& rdquo; & ldquo; Đối với Asecio, anh ấy đã phục hồi 100 %. Mùa này sẽ là một mùa khó khăn. Chúng tôi sẽ thường xuyên xoay vòng. Có hơn 60 trận để chơi, nhưng tất cả họ đều muốn chơi càng nhiều càng tốt, và tôi Sẽ điều chỉnh nó.& rdquo;

[Lei Sports] Vào tối ngày 4 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Real Madrid sẽ chơi ở Lavante. Trước trận đấu, Real Madrid đã công bố danh sách trò chơi.Danh sách Real Madrid như sau: Thủ môn: Kurtuva, Lu Ning, Alduway Defender: Ramos, Varane, Nacho, Marcelo, Mendi, Rest Resfield: Modric Miro, Balwed, Eddao, Isco Striker: Benzema, Asencio, Basquez Rodrigo

[Lei Sports] Vào sáng sớm ngày 4 tháng 10, thời Bắc Kinh, Hiệp hội Hoàng gia sẽ đối mặt với Hetta Fei tại nhà. Hiện tại, sự khởi đầu của hai đội đã được phát hành.Sự ra mắt của Hiệp hội Hoàng gia: Sự hình thành 4-3-3 Thủ môn: Hậu vệ Remiro: Estong Doro, Goroswell, Monreal, Lenore Middle Field: Merrino, Silva, Suowenmen Di Striker: Botu, Oasavar, Isachetta Fei: Formation 4-4-2 Hậu vệ: Eche) Trường: Maximovic, Alanbari, Endim, Kukurlia Striker; Rodriguez, Cucho

[Lei Sports] Trong vòng thứ tư của Premier League vào tối thứ Bảy, Leeds United đã thi đấu với Manchester City tại nhà.Đây là lần đầu tiên hai đội của hai đội Bellsa và Guadiola thi đấu với Premier League.Trên Manchester City, The New Aid Dias đã phát động trận chiến, và Nineteen -y Roberts của Liz Lianjin đã bắt đầu.Sự ra mắt đầu tiên của Leeds: Missrier; Ailin, Cooper, Koch, Clehich, Dallas; Philips, Aristaki, Costa, Roberts; Banfordman City, Edison; Walker, Dia, Dia Si, Latalt, Mendi; Stirling, Torres

.Premier League Pikford năm nay đã phạm bốn sai lầm và khiến đội bóng mất bóng và đứng đầu trong giải đấu.

Liệu Pickerford của Cúp châu Âu vào năm tới có thể ép Hedeson và bật như một dấu hỏi lớn hay không.Thống kê dữ liệu cho thấy kể từ năm 2017, Pixor Ford đã phạm tổng cộng 11 sai lầm dẫn đến bóng của đội mất bóng. Đằng sau đó là 10 lần Bigvic, 9 Dubrafa và 8 lần ở Lori.

Lewin, kỷ lục đầu tiên, đã ghi 6 bàn tại Premier League mùa này, ghi tổng cộng 9 bàn thắng trong các sự kiện khác nhau.Lewin đã được lựa chọn thành công trong danh sách của Liên minh châu Âu gần đây được Sosgate công bố.

Ancelotti đã lãnh đạo Everton mùa này để đạt được một kỷ lục chiến thắng.[Lei Sports] Vào lúc 23:00 tối ngày 3 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, trận bán kết AFC Champions League sẽ bắt đầu bởi Leda Nasar và Ba Tư Poisla.Địa điểm cạnh tranh là ở Jasim & Middot của Katar; Ben & Middot; Sân vận động Hamadd, và danh sách hai bên trước khi trò chơi được công bố.Lyahdanas 'ra mắt: Jones; Hannan, Magon, Madu, Faragi; Hagari, Sulahm, Elinnez, Calid; Haders Potoris;

[Lei Sports] Cuộc chiến Derby ở London, Chelsea phải đối mặt với Crystal Palace ở nhà.Tại Chelsea, thủ môn Karpa đã mở ra băng ghế dự bị hôm nay. Thủ môn hỗ trợ mới Mendi đã mở ra chương trình đầu tiên của giải đấu. Odoy và Abraham lần đầu tiên chơi.

Xét về Crystal Palace, Eze và Ayou's Head -of -the -front Line với Zaha.Trong nửa đầu của trò chơi, Chelsea không có địa vị, có rất ít cơ hội cho hai đội và họ không thể ghi bàn cả hai.

Vào phút thứ 50, chiến dịch trong khu vực hình phạt của Chelsea được dẫn dắt bởi Chilville gần cửa hơn.Vào phút thứ 66, Chilville đã thực hiện một thập giá và Zuma ghi một bàn thắng.