ạclạiTaytựtaytrựctuyếLCO-1.13%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.15%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để chấm dứt Caiqing Investing.com -Wednesday Châu Âu Morning, giá dầu thô đã tăng nhẹ. Các nhà đầu tư đang mong chờ dữ liệu mới nhất của hàng tuần về hàng tồn kho dầu thô thương mại của Mỹ về việc tiếp tục tăng nhanh như thế nào.

ạclạiTaytựtaytrựctuyếGiá vàng tuần này dao động gần mốc 1.300 đô la, nhưng một báo cáo hàng năm của công ty quản lý tài sản gia tăng AG đã trích dẫn việc chuyển đổi chính sách tiền tệ và chỉ ra rằng vàng đã ở giai đoạn đầu của thị trường tăng trưởng.ạclạiTaytựtaytrựctuyếCác nhà phân tích nói rằng ba thay đổi cơ bản sẽ hỗ trợ cho sự hỗ trợ dài hạn của giá vàng. Công ty đã chỉ ra trong báo cáo hàng năm rằng ba thay đổi cơ bản hiện đã xuất hiện, điều này sẽ hỗ trợ giá vàng trong một thời gian dài.

ạclạiTaytựtaytrựctuyếVào ngày 29 tháng 5, báo cáo báo cáo của báo cáo, Ronald-Peter Stoeferle và Mark J. Valek, cho biết thay đổi đầu tiên là sự thay đổi chính sách tiền tệ.ạclạiTaytựtaytrựctuyếHai nhà phân tích này chỉ ra rằng các bài phát biểu công khai hiếm khi chú ý đến sự đảo ngược của chính sách tiền tệ từ lỏng lẻo định lượng đến thắt chặt định lượng.ạclạiTaytựtaytrựctuyếTuy nhiên, hậu quả của sự chuyển đổi này có thể là khủng khiếp, bởi vì chính sách tiền tệ ngăn chặn kỷ nguyên Lehmann trong khủng hoảng đã mang lại nhiều tác dụng phụ.ạclạiTaytựtaytrựctuyếThay đổi thứ hai là những thay đổi trong trật tự tiền tệ toàn cầu và đồng đô la Mỹ có thể mất vị trí bá quyền của mình tại một thời điểm nào đó trong tương lai.ạclạiTaytựtaytrựctuyếBáo cáo nêu: "Đi đến đồng đô la Mỹ và định hình lại hệ thống tiền tệ thế giới đơn tính vào hệ thống tiền tệ thế giới đa cơ thể.

ạclạiTaytựtaytrựctuyếQuá trình này đi kèm với sự phân cực của địa chính trị và từ ngữ của sự khác biệt.ạclạiTaytựtaytrựctuyế"Tăng AG, công ty quản lý tài sản tin rằng khi quyền bá chủ tiền tệ dần dần mất đi lạm phát và lãi suất, đồng đô la Mỹ sẽ rất có ý nghĩa đối với sự thay đổi này.ạclạiTaytựtaytrựctuyế& rdquo; Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF) & mdash; & mdash; SPDR Gold Trust nói rằng khối lượng nắm giữ vàng của nó vào thứ Tư (ngày 6 tháng 6) đã giảm 0,42%xuống còn 832,59 tấn.

ạclạiTaytựtaytrựctuyếQuan điểm vàng của thế giới tin rằng thị trường vàng gần đây đã chậm chạp, giá tương đối thấp và ETF vàng đang phải đối mặt với dòng chảy.ạclạiTaytựtaytrựctuyếVàng SPOT vẫn cho thấy vàng điểm trung tính trong khoảng thời gian $ 1293-130 trong khoảng $ 1293-1302 mỗi ounce.ạclạiTaytựtaytrựctuyếKhoảng thời gian này bao gồm 114,6%và 100%các bit dự đoán của sóng C liên kết bắt đầu từ $ 1365,23.ạclạiTaytựtaytrựctuyếNếu nó tăng lên 1302 đô la, có thể xác nhận rằng số tiền phục hồi là 1281,76 đô la vào ngày 21 tháng 5 tiếp tục tăng ở mức 1310 đô la; nếu nó giảm xuống dưới 1293 đô la, nó sẽ gợi ý rằng mức giảm 1365,23 đô la Mỹ có thể tiếp tục và giảm xuống còn 1281,76 đô la .

Tín hiệu khá phức tạp.Các gợi ý hàng đầu được hình thành gần $ 1365 cho thấy xu hướng giảm xuống.

Đồng thời, năm cấu trúc sóng từ $ 1365,23 đến $ 1281,76 cho thấy vàng điểm đó dường như tăng hơn nữa.Vào lúc 16:49 giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1297,90/ounce.Làm thế nào để ngủ ngon trong vàng?Bởi vì đồng euro một lần nữa đóng vai trò "trợ lý"Vào thứ năm (7 tháng 6), giá dầu quốc tế đã tăng và xuất khẩu của Venezuela, Venezuela, do các tổ chức OPEC (OPEC) (OPEC).

Tuy nhiên, một đại lý tuyên bố rằng sự gia tăng sản lượng dầu ở Hoa Kỳ vẫn gây áp lực lên thị trường dầu mỏ.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent tăng 0,52%lên 75,75 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô Hoa Kỳ tăng 0,34%lên 64,95 đô la mỗi thùng.Các quốc gia thành viên OPEC Venezuela rất khó để hoàn thành nghĩa vụ cung cấp và hàng chục tàu chở dầu đang chờ dầu dọc theo đất nước.Theo dữ liệu, tàu chở dầu của cảng dầu chính của Venezuela đang chờ tải hơn 24 triệu thùng dầu thô, gần như tương đương với số lượng lô hàng của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela (PDVSA) vào tháng Tư.

Vấn đề tải độ trễ là rất nghiêm trọng. PDVSA đã nói với một số khách hàng rằng nếu họ không thể chấp nhận các điều khoản giao hàng mới, PDVSA có thể thông báo rằng họ sẽ gặp phải sự kháng cự và có thể đình chỉ hiệu suất của hợp đồng.Nhà phân tích dầu khí của Haitong Chứng khoán Bruce Xue nói rằng nguồn cung của Venezuela đã giảm lớn hơn dự kiến ​​và sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ là không đủ để bù đắp sự suy giảm ở Venezuela và Iran.

OPEC sẽ triệu tập một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về các chính sách đầu ra.Các nguồn tin trước đó cho biết Hoa Kỳ đã đưa ra một yêu cầu không chính thức để tăng sản xuất từ ​​Ả Rập Saudi và các quốc gia sản xuất dầu OPEC khác.

Tuy nhiên, Iraq cho biết hôm thứ Tư (ngày 6 tháng 6) rằng các quốc gia thành viên OPEC nói rằng họ sẽ không thảo luận về việc tăng sản xuất vì thị trường ổn định và giá cả tốt.Tuy nhiên, có những dấu hiệu tăng sản lượng dầu bên ngoài OPEC.Tuần trước, sản lượng dầu của Mỹ đã đạt mức cao kỷ lục, đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày.Sản lượng dầu thô của Hoa Kỳ tăng 28%trong hai năm, hoặc trung bình 2,3%mỗi tháng kể từ giữa -2016.Điều này giúp chúng tôi dầu thô mở rộng sang dầu thô Brent lên hơn 10 đô la mỗi thùng.Tương lai dầu thô Brent có thể được kiểm tra ở mức kháng 76,46 đô la. Tương lai dầu thô Brent có thể làm lại mức kháng 76,46 đô la mỗi thùng ở mức 75,04 đô la mỗi thùng.

Các mức điện trở và mức hỗ trợ trên là 38,2%và 61,8%sóng C xuống bắt đầu từ $ 78,75, tương ứng.Xu hướng phục hồi ở mức thấp 73,81 đô la từ ngày 5 tháng 6 dường như chưa kết thúc.

Làn sóng xu hướng này chứa ba sóng và sóng C thứ ba có thể kéo dài đến phạm vi $ 76,46-77,33.Tuy nhiên, giá của Brent Oil phải đối mặt với mức kháng thuốc ở mức 75,75 đô la. Chỉ bằng cách vượt qua nơi này, chúng tôi mới có thể xác nhận phạm vi mục tiêu trên.

Điều quan trọng là phải ở trên 75,04 đô la, bởi vì nếu nó giảm xuống dưới mức này, nó có thể cho thấy rằng sự phục hồi đã kết thúc. Trong trường hợp đó, nó sẽ xem xét 74,17 đô la.Dầu thô của Hoa Kỳ sẽ kiểm tra mức kháng thuốc 65,98 đô la Mỹ và dầu thô của Mỹ sẽ được thử nghiệm lại ở mức 65,98 đô la / thùng, vì nó chưa được hoàn thành từ mức tăng 64,22 đô la Mỹ vào ngày 5 tháng 6.

Điện trở là 38,2%của mức dự đoán 38,2%của US $ 68,67.Làn sóng hồi phục này có thể tạo thành một dạng phẳng bao gồm một sóng baall với chiều dài xấp xỉ.Cho đến nay, hai sóng nhỏ đã xuất hiện.Làn sóng thứ ba được đánh dấu C đang di chuyển tới $ 65,98.

Phân tích dự đoán sơ đồ hàng ngày ngụ ý rằng miễn là giá dầu dao động trên $ 64,35, nó có thể gần $ 67,27.Nếu mức hỗ trợ giảm xuống dưới bit 64,33 này, nó có thể được xác nhận sẽ tiếp tục giảm xuống xu hướng giảm là $ 63,30.

Vào lúc 16:06 thời gian Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo ở mức 65,02 đô la/thùng, và dầu thô Brent đã được báo cáo là 75,82 đô la/thùng.Cuộc hành trình dầu đa năng đến địa ngục, bởi vì Venezuela nuôi sống "Lào Lai"

LCO-1,35%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.38%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác để chấm dứt Anh cho Wealth Investing.com -Vào thứ năm, thị trường châu Âu đã tăng nhẹ. Tuy nhiên, do thị trường lo lắng về việc tăng lưu trữ dầu thô của Hoa Kỳ và hồ sơ sáng tạo ở Hoa Kỳ. Tháng thấp, kể từ 16: 05 Thời gian Bắc Kinh (04:05 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 30 xu, hoặc khoảng 0,46%, ở mức 65,03 đô la/thùng.Do sự gia tăng bất ngờ của dữ liệu cổ phiếu hàng tuần tại Hoa Kỳ, dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã đóng cửa giảm 1,2%qua đêm xuống còn 64,73 đô la, mức thấp nhất kể từ ngày 9 tháng 4.

Theo một báo cáo được công bố bởi Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ, kể từ tuần ngày 1 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã tăng 2,1 triệu thùng lên 4,36,5 tỷ thùng và các nhà phân tích trước đây dự kiến ​​sẽ giảm 2 triệu thùng.Theo EIA Weekly, nó được điều khiển bởi khai thác dầu đá phiến và sản lượng của Hoa Kỳ đạt 10,8 triệu thùng mỗi ngày, và sau đó có mức cao kỷ lục, chỉ đứng sau Nga.Sản lượng hiện tại của Nga là khoảng 11 triệu thùng mỗi ngày.Được hỗ trợ bởi việc xuất khẩu các quốc gia thành viên OPEC, giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã tăng 48 xu trong tương lai dầu thô Brent của London, tương lai khoảng 0,64%lên 75,84 đô la/thùng.

Theo báo cáo, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Venezuela đang xem xét rằng một số hợp đồng được ký kết với những người mua dầu thô đã có bất khả kháng. Thực tế, nó đã được thông báo rằng các hợp đồng này không thể được thực hiện, bởi vì sản lượng của các mỏ dầu của đất nước đã giảm mạnh, Và hiệu ứng nút cổ chai của cổng đang kéo xuống.Trong khi Venezuela bị giảm sản xuất, OPEC đã giảm sản xuất từ ​​năm 2017 để thắt chặt thị trường và tăng giá dầu.

OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp với một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 để thảo luận về các chính sách sản xuất.Bởi vì thị trường lo lắng về việc tổ chức các quốc gia xuất khẩu dầu (OPEC) và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu Để đáp ứng với khoảng cách cung cấp ở Venezuela và dầu thô Iran. Giá dầu trong những năm gần đây. Áp lực trong ngày giao dịch thấp hơn.

Đồng thời, phí bảo hiểm của tương lai dầu thô Brent so với tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ là gần 3 năm, vượt quá 10 đô la mỗi thùng.Vì việc vận chuyển các đường ống dẫn dầu của Hoa Kỳ là không đủ để vận chuyển một lượng lớn dầu thô ra khỏi các khu vực nội địa của Hoa Kỳ, sự chênh lệch giá đã được tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy một tháng.