ânƯớcTáisinhNữthầnđượcđưarathờigianpháthànhcủaSteamđểđượcxácđịĐể kết thúc này, chúng tôi đã đệ đơn kiện công ty của "Mini World" và "Khối sữa".

ânƯớcTáisinhNữthầnđượcđưarathờigianpháthànhcủaSteamđểđượcxácđịMặc dù sự phổ biến của trang web gây quỹ cộng đồng Kickstarter không còn là sự can đảm của năm đó, nhiều dự án trò chơi đã chọn để gây quỹ phát triển trong tay các cầu thủ của họ thông qua nền tảng này.ânƯớcTáisinhNữthầnđượcđưarathờigianpháthànhcủaSteamđểđượcxácđịTrò chơi gây quỹ cộng đồng thành công nhất của nền tảng vào năm 2020 là "Heroes", đây là phần tiếp theo tâm linh liên quan đến nhiều nhà phát triển của RPG "Fantasy Water Margin" cổ điển.

Trilogy

ânƯớcTáisinhNữthầnđượcđưarathờigianpháthànhcủaSteamđểđượcxácđịNgoài việc trở thành trò chơi gây quỹ cộng đồng thành công nhất trong năm nay, "Heroes" còn là trò chơi phổ biến thứ ba trong lịch sử của Kickstarter. Đây là một trong những nền tảng có hơn 1 triệu đô la trong bốn số tiền gây quỹ cộng đồng trong năm nay.ânƯớcTáisinhNữthầnđượcđưarathờigianpháthànhcủaSteamđểđượcxácđị"Tiểu sử của các anh hùng" đã huy động được 4,6 triệu đô la, tiếp theo là 2,3 triệu đô la Mỹ "Phép thuật 101: Phiên bản lặp đi lặp lại", 2,1 triệu đô la trong "Blazers: Angry of Justice" và "Merchant" phái sinh "Xinghai" là 1,26 đô la triệu.ânƯớcTáisinhNữthầnđượcđưarathờigianpháthànhcủaSteamđểđượcxácđịSo với các trò chơi video, dự án gây quỹ cộng đồng của các trò chơi trên bảng là phổ biến hơn.ânƯớcTáisinhNữthầnđượcđưarathờigianpháthànhcủaSteamđểđượcxácđịTrò chơi hội đồng quản trị gây quỹ nhất "Frosthaven" đã huy động được 13 triệu đô la, trong khi mười số tiền gây quỹ cộng đồng hàng đầu vượt quá 3 triệu đô la.ânƯớcTáisinhNữthầnđượcđưarathờigianpháthànhcủaSteamđểđượcxácđịTổng số tiền gây quỹ cộng đồng cho các trò chơi trên bảng trong suốt cả năm là 233 triệu đô la Mỹ, trong khi các trò chơi video chỉ có 22,9 triệu đô la Mỹ.

ânƯớcTáisinhNữthầnđượcđưarathờigianpháthànhcủaSteamđểđượcxácđịTrên nền tảng này, quy mô của các trò chơi trên bảng tiếp tục phát triển và động lực phát triển của các trò chơi video là không rõ ràng.ânƯớcTáisinhNữthầnđượcđưarathờigianpháthànhcủaSteamđểđượcxácđịSau tổng số tiền gây quỹ cộng đồng trong năm 2015 $ 41,5 triệu, những năm tiếp theo, ngoài năm nay, nó chưa bao giờ vượt quá 17,6 triệu đô la Mỹ.ânƯớcTáisinhNữthầnđượcđưarathờigianpháthànhcủaSteamđểđượcxácđị-Fix Các lỗi kết xuất tuyết trên bản đồ lớn.

ânƯớcTáisinhNữthầnđượcđưarathờigianpháthànhcủaSteamđểđượcxácđịHoạt hình -Fix lỗi của hành động của người chơi.ânƯớcTáisinhNữthầnđượcđưarathờigianpháthànhcủaSteamđểđượcxácđịBản đồ lớn -Bối cảnh của một số ngôi làng được sửa đổi để phù hợp với vị trí địa lý mới của chúng và sửa đổi các đặc sản của một số ngôi làng.ânƯớcTáisinhNữthầnđượcđưarathờigianpháthànhcủaSteamđểđượcxácđịGiao diện người dùng -Hiển thị thương hiệu thương hiệu của người dùng -dài khi điểm giải quyết đi vào tầm nhìn của người chơi, nó có thể cho thấy liệu có các sự kiện cạnh tranh hoặc nhiệm vụ khác ở nơi này mà không cần người chơi truy cập.ânƯớcTáisinhNữthầnđượcđưarathờigianpháthànhcủaSteamđểđượcxácđị-D Thư mục Phím tắt Người chơi-Now có thể sử dụng các phím tắt trong thư mục.

Ví dụ: chuyển Tab bằng phím Q-E (LB-RB) và sử dụng phím Z-C (LT-RT) để chọn hoặc không chọn nó và sử dụng phím Z (LT) để tuyển dụng tất cả.-Những menu trò chơi trên bản đồ lớn có thể được ẩn và nó sẽ được hiển thị tự động nếu có thay đổi.

Trilogy

-Trong các yêu cầu của "cần phải ở trong cùng một đơn vị" trong hệ thống phát triển nhân vật, giờ đây bạn có thể thêm một số thành viên trong gia đình bên ngoài Quân đội.-Trong các tùy chọn trò chơi, có thể chọn cài đặt (vòng hoặc dải) của chế độ menu lệnh.-Cáca lưu trữ hiện sẽ được sắp xếp theo thời gian bảo quản gần đây và tài liệu lưu trữ được lưu gần đây sẽ đứng đầu danh sách.-Nếu đối tượng chỉ bị đánh sập, hộp sọ của phản hồi giết cá nhân sẽ được hiển thị dưới dạng màu trắng (không phải màu đỏ).

-Proded tùy chọn "Thời gian" trong giao diện chiến dịch tùy chỉnh.-Trong biểu tượng thiết bị cho anh hùng trong cuộc chiến tùy chỉnh để người chơi hiểu họ trước khi vào chiến trường.-Bảng ghi điểm (phần thưởng) sau trận chiến bây giờ sẽ liệt kê các lãnh chúa rơi vào trận chiến.-Những gương mặt mới của nó được thêm vào cuộc đối thoại bản đồ lớn, và bây giờ thường không có tên xã hội đen nào có vẻ ngoài chính xác.

-Biểu tượng thời gian ở trung tâm của giao diện bản đồ lớn được thay đổi thành nút để đặt lại ống kính về vị trí ký tự.-Trong hộp nổi của cài đặt của cài đặt, thêm màu của thiết bị và hiển thị đúng thiết bị, sẽ có nhiều thay đổi và màu sắc hơn.

Trilogy

-Add thông tin chi tiết hơn khi chuột chuyển sang một nhân vật anh hùng trong giao diện quân đội.-Players hiện có thể sử dụng Ctrl+C và Ctrl+V để "sao chép và dán" thiết kế vũ khí của họ trong giao diện rèn.

-Whi là mới trong hộp nhắc nhở được tải với tài liệu lưu trữ, các mô -đun bị thiếu và các mô -đun nào khác nhau.-Trong giao diện "lưu/tải", một lời nhắc mới về tải sai sẽ bật lên.-Các nút "Cuộc trò chuyện" và "Cuộc trò chuyện nhanh" trong hộp pop -up nhân vật được thay đổi thành "Truy cập" và "Cuộc trò chuyện".-Nút hội thoại nhanh trong hướng dẫn sẽ bị vô hiệu hóa.-Fix -fix lỗi khiến Chúa nhếch mép cười và ở trong tình trạng bất thường (như chấn thương) trong một cuộc đối thoại bản đồ lớn.-Các bản sửa lỗi của phản hồi giết người của người chơi và đồng đội trong cuộc thi cho thấy màu sai của màu sai.

-Fix lỗi của nhân vật anh hùng xuất hiện trong toàn bộ bách khoa toàn thư.-Fix các lỗi khiến việc đàm phán tự động trả giá.

-Các sửa chữa sơ đồ trụ cột của "thương vong" được hiển thị bởi bên ngoài vương quốc để hiển thị lỗi của lỗi số.-Fix lỗi mà cửa sổ pop -up không thể đóng bình thường.

-Fix lỗi mà cờ gia đình của kẻ thù trong bách khoa toàn thư là sai.-Các lỗi không thể được hiển thị bình thường sau khi thay đổi ngôn ngữ. Bài viết này không thể được hiển thị bình thường.

-Các sửa chữa lỗi của bộ lọc vật phẩm bị mất sau khi giao diện quân đội được thiết lập lại.-Có những con bọ không thể được chuyển bởi các anh hùng bị bắt không thể được chuyển.-Tôi sửa lỗi của số lượng lính bị thương bằng thanh thanh toán định cư.-Các sửa chữa lỗi của văn bản "thay đổi tiền" của giao diện quân đội sau cuộc đối thoại.

-Tôi sửa lỗi mà cờ đặt không thể được thay thế sau khi giải quyết người chơi tại điểm giải quyết.-Các sửa chữa lỗi đeo sai thiết bị trong cuộc đối thoại nhanh.

-Fix lỗi của văn bản của lời nhắc hướng dẫn và các mục văn bản sau khi thay đổi ngôn ngữ.-Fix lỗi mà tên trên mức giải quyết của cài đặt sau khi thay đổi ngôn ngữ không thể được hiển thị bình thường.

-Bản sửa lỗi của một số nhân vật anh hùng ở tuổi 21 bị mất lỗi của bộ râu.-Có lỗi được sửa chữa bởi các vũ khí khác nhau.

-Tôi được hiển thị trên nền văn hóa của những tên cướp trên thư mục anh hùng của bách khoa toàn thư.-Các sửa lỗi của văn bản hiển thị lỗi văn bản trong giao diện rèn.-Các chiếc mũ bảo hiểm để cải thiện sự công nhận và gắn kết của vũ khí.-Các váy ca rô hoa nguyên bản đã được sửa đổi thành trang phục trang trại Tây Nguyên.

Chiếc váy trang trại Tây Nguyên ban đầu đã được sửa đổi thành váy hoa cao nguyên.-Có lỗi được sửa chữa bởi số lượng người đào ngũ.

-Fix Lỗi văn bản của nhân vật nữ Đế chế muộn trong bách khoa toàn thư.-Fix vấn đề về lỗi khi nói chuyện với bạn đồng hành.

Chế độ chụp ảnh Battle và Siege -được cài đặt -Chức năng và giao diện của chế độ Nhiếp ảnh đến Chế độ đứng -Alone.-Độ chính xác của việc sử dụng vũ khí từ xa khi đi xe được cải thiện.