ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaHoaKỳ552sovớĐối với những người không tuân theo ý chí của các vị thần, họ đang chờ họ chết chậm và tàn nhẫn.

ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaHoaKỳ552sovớMicrosoft cũng trả lời rằng họ đang làm việc với các nhà phát triển để sửa chữa những khác biệt này, đồng thời ngụ ý rằng các nhà phát triển hiện tại đã không sử dụng đầy đủ các chức năng mạnh mẽ của XSX.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaHoaKỳ552sovớThật trùng hợp, tôi nói điều này bên cạnh.

Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất ISM của Hoa Kỳ 55.2 so với 57.8

ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaHoaKỳ552sovớMicrosoft cũng đề cập rằng lý do cho thế hệ Xbox tiếp theo sản xuất muộn hơn PS5 là muốn có một công nghệ AMD đặc biệt, nhưng điều này hoàn toàn trái ngược với TSMC trước đó.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaHoaKỳ552sovớBất kể đúng và sai, ngay cả khi nó được trang bị công nghệ này (có lẽ là RNDA 2), Xbox cân bằng công suất 300W sau khi tản nhiệt cân bằng và hiệu suất. Ngay cả khi PS5 có hiện tượng màn hình hoa riêng lẻ trong giai đoạn đầu, trò chơi đã mang đến bởi nguồn cung cấp điện 350W mang đến trò chơi do nguồn điện 350W mang lại. Hiệu suất là có thật.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaHoaKỳ552sovớBởi vì GDK đã không chơi hoàn toàn hiệu suất của nó, ngay cả trò chơi đầu tiên của OGI 2 Lost Frames. Microsoft sợ rằng sóng này là một mất mát bảo thủ. Đưa ra tần số GPU của XSX. Su Ma giao tiếp tốt.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaHoaKỳ552sovớÍt nhất là hiện tại, ít CU nhưng PS5 có tần số cao thậm chí còn tốt hơn.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaHoaKỳ552sovớ2. Bạn có muốn len của Sony không?Trong khi những người chơi đang tìm kiếm trò chơi cổ áo phát triển PS5 là một số lượng lớn Sony Sony đã ra mắt dịch vụ bộ sưu tập PlayStation Plus trong khi PS5 được phát hành. Cộng với các thành viên có thể chơi một loạt các trò chơi cổ điển trên nền tảng PS4 trên PS5.

ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaHoaKỳ552sovớVới sự phấn khích của bữa tiệc Bai Yan, sau khi một số người chơi thấy rằng sau khi kích hoạt dịch vụ thông qua PS5, số tài khoản tương ứng cũng có thể chơi các trò chơi này miễn phí trên máy chủ PS4.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaHoaKỳ552sovớTình huống này cho phép nhiều người chơi PS4 tìm kiếm sự giúp đỡ của người chơi máy chủ PS5 ở khắp mọi nơi và thậm chí sinh ra nhiều cửa hàng chuyên về dịch vụ này trên Taobao.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaHoaKỳ552sovớSEGA MI gần đây đã phát hành "Báo cáo toàn diện của Nhật Bản năm 2020", trong đó phác thảo khối lượng doanh số của "Nữ thần" IP nổi tiếng của Sega và năm bán hàng từ tháng 3 năm 2019 đến 2020. Khối lượng doanh số đã đạt 13,1 triệu.

ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaHoaKỳ552sovớTheo "Báo cáo toàn diện hàng năm của Nhật Bản năm 2020", kể từ khi ra mắt 24 năm trước, kể từ tháng 3 năm 2020, loạt "Nữ thần" đã đạt 13,1 triệu đơn vị.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaHoaKỳ552sovớTheo báo cáo thường niên năm 2019, loạt "Nữ thần" được bán với giá khoảng 10,2 triệu và doanh số hàng năm của tài chính này sẽ là 2,9 triệu đơn vị.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaHoaKỳ552sovớSự tăng trưởng của doanh số chủ yếu là do việc phát hành thành công "Nữ thần khác nhau của PS4 Các hồ sơ 5R" và "Nữ thần các hồ sơ khác nhau 5s" trên thế giới và khối lượng bán hàng của phiên bản PC của "Nữ thần 4G" trên Steam vượt quá SEGA, người ta mong đợi Rằng hơn 500.000 bản đã được bán một tháng sau khi phát hành vào tháng 6 năm 2020.ựbáochỉsốmuahàngsảnxuấtISMcủaHoaKỳ552sovớTrò chơi nổi tiếng Glory Turus "Nhà giả kim của Lisa 2: Lost Legend and Secret Fairy" sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 12, và sự kiện kỷ niệm đã được tổ chức chính thức vào ngày 28 tháng 11. và thích nó cùng nhau.

· "Cô gái giả kim của Laisa 2" Lesha sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới!Sau khi lớn lên, Lisha và nhóm của mình đã thách thức cuộc phiêu lưu gần với "Bí ẩn thừa kế".Người chơi sẽ có thể trải nghiệm các cuộc phiêu lưu lặn bổ sung và sử dụng chuyển động dây thừng và các hành động mới khác.

Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất ISM của Hoa Kỳ 55.2 so với 57.8

"Điều chỉnh chuỗi" ngắn gọn và dễ hiểu cũng đã phát triển!Ngoài các đạo cụ tổ chức lại, còn có các hệ thống giai điệu mới.Nhịp điệu chiến đấu của "Trận chiến chiến lược thực sự" của kẻ thù và Hoa Kỳ cũng vui vẻ hơn!Lấy phiêu lưu trong một bản đồ rộng hơn và mê cung.· Làm mới với những vạt của bầu trời, nhà giả kim Lisa cưỡi ngựa từ nhiều người đẹp trò chơi. Ngoài việc hiển thị bàn tay của Lisa, Coser Iori nổi tiếng đã đến hiện trường và đưa Lai Lai, mang theo màn trình diễn của Lai Lai Sha, chính thức được tuyên bố rằng sau nhiều điều chỉnh, tay cầm Lisa này cuối cùng đã xác định được vị trí duy nhất. Màu sắc tổng thể, biểu hiện và hành động được miêu tả đầy đủ nhất.· Chờ đợi các nhà giả kim lớn của Lisha hiện đang được đặt trước trước. Dự kiến ​​sẽ được gửi vào tháng 8 năm 2021. Giá là 2,75 triệu yên. Những người bạn quan tâm đến nhiều chi tiết về sản xuất có thể chú ý đến trang chính thức: Bấm để vào.

Ông chủ Xbox Phil Spencer đã ca ngợi tay cầm Dualsense PS5, nói rằng ông thích bất kỳ sự đổi mới nào trong ngành bất kể nhà sản xuất sản xuất chính.Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí "Verge", Phil nói: "Tôi hoan nghênh tay cầm của họ, mặc dù tôi không nên nói rằng, tôi không thích hiệu suất cụ thể của tay cầm, mà là thiết kế trên hiệu suất."Tôi nghĩ rằng toàn bộ ngành công nghiệp của chúng ta nên học hỏi lẫn nhau để cùng nhau thúc đẩy sự đổi mới. Cho dù đó là một mô hình kinh doanh, chẳng hạn như một trò chơi vượt qua hay công nghệ xử lý, chẳng hạn như Wii của năm, có một tác động rõ ràng đến chúng ta tại Thời gian đó. Chúng tôi đã làm sau Kinect, Sony đã thực hiện PS."

Một nhân viên của Bộ Amazon Anh đã nuốt một kích thước của PS5 trong quá trình giao hàng. Đầu tiên anh ta loại bỏ tất cả các hàng hóa được giao trước một ngôi nhà, và sau đó một trong các kích cỡ PS5. .Tất cả những điều này đã được thực hiện bởi camera giám sát của chủ nhà.

Dự báo chỉ số mua hàng sản xuất ISM của Hoa Kỳ 55.2 so với 57.8

Chủ sở hữu Richard và cặp vợ chồng Jenni Walker đặt một món quà sinh nhật cho con trai của họ, nhưng họ chỉ nhận được tiền hoàn lại, phiếu quà tặng và lời xin lỗi.Sau đó, cô con gái lớn của họ đã tìm thấy hoạt động bí ẩn của người chuyển phát nhanh Amazon ở cửa nhà thông qua máy ảnh ở nhà, vì vậy video đã được trao cho nhà kho Amazon địa phương để khiếu nại. Người quản lý đã nhận ra các nhân viên trong video và hứa hẹn để trục xuất người.

Nhưng thật không may, sau nhiều lần thử, Amazon đã không thể làm lại hàng hóa cho nhà của Walker, và thậm chí không có lời hứa giao hàng.Video giám sát: Amazon xác nhận rằng nhân viên đã bị sa thải, nhưng đối với gia đình Walker và tất cả các khách hàng đã bị đánh cắp PS5, một nhân viên đã bị trục xuất với dân thường.Hiện tại, Amazon đã không chính thức thừa nhận hành vi trộm cắp nhân viên và họ nói rằng họ đang điều tra vụ việc.Theo Giám đốc điều hành Bungie Pete Parsons, Bungie đã phát triển một số trò chơi mới trong 3 năm.Trong một cuộc phỏng vấn với "Metro", anh đã nói về trò chơi tương lai của hãng phim và chia tay với công ty Activision.Khi được hỏi về một phần với Bungie vào tháng 1 năm 2019 với tầm nhìn của nhà phát hành, Parsons nói rằng mong muốn nhất quán của họ là "theo đuổi sự độc lập sáng tạo".

Rõ ràng, điều này có nghĩa là kiểm soát "Destiny 2".Sự phát triển của Bungie các trò chơi dự án khác không còn bí mật.

Vào năm 2018, Bungie đã gửi một nhãn hiệu phần mềm trò chơi mới ở châu Âu.Bungie năm 2019 cũng có kế hoạch phát hành một trò chơi "định mệnh" vào một lúc nào đó vào năm 2025.

Một quảng cáo tuyển dụng của Bungie năm nay đã đề cập rằng họ đang phát triển một dự án "thoải mái và kỳ lạ".Parson đã bỏ lỡ Jason Jones, Jonny Ebber, Zach Russsell và những người khác ba năm trước.

Điều này có nghĩa là vào năm 2017, Bungie đã quyết định hấp thụ khoản đầu tư 100 triệu đô la của Netease vào năm 2018, và sớm chia tay với tầm nhìn.Parsons cũng tuyên bố rằng nhà thiết kế hệ thống xã hội "định mệnh" M.E.Chung tham gia vào một dự án ươm tạo mới.Quá trình ươm tạo là một nhóm tốt hơn. Tất nhiên, anh ấy cũng rất hài lòng với quá trình phát triển của trò chơi.Hỗ trợ các dự án trò chơi ươm tạo này cho Bungie là ưu tiên chính của công ty.

Mặc dù dịch bệnh, Bungie thuê nhân viên mới nhanh hơn bao giờ hết.Bắt đầu từ tháng 3 năm nay, toàn bộ studio của Bungie đã thay đổi thành văn phòng từ xa tại nhà.

Parsons nói rằng văn phòng từ xa sẽ là một thử nghiệm và thử nghiệm của các nhà phát triển nhóm.Tác phẩm mới nhất được phát hành bởi một hãng phim ở Nhật Bản tiếp tục khám phá những loại game nhập vai táo bạo của họ, và nhân vật chính mà họ chọn lần này là một thây ma tên là Zed, mục tiêu cuối cùng là vượt qua vị thần hủy diệt.

Zed dựa vào một công nghệ gọi là "siêu tái sinh", miễn là mong muốn của người dùng chưa đạt được, bạn có thể tiếp tục được hồi sinh.Loại cơ chế nào "siêu tái sinh" vẫn không rõ ràng trong trò chơi, nhưng nó có thể liên quan đến giới hạn cấp độ 9999.

"Magic War 6" cũng đã thêm một số tính năng thuận tiện cho người chơi mới, chẳng hạn như đào tạo lại, chơi lại và chiến đấu tự động, do đó làm giảm khó khăn của một số chiến đấu."Chiến tranh ma thuật 6" dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 để hạ cánh trên các nền tảng PS4 và NS tại Nhật Bản và hạ cánh ở các khu vực khác vào mùa hè năm 2021.đoạn phim giới thiệu:Vào ngày 22 tháng này, chúng tôi đã báo cáo rằng phiên bản vật lý PS4 của phiên bản vật lý PS4 của PS4 đã được báo cáo. Lần này, các video về 20 phút đã được tải lên Internet.

Sau đó, CDPR đã phải phát hành phiên bản cuối cùng của phiên bản PS4 Pro và PS5 của phiên bản cuối cùng của "CyberPunk 2077" để xua tan nghi ngờ của người chơi về màn hình.Tuy nhiên, đây không phải là hành vi ăn cắp duy nhất.

Trên Reddit, một số người chơi nói rằng họ đã có phiên bản vật lý PS4 của trò chơi trước và tải lên video (tất nhiên, kết quả vẫn giống nhau, nó đã bị CDPR chặn).Người chơi này đã không hiển thị bất kỳ nội dung trò chơi nào trong video lần này, nhưng cho thấy phiên bản bán lẻ của "CyberPunk 2077" và những thứ tốt khác, nhưng vẫn bị CDPR rút vì lý do bản quyền.

Vì "Pacific 2077" sắp được phát hành, phương tiện truyền thông nước ngoài cho rằng người chơi nước ngoài là thời gian để tránh xa các ống dầu và chặn các từ khóa liên quan đến "Cyberpunk 2077" trên phương tiện truyền thông xã hội, bởi vì chắc chắn sẽ có những kẻ phá hoại khác nhau.Trò chơi mô phỏng tình yêu tiểu thuyết trực quan "Monster of Memory Decling of Destiny-" hiện có sẵn trong hơi nước. Khu vực quốc gia có giá 99 nhân dân tệ và hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa.