áttriểntròchơiCongáicủaVolcanođểmởvideoquảngcáođầutiêntrênphiênbảndùngthửtháTrong mùa giải 2019-20, Mo Tai đã chơi cho đội bóng rổ nam Thượng Hải, chơi 22,8 điểm, 15,1 rebound, 3,5 hỗ trợ và 1,8 lần đánh cắp trong 28 trận đấu.

áttriểntròchơiCongáicủaVolcanođểmởvideoquảngcáođầutiêntrênphiênbảndùngthửtháHuấn luyện viên hiện đại của Ulshan Kim Duxun đã bị mất trong hai năm liên tiếp. Điểm yếu của việc chiến đấu với các trận chiến khó khăn vào thời điểm quan trọng được phóng đại vô hạn. Nếu FA Cup không thể bị đánh bại bởi Bắc Hyundai, thì đó cũng là một sự kiện xác suất cao để rời khỏi đội sau khi rời khỏi đội mùa.áttriểntròchơiCongáicủaVolcanođểmởvideoquảngcáođầutiêntrênphiênbảndùngthửtháNăm nay là trận chung kết của FA Cup một lần nữa sau 7 năm ở Bắc Hyundai. Trong bốn năm qua, Vua vua luôn đóng vai người khổng lồ trong kẻ giết người khổng lồ. Trong năm 2018, top 16 thua cảnh sát Anshan.

Phát triển trò chơi

áttriểntròchơiCongáicủaVolcanođểmởvideoquảngcáođầutiêntrênphiênbảndùngthửtháUlshan đã giành được chức vô địch FA Cup và một người chạy bộ trong bốn năm qua. Từ quan điểm của nhân sự, nhiều người trong số họ có DNA FA Cup. cốc ba lần.áttriểntròchơiCongáicủaVolcanođểmởvideoquảngcáođầutiêntrênphiênbảndùngthửtháTrong hai năm qua, Morice đã có 7 cuộc đối đầu với Jin Duxun. 6 lần qua.áttriểntròchơiCongáicủaVolcanođểmởvideoquảngcáođầutiêntrênphiênbảndùngthửtháLần cuối cùng hai bên gặp nhau ở Cup, vào năm 2014, Ulshan Modern Home 1-2 thua Jianbei Hyundai 1-2.áttriểntròchơiCongáicủaVolcanođểmởvideoquảngcáođầutiêntrênphiênbảndùngthửthá[Lei Sports] Vào lúc 1:55 vào ngày 5 tháng 11, giờ Bắc Kinh, trong vòng thứ ba của vòng bảng Champions League, Lazio sẽ đi xa để thách thức St. Petersburg Zente.áttriểntròchơiCongáicủaVolcanođểmởvideoquảngcáođầutiêntrênphiênbảndùngthửtháTrong một cuộc họp báo trước trận đấu, huấn luyện viên Blue Eagle Xiao Yinji nói rằng mặc dù nhiều người chơi vắng mặt trong trò chơi này, đội đã sẵn sàng đối mặt với những khó khăn.

áttriểntròchơiCongáicủaVolcanođểmởvideoquảngcáođầutiêntrênphiênbảndùngthửthá& ldquo; Thật không may, như chống lại Bruce, chúng tôi vẫn sẽ thiếu một số người chơi trong trò chơi này.áttriểntròchơiCongáicủaVolcanođểmởvideoquảngcáođầutiêntrênphiênbảndùngthửtháStrakosha, Lucas & Middot; Leiva và trong Mobel không thể chơi.áttriểntròchơiCongáicủaVolcanođểmởvideoquảngcáođầutiêntrênphiênbảndùngthửtháJuventus đã đánh bại Barcelona trên sân nhà ở vòng cuối cùng của Champions League. Trong hai vòng cuối cùng, nó đã mất vô số chỉ số. Mùa này, ba trận đấu của đội vẫn bất bại.

áttriểntròchơiCongáicủaVolcanođểmởvideoquảngcáođầutiêntrênphiênbảndùngthửtháNgôi sao trưởng của đội, Cristiano Ronaldo, đã kết thúc sự cô lập. Trò chơi này có thể mở ra một sự trở lại, chắc chắn là một lợi ích tuyệt vời cho đội.áttriểntròchơiCongáicủaVolcanođểmởvideoquảngcáođầutiêntrênphiênbảndùngthửtháỞ mức độ sức mạnh, có một khoảng cách nhất định giữa hai bên. Trong chiến dịch này, Spezia, người đang tham gia ba vòng đấu của giải đấu, có thể ghi được ba điểm.áttriểntròchơiCongáicủaVolcanođểmởvideoquảngcáođầutiêntrênphiênbảndùngthửtháChâu Á đề cập đến dự đoán: Juventus-1.257, vòng cuối cùng của giải đấu Torino Vs Lazio Torino, vẽ Susolo 3-3. Trong Cup, hai quả bóng chiến thắng đã giành được bóng để loại bỏ cuộc tấn công mạnh mẽ của đội. Mặc dù hai trận đấu trên sân nhà mùa này đã thua, nhưng tất cả họ đều có một cuộc thi nhất định. Họ có thể ghi được 2 bàn thắng trước Atlanta.áttriểntròchơiCongáicủaVolcanođểmởvideoquảngcáođầutiêntrênphiênbảndùngthửtháĐội Lazio UEFA Champions League đã buộc Bruce cách 1-1. Trước đây, theo các phương tiện truyền thông, dịch bệnh mới của Crown đã nổ ra trong đội Lazio. Đội đã không theo dõi các cầu thủ chính của đội. Đội đã xuất hiện trên sân khách, và những tin đồn dường như được xác nhận.

Lazio có 1 chiến thắng và 2 trận thua trong 3 trận đi mùa giải này. Việc thiếu gãi trong trò chơi Away hiện đang bị dịch bệnh. Nó có tác động lớn đến sức mạnh của đội và tình trạng cầu thủ.Châu Á đề cập đến dự đoán: Turin +08, Roman vs Florence Rome đã buộc AC Milan 3: 3, ghi 11 bàn trong 4 vòng gần nhất, sức mạnh tấn công rất tốt.

Phát triển trò chơi

Mặt khác, Florence đã thua 10 bàn trong 4 vòng qua và hình dạng phòng thủ là ảo.Trong trò chơi này, điểm yếu phòng thủ của Florence có thể sẽ được Rome sử dụng. Lĩnh vực này rất lạc quan về việc Rome ghi được 3 điểm.Châu Á đề cập đến dự đoán: Rome-0.759, các đội của Naples vs Sassall là sự điên rồ tấn công của Serie A.Ngoài một tiêu cực 0: 3 với Juventus, Naples đã giành được tất cả 4 vòng chiến thắng giải đấu.

Hai đội hiện đang đi đầu trong bảng xếp hạng. Các nguyên tắc cơ bản trên là chỉ số của 1,25 bàn thắng của cơ quan. Trong Naples trong một tuần, chỉ số này rất lạc quan về Naples và lĩnh vực này có xu hướng giành được Naples.Châu Á đề cập đến dự đoán: Naples-1110, SAMP so với cuộc đối đầu giữa Genova Sanpu và Genova được gọi là & ldquo; Lighthics, Lighthics & rdquo;Reinaa luôn bị ảnh hưởng bởi vương miện mới. Trong ba vòng đấu vừa qua, 1 trận hòa và 2 trận thua và một mục tiêu không ghi bàn. May mắn thay, những người bị nhiễm bệnh trở lại. có thể được gửi.Trường này là lạc quan về Niali bất bại.

Châu Á đề cập đến dự đoán: Reina +0,511 và Royal Betis vs Elche đã chơi 10 lần trong 10 lần qua. Royal Betis đã đạt được 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua. Royal Betis đã mở ra Petshou, nhưng tình hình hiện tại của đội Sự yếu đuối vẫn còn khó thay đổi. Đồng thời, Betis đã phải đối mặt với Elche trong 10 năm qua. Trong sự xuất sắc, ngoài sự thất bại của Hội Hoàng gia trong trận đấu đầu tiên, anh chỉ thua 1 bàn cho đến nay. Tóm lại, Tóm lại, Tóm lại, Tóm lại, Tóm lại, Tóm lại, Chúng tôi đề nghị rằng trò chơi này Elche mất tối đa một mục tiêu, và dự kiến ​​sẽ rút lui trên toàn bộ cơ thể.Châu Á đề cập đến dự đoán: Elche +112 và Selta vs Society đã chơi 10 lần trong 10 lần. Selta đã đạt được 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua. , nhưng đội vẫn cần phải dựa vào lối chơi của ASPAS. Khả năng chiến đấu vẫn còn tuyệt vời, đặc biệt là mặt trước của tiền tuyến đang bùng nổ. của trò chơi này 3 điểm.

Phát triển trò chơi

Châu Á đề cập đến dự đoán: Hiệp hội Hoàng gia-0.2513, Granada vs Levant Granada vẫn bất bại trong 6 trận gần đây, nhưng thể lực thể chất là trở ngại lớn nhất của họ. Vì lý do cho các hoạt động hai dòng ba ngày của trận chiến.Levante đã rất khó giành chiến thắng trong bốn vòng qua. Hiện tại nó đang ở trong khu vực xuống hạng. Đối mặt với Granada với thể lực kém, đây là cơ hội tốt nhất của họ để có được điểm số. Lĩnh vực này bất bại ở Levante.

Châu Á đề cập đến dự đoán: LAANDTE +0.2514 và Đội Vasia vs Herita đã chơi 10 lần trong 10 lần qua. Valencia vẫn có lợi thế ở nhà. Khả năng, gần 5 trò chơi Away đã bị thu giữ từng người khác, vì vậy nó rất lạc quan về Balencia bất bại trong trò chơi này.Châu Á tham khảo dự đoán: Balencia +0,25[Lei Sports] Vào ngày 1 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng cuối cùng của đội vô địch K1 Hàn Quốc đã kết thúc.Jeonbuk Hyundai đã đánh bại Daegu FC để giành chức vô địch giải đấu Four liên tiếp 2-0.Ulushan Modern Home 3-0 tại Gwangzhou FC, đã giành được á quân giải đấu trong hai năm liên tiếp; sắt do Iron do Pu Xiang đánh bại Thương mại Shangzhou Shangwu 3-1 tại nhà và tiến tới AFC Champions League với giải đấu thứ ba.Do sự hạ cấp của Thâm Châu Shangwu, Daegu FC đã nhận được một AFC Champions League khác.

[Lei Su Sport Trọng tài wang di; sau đó, bảng xếp hạng 5-8 của đội vô địch, đương đại đương đại và Thượng Hải Shenhua sẽ được thực thi bởi Xing Qi.Ngoài ra, đây là trò chơi thứ ba liên tiếp của Shen Yinhao để tham gia vào nhóm trọng tài.

Các thỏa thuận cụ thể cho trọng tài Super League: 15: 30 Nhóm xuống hạng 9-12 vòng tròn của Jianye vs Quảng Châu R & F trọng tài: Wang Di (Thượng Hải) Vòng tròn Trùng Khánh Đương đại VS Thượng Hải Trọng tài: Xing Qi (Chiết Giang)[LEI Sport F. Ở giữa, Henan Jianye đã đánh bại đối thủ 2-1, và khởi nghiệp của hai bên của trò chơi đã được công bố. Toàn bộ lực lượng chính, toàn bộ lực lượng chính, chiến đấu.

Sự ra mắt của Henan Jianye: 17-Wu Yan, 6-Wang Shangyuan, 13-Abu Duki-Abu Ti, 23-Schunich, 27-Niu Ziyi (U21), 34-Luo Yan, 20-Feng Boxuan (U23), 28, 28, 28 , 28, 28, 28, 28 -MA Xingyu, 30-Zhong Jinbao, 7-Karana, 10-Basor thay thế: 1-Shi Chenglong (U21), Guoming 19-Wang, 3-Zhang Wentao, 5-Gu CaO, 31 -Huang Chuang (U23), U23, U23, U23), U23, U23), U23 (U23) ,, U23), U23 (U23), U23, U23), 31-Huang Chuang (U23), U23, U23) , U23 (U23), U23 ,, U23), U23 (U23) ,, U23), U23 (U23), U23, U23), U23, U23), U23 (U23), U23 (U23) , 9-Durado, 12-du Changjie (U23), 21-Chen Keqiang (U21) Quảng Châu R & F: 22-Han Jiaqi (U21), 3-Tosic, 18-Dang Teng, 20-Tang Miao, 25-Chen Zhechao, 36-Huang Zhengyu (U23), 6-Adrian, 8-Deng Belle, 13-ye Chungui, 23-LU Lin, 9-Ritovic thay thế: 1-Cheng Yuelei, 5-LI Songyi, -Zhang Jinliang (U23), 42-wang Huapeng (U23), 15-li Tixang, 21-Chang Feiya, 30-Wang Peng (U23), 32-Chen Zhizhao, 11-Reina Dinino, 28-Wu Chengru (U21) , 29 bài hát Wenjie[Lei Sports] Vào lúc 14:00 vào ngày 1 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, vòng thứ năm của cầu thủ vô địch K League, Pu Xiang Iron -caking chống lại Shangzhou Shangwu.

Luật làm sắt Pu Xiang (4231): Thủ môn: 31-Jiang Xianmao Bảo vệ: 13-Jiang Xiangyou, 5-Hechanglai, 4-Quanxuan 洸, tiền vệ hoàn chỉnh 14 tường: 7-Shen Dongyun, 6-Cui Rongjun, CUI Rongjun Cui Rongjun, 16-li Shengmian, 47-Wu Fanxi, Tiền đạo quy tắc Yan 12 bài hát: Phát triển 10-Shengwu (3421), Yousshenko Shangzhou (3421) Xiangzheng, tiền vệ tiền vệ Jingyuan 15-Quan[Lei Su Sport , nhưng với việc đăng ký thành công viện trợ nước ngoài Moldori, Tongxi đã cải thiện sức mạnh của đội.Trong nửa đầu của trò chơi, Quảng Châu đã không giữ được vị trí khi bắt đầu. Ngọn lửa đột ngột của dòng bên ngoài của Tongxi đã đảo ngược tình huống. Họ đã thực hiện 9 trong số 17 cú sút trong một nửa trận đấu. 1 giúp đội vượt qua 5 Điểm để kết thúc nửa đầu.Trong nửa sau của trò chơi, quý thứ ba, Quảng Châu đã đảo ngược tình hình trong sự hợp tác giữa viện trợ kép.

Tuy nhiên, quý vừa qua đã được đảo ngược một lần nữa. Quảng Châu đột nhiên tắt nguồn sau khi bắt đầu bắt đầu. Layup.Cuối cùng, sự kết thúc của Tongxi đã đảo ngược và thực hiện một layup ở Quảng Châu để giành chiến thắng trong trò chơi.

Thống kê dữ liệu từ cả hai bên trong trò chơi này: Quảng Châu: Moore 30 điểm, 4 rebound, 9 hỗ trợ và 4 lần đánh cắp, Chen Yingjun 22 điểm, 5 rebound, 3 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp, Zhu Mingzhen 11 điểm, 3 rebound, có 16 điểm và 4 rebound, Zheng Zhun 13 điểm, 4 rebound 4 hỗ trợ, Sun Mingyang 7 điểm và 3 rebound.Tongxi: Sông Xiji 18 điểm, 5 rebound, 7 hỗ trợ và 4 lần đánh cắp, Moldley 21 điểm, 5 rebound, 3 hỗ trợ và 2 lần đánh cắp, Li Shengdong 16 điểm và 7 rebound, Qiao Wenhan 10 điểm, 8 rebound, 6 hỗ trợ, Sun Siyao 8 điểm, 4 rebound, 3 hỗ trợ Halloween Wei 17 điểm, 4 rebound và 2 hỗ trợ.

Danh sách hai bên trong trò chơi này: Quảng Châu: Zheng Zhun, Sun Mingyang, Chen Yingjun, Moore và Zhu Mingzhen.Tongxi: Moldori, Sun Siyao, Cao Fei, Li Shengdong và sông Ximei.

. , lực lượng chính của Quảng Đông Hao tiếp tục chiến đấu.Khi bắt đầu cuộc thi, hai đội đã ghi bàn cao trào. Ladulica đã nóng lên trước Hardadi. Vào cuối quý đầu tiên, Tứ Xuyên 22-21 đã tạm thời dẫn 1 điểm tại Quảng Đông. Quý thứ hai đã trở lại. Tứ Xuyên 52-47 tiếp tục dẫn đầu.Hai bên đã chiến đấu hết lần này đến lần khác, Tứ Xuyên đã gặp rắc rối vì phạm lỗi, và Quảng tiếng đã nhân cơ hội này để ghi một làn sóng 19-2. Ba quý kết thúc, và hai đội đã chiến đấu 77 trận hòa. Phản ứng sau 4 giây rê bóng trong 4 giây cuối cùng của rê bóng. Sau 2 giây, anh ta đã phản ứng. Không có thời gian để giết. Cuối cùng, trò chơi kết thúc. Guangsha thắng Tứ Xuyên 97-96.Thống kê dữ liệu từ cả hai bên trong trò chơi này: Guangsha: Ladulcha 28 điểm, 18 rebound, 4 hỗ trợ và 3 lần đánh cắp, Hu Jinqiu 18 điểm và 8 rebound, Zhao Jienren 18 điểm, 2 rebound và 10 hỗ trợ, Feng Xin 15 điểm, 2 rebound , 6 hỗ trợ, 5 lần đánh cắp, Li Jinglong có 11 điểm và 1 rebound, và Zhu Junlong 6 điểm, 3 rebound và 2 hỗ trợ.

Tứ Xuyên: Hadadi 28 điểm, 20 rebound, 11 hỗ trợ 2 lần đánh cắp và 2 khối, Han Shuo 22 điểm, 4 rebound, 6 hỗ trợ, Chen Chen 18 điểm và 2 hỗ trợ, Su Ruayu 14 điểm, 4 rebound, 2 hỗ trợ, 4 đánh cắp, Zhu Songwei 7 điểm 3 rebound, phong cảnh 板 4 phút, 3 rebound 2 đánh cắp.Danh sách hai đội trong trò chơi này: Guangsha: Ladulica, Hu Jinqiu, Feng Xin, Li Jinglong, Zhu Junlong.

Tứ Xuyên: Hadadi, Su Ruayu, Yuan Tangwen, Chen Chen, Jing Yanyi..

Thủ môn hiện đại của Ulushan: Hậu vệ 21-Zhao Xianyou: 32-Hong Yan, 15-Zheng Shengxuan, 44-Jin Jixi, 23-Jin Taizheng Tiền vệ: 16-Yuan Talent, 8-Shen F 66-XUE YONGYOU, 9-NEI GE GUANGZHOU FC THAM GIA Kim Jong-ingJeonbuk Hyundai vs Daegu FC Bắt đầu Juanbei Hyundai Face: 433 Thủ môn: Song Fangen Defender: Cui Yanchun, Jin Minhe, Hong Zhengxiang, LI Yan Merfielder: Li Chengqi Anh bán Semoces Daegu FC Face: 352 Thủ môn: Cui Yongen Guard: Jin Yushi, Zhao Zhenyou, tiền vệ Zheng Taiyu: Jin Dongjin Sự hình thành. So với vòng trước, huấn luyện viên Morrez đã thực hiện hai vòng quay. Hanjie ở phía bên phải đã được thay thế bằng Baro. Hãy đến với trận chiến tranh của sự nghiệp.