đượcchínhthứcramắtvàongày23tháJefferies nói rằng OPEC có khả năng "thay thế khoảng cách của Iran", nhưng nói thêm rằng ngay cả khi nguồn cung thực tế vẫn không thay đổi, thị trường vẫn sẽ phải đối mặt với khả năng nhàn rỗi thấp.

đượcchínhthứcramắtvàongày23tháSự suy giảm lượng dầu trong dầu của Iran ở châu Âu đã giảm vào năm 2015 bởi các lệnh trừng phạt của Liên Hợp Quốc rằng châu Âu đã không nhận được bất kỳ loại dầu nào ở Iran trong ba năm qua.đượcchínhthứcramắtvàongày23tháTuy nhiên, sau khi các lệnh trừng phạt đã bị hủy vào đầu năm 2016, tổng số dầu từ Iran xuất khẩu sang châu Âu đã tăng gần 20%và tổng mức tăng trong năm ngoái và năm nay đạt 25%.

đượcchínhthứcramắtvàongày23tháỞ châu Âu, cổ phần dầu của Iran được nhập khẩu từ Nam Âu là lớn nhất và các quốc gia nhập khẩu chính của nó là Ý, Pháp, Tây Ban Nha và Hy Lạp.đượcchínhthứcramắtvàongày23tháMặc dù châu Âu có tin đồn rằng họ sẽ duy trì mối quan hệ chặt chẽ với Iran và duy trì nhập khẩu dầu cùng một lúc, nhưng mọi người sẽ ngay lập tức thấy rằng vì các lệnh trừng phạt của Mỹ, dầu Iran được nhập khẩu từ châu Âu sẽ suy giảm.đượcchínhthứcramắtvàongày23tháHoạt động của mỏ dầu Nam Parus của Iran sẽ bị giảm trừ khi họ có thể được miễn trừ đặc biệt.đượcchínhthứcramắtvàongày23tháTrung Quốc và Ấn Độ có thể trở thành một giai đoạn thụ hưởng trước khi các lệnh trừng phạt và việc giao dầu của Iran đến châu Âu đã bị cản trở, trong khi Trung Quốc và Ấn Độ đang âm thầm chuẩn bị nhập khẩu dầu của Iran.đượcchínhthứcramắtvàongày23tháTrong ba năm trước năm 2015, hai cường quốc chính đã nhập khẩu khoảng 60%dầu xuất khẩu ở Iran.

đượcchínhthứcramắtvàongày23tháSau khi Iran được phép vận chuyển dầu đến những nơi khác, nhập khẩu dầu Iran của Iran đã giảm.đượcchínhthứcramắtvàongày23tháNăm ngoái, tỷ lệ dầu Iran do Trung Quốc và Ấn Độ mua đã giảm xuống dưới 50%, và nó đã tăng lên hơn 50%cho đến nay trong năm 2018.đượcchínhthứcramắtvàongày23thá"Nhà phân tích năng lượng khí tiên tiến của Interfax Energy, Abhishek Kumar nói.

đượcchínhthứcramắtvàongày23tháCác nhà phân tích tín dụng cho biết hôm thứ ba rằng ngay cả khi các quốc gia sản xuất dầu của Nga và OPEC tăng sản lượng, họ chỉ có thể tăng 500.000 thùng mỗi ngày, điều này sẽ làm cho hầu hết các nước phát triển hàng tồn kho dầu thô chưa đầy năm năm trước khi kết thúc năm.đượcchínhthứcramắtvàongày23tháKể từ ngày 17 tháng 5, nó đã chạm mức 80,50 đô la mỗi thùng trong năm 2014, tương lai dầu thô Brandt đã giảm khoảng 6%.đượcchínhthứcramắtvàongày23tháSự suy giảm thị trường chứng khoán và chỉ số đô la Mỹ cũng ngăn chặn giá dầu.đượcchínhthứcramắtvàongày23tháCổ phiếu của Hoa Kỳ đã giảm hơn 1%và đô la Mỹ tăng khoảng 0,7%.

Tương lai dầu thô Brant hiện là lớn nhất so với Premium dầu thô của Hoa Kỳ, điều đó có nghĩa là dầu thô của Hoa Kỳ cạnh tranh hơn so với Bắc Âu, Nga và một số dầu thô Trung Đông trên thị trường toàn cầu.Sự khác biệt về giá vào thứ Hai là 9,38 đô la, rộng nhất vào tháng 3 năm 2015.

. Hợp đồng lực lượng chính của NYMEX Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asian Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil. của các quốc gia sản xuất dầu ở dạng tiếng Anh osp/o. Giá chính thức của các quốc gia sản xuất dầu trong báo cáo tiếng Anh Cru/osp (biên soạn Li Jun; Review School Liu Jing) Thị trường dầu quốc tế: Tương lai dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm hơn 1 đô la, vì Họ lo lắng rằng Saudi và Nga sẽ tăng sản lượng2018.5.29 Surface News - Thứ Hai (28 tháng 5), dầu thô của Mỹ giảm 0,910 đô la Mỹ ở mức 1,35%và báo cáo cuối cùng được báo cáo là $ 66,635/thùng.Dầu thô tiếp tục giảm vào ngày hôm trước. Sau khi khai trương, thị trường xuất hiện và sự suy giảm 2,58%xuất hiện trên thị trường. Sau đó, xu hướng điều chỉnh ngang đã được thực hiện. Vào buổi chiều, thị trường mua hàng tăng lên. Ngày kỷ niệm cho những người lính chết ngày hôm qua, nó đã bị đóng cửa vào sáng sớm sáng sớm. Sau khi đầu tư giao thông tương đối nhẹ, và sau khi vội Khu vực vào buổi sáng, ngừng rơi và từ từ đi lên.Tuần trước, vì các bình luận thị trường, sản xuất dầu OPEC sẽ được ghi danh vào tháng 6 để tăng sản lượng. Mặc dù có nhiều ý kiến ​​khác nhau trong thị trường tương lai, nếu theo điều kiện kinh tế của châu Âu và Hoa Kỳ, một thỏa thuận nhất định sẽ đạt được Để cho phép giá dầu trở lại nền kinh tế hiện tại. Tình hình, nếu không, sẽ không chỉ suy giảm bề mặt kinh tế toàn cầu mà còn ảnh hưởng đến nhu cầu dầu thô trong tương lai. Ngoài ra, một số tổ chức đầu tư trên thị trường tin rằng các quốc gia OPEC khác sẽ không hợp tác, đặc biệt là Goldman Sachs trong tháng qua. Các báo cáo đầu tư rất lạc quan về giá dầu và ngân hàng đầu tư vào cuối tuần đã đề cập rằng ngay cả khi cuộc họp OPEC sẽ không đạt được thỏa thuận vào tháng 6, hai quốc gia sản xuất dầu lớn Ả Rập Saudi và Nga sẽ sẵn sàng tăng sản lượng. Do đó, cung và cầu thị trường tiếp theo sẽ là một vấn đề quan trọng, nhưng các nhà phân tích tin rằng để đạt được mục tiêu lạm phát, Hoa Kỳ không cho phép giá dầu tiếp tục tăng, nhưng rằng tiền tệ của đất nước phải mất giá ở một mức độ nhất định. Chỉ sau đó là bản chất

Từ quan điểm của mức trung bình di chuyển kỹ thuật, một đường bóng có kích thước dài của đường bóng rơi xuống dưới điểm thấp nhất vào ngày hôm trước và việc đóng cửa đã được kéo trở lại mức trung bình di chuyển 60 ngày. Sau khi nến liên tiếp hàng ngày giảm xuống dưới Trung bình di chuyển 60 ngày, nó đã gọn gàng trở lại đường trung bình và được kéo trở lại sau 3 ngày, và nó đã bị kéo lại vào ngày hôm sau sau khi giảm xuống vào ngày 2 tháng 4, nhưng đường trung bình đã được điều chỉnh và điều chỉnh theo chiều ngang trong 5 ngày. Nến đã giảm hơn 4,5%. Người ta hy vọng rằng ngay cả khi nó được sắp xếp gần mức trung bình di chuyển gần 60 ngày trong tương lai gần, người ta không loại trừ rằng nó vẫn cần phải được nhiều lần quay trở lại giá hỗ trợ. là một cơ hội để mua một thị trường cho buổi chiều vào buổi chiều. Fult, từ quan điểm của Sub -indicators KD và RSI, duy trì một tín hiệu trống.Vào thứ ba (29 tháng 5), thấp ở mức $ 66,480, lên tới $ 67,195 và tối thiểu $ 66,425.Theo chỉ báo bollinger trống 15 phút, gần đây đã sắp xếp khoảng cách giữa khoảng cách giữa vành đai bulin và đĩa bán rơi dọc theo đường sắt thấp hơn. Đường sắt, sau đó trở về khoảng cách để điều chỉnh gần trục trung tâm Khi khoảng cách được giảm xuống thời gian gấp rút đến khu vực giá kháng cự, đường ray dưới đã được đổ. Mua thị trường qua quỹ đạo trên. Khi khoảng cách trong vành đai bollinger được mở rộng, đĩa bán được tưới ở trục giữa và sau đó khoảng cách giảm giữa vành đai bollinger. Người ta hy vọng sẽ có một làn sóng thứ ba của xu hướng tăng. Với sự suy yếu của đồng đô la Mỹ và quỹ phòng hộ vào buổi tối, dầu thô sẽ có xu hướng phục hồi Do đó, khuyến nghị rằng diện tích giá kháng cự sẽ ngắn.Bình luận: Dầu thô của Hoa Kỳ: Trong Ngân hàng Đầu tư Goldman Sachs đã đề cập rằng quốc gia OPEC sẽ không đạt được sự gia tăng sản xuất, dầu thô có xu hướng hồi phục nhỏ. Ước tính rằng nó sẽ được điều chỉnh theo diện tích giá điện trở. rằng khu vực kháng chiến sẽ đặt ra các đơn đặt hàng ngắn.

Đơn giá ngắn là gần 67.550, khoản lỗ dừng là khoảng 67.955 và mục tiêu lợi nhuận là 65,805-66.195.(Chỉ để tham khảo, không đặt hàng, có rủi ro để đầu tư và bạn cần thận trọng khi tham gia vào thị trường! Tăng sản xuất. Dầu thô được rút ngắn (Chuangfu 0529 Dầu thô Phân tích)

Vào thứ ba (29 tháng 5), giá tương lai dầu thô tăng và giảm trong các giao dịch châu Á, nhưng lo ngại về sản lượng tăng của Ả Rập Saudi và Nga, và sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ vẫn giảm áp lực lên giá dầu.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent tăng 0,23%lên 75,49 đô la mỗi thùng; tương lai dầu thô của Mỹ giảm 1,72%xuống còn 66,71 đô la mỗi thùng.

Australia và New Bank cho biết trong một báo cáo: & ldquo; Các nhà đầu tư đã bắt đầu tiêu hóa khả năng tăng sản xuất ở Ả Rập Saudi và Nga, nhưng thị trường vẫn còn hoài nghi tại bất kỳ thỏa thuận nào tại cuộc họp OPEC vào tháng 6.& rdquo; Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về sự gia tăng năng suất hàng ngày của các quốc gia sản xuất dầu OPEC và phi dầu mỏ để bù đắp khoảng cách cung cấp tiềm năng giữa Venezuela và Iran.OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 22 tháng Sáu.Sự lây lan giữa dầu thô Brent và dầu thô của Mỹ là khoảng 8,7 đô la mỗi thùng, đây là mức rộng nhất kể từ tháng 3 năm 2015.Vincent Hwang, một nhà phân tích sản phẩm tại NH Invest được đặt ở mức $ 55-65 mỗi thùng ở mức $ 55-65 mỗi thùng. Trong khoảng thời gian.& rdquo; Hwang cũng nói: & ldquo; Đồng thời, một số người lo lắng rằng nếu cung cấp dầu thô Trung Đông vào thị trường, nhu cầu về dầu ở Hoa Kỳ sẽ giảm.

& rdquo; Đồng thời, một kỷ lục về dầu thô ở Hoa Kỳ sẽ được chuyển đến châu Á trong vài tháng tới để ăn thị phần của OPEC và Nga.Trong hai năm qua, sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng hơn 27%lên 10,73 triệu thùng mỗi ngày, điều này đã khiến sản lượng của Hoa Kỳ nhiều hơn Ả Rập Saudi, chỉ đứng sau Nga.

Các hoạt động tiềm năng có thể tăng cường đường hàng ngày. Dầu thô của Hoa Kỳ trên chỉ số di chuyển di chuyển 5 và 13 đã hình thành một ngã ba chết vào ngày giao dịch cuối cùng, cho thấy xu hướng tăng của giá đã chấm dứt.Đồng thời, chỉ số tương đối mạnh (RSI) giảm xuống dưới mức giữa 50, và giá giảm dưới đường viền cổ áo của sự gia tăng vào tháng Tư năm nay. Hành động tiềm năng có thể được tăng cường đáng kể.

Trong bản đồ hàng giờ, mức hỗ trợ và kháng thuốc dầu thô của Hoa Kỳ được đặt ở mức 65,56 đô la Mỹ vào ngày 17 tháng 4 và 73,56 đô la vào ngày 28 tháng 11 năm 2014.Nói chung, mặc dù dầu thô Mỹ đã đảo ngược sự suy giảm dữ dội trước đó, nhưng rất có khả năng sẽ tiếp tục thể hiện sự yếu kém trong tương lai gần.

Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 15:38, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là 66,70 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 75,54 đô la/thùng.Ba người chơi chính làm việc cùng nhau để lấp đầy khoảng cách cung cấp. Dầu thô đang hy vọng trong tương lai gầnLCO-1,26%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.32%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để chấm dứt Anh cho Wealth Investing.com -Vào thứ ba, buổi sáng thị trường châu Âu, dầu thô WTI của Hoa Kỳ vẫn còn chậm chạp, thấp gần 6 tuần. Ức chế thị trường dầu mỏ.Kể từ 15:55 giờ Bắc Kinh (lúc 3:55 vào buổi sáng của Hoa Kỳ), tương lai dầu thô Brent ở London đã tăng 26 xu hoặc khoảng 0,4%lên 75,58 đô la/thùng.

Hôm qua, dầu vải đã giảm xuống còn 74,53 đô la/thùng, mức thấp nhất kể từ ngày 8 tháng 5.Tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 1,21 đô la hoặc 1,8%xuống còn 66,66 đô la/thùng, gần mức tối thiểu kể từ ngày 17 tháng 4.

Dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã bị đình chỉ vào thứ Hai vào thứ Hai.Đơn thuốc ở Ả Rập Saudi và Nga để tăng sản lượng để lấp đầy khoảng cách cung cấp ở Iran và Venezuela, đã gây áp lực giảm đối với giá dầu trong những ngày giao dịch gần đây.

OPEC và các quốc gia sản xuất dầu không phải của OPEC và Nga đã thực hiện một thỏa thuận nhằm giảm sản xuất khoảng 1,8 triệu thùng mỗi ngày, để tăng giá dầu và giảm hàng tồn kho dầu thô toàn cầu.Thỏa thuận sẽ được thực hiện kể từ tháng 1 năm 2017 và sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.

OPEC đã được lên kế hoạch tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu.Số lượng nền tảng khoan của Mỹ đã tiếp tục làm tăng tình cảm thị trường.Tuần trước, Hoa Kỳ đã bổ sung 15 nền tảng khoan dầu mới, với tổng số 859. Đây là mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2015, đã làm trầm trọng thêm mối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản lượng của Hoa Kỳ.Ngoài ra, bằng cách thúc đẩy khai thác dầu đá phiến, sản xuất dầu thô trong nước ở Hoa Kỳ đã tăng 27%trong hai năm qua lên mức cao nhất trong lịch sử là 10,73 triệu thùng/ngày, chỉ đứng sau Nga.

Hiện tại, sản lượng hàng ngày của Nga là khoảng 11 triệu thùng.Các đám mây ngày càng tăng của OPEC và Nga bao phủ dầu thô WTI của Mỹ vào lúc 6 tuần để nán lại gần 6 tuần

Gần đây, bởi vì các quan chức Nga và Saudi đã ám chỉ rằng nó có thể được thảo luận tại cuộc họp tháng 6 để tăng sản lượng, dẫn đến giá dầu thô Brent từ trên $ 80 đến 75 đô la hiện tại; , một mặt hàng là một. Sự thay đổi của những thay đổi quy định lớn sẽ lật đổ mô hình nhu cầu của thị trường dầu thô và có thể làm lại giá dầu và khám phá $ 90.Trong một thời gian, Iran và Venezuela là trọng tâm của các cuộc thảo luận trong thị trường dầu thô, và nó có khả năng là trường hợp trong vài tháng tới.

Những lo ngại của thị trường về nguồn cung cấp đã dẫn đến sự phục hồi của giá dầu. Tuần trước, dầu thô Brent đã tăng lên 80 đô la mỗi thùng.Nhưng các nhà phân tích tin rằng một trong những biện pháp giám sát sắp tới, là sự thay đổi lớn nhất trong lịch sử của thị trường dầu mỏ & rdquo; và & ldquo; sự thay đổi phá hoại nhất trong ngành hoàn thiện dầu & rdquo; nhiên liệu.