ànhphốdầuthôGiádầulàmmátCPICPIdựkiến​​sẽgặplạ"Adventure 2" đã chính thức công bố lộ trình phát triển của trò chơi vào năm 2021.

ànhphốdầuthôGiádầulàmmátCPICPIdựkiến​​sẽgặplạLỗi này có thể liên quan đến người chơi chuyển quan điểm thứ ba khi lái xe và nó không thể tự động chuyển trở lại người đầu tiên sau khi rời khỏi xe.ànhphốdầuthôGiádầulàmmátCPICPIdựkiến​​sẽgặplạNgoài ra, khu vực mà lỗi có hiệu quả cũng bị hạn chế.

Thành phố dầu thô: Giá dầu làm mát CPI CPI dự kiến ​​sẽ gặp lại

ànhphốdầuthôGiádầulàmmátCPICPIdựkiến​​sẽgặplạHôm nay, Pearl Abyss đã công bố hai người phát triển phía sau nhật ký "Sa mạc đỏ", kể về thế giới của trò chơi, chiến đấu và phát triển đằng sau hậu trường.ànhphốdầuthôGiádầulàmmátCPICPIdựkiến​​sẽgặplạTrong video đầu tiên, Daeil Kim, người sáng lập Pearl Abyss và giám đốc điều hành của Crimson Desert, đã giải thích tham vọng kỹ thuật, yếu tố câu chuyện, hệ thống chiến đấu và cơ chế trò chơi của trò chơi trong đoạn giới thiệu TGA.ànhphốdầuthôGiádầulàmmátCPICPIdựkiến​​sẽgặplạNó cũng bao gồm một hoạt hình nhanh chóng mới, trích dẫn một khoảnh khắc văn hóa phổ biến rất nổi tiếng.ànhphốdầuthôGiádầulàmmátCPICPIdựkiến​​sẽgặplạ"Đặc điểm của thế giới quan của sa mạc đỏ là gì? Hướng của hành động trò chơi là gì? Madiff là gì? Xác nhận thế giới quan, cốt truyện, hành động và nội dung của sa mạc đỏ thông qua video đăng nhập của nhà phát triển!" Ngoài ra, lần thứ hai, thứ hai trong video, nhà sản xuất Seongwoo Lee, Hwankyoung Jung và nhà thiết kế chiến đấu Hyoseok Chae đã giới thiệu hệ thống chiến đấu và xây dựng thế giới một cách chi tiết.ànhphốdầuthôGiádầulàmmátCPICPIdựkiến​​sẽgặplạ"Red Desert" là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở sắp ra mắt vào năm 2021. Trò chơi này hứa hẹn sẽ trình bày một thế giới giả tưởng hoành tráng với những câu chuyện đơn lẻ và các mô hình nhiều người chơi trực tuyến.

ànhphốdầuthôGiádầulàmmátCPICPIdựkiến​​sẽgặplạVề "Sa mạc đỏ": Pearl Abyss đang phát triển trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở dưới sự ra mắt toàn cầu của chủ nhà và nền tảng PC.ànhphốdầuthôGiádầulàmmátCPICPIdựkiến​​sẽgặplạTrò chơi kết hợp chế độ trò chơi Stand -alone với chế độ trò chơi trực tuyến trực tuyến. Dự kiến ​​sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game độc ​​đáo và hàng đầu phát triển tiếp theo của Abyss Pearl.ànhphốdầuthôGiádầulàmmátCPICPIdựkiến​​sẽgặplạVào cuối trò chơi, thông báo quà tặng hàng ngày nằm ở cuối trò chơi. Nếu người chơi không nhận được quà tặng hàng ngày, thông báo sẽ được bật lên để nhắc nhở họ quay lại cửa hàng và nhận quà tặng.

ànhphốdầuthôGiádầulàmmátCPICPIdựkiến​​sẽgặplạGói ràng buộc cải thiện nút "Thiết bị" sau khi mua gói gói.ànhphốdầuthôGiádầulàmmátCPICPIdựkiến​​sẽgặplạBây giờ sau khi bạn mua một gói gói, bạn có thể đặt các đạo cụ trực tiếp lên cơ thể.ànhphốdầuthôGiádầulàmmátCPICPIdựkiến​​sẽgặplạSau khi chế độ trò chơi sửa lỗi, chúng tôi đã khắc phục sự cố rằng người chơi không hiển thị tên máy bay không người lái trong phản hồi giết người sau khi máy bay không người lái bị bắn hạ trong lĩnh vực huấn luyện Akadia.ànhphốdầuthôGiádầulàmmátCPICPIdựkiến​​sẽgặplạVui lòng tham khảo một phần của cuộc thi tử vong của đội ở trên để tìm hiểu về nhiều tối ưu hóa của mô hình của chúng tôi.

Vũ khí sửa chữa vấn đề mà người chơi không thể cài đặt lại hoặc bắn lại khi anh ta giữ nút bắn chạy trên bầu trời.Khi cấu hình hệ thống sửa chữa người chơi khi chơi "Super Sunting City" trên nhiều nền tảng, một số tin tức trong một số trò chơi sẽ lặp lại các vấn đề.

Thành phố dầu thô: Giá dầu làm mát CPI CPI dự kiến ​​sẽ gặp lại

Sau khi cố định lần chạy nước rút tự động trên tay cầm, khi chạy nước rút bên trái hoặc phải được chạy nước rút, bàn tay có thể khiến màn hình và bàn tay của nhân vật lắc bộ phim.Khi sửa tay cầm bên trái, hành động nhân vật sẽ chậm hơn nhiều so với bên phải.Khi người chơi PC chờ đợi trong sảnh trò chơi, họ đã nhấp vào nút "Tìm một trò chơi khác" và chuyển sang giao diện khác. Giao diện trò chơi hiển thị các vấn đề bất thường.Khi sửa chữa chế độ màn hình đầy đủ của PC từ độ phân giải không phải là chế độ không biên giới, nó có thể gây ra một số lượng lớn các giọt khung hình.

Crowncast khắc phục vấn đề không thể hiện người chơi giết người cao nhất khi xem cuộc thi tử vong của đội.Việc điều chỉnh thường xuyên một số vấn đề sụp đổ đã cải thiện tính ổn định tổng thể của trò chơi.Đã sửa một số văn bản và các vấn đề nội địa hóa.Hôm nay (ngày 16 tháng 12), trò chơi giải trí "Calico" chính thức hạ cánh trên nền tảng hơi nước. Khu vực quốc gia có giá 41 nhân dân tệ. Nó hỗ trợ cho người Trung Quốc đơn giản hóa. Sau đây là nội dung giới thiệu trò chơi công cộng chính thức.

Ảnh chụp màn hình trang Steam Mall: Giới thiệu trò chơi: Cô gái ma thuật dễ thương đã tiếp quản nhà hàng mèo của dì ở phía xa, sau đó là một nhiệm vụ khó khăn và thú vị -khởi động bảng hiệu của nhà hàng này, để các nhân vật lông xù lại xuất hiện trong cửa hàng.Bước vào thế giới của những cô gái ma thuật, biết họ, kết bạn và bạn bè khác nhau, và nghiêm túc điều hành nhà hàng mèo!Đặt bố cục đồ nội thất và trang trí, điều quan trọng nhất là bạn không thể quên Meow!Các tính năng trò chơi: • Trở thành bạn bè ở Tongzhen!Cô gái ma thuật, phù thủy, v.v., tất cả các loại nhân vật đang chờ đợi để gặp bạn!• Mô phỏng thực sự của cuộc sống hàng ngày, thời gian, ngày tháng và mùa là khác nhau, nội dung của trò chơi sẽ khác!• Hãy đến và thu thập tất cả các loại vật phẩm, trang trí nhà hàng mèo của bạn và chơi với động vật trong cửa hàng!• Bạn cũng có thể làm bánh ngon để bán!• Năm hòn đảo đang chờ bạn khám phá. Động vật, mùa và chủ đề là khác nhau.

Thành phố dầu thô: Giá dầu làm mát CPI CPI dự kiến ​​sẽ gặp lại

• Thị trấn nhỏ xinh đẹp tươi tốt, chỉ chờ bạn khám phá.• Động vật hoang dã có thể được gói gọn, vuốt ve hoặc làm bạn với bạn!(Không bắt chước cuộc sống thực) • Có nhiều nội dung khác, hãy trải nghiệm nó!Trò chơi thông thường "Calico" (Calico) chính thức hạ cánh trên nền tảng Steam. Khu vực quốc gia có giá 41 nhân dân tệ, hỗ trợ người Trung Quốc đơn giản hóa. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

Hôm nay (ngày 16 tháng 12), điểm số trò chơi Fami Tong đã được phơi bày trong tuần mới. Tổng cộng có 8 trò chơi tham gia đánh giá và 31 điểm cho "Lực lượng phòng thủ khối". Sau đây là chi tiết cụ thể của tiết lộ này.Nền tảng "Block Earth Defense World Brothers": PS4, SWITCH SCORE: 8/8/7/8 [31/40] Nền tảng "Bánh Bash": Xếp hạng chuyển đổi: 7/8/7/7 [29/40] "Manaa] "Manaa] Spark" Nền tảng: Xếp hạng chuyển đổi: 8/7/7/8 [30/40] "Micetopia" Nền tảng: PS4, SWITCH SCORE: 7/6/7/6 [26/40] Nền tảng "Ruinverse": PS4: PS4 , Xbox One, Xếp hạng chuyển đổi: 7/7/7/7 [28/40] Nền tảng "Tìm kiếm tâm hồn" Xếp hạng: 7/8/8/8 [31/40] Nền tảng "Vampyr": PS4, Công tắc điểm: 8/7/8/8 [31/40]Game nhập vai phiêu lưu "Thành phố bị lãng quên" dựa trên mod phổ biến cùng tên của "Cuộn cổ 5" ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào mùa đông này. Tuy nhiên, do dịch bệnh, nhà phát triển hiện đại của nhà phát triển gần đây đã thông báo rằng nó đã bị trì hoãn để trì hoãn để trì hoãn để trì hoãn Mang mùa xuân năm 2021.Hiện tại, "Thành phố bị lãng quên" đã được ra mắt tại Steam Mall và tác phẩm cũng sẽ ra mắt phiên bản Xbox. Nhóm phát triển nói rằng trò chơi hiện đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng. Từ đầu năm tới, họ Sẽ công khai một số nội dung trò chơi thường xuyên hơn."Thành phố bị lãng quên" dựa trên công đoàn biên kịch Úc và đã được tải xuống hơn 2,5 triệu mod khen ngợi.Công việc này giữ lại tất cả các yếu tố bạn quen thuộc và yêu thích. Dựa trên điều này, nó được nâng cấp và xây dựng đầy đủ, và nhiều điều ngạc nhiên được thêm vào.

Các đường phố của một thành phố mới nán lại, và gặp những nhân vật đã được tái đấu hoàn toàn.Thông qua những điều thú vị và thăng trầm của cốt truyện và kết thúc, trải nghiệm câu chuyện gốc theo chiều sâu.

Thưởng thức nhạc phim mới và lồng tiếng chuyên nghiệp, và mở khóa các câu đố mới khó khăn.Vào thời điểm chính quyền của Hoàng đế La Mã, hai mươi linh hồn bị mất đã bị mắc kẹt trong một thành phố ngầm bí ẩn và đấu tranh để sống.

Trong cuộc khủng hoảng này, miễn là một người vi phạm giới luật vàng bí ẩn, mọi người sẽ chết.Là một du khách trở về một thời gian trước, bạn sẽ trải nghiệm ngày nguyền rủa bằng cách khám phá và tìm hiểu vào giây phút cuối cùng của cuộc đời họ trong chu kỳ vô hạn.

Chỉ khi bạn sử dụng chu kỳ thời gian và đưa ra các lựa chọn đạo đức khó khăn, bạn có hy vọng giải quyết các bí mật gây sốc ở đây.Ở đây, quyết định của bạn là rất quan trọng.Số phận của thành phố này được giữ trong tay bạn.Chào mừng bạn đến với ba người chú hôm nay trong ba phút để đưa bạn tìm hiểu về thông tin mới nhất của ngành công nghiệp trò chơi. Xin chào mọi người. Tôi đã bị bỏ chặn bởi trò chơi PS5 của Misser. Trò chơi hiện chưa được phục hồi. Bao gồm trong nhóm tuổi 18+.

1. Tài khoản của trò chơi PS5 đã được tài khoản bỏ chặn vẫn còn đó.Theo anh trai "đã ra tù" trong bài đăng PS4, ít nhất là không sao để tiếp tục chơi, và Sony không ngay lập tức bắt bạn trở lại, nhưng bạn không thể nói rằng không có rủi ro nào cả.

Một số người chơi đã tham khảo dịch vụ khách hàng của PlayStation. Câu trả lời là "không nên chơi các trò chơi thể loại này. Sony vẫn đang điều tra những người chơi này hơn nữa. Nếu nó tiếp tục chơi, nó có thể gây ra lệnh cấm vĩnh viễn.Không có vấn đề gì với phiên bản vật lý. Nếu bạn cần mua phiên bản kỹ thuật số, bạn cần liên hệ với dịch vụ khách hàng để kiểm tra tài khoản.

"Tuy nhiên, dịch vụ khách hàng không thể được đánh đồng với Sony Paint. Tôi thực sự không biết quyết định chính thức hiện nay như thế nào.Mặc dù tình huống này vẫn chưa được biết, một số anh em Iron đã chơi ngay khi cơ hội được mở ra, và nhiều người vẫn đang theo dõi, để không nhớ quay trở lại cacbua và vào lại ... cuối cùng thì không nên T chạm vào nó một lần nữa; chúng tôi vừa phát hành, chúng tôi không biết phải làm gì ... sau tất cả, liệu Sony sẽ có hình phạt tuân theo trong tương lai hay bạn chưa nói rõ về trò chơi. Rủi ro, bạn Thực sự phải mất số lượng vở kịch trong vài năm, nó thực sự vô giá trị.

2. Tiêu chuẩn chấm điểm của "Lời khuyên về tuổi trò chơi trực tuyến" của Trung Quốc đã không được đưa vào nhóm tuổi 18+ ngày hôm nay. Vào những năm 2020 của Hội nghị thường niên của ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc vào những năm 2020, Hội nghị Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc đã ban hành "Trò chơi trực tuyến Tuổi trực tuyến Mẹo "Tiêu chuẩn nhóm.Các độ tuổi khác nhau trong ba thiết bị: 8+ (xanh), 12+ (xanh) và 16+ (màu vàng) tạo thành các tiêu chuẩn chấm điểm của trò chơi Trung Quốc. Điều đáng nói là tiêu chuẩn này không giống như các lớp nước ngoài. .Nó được báo cáo rằng tiêu chuẩn này được thực hiện bởi Tencent, Netease và mọi người hàng ngày.Phó chủ tịch Zhang Yijun cũng nói rằng xung quanh tiêu chuẩn của các tiêu chuẩn nhắc nhở, Hiệp hội số âm sẽ tiếp tục tăng cường xây dựng các hệ thống tiêu chuẩn hóa bao gồm các tiêu chuẩn phân loại sản phẩm trò chơi, các chỉ số đánh giá thẩm định và tiêu chuẩn kỹ thuật của nền tảng giám sát phụ huynh. Hỗ trợ và bảo lãnh .

Hmm ... như thể vào đài truyền hình.Tin tức 1. Nintendo Indie World: "Trong số chúng ta" hiện đã có sẵn trong Switch. Trong cuộc họp của Nintendo Indie World phải đối mặt vào sáng sớm, hai thế hệ của "Khám phá Cave" Cyber ​​"Vào ngày 26 tháng 1 năm sau, đã hạ cánh trên Switch," Cậu bé ăn thịt mãi mãi "sẽ có mặt trên Switch vào ngày 23 tháng 12. Thiên đường và" Sky Light · Yu "sẽ có sẵn trên nền tảng chuyển đổi vào mùa xuân tới.

2Ngoài ra, "Cải cách Trail của Duoduo" sẽ có sẵn trên PS4 vào năm tới và "Tình huống Flash 4" sẽ có sẵn trên nền tảng Switch vào ngày 18 tháng 3 năm sau.

3. Đề cử hàng năm của IGN là mở: "Người sống sót cuối cùng 2", "Cyberpunk 2077" và 9 IGN khác đã công bố danh sách đề cử của Giải thưởng trò chơi hàng năm."Những người bạn động vật Mori", "Assassin's Creed: Hall of Linglings", "Cyberpunk 2077", "Final Fantasy 7: Remake Edition", "Soul of Malaysia", "Một nửa cuộc sống: Alyx", "The Last Survivor" 2 " "Mô phỏng chuyến bay của Microsoft" và "Marvel Spider -man: Melz Morales" đã được đề cử.Các giải thưởng khác được đề cử, bạn có thể truy cập trang web chính thức 3DM để biết chi tiết.