ềnđãbiếnmấtVìtổchứckhôngthểcungcấp5triệueurothunhậpBayernhủybỏNgânhàngÚKênh ống dầu, ông Moonshine gần đây đã chia sẻ một video, cho thấy hiệu ứng hoạt động sau khi tải hơn 300 mod mod với OpenMW của "Elder Scrolls 3: Morning Wind".

ềnđãbiếnmấtVìtổchứckhôngthểcungcấp5triệueurothunhậpBayernhủybỏNgânhàngÚSony có kế hoạch sử dụng dây chuyền sản xuất mới được giải phóng để sản xuất máy chủ PS5 và sử dụng máy chủ PS5 để thay thế định vị thị trường của PS4 Pro bằng các tính năng tương thích Down của máy chủ PS5.ềnđãbiếnmấtVìtổchứckhôngthểcungcấp5triệueurothunhậpBayernhủybỏNgânhàngÚ"Parkmin 3 Deluxe Edition" của Monolith Soft đã chính thức hạ cánh trên nền tảng NS vào tháng 10 năm 2020.

Tiền đã biến mất!Vì tổ chức không thể cung cấp 5 triệu euro thu nhập, Bayern hủy bỏ Ngân hàng Úc

ềnđãbiếnmấtVìtổchứckhôngthểcungcấp5triệueurothunhậpBayernhủybỏNgânhàngÚTrong tuần đầu tiên sau khi bán, trò chơi này đứng đầu danh sách Tuần lễ bán hàng của Nhật Bản trên Fami Tong và động lực bán hàng đã không bị chậm lại trong những tháng tiếp theo.ềnđãbiếnmấtVìtổchứckhôngthểcungcấp5triệueurothunhậpBayernhủybỏNgânhàngÚTheo tạp chí "Fami" ", Pixom 3 Deluxe Edition" đã bán được 499.000 bản thông qua bán lẻ tại Nhật Bản.ềnđãbiếnmấtVìtổchứckhôngthểcungcấp5triệueurothunhậpBayernhủybỏNgânhàngÚSo sánh, trong thế hệ đầu tiên của doanh số "pikemin", tổng cộng 500.000 bản đã được bán tại Nhật Bản và "Pixom 2" được bán khoảng 480.000.ềnđãbiếnmấtVìtổchứckhôngthểcungcấp5triệueurothunhậpBayernhủybỏNgânhàngÚĐiều đó có nghĩa là "Pikemin 3 Deluxe Edition" không chỉ là tốc độ bán hàng nhanh nhất ở Nhật Bản, hoặc doanh số cao nhất của loạt phim cho đến nay.ềnđãbiếnmấtVìtổchứckhôngthểcungcấp5triệueurothunhậpBayernhủybỏNgânhàngÚHơn nữa, phiên bản Wii U của "Pikmin 3" chỉ bán được khoảng 200.000 bản tại Nhật Bản, vì vậy phiên bản xa xỉ có thể có giá trị để có kết quả này.

ềnđãbiếnmấtVìtổchứckhôngthểcungcấp5triệueurothunhậpBayernhủybỏNgânhàngÚNội dung mới và tối ưu hóa trò chơi của "Pikemin 3 Deluxe Edition" là một trong những lý do cho sự thành công của trò chơi này.ềnđãbiếnmấtVìtổchứckhôngthểcungcấp5triệueurothunhậpBayernhủybỏNgânhàngÚĐánh giá của phương tiện truyền thông về phiên bản nâng cấp này đã được khen ngợi và người chơi cũng khen ngợi mô hình hợp tác phân chia mới được thêm vào trên phiên bản cấy ghép NS.ềnđãbiếnmấtVìtổchứckhôngthểcungcấp5triệueurothunhậpBayernhủybỏNgânhàngÚMột số trò chơi này có đặc điểm của theo dõi ánh sáng và 120 khung hình mỗi giây, trong khi những trò chơi khác chỉ có thể tăng tốc độ khung hình.

ềnđãbiếnmấtVìtổchứckhôngthểcungcấp5triệueurothunhậpBayernhủybỏNgânhàngÚTất nhiên, sau khi lưu trữ gần hai tháng, các trò chơi được tối ưu hóa đã đạt 68, điều này thực sự được ca ngợi. Microsoft cũng hứa rằng nhiều trò chơi sẽ được thêm vào dòng sản phẩm được tối ưu hóa trong tương lai.ềnđãbiếnmấtVìtổchứckhôngthểcungcấp5triệueurothunhậpBayernhủybỏNgânhàngÚIO Interactive sử dụng "dịch vụ liên tục" trên loạt khởi động lại "Kẻ giết người" và đã đạt được một số hiểu biết có giá trị.ềnđãbiếnmấtVìtổchứckhôngthểcungcấp5triệueurothunhậpBayernhủybỏNgânhàngÚSê -ri Khởi động lại "Killer" mới bao gồm một số lượng lớn các nỗ lực thử nghiệm của nhà phát triển IO tương tác.ềnđãbiếnmấtVìtổchứckhôngthểcungcấp5triệueurothunhậpBayernhủybỏNgânhàngÚThế hệ ban đầu của sê -ri khởi động lại đã thử mô hình phân phối kiểu mùa, do đó trở thành trò chơi dịch vụ liên tục đầu tiên của studio.

Bây giờ, "Killer 3", khởi động lại loạt phim, sắp được phát hành. VG247 đã một lần nữa giao tiếp với IO tương tác để hiểu những gì hãng phim học được từ các hoạt động dịch vụ liên tục trong những năm gần đây và các hoạt động mới của họ trong "Killer 3" ."Có thể, nhưng không tuyệt đối", Travis Barbour, người phụ trách trao đổi nói.

Tiền đã biến mất!Vì tổ chức không thể cung cấp 5 triệu euro thu nhập, Bayern hủy bỏ Ngân hàng Úc

"Tôi không muốn nói rằng đây là nơi chúng tôi muốn tăng gấp đôi, nhưng tôi nghĩ nó thực sự phù hợp với những gì chúng tôi muốn làm cho loạt" Killer "."Ngoài ra còn có một cuộc tranh cãi về sản xuất, nghĩa là làm thế nào để cho nhóm tập trung vào cơ chế/địa điểm/chỗ dựa cốt lõi và đối phó với các yếu tố khác trong nền.Nhà sản xuất điều hành Forest Swartout Lớn cho biết thêm: "Tôi nghĩ rằng đây là lợi ích của sự tập trung -nó cho phép chúng tôi không còn cố gắng làm hỏng nó, cho phép chúng tôi làm rõ trong phân phối, nhưng nó sẽ cải thiện sau này."Một lợi thế khác của dịch vụ liên tục là nó cho phép chúng tôi tương tác với người hâm mộ và cộng đồng nhiều hơn và thực sự lắng nghe.

Khi bạn phát hành trò chơi và nhận phản hồi, bạn có thể thấy nội dung nào khả thi và nội dung nào không tốt.Sau đó, bạn có 1 đến 2 năm để lặp lại theo phản hồi thời gian thực."Barbour giải thích rằng ý tưởng điều chỉnh việc phát hành một số nội dung và thúc đẩy và cung cấp một số phần theo thời gian thực sự là kết quả của trải nghiệm của đội trong" Killer: Pardon "(đây là trò chơi giết người cổ điển cuối cùng của họ). Essence"Tôi nhớ khi tôi nói về" sự tha thứ "trên E3 vào thời điểm đó, nhà thiết kế trò chơi của chúng tôi vào thời điểm đó nói rằng cách chúng tôi xử lý" sự tha thứ "giống như một cái hộp, bạn đã nhét tất cả mọi thứ, và sau đó bạn có thể đi nghỉ , nhưng bạn không thể đối phó với tất cả các tình huống.

Nếu bạn cố gắng thay đổi một phần của hộp, toàn bộ hộp sẽ hỗn loạn và tất cả quần áo trong đó sẽ bay khắp nơi."Vì vậy, chúng tôi muốn thay đổi từ việc học cách tạo trò chơi để chúng tôi có thể thêm một số nội dung hoặc để nó tiếp tục.

Tiền đã biến mất!Vì tổ chức không thể cung cấp 5 triệu euro thu nhập, Bayern hủy bỏ Ngân hàng Úc

Cuối cùng chúng tôi đã chọn mô hình dịch vụ liên tục hiện tại, nhưng tại thời điểm đó, nó gần như chưa từng thấy, đặc biệt là cho một trò chơi duy nhất và thu hút sự chú ý lớn."Killer 3" sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 1 trên PC, PS4, PS5, Xbox One và XboxSeries X/s.

Là phần cuối cùng của bộ ba "Kẻ giết người" ", Killer 3" cuối cùng đã đến với người chơi.Biên tập viên PCGamer truyền thông nước ngoài đã mang đến một cuộc biểu tình dài 10 phút về nhiệm vụ trò chơi Dubai cho người chơi. Người ta tin rằng trò chơi này là trò chơi hay nhất trong sê -ri và rất đặc biệt, nhưng khi sự tiếp nối của hai phần đầu tiên, nhiều yếu tố đã được giữ lại."Kẻ giết người 3" Trình diễn Nhiệm vụ Dubai: Tầng trên cùng của tòa nhà chọc trời là nơi dành cho ưu tú. Có một tâm nhĩ khổng lồ, lớp trên an toàn và hành lang giống như mê cung Người chơi. Tránh bảo vệ và xác chết ẩn."Killer 3" sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2021, hạ cánh trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series và PC và đăng nhập để chuyển đổi trong một trò chơi đám mây.Màn hình video:Mặc dù phản hồi cảm ứng và kích hoạt thích ứng của tay cầm PS5 trông rất thú vị, liệu các đặc điểm này có thể được sử dụng đầy đủ hay không tùy thuộc vào nhà phát triển. Rốt cuộc, có quá nhiều ví dụ chưa sử dụng các đặc điểm của bảng điều khiển trò chơi hoặc xử lý trong quá khứ .

"Dying: 1983" Nhà phát triển Nekcom hiện đang muốn sử dụng các đặc điểm phản hồi và kích hoạt thích ứng của tay cầm PS5. Họ đã tuyên bố rõ ràng rằng do các đặc điểm của bộ điều khiển, họ sẽ chọn PS5 làm nền tảng khởi động để bán trò chơi này.Cuối cùng, họ đã thiết kế đặc biệt cho điểm này trong phát triển trò chơi.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành của Nekcom và Giám đốc sáng tạo của "Daying: 1983" Luo Xiangyu đã giải thích các đặc điểm của tay cầm của trò chơi này. Đồng thời, nó cũng giải thích cách trò chơi sử dụng đầy đủ tính năng này."Chúng tôi đã thiết kế trò chơi cho chức năng mới của tay cầm PS5, để người chơi có thể đắm chìm trong trải nghiệm trò chơi tốt hơn.

Nếu người chơi sử dụng các tác nhân nâng cao cảm giác, tay cầm sẽ lắc nhẹ để phản hồi."Ngoài ra, anh ấy rất hào hứng về việc PS5 vượt qua PS4 về phần cứng.

"Dying: 1983" sẽ có sẵn trên nền tảng PS5 trong quý đầu tiên của năm 2021, và sau đó hạ cánh trên các nền tảng PS4, Switch và Steam."Dragalia Lost ~ Lost Dragon Covenant ~" và "Nữ thần các hồ sơ khác nhau 5 Hoạt động liên kết Chaos Battle Dược phẩm" đã được công bố và sự kiện này sẽ được mở vào cuối tháng 1.Giới thiệu về Liên kết Giao ước rồng bị mất và các liên kết P5S: Theo báo cáo, âm mưu của "Nữ thần của các hồ sơ khác nhau 5 Chaos Battle Phantom" xảy ra trong "Nữ thần các hồ sơ khác nhau 5" nửa năm sau. Yếu tố ghi 5 cũng có thể kiểm soát kẻ trộm lạ Các thành viên trong nhóm là một game nhập vai hành động. Trong hoạt động này, bạn có thể trải nghiệm "Joker" và nhóm của anh ấy với các đối tác của Thành phố Holy để giải quyết "Dragalia Lost ~ Lost Dragon Eyplement ~" trong thế giới tầm nhìn trên thế giới. Cốt truyện gốc.Sự kiện này dự kiến ​​sẽ xuất hiện dưới dạng các hoạt động nhóm và một số lượng lớn các yếu tố ban đầu cũng được kết hợp. "Joker" cũng sẽ xuất hiện trong cuộc gọi là một vai trò.

Việc tích lũy rồng trong trận chiến có thể gọi "Asen" để chiến đấu cùng nhau.Thúc đẩy các hoạt động cũng có thể làm cho một nhân vật khác thành một đối tác.

Thông tin khác sẽ được công bố thông qua thông báo trang web và SNS chính thức.Màn hình video:

Nhà phát triển "Optoelectronics" Nhà phát triển Trò chơi Oil Oil Channel chính thức gần đây đã phát hành video mới nhất của trò chơi PS5 "Returnal".Mặc dù hầu hết các video này được mô tả bởi các nhà phát triển, một số cuộc biểu tình mới được xen kẽ.

Video trình diễn: Trong số mới nhất của chương trình Podcasting Housecast, các nhà phát triển Trò chơi Housemarque không chỉ giới thiệu cách họ chuyển đổi trò chơi hành động nổ mang tính biểu tượng của họ thành 3D và cũng giới thiệu các yếu tố thiết kế "trò chơi" của họ một cách chi tiết, chức năng xử lý của DualSense.Returnal "là trò chơi chính đầu tiên được đưa ra bởi sự im lặng của Housemarque trong nhiều năm. Đây là một trò chơi bắn súng thứ ba nhanh chóng. Nó có yếu tố Roguelike và được đặt trong một thế giới ngoài hành tinh. xe đạp."Returnal" sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 3 và hạ cánh trên PS5.Đế chế tự phát triển của Yujun Anting -Bi -Nowdox đã được phát hành trên Steam. ), Quan chức tuyên bố rằng trò chơi sẽ được phát hành trước.

● Phiên bản tiêu chuẩn kỹ thuật số của "Tiểu sử ba vương quốc 8" trước sẽ được phát hành chính thức trên nền tảng Steam và nền tảng trò chơi Phoenix vào lúc 21:00 ngày 12 tháng 1.● Trong tuần đầu tiên, tuần đầu tiên mua trò chơi giảm giá 10 % vẫn còn hạn chế các hoạt động giảm giá thời gian.

Trong tuần đầu tiên bán hàng, người chơi có thể giảm giá 10 % khi mua trò chơi. Chỉ có 115 nhân dân tệ có thể được mua để mua phiên bản tiêu chuẩn kỹ thuật số của "Tiểu sử của Three Kingdoms 8".● Trong tháng đầu tiên, mua phần thưởng đặc biệt của DLC - Người chơi nổi tiếng Shen Guanyu có thể nhận mã đặc biệt miễn phí trên Nền tảng Steam, Tướng Shen Guanyu nổi tiếng trên nền tảng Steam.

Kỹ năng của Shen Guanyu là quân đội "Golden Edition" Water Denta Seven. Ngoài việc giải thích trực quan hơn, giá trị của các kỹ năng cũng là phiên bản nâng cao của bối cảnh ban đầu. Tôi tin rằng một vị tướng tấn công mạnh mẽ như vậy sẽ trở thành người chơi trong Trò chơi. Một chút giúp đỡ từ Siege.Chuỗi "Tiểu sử của ba vương quốc" và loạt "Tiểu sử của ba vương quốc" là một trò chơi duy nhất quan điểm chiến đấu ngang cổ điển được phát triển bởi Yu Jun Aurin. Từ năm 1998 đến nay, bảy tác phẩm đơn lẻ đã được ra mắt.