ĐốimặtvớiVuacủalinhhồSau danh sách "Chất thải 3" vào tháng 8 năm ngoái, những trò chơi mới nào được phát triển bởi Studio Inxile được Microsoft mua lại, nơi trở thành một trong những trọng tâm của sự chú ý của những người đam mê trò chơi RPG của Mỹ.

ĐốimặtvớiVuacủalinhhồTrong thời gian này, "Super Mario 3D World+Cool Tyrannosaurus" đã tăng tốc tốc độ chuyển động của các nhân vật và tăng thời gian trì trệ khi nằm trên tường và không khí nhảy ở trạng thái của con mèo. Giảm.ĐốimặtvớiVuacủalinhhồ"Super Mario 3D World+Cool Tyrannosaurus" được xác định rằng nó sẽ có sẵn vào ngày 12 tháng 2 năm 2021 để đăng nhập để chuyển sang hỗ trợ Trung Quốc đơn giản.

Đối mặt với Vua của linh hồn!

ĐốimặtvớiVuacủalinhhồGần đây, trò chơi trong nước "Boss, trò chơi rất lạnh" được ra mắt trên nền tảng Steam. Trò chơi này là một công ty trò chơi của công ty trò chơi. Nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2021.ĐốimặtvớiVuacủalinhhồNgười chơi có thể xem xét lịch sử phát triển trò chơi đứng của Trung Quốc và cố gắng dẫn đầu sự trỗi dậy của các đĩa đơn quốc gia.ĐốimặtvớiVuacủalinhhồĐịa chỉ cửa hàng Steam: Bấm để vào nền câu chuyện: Ban đầu bạn là một nhà đầu tư người chơi tham gia vào ngành công nghiệp trò chơi với sự nhiệt tình và kỳ vọng, nhưng vì anh ấy đã bỏ lỡ giai đoạn cổ tức của ngành công nghiệp trò chơi và không thể thay đổi môi trường thị trường trò chơi. Kết thúc lại.ĐốimặtvớiVuacủalinhhồGiống như bạn dự định trở thành một công nhân nhập cư bình thường, một chiếc hộp kỳ lạ đập vào đầu bạn.ĐốimặtvớiVuacủalinhhồBạn có một cái nhìn kỹ hơn, nói rằng: hộp kho báu của Yueguang!Dứa ~ luo ~ dứa ~ luo ~ em yêu!Một ánh sáng trắng lóe lên, và bạn trở lại giai đoạn của ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc.

ĐốimặtvớiVuacủalinhhồLần này, bạn có thể tránh được những hố lớn đó bằng cách dựa vào ký ức về quá khứ và thiết lập vương quốc trò chơi của riêng bạn không?(Vậy thì tại sao không đầu tư vào bất động sản? "Bởi vì giấc mơ của mọi người sẽ không kết thúc! Tôi sẽ không nói vì đây là trò chơi của công ty trò chơi.ĐốimặtvớiVuacủalinhhồGiới thiệu trò chơi: "Boss, trò chơi lạnh" là một công ty trò chơi mô phỏng (trò chơi chơi).ĐốimặtvớiVuacủalinhhồTác phẩm mới của "Thần chiến tranh" chắc chắn là một trong những trò chơi được mong đợi nhất vào năm 2021.

ĐốimặtvớiVuacủalinhhồTừ thời điểm nó được công bố, bất kỳ tin tức và tin tức nào về nó đều rất mắt.ĐốimặtvớiVuacủalinhhồRõ ràng, sự thành công của một loạt trò chơi đòi hỏi một loạt các sự phối hợp và thống nhất, và hiệu ứng âm thanh chính xác là một phần của nó.ĐốimặtvớiVuacủalinhhồCác hiệu ứng âm thanh của "Thần chiến tranh" đã rất xuất sắc, nhưng rõ ràng Sony Saint Monica Studio không hài lòng, và họ hy vọng sẽ đánh bóng các hiệu ứng âm thanh hơn nữa.ĐốimặtvớiVuacủalinhhồCựu nhà thiết kế hiệu ứng âm thanh của Studio Studio Studio Beau Anthony Jimenez đã tuyên bố trên Twitter rằng ông đã gia nhập nhóm PlayStation Sound Effects và sẽ cung cấp một tác phẩm mới cho công việc mới của "God of War".

Được biết, Beau Anthony Jimenez đã tham gia vào công việc của "The Last Survivor 2", "Biển bí ẩn: Mất di sản", "Destiny 2", và "Oki và Dark Forest" và các tác phẩm khác.Trò chơi đám mây vẫn đang được phát triển. Vẫn không có cách nào để chiếm một phần nhất định trong thị trường trò chơi, nhưng sự ra mắt của ứng dụng truyền hình thông minh địa phương chắc chắn là một tiến bộ lớn cho các trò chơi trên đám mây.

Đối mặt với Vua của linh hồn!

Nhà sản xuất TV gần đây đã tiết lộ rằng một số TV mới mà họ ra mắt sẽ hỗ trợ các ứng dụng cục bộ hỗ trợ các trò chơi Cloud Cloud của Google Stadia. Một số TV LG cũ cũng sẽ cập nhật các ứng dụng sau.Hiện tại, nếu người chơi muốn chơi với trò chơi Google Stadia Cloud thông qua TV, bạn cần sử dụng thiết bị kết nối "Chromecast" của Google để đẩy nội dung của điện thoại di động hoặc máy tính bảng vào TV.Tuy nhiên, với việc ra mắt các ứng dụng cục bộ, người chơi có thể chơi các trò chơi trên đám mây trên TV chỉ cần bắt đầu trên TV mà không cần sự trợ giúp của phần cứng khác.Truyền thông nước ngoài VG247 cho biết đây là một thời điểm quan trọng đối với Stadia, bởi vì sự ra mắt của ứng dụng TV thông minh đã khiến trò chơi đám mây thuận tiện hơn, loại bỏ bước giữa.

Những người chơi sẵn sàng chấp nhận dịch vụ này sẽ rất vui khi tiết kiệm sự tiện lợi trong khi hy sinh một bức tranh nhỏ.Sự phát triển của trò chơi và các nhà phát triển là một quá trình lâu dài và khó khăn, đặc biệt là đối với "Không quân não 2" được lâu dài.Là phần tiếp theo của "Brain Air Force", nhà phát triển Double Fine đã phát triển đều đặn trò chơi này."Brain Airlines 2" bắt đầu gây quỹ cộng đồng vào năm 2015. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của người hâm mộ, mục tiêu gây quỹ cộng đồng đã đạt được. Fine Fine là sử dụng tất cả các phương tiện để làm cho trò chơi nổi bật nhất có thể.

Các quan chức cho thấy sự phát triển của các trò chơi cho người hâm mộ thông qua các nhà phát triển khác nhau được cập nhật và video.Giám đốc sáng tạo và nhà văn của trò chơi Tim Sin Schafer hôm nay (1.13) đã xuất bản tiến trình phát triển trò chơi mới nhất trên Twitter.

Đối mặt với Vua của linh hồn!

Tim Schafer nói rằng tuần trước, ông đã viết dòng đối thoại cuối cùng cho "Brain Airlines 2", bởi vì có nhiều việc phải làm, vì vậy ông đã quên ăn mừng điều này.Mặc dù cuộc đối thoại đã được hoàn thành, trò chơi vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong vài tháng tới.

Schafer nói rằng tuần này sẽ thực hiện một bản ghi âm cuối cùng của tất cả các nhân vật trong trò chơi, đây là cơ hội cuối cùng để thêm bất kỳ nội dung mới nào vào trò chơi.Nhìn chung, đây là một tin tốt cho người hâm mộ của "Brain Airlines", bởi vì các nhà phát triển đã ngày càng gần gũi hơn với sự phát triển của sự phát triển.Schafer đã hoàn thành văn bản, và Double Fine cam kết cải thiện "Máy bay não 2".Hôm nay (ngày 13 tháng 1), Hiệp hội Xinghai đã chính thức thông báo rằng bộ sưu tập truyện tranh chính thức của "Mười ba giới quốc phòng quân sự" dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2021, có giá 730 yên (trước thuế). Bức tranh được vẽ bởi か ずず.Nhận xét niêm phong: Hirokazu Koyama Người khác: Cô gái ma thuật Megumi Hiroshi Harase's Megumi Harase's Rebellion of Megumi Harase nhận thức về các khu vực cuộc sống và 13 Mold Warrior Daiku Shinjin Ichiro 1985以 以 击 击 击 击 击 击 击 击 击 击 击 击Hôm nay (ngày 13 tháng 1), blog chính thức của Capcomasia đã chia sẻ một khoảng thời gian "Monster Hunter: Rise" Hình ảnh nàng tiên cá thực phẩm khổng lồ, giới thiệu một số chi tiết về quái vật. Đây là một sự thèm ăn rất dữ dội và tuyệt vời.

"Monster Hunter: Rise" Hình ảnh nàng tiên cá thực phẩm khổng lồ: Nàng tiên cá thực phẩm khổng lồ cư trú trong nước không có rừng, và nó là một loại cá thịt với sự thèm ăn tuyệt vời.Nó thường rất thuần hóa, nhưng miễn là bạn cho ăn thịt sống, bạn sẽ trở nên rất dữ dội, và bạn có thể ăn điên cùng nhau.

Thức ăn quyết liệt của nó rất dữ dội đến nỗi nó sẽ ăn quái vật và thợ săn gần thịt sống."Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn. Nó có thể thực hiện các động tác không bị hạn chế, nhưng bạn có thể phi nước đại trong trái tim mình.

Những con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.

Công việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.Trò chơi Nintendo Switch "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề đơn giản của Trung Quốc.Phiên bản thử nghiệm hiện đang mở trong thời gian giới hạn của Nintendo Eshop ở Hồng Kông. Người chơi quan tâm có thể thử phiên bản trải nghiệm.Sự kiện nhà nước tương lai của DC đã chính thức ra mắt. Anh ấy đã mang đến một số thay đổi mới mạnh mẽ, bao gồm cả thế hệ Batman mới.

Được biết, thế hệ Batman mới sẽ là Tim Fox, nơi cũng tạo ra lịch sử cho hình ảnh đen của truyện tranh siêu anh hùng.Hôm nay (1.13), Nick Derington, người được thiết kế bởi Batman Art Image, đã chia sẻ thiết kế quần áo Batman của Tim Fox trên Twitter.

"Tim là lựa chọn đầu tiên.John Ridley, thế hệ mới của tác giả kịch bản "Người dơi" John Ridley nói: "Khi chúng tôi bắt đầu thảo luận, hoặc tôi được mời bắt đầu nói về thế hệ tiếp theo của Batman hoặc dự án này, nó đã lặp lại nhiều lần.

Cho dù đó là 5G hay trạng thái tương lai, nó hứa rằng Batman đại diện cho một chủng tộc đầy màu sắc."Ridley nói," Đối với tôi, điểm quan trọng nhất là tham gia vào những điều này mà không phải quay lại với các nhân vật khác mà người hâm mộ đã biết.

"Nintendo đã công bố vào ngày 12 tháng 1 rằng trò chơi kỷ niệm 35 năm "Super Mario Brothers 35", kỷ niệm 35 năm của Mario Brothers, sẽ được tổ chức từ ngày 19 tháng 1 đến ngày 26 tháng 1. Kuba là 3,5 triệu lần. Nếu bạn muốn tham gia, bạn sẽ nhận được Một phần thưởng của điểm bạch kim. Cơ hội là rất hiếm.· "Super Mario Brothers 35" là một trò chơi đặc biệt của Nintendo để kỷ niệm 35 năm của Mario Brothers của Mario Brothers. Trò chơi cổ điển trong trò chơi không thay đổi, nhưng mô hình mới này đầy niềm vui. Các trò chơi rất phong phú và đa dạng, và các game thủ ở tất cả các cấp có thể nhanh chóng tìm thấy các mục tiêu thử thách của riêng họ.· "Super Mario Brothers 35" Thử thách đặc biệt sẽ được tổ chức từ ngày 19 tháng 1 đến ngày 26 tháng 1. Người chơi trên khắp thế giới sẽ cùng nhau hành động để đạt được mục tiêu 3,5 triệu Kuba cùng nhau. Một lần, miễn là đạt được mục tiêu chung, nó sẽ Được thưởng. Điểm bạch kim Nintendo của tôi từ Nintendo từ Nintendo 350 điểm, vì vậy hãy theo dõi.

Công nghệ Pasia gần đây đã tiết lộ câu chuyện về "Shashi Town" của "Shash Town Time". Từ mô tả chính thức, nguồn cảm hứng của "Shashi Town" xuất phát từ Loulan cổ xưa bí ẩn."Thị trấn Shashi" được đặt tại Shashi Town ở Thành phố Liberty League.

Câu chuyện bắt nguồn từ 71 năm trước (trang 27 năm). Trong một đêm tươi sáng ở Outhra Oasis, một phụ nữ tên Mattel đã dẫn đầu một người phụ nữ tên Mattel, do các nhóm kinh doanh Atla dẫn đầu.Bà Mate đã bị thu hút sâu sắc bởi khung cảnh tuyệt vời của Oasis sa mạc, và thiết lập điểm còn lại của "Trạm sa thạch", cũng trở thành nguồn gốc của tên thành phố Shashi Town. Hãy tận hưởng vẻ đẹp của ốc đảo, nhưng bạn Phải tôn trọng đủ sự tôn trọng ở đây.

Khi sự buôn bán giữa Atla và thị trấn gió đen ngày càng trở nên thường xuyên, dòng người ở thị trấn Shashi bắt đầu tăng lên.Tuy nhiên, ngoại trừ một ốc đảo đẹp, không có gì khác có thể thu hút mọi người -sau tất cả, mọi người ở thị trấn Atla và Ge Feng không bao giờ thiếu nước và thảm thực vật.