ịtrườngchứngkhoánchâuÂuChỉsốchínhđãđóngcửavàcácbiệnphápkíchthíchcủaTrungQuốcmộtkhiđãthúcđẩymứccaomớicủacổphiếuchâuÂutrongbatuầKhi giá dầu vượt quá $ 80, điều này khiến Ấn Độ và các loại dầu thô khác nhập khẩu thất vọng.

ịtrườngchứngkhoánchâuÂuChỉsốchínhđãđóngcửavàcácbiệnphápkíchthíchcủaTrungQuốcmộtkhiđãthúcđẩymứccaomớicủacổphiếuchâuÂutrongbatuầĐiều này có nghĩa là nếu dữ liệu phi nông nghiệp và dữ liệu lương một lần nữa có lợi cho đồng đô la, nếu không có quá trình lên men tin nhắn khác, hoặc tiếp tục giảm giá trung bình của RMB so với đồng đô la Mỹ, nó sẽ thúc đẩy giá của Trung Quốc tương lai dầu ở một mức độ nhất định.ịtrườngchứngkhoánchâuÂuChỉsốchínhđãđóngcửavàcácbiệnphápkíchthíchcủaTrungQuốcmộtkhiđãthúcđẩymứccaomớicủacổphiếuchâuÂutrongbatuầMất điện Nigeria và sản lượng Venezuela tiếp tục giảm đã dẫn đầu cuộc khảo sát hàng tháng về sản xuất OPEC để giảm sản xuất và sau đó đạt được OPEC cao. Liên tục giảm, điều này làm giảm sản xuất dầu thô OPEC xuống mức thấp nhất kể từ tháng 4 năm 2017.

[Thị trường chứng khoán châu Âu] Chỉ số chính đã đóng cửa và các biện pháp kích thích của Trung Quốc một khi đã thúc đẩy mức cao mới của cổ phiếu châu Âu trong ba tuần.

ịtrườngchứngkhoánchâuÂuChỉsốchínhđãđóngcửavàcácbiệnphápkíchthíchcủaTrungQuốcmộtkhiđãthúcđẩymứccaomớicủacổphiếuchâuÂutrongbatuầDữ liệu cho thấy sự suy giảm sản xuất lớn nhất là Nigeria. Sản lượng dầu thô của đất nước vào tháng 5 đã giảm từ 1,94 triệu thùng/ngày trong tháng 4 xuống còn 1,85 triệu thùng/ngày.ịtrườngchứngkhoánchâuÂuChỉsốchínhđãđóngcửavàcácbiệnphápkíchthíchcủaTrungQuốcmộtkhiđãthúcđẩymứccaomớicủacổphiếuchâuÂutrongbatuầVenezuela lớn thứ hai trong số Venezuela giảm từ 1,5 triệu thùng trước đó/ngày xuống còn 1,45 triệu thùng/ngày.ịtrườngchứngkhoánchâuÂuChỉsốchínhđãđóngcửavàcácbiệnphápkíchthíchcủaTrungQuốcmộtkhiđãthúcđẩymứccaomớicủacổphiếuchâuÂutrongbatuầMặc dù OPEC gần đây đã có dấu hiệu tăng sản xuất, vì Nga thận trọng về việc tăng sản lượng, đồng thời, sự suy giảm tự nhiên của sản lượng dầu thô như Venezuela và Libyan đã giảm hoặc bù đắp một phần sản xuất.ịtrườngchứngkhoánchâuÂuChỉsốchínhđãđóngcửavàcácbiệnphápkíchthíchcủaTrungQuốcmộtkhiđãthúcđẩymứccaomớicủacổphiếuchâuÂutrongbatuầSự gia tăng liên tục về nhu cầu dầu thô đã làm cho thị trường dầu thô nói chung và thị trường có thể tiêu hóa ý định của Ả Rập Saudi và Nga để tăng sản lượng trong tương lai, do đó đẩy giá dầu trở lại.ịtrườngchứngkhoánchâuÂuChỉsốchínhđãđóngcửavàcácbiệnphápkíchthíchcủaTrungQuốcmộtkhiđãthúcđẩymứccaomớicủacổphiếuchâuÂutrongbatuầMa sát thương mại liên tục có thể khiến nhu cầu dầu thô giảm vào thứ Năm (ngày 31 tháng 5) Bộ trưởng Bộ Thương mại Hoa Kỳ Ross chính thức tuyên bố rằng họ sẽ áp thuế 25%đối với EU, Canada và thép Mexico và 10%thuế nhôm.

ịtrườngchứngkhoánchâuÂuChỉsốchínhđãđóngcửavàcácbiệnphápkíchthíchcủaTrungQuốcmộtkhiđãthúcđẩymứccaomớicủacổphiếuchâuÂutrongbatuầThuế quan thép và nhôm sẽ có hiệu lực vào nửa đêm ngày 31 tháng 5, thời gian ở Washington.ịtrườngchứngkhoánchâuÂuChỉsốchínhđãđóngcửavàcácbiệnphápkíchthíchcủaTrungQuốcmộtkhiđãthúcđẩymứccaomớicủacổphiếuchâuÂutrongbatuầVề quyết định này, Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Ross nói rằng ông đang mong muốn tiếp tục đàm phán với Canada và Mexico. Mặt khác, ông sẽ đàm phán với Ủy ban châu Âu vì các vấn đề khác cần được giải quyết. Trong tương lai, sẽ là sự linh hoạt tiềm năng để thay đổi.ịtrườngchứngkhoánchâuÂuChỉsốchínhđãđóngcửavàcácbiệnphápkíchthíchcủaTrungQuốcmộtkhiđãthúcđẩymứccaomớicủacổphiếuchâuÂutrongbatuầKhối lượng giao dịch trung bình của tương lai dầu thô Brent là 1 triệu tay/ngày và tổng lợi ích đã được giải quyết bởi 2,6 triệu bàn tay trong suốt tháng Năm.

ịtrườngchứngkhoánchâuÂuChỉsốchínhđãđóngcửavàcácbiệnphápkíchthíchcủaTrungQuốcmộtkhiđãthúcđẩymứccaomớicủacổphiếuchâuÂutrongbatuầHiện tại, khối lượng giao dịch thị trường của tương lai dầu thô Ine rất khó tác động đến dầu Brent và Mỹ. Nó chỉ có thể được coi là một tiêu chuẩn khu vực đối với dầu thô trung bình, như dầu thô của Ô -man.ịtrườngchứngkhoánchâuÂuChỉsốchínhđãđóngcửavàcácbiệnphápkíchthíchcủaTrungQuốcmộtkhiđãthúcđẩymứccaomớicủacổphiếuchâuÂutrongbatuầVào tháng Năm, khối lượng giao dịch của tương lai dầu thô trên Sàn giao dịch hàng hóa Dubai chỉ là 4499 tay/ngày, ít hơn mức giao dịch INE.ịtrườngchứngkhoánchâuÂuChỉsốchínhđãđóngcửavàcácbiệnphápkíchthíchcủaTrungQuốcmộtkhiđãthúcđẩymứccaomớicủacổphiếuchâuÂutrongbatuầTuy nhiên, nó đã không giải quyết các quyền và lợi ích của mình là 54615, cao hơn đáng kể so với cùng thời gian của Ine.ịtrườngchứngkhoánchâuÂuChỉsốchínhđãđóngcửavàcácbiệnphápkíchthíchcủaTrungQuốcmộtkhiđãthúcđẩymứccaomớicủacổphiếuchâuÂutrongbatuầTương lai dầu thô Trung Quốc có khối lượng giao dịch cao vào tháng 6, nhưng triển vọng là tốt

LCO-1,35%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.39%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác để chấm dứt sự giàu có của Anh tình yêu đầu tư.com & ndash; Thứ bảy châu Á Drive, nhờ dữ liệu API cho thấy hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ giảm và dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng lên.Kể từ thời điểm 13:23 của Bắc Kinh (01:23 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 0,56%trong tháng 7 lên 65,89 đô la/thùng.

[Thị trường chứng khoán châu Âu] Chỉ số chính đã đóng cửa và các biện pháp kích thích của Trung Quốc một khi đã thúc đẩy mức cao mới của cổ phiếu châu Âu trong ba tuần.

Brent ở London tăng 0,64%trong tháng 8 lên 75,86 đô la/thùng.Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã giảm 0,41%xuống còn 464,20 RMB (khoảng 72,59 đô la).Theo dữ liệu do Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) công bố vào thứ ba, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ đã giảm 2 triệu thùng và giảm hơn 1,8 triệu thùng.Đồng thời, hàng tồn kho xăng tăng 3,8 triệu thùng, vượt xa mức tăng dự kiến ​​là 587.000 thùng.

Hàng tồn kho dầu chưng cất giảm 871.000 thùng, trong khi các nhà phân tích trước đây dự kiến ​​sẽ tăng 784.000 thùng.Mặc dù sự gia tăng hàng tồn kho, hầu hết các nhà đầu tư đều thiếu niềm tin vào giá dầu. Các nhà đầu tư lo lắng rằng OPEC có thể nới lỏng các hạn chế sản xuất tại cuộc họp vào ngày 22 tháng 6 để bù đắp sự suy giảm của Venezuela về nguồn cung và xuất khẩu dầu của Iran có thể giảm do các lệnh trừng phạt của Mỹ.Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak cho biết hôm thứ ba rằng dầu thô cần quyết định cách các quốc gia OPEC và không phải là điều chỉnh các thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại của họ.Vào tháng 11 năm 2016, OPEC và một số quốc gia sản xuất dầu không phải là dầu, bao gồm cả Nga, đã đồng ý giảm sản lượng 1,8 triệu thùng mỗi ngày để giảm hàng tồn kho dầu thô toàn cầu xuống mức trung bình năm năm.

Thỏa thuận giảm sản xuất do OPEC dẫn đầu đã được gia hạn vào năm ngoái và thời hạn đã được mở rộng đến cuối năm 2018.Mong chờ ngày hôm nay, các nhà giao dịch dầu thô đang chờ đợi dữ liệu chính thức chính thức của Cục Quản lý Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ Hoa Kỳ được công bố sau ngày hôm nay.

[Thị trường chứng khoán châu Âu] Chỉ số chính đã đóng cửa và các biện pháp kích thích của Trung Quốc một khi đã thúc đẩy mức cao mới của cổ phiếu châu Âu trong ba tuần.

Hàng tồn kho dầu thô API API của Hoa Kỳ giảm 2 triệu thùng 2 triệu thùng để tăng dầu thô tăngXAU/USD-0,22%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,13%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng 1,08%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm vào thành công vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL-1.02%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. & Ndash; mặc dù đồng đô la Mỹ giảm xuống dưới 94, vàng tương lai vẫn giảm nhẹ.

Kể từ thời điểm 13:02 của Bắc Kinh (01:02 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 8 tương lai vàng giảm 1,5 đô la Mỹ hoặc 0,12%xuống còn 1.300,70 đô la/ounce.Những lo ngại về cuộc chiến thương mại toàn cầu cũng giảm bớt. Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Mnuchin kêu gọi Tổng thống Mỹ Trump miễn trừ thuế thép và nhôm của Canada.Những người tham gia thị trường tin rằng điều này cho thấy nhân viên chủ chốt của chính quyền Trump đã bắt đầu nghi ngờ về các biện pháp bảo vệ.Hôm qua, do nhu cầu yếu đối với tài sản bảo hiểm trên thị trường và tăng sự thèm ăn, vàng tương lai đã giảm khoảng 0,2%, giảm trong ba ngày liên tiếp.Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai theo dõi đồng đô la Mỹ và sáu loại thương mại có xu hướng tiền tệ chính của xu hướng tiền tệ chính không thay đổi nhiều ở mức 93,85.Vì Cục Dự trữ Liên bang có thể sẽ tăng lãi suất tại cuộc họp vào tuần tới, đồng đô la Mỹ đã tăng sớm hơn.

Về các kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 0,08%xuống còn 16,530 đô la Mỹ/ounce; tương lai bạch kim bằng phẳng, ở mức 901,90 đô la/ounce; thời gian đồng giảm 0,47%xuống còn 3,198 đô la/pound.Futures Golden Asia Drive thấp hơn một chút Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ để thúc giục Trump miễn thuế thép và nhôm của Canada

Vào thứ Tư (ngày 6 tháng 6), thành phố châu Á đã bị thu hẹp vào buổi sáng.Trước đó, thị trường dự kiến ​​hàng tồn kho dầu thô của Mỹ sẽ giảm, khiến giá dầu kết thúc ba ngày liên tiếp trước khi thông báo API và một làn sóng đột quỵ đã xảy ra. Tuy nhiên, do sự gia tăng lớn của hàng tồn kho xăng, giá dầu đã hạn chế.

Hiện tại, giao dịch dầu của Hoa Kỳ là 65,7 đô la Mỹ, với điểm cao và thấp hàng ngày cao và thấp ở mức 65,74 đô la và 65,44 đô la.Ba ngày liên tiếp của giá dầu giảm, và vào sáng sớm của Eia Bắc Kinh vào thứ Tư (ngày 6 tháng 6), dữ liệu được công bố bởi Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) cho thấy Hoa Kỳ vào tuần của ngày 1 tháng 6 Hàng tồn kho dầu giảm 2 triệu thùng. dự kiến ​​sẽ như dự kiến ​​sẽ là nó. dự kiến ​​sẽ như vậy. Người ta dự kiến ​​sẽ dự kiến ​​sẽ giảm 2,5 triệu thùng.

Hàng tồn kho xăng tăng 3,8 triệu thùng, và dự kiến ​​sẽ tăng 361.000 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 871.000 thùng, dự kiến ​​sẽ tăng 828.000 thùng.Sau khi dữ liệu được công bố, giá dầu giảm trong thời gian ngắn, nhưng sau đó tiếp tục tăng và đóng ở mức cao trong ngày.Các blog tài chính được biết đến không có dữ liệu API và EIA đã không đồng ý vào tuần trước, nhưng dữ liệu API tuần này đã thông báo rằng giá dầu WTI của Hoa Kỳ đã tăng trở lại trước tuần này, do hàng tồn kho dầu thô API dự kiến ​​là 2,5 triệu thùng. Tuy nhiên, sự gia tăng giá dầu đã thu hẹp.

Tập trung vào EIA trong ngày, dự báo năng lượng của PU đã giảm 1,3 triệu thùng hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ vào tuần 1 tháng 6 và hàng tồn kho xăng đã giảm 600.000 thùng. Hàng tồn kho dầu chưng cất (bao gồm dầu diesel và dầu nóng) đã tăng thêm 700.000 thùng.Hoa Kỳ yêu cầu Ả Rập Saudi tăng sản xuất thông qua các kênh không chính thức. OPEC đã đặt câu hỏi về ba OPEC và nguồn trong ngành dầu thô mà chính phủ Hoa Kỳ đã thông báo cho Ả Rập Saudi và một số nhà sản xuất dầu OPEC khác để tăng sản xuất dầu thô. Tuy nhiên giá trị.

Trước đó vào thứ ba, có thông tin rằng chính phủ Hoa Kỳ đã thông báo rằng các quốc gia sản xuất dầu này đã tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày.Bộ trưởng Tài

Được biết, Hoa Kỳ đã thông báo cho các quốc gia sản xuất dầu này thông qua các kênh không chính thức để thúc giục họ tăng sản lượng thay vì truyền tải các yêu cầu của họ thông qua OPEC.Về vấn đề này, người có liên quan của OPEC đã đặt câu hỏi rằng Hoa Kỳ yêu cầu tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày, điều đó có nghĩa là OPEC và các đồng minh của nó phải theo anh ta?Một số người OPEC khác nói rằng bất kỳ quyết định nào phải được đưa ra thông qua các cuộc thảo luận và thảo luận tập thể. Hiện tại, điều quan trọng nhất là OPEC phải duy trì sự thống nhất nội bộ.

OPEC và các quốc gia sản xuất dầu của Nga sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng 6 và sẽ tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày tại thời điểm đó.Saudi -Season -sản xuất tăng cường của Ả Rập Saudi bù đắp sản xuất Nigeria giảm. Sản lượng OPEC duy trì hoạt động ổn định của OPEC vào tháng 5 là 31,9 triệu thùng mỗi ngày. trong một năm.OPEC và các đồng minh của nó đang thảo luận về việc họ có cần tăng sản lượng hay không.Hai quốc gia sản xuất dầu lớn nhất, Ả Rập Saudi và Nga, đã tuyên bố rằng họ sẽ tăng sản lượng dầu thô để bù đắp cho việc thiếu Iran và Venezuela.

Tuy nhiên, hai quốc gia này phải nhận được sự đồng ý nhất trí của 24 quốc gia sản xuất dầu, trong số đó, có nhiều quốc gia hy vọng sẽ tiếp tục tăng giá dầu.Tháng trước, sản xuất dầu thô vẫn ở mức tương đối ổn định, đó là một điều có thể được coi là sự trùng hợp.

Điều này là do sự tăng trưởng theo mùa của Ả Rập Saudi chỉ bù đắp cho việc giảm sản lượng của Nigeria bất ngờ.Bởi vì các đường ống dầu chính đã bị gián đoạn, điều này khiến sản phẩm của Nigeria có mức thấp nhất trong một năm và sản lượng giảm khoảng 190.000 thùng/ngày xuống còn 1,62 triệu thùng mỗi ngày.

Ngoài ra, cuộc khủng hoảng kinh tế đã lan rộng ở Venezuela, nơi tiếp tục phá hủy sản lượng dầu thô của đất nước, dẫn đến giảm sản lượng dầu thô xuống còn 1,44 triệu thùng mỗi ngày, mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.Bộ Phát triển Kinh tế Nga tin rằng giá dầu sẽ vẫn ở mức từ 65 đến 70 đô la Mỹ vào năm 2018, Maxim & Middot, Bộ trưởng Bộ Phát triển Kinh tế; Osenxin nói tại Ủy ban Thuế và Ngân sách Duma Quốc gia rằng mức giá dầu trung bình trong năm 2018 là 65 mỗi thùng 65 mỗi thùng. Đến $ 70.