ọngtâmthịtrườngdầuLiệuLiênminhchâuÂubắtđầudầuNgavớichiphíkinhtếnóđãđượccôngbốtrongtuầnnàTrong thế giới của "Thái Bình Dương 2077", có một NPC đặc biệt có tên là "Oshima Hideyoshi". Anh ấy có một nhóm nghiên cứu ở Tokyo và đang cố gắng nắm bắt tất cả các cảm xúc của con người: "Tôi hy vọng các tác phẩm của tôi có thể truyền đạt những cảm xúc thực sự và nguyên thủy.

ọngtâmthịtrườngdầuLiệuLiênminhchâuÂubắtđầudầuNgavớichiphíkinhtếnóđãđượccôngbốtrongtuầnnàNội dung "Ba vương quốc 14" "Phiên bản mạnh mẽ" là 179 nhân dân tệ.ọngtâmthịtrườngdầuLiệuLiênminhchâuÂubắtđầudầuNgavớichiphíkinhtếnóđãđượccôngbốtrongtuầnnàCác thời hạn đặc biệt được đề cập ở trên là tất cả vào ngày 17 tháng 12 năm 2020.

Trọng tâm thị trường dầu!Liệu Liên minh châu Âu bắt đầu dầu Nga với chi phí kinh tế, nó đã được công bố trong tuần này

ọngtâmthịtrườngdầuLiệuLiênminhchâuÂubắtđầudầuNgavớichiphíkinhtếnóđãđượccôngbốtrongtuầnnà[Mô tả trò chơi] Phiên bản tăng cường sức mạnh của loạt phim mới nhất "Three Kingdoms 14" cuối cùng đã xuất hiện!Chiến lược chưa từng có được tập hợp ở vùng đất lớn này.ọngtâmthịtrườngdầuLiệuLiênminhchâuÂubắtđầudầuNgavớichiphíkinhtếnóđãđượccôngbốtrongtuầnnàHiển thị chiến lược mới nhìn vào thế giới![Nội dung trò chơi] ● Các yếu tố mới "lợi ích địa lý" và các thành phố ngoài hành tinh để cải thiện sự cải thiện chiến lược của đất!"Vị trí" đại diện cho các đặc điểm của các quốc gia xuất hiện với người ngoài hành tinh.ọngtâmthịtrườngdầuLiệuLiênminhchâuÂubắtđầudầuNgavớichiphíkinhtếnóđãđượccôngbốtrongtuầnnàCác vùng đất tấn công và phòng thủ xung quanh sẽ căng thẳng và thú vị hơn.ọngtâmthịtrườngdầuLiệuLiênminhchâuÂubắtđầudầuNgavớichiphíkinhtếnóđãđượccôngbốtrongtuầnnà● Lần đầu tiên của bộ truyện!Có thể được giao dịch với các quốc gia Á -Âu!Thông qua giao dịch với các cường quốc như Rome hoặc Ấn Độ, bạn có thể có được nhiều loại ân sủng khác nhau như các sản phẩm nổi tiếng, phương pháp chiến đấu.ọngtâmthịtrườngdầuLiệuLiênminhchâuÂubắtđầudầuNgavớichiphíkinhtếnóđãđượccôngbốtrongtuầnnà● Dễ dàng thưởng thức "mô hình mù chiến đấu" của "ba vương quốc 14".

ọngtâmthịtrườngdầuLiệuLiênminhchâuÂubắtđầudầuNgavớichiphíkinhtếnóđãđượccôngbốtrongtuầnnàBao gồm kịch bản ngắn của cây cầu cổ điển của ba vương quốc.ọngtâmthịtrườngdầuLiệuLiênminhchâuÂubắtđầudầuNgavớichiphíkinhtếnóđãđượccôngbốtrongtuầnnàSử dụng các điểm số được hiển thị trong thông quan Hải quan!● "Tính cách" mới và "Phương pháp chiến đấu" và nhiều yếu tố nâng cao mạnh mẽ khác!"Ba vương quốc 14 Phiên bản Power" đã được ra mắt trên Steam Mall và chi tiết giá đã được công khai. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem chi tiết.ọngtâmthịtrườngdầuLiệuLiênminhchâuÂubắtđầudầuNgavớichiphíkinhtếnóđãđượccôngbốtrongtuầnnàTại TGA 2020 hôm nay (11 tháng 12), "Người thật Kuai 11 Ultimate Edition" đã giành chiến thắng trong trò chơi chiến đấu hay nhất.

ọngtâmthịtrườngdầuLiệuLiênminhchâuÂubắtđầudầuNgavớichiphíkinhtếnóđãđượccôngbốtrongtuầnnàCác trò chơi được đề cử khác: "One Punch Superman: Unknown Heroes", "Street Fighter 5 Champion Edition", "Azur Fantasy so với", "Stead Night Exe: late"ọngtâmthịtrườngdầuLiệuLiênminhchâuÂubắtđầudầuNgavớichiphíkinhtếnóđãđượccôngbốtrongtuầnnà"Ghost Player: Game Edition" đã công bố, Hỗ trợ trò chơi và PVP, được phát hành vào năm 2021, đã hạ cánh trên PS4 và PS5.ọngtâmthịtrườngdầuLiệuLiênminhchâuÂubắtđầudầuNgavớichiphíkinhtếnóđãđượccôngbốtrongtuầnnàđoạn phim giới thiệu:ọngtâmthịtrườngdầuLiệuLiênminhchâuÂubắtđầudầuNgavớichiphíkinhtếnóđãđượccôngbốtrongtuầnnàTại triển lãm TGA 2020 hôm nay (11 tháng 12), người chiến thắng giải thưởng trò chơi độc lập tốt nhất đã được phát hành chính thức: "Hades (Hades)".

Các đề cử khác: Cave Adventure 2 Spiritfarer Red MonsterTại lễ trao giải TGA, Capcom đã công bố trò chơi hành động cổ điển "Phục sinh" cổ điển, đây là một trò chơi hành động rất khó khăn cổ điển cho nền tảng Nintendo Switch. Trò chơi này sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2021.

Trọng tâm thị trường dầu!Liệu Liên minh châu Âu bắt đầu dầu Nga với chi phí kinh tế, nó đã được công bố trong tuần này

"Sự phục sinh của làng Mojie" Xem trước: "Phục sinh của làng Mojie" là một tác phẩm được khởi động lại của loạt phim Mojie Village, và nhân vật chính của trò chơi vẫn là Arthur.Trò chơi này sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2021.Tại TGA2020 hôm nay (11 tháng 12), "trong số chúng tôi" đã giành giải thưởng trò chơi hay nhất.Các trò chơi đề cử khác: "Bộ sưu tập!"Những người bạn động vật Mori", "Call of Duty: Nhà hát", "Sugarman: Ultimate Knotrade", "Hợp đồng không sợ hãi"

Tại lễ trao giải TGA hôm nay, "Ark 2" đã phát hành một đoạn trailer chính thức, điều này ngạc nhiên khi Van Dissel xuất hiện như một nhân vật trong trailer.đoạn phim giới thiệu:Tại triển lãm TGA 2020 hôm nay (11 tháng 12), trailer của "Elite Dangerous Odyssey" đã được phát hành chính thức. Đây là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi DLC lớn và dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào năm 2021.Trailer "Elite Danger: Odyssey": Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết Steam Mall.

"Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2021 và các quan chức thường phát hành video để giải quyết người chơi.Gần đây, Twitter chính thức đã công bố một bộ phim ngắn mới, giới thiệu một sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học sinh học.

Trọng tâm thị trường dầu!Liệu Liên minh châu Âu bắt đầu dầu Nga với chi phí kinh tế, nó đã được công bố trong tuần này

Đánh giá cao video: Trong nhiệm vụ, thợ săn có thể tìm thấy Spiribird sinh học môi trường nằm rải rác ở khắp mọi nơi. Nó có thể cung cấp cho thợ săn tiền thưởng buff, chẳng hạn như tăng HP, các mục sức bền, sức mạnh tấn công và tăng cường phòng thủ.Ảnh chụp màn hình video:

Như đã xem trước trước đó, "Saltanman: The Ultimate Challenge" đã công bố đoạn giới thiệu mùa thứ ba tại lễ trao giải TGA.Nội dung mới nào bạn sẽ mang đến cho bạn với chủ đề ngày lễ và mùa đông?Hãy cùng nhau xem trailer!Phần ba của "The Ultimate Challenge" Xem trước: "Saltanman: The Ultimate Challenge" sẽ được mở vào ngày 15 tháng 12, và mùa mới sẽ mang lại cấp độ mới, chướng ngại vật, quần áo và nội dung khác.Scavengengers Studios đã công bố tác phẩm mới của họ "mùa" tại lễ phát sóng trực tiếp TGA 2020 và hạ cánh trên các nền tảng Steam PS5 và PC Steam.Đoạn giới thiệu: "Mùa" là trò chơi du lịch xe đạp phiêu lưu trong bầu không khí thứ ba.Qua con mắt của phụ nữ trẻ từ một cộng đồng xa xôi, lần đầu tiên khám phá thế giới.Thu thập các vật phẩm và ký ức trước một thảm họa lớn bí ẩn ... về trò chơi này: Nhắm mắt lại và hít một hơi thật sâu, người thứ ba này trong các cuộc gọi vào các trò chơi du lịch xe đạp của cuộc phiêu lưu sẽ khiến bạn cảm thấy nhàn nhã.

Từ quan điểm của một phụ nữ trẻ từ những ngôi làng xa xôi, lần đầu tiên khám phá thế giới.Thu thập các đồ tạo tác và ký ức trước một thảm họa tự nhiên bí ẩn phá hủy thế giới ... kỷ lục, nhiếp ảnh, hội họa và cuộc sống ghi âm.

Thông qua một chuyến đi xe đạp cô đơn, bạn có thể hình thành bộ nhớ của riêng mình và xây dựng quan điểm của mình về thế giới xung quanh.Mục tiêu của bạn? Bảo vệ những kho báu này để tránh bị lãng quên.

Sự khám phá của bạn sẽ dẫn bạn khám phá một thế giới mới; chưa biết nhưng quen thuộc.Bạn sẽ đắm chìm trong xã hội khác nhau để khám phá bí ẩn của thế giới mùa giải; phiên bản siêu thực của giữa thế kỷ XX, hàng ngàn năm đã trôi qua, nhưng không có tiến triển.

Tìm hiểu lý do cho sự sụp đổ cuối cùng và lý do cho sự sụp đổ tiếp theo ... tính năng này sẽ gặp phải nhiều vai trò khác nhau trong hành trình của bạn, chúng sẽ thay đổi quá trình câu chuyện của bạn để khám phá thơ đẹp và thơ ca mà thế giới giả tưởng thu thập các hiện vật, ghi âm và khám phá Bí ẩn của thế giới mùa.Cưỡi một chiếc xe đạp uốn lượn về phía trước trong khung cảnh quyến rũ.Trải nghiệm một câu chuyện cảm động và chứng kiến ​​khoảnh khắc cuối cùng của các nền văn hóa khác nhauTại triển lãm TGA 2020 hôm nay (11 tháng 12), Gal Gado đã công bố trò chơi có ảnh hưởng nhất: "Hãy cho tôi biết lý do tại sao".

Các đề cử khác: Nếu tìm thấy Kentucky Road 0: Phiên bản TV Spiritfarer bước qua khoảnh khắc tối tămTại triển lãm TGA 2020 hôm nay (11 tháng 12), "những người chồng đều rất ngon" sẽ được thêm vào đầu bếp Thụy Điển, giờ đây có thể được lấy miễn phí.

Trò chơi chiến lược Rogue "Dungeon vô tận" do Sega phát hành, do Sega phát hành, đã chính thức phát hành tại lễ trao giải TGA hôm nay (ngày 11 tháng 12). Bán hàng, hiện đang ở trên Steam Mall.Trailer trò chơi: "Dungeon vô tận" là một trò chơi hành động chiến thuật loại Rogue-Lite. Cài đặt nền được đặt trong vũ trụ vô tận đã giành được giải thưởng và nguy hiểm.

Tuyển dụng một đội anh hùng sống sót trong khó khăn của con tàu, đã lẻn vào một trạm không gian dài để bảo vệ các tinh thể của bạn khỏi bị phá hủy bởi những con quái vật ... ngay cả khi công đức cuối cùng bị bỏ rơi, tiếp tục bị mang theo, tiếp tục mua sắm.Thành viên mới của Vũ trụ vô tận đã hoàn thành, và bạn rơi vào một trạm vũ trụ cổ đại, nơi một con chim không chết tiệt.

Một số người đã bị mắc kẹt ở đây trong nhiều thập kỷ, và miệng của họ đều là những câu chuyện vô lý khó phân biệt giữa đúng và sai cuộc sống ở đây.Bạn chỉ có thể tự mình làm rõ tình hình, nhóm với những kẻ lang thang của vũ trụ khác và sống câu chuyện mới của riêng bạn trong vũ trụ vô tận.Bạn phải chuẩn bị cho cánh cửa mới để mở trò chơi Rogue-Lite, bởi vì có một căn phòng mới khác nhau và khó đối phó với mỗi cánh cửa phía sau mỗi cánh cửa.Tuy nhiên, nếu bạn có một tháp pháo phù hợp, vũ khí phù hợp và sử dụng linh hoạt tài năng đặc biệt của bạn để chống lại những con quái vật muốn ăn pha lê của bạn, thì bạn có thể sống sót ... để mở cửa tiếp theo.

Việc tuyển dụng nhóm tự sát của bạn đã triệu tập "anh hùng" (hầu như không) từ tất cả các góc của thiên hà để thành lập nhóm của bạn.Những nhà thám hiểm, săn tìm kho báu và ở nước ngoài đều có những câu chuyện của riêng họ, cũng như các tính năng đặc biệt độc đáo của chúng.

Đi đến tiệm và để ba đội của bạn được vũ trang đầy đủ. Hãy thử nếu bạn có thể đạt đến cốt lõi của trạm vũ trụ mà không thiếu cánh tay và chân.Tuyển dụng tình nguyện viên, điều trị tốt!Bạn có thể tự điều khiển toàn bộ nhóm hoặc tìm một số người bạn để tiết lộ những bí mật của trạm vũ trụ -sau đó xem bạn có thể loại bỏ ve sầu vàng cùng nhau không.

Bạn có can đảm để hộ tống viên pha lê không?Hay là nó sẵn sàng kiểm tra các kỹ năng sinh tồn với đội chiến thuật của bạn trước vô số cửa ra vào và các nhóm quái vật?Crystal không bao giờ dập tắt bạn cần xem xét sức khỏe của một viên đá bất cứ lúc nào.Vâng, bạn đã không nghe thấy nó.