ếntranhtoàndiệnThreeKingdomsKhởiđộngcácdâyâmthanhgốccủatròchơihiệncósẵntrênnềntảSau khi được cấy ghép để chuyển đổi một vài tuần trước, trò chơi phiêu lưu hack kỳ lạ này sẽ sớm bị giết hết đến nền tảng PC.

ếntranhtoàndiệnThreeKingdomsKhởiđộngcácdâyâmthanhgốccủatròchơihiệncósẵntrênnềntảLà một đại lý ở Quận 11, công việc của bạn là giải quyết vấn đề bằng các phương pháp đơn giản và thô lỗ (như Headshot).ếntranhtoàndiệnThreeKingdomsKhởiđộngcácdâyâmthanhgốccủatròchơihiệncósẵntrênnềntảTrò chơi tích hợp xây dựng thẻ, các chiến lược dựa trên lượt và các hoạt hình chiến đấu được phân đoạn như phim.

ếntranhtoàndiệnThreeKingdomsKhởiđộngcácdâyâmthanhgốccủatròchơihiệncósẵntrênnềntảĐể vượt qua các điều kiện bất lợi bằng cách học cử chỉ, động lực và đứng để đánh bại đối thủ.ếntranhtoàndiệnThreeKingdomsKhởiđộngcácdâyâmthanhgốccủatròchơihiệncósẵntrênnềntảChọn thẻ phù hợp cho bạn và đối thủ từ thư viện thẻ 150.ếntranhtoàndiệnThreeKingdomsKhởiđộngcácdâyâmthanhgốccủatròchơihiệncósẵntrênnềntảKích hoạt các sự kiện ngẫu nhiên, có được hiệu quả của tiền thưởng (hoặc giảm lợi ích) và đưa ra quyết định chính xác để chuẩn bị cho thiết bị khi nâng cấp thiết bị.ếntranhtoàndiệnThreeKingdomsKhởiđộngcácdâyâmthanhgốccủatròchơihiệncósẵntrênnềntảĐặc điểm trò chơi: Kiểm soát chiến trường: Sử dụng môi trường chiến trường để hạ gục khả năng nâng cấp của đối thủ: Xây dựng thẻ phù hợp hơn cho chế độ chiến đấu của bạn, nâng cấp hành động của bạn và sử dụng một loạt tiền thưởng để trang bị cho đại lý của bạn để bảo vệ các đối tượng cao cấp: Sử dụng bạn sử dụng các kỹ năng và khả năng chiến đấu của bạn để bảo vệ các mối đe dọa vô tận của những người quan trọng trên khắp thế giới: mỗi khi trò chơi bắt đầu trò chơi, sẽ có những nhiệm vụ mới để cải thiện chiến lược của bạn, bắt đầu một sự kết hợp mới và hoàn thiện chiến lược của bạn để đánh bại Tổ chức tội phạm ngầm chứng minh giá trị của bạn: Tham gia nhiệm vụ hàng ngày để đánh bại các trò chơi hành động chiến lược thẻ người chơi khác "chiến đấu trong không gian chặt chẽ/chiến đấu hẹp" Mở đầu miễn phí cho Steam hiện được ra mắt trong Steam. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để nhận liên kết chơi thử miễn phí , bạn cũng có thể nhấp vào đây để nhận phiên bản chính thức của liên kết.ếntranhtoàndiệnThreeKingdomsKhởiđộngcácdâyâmthanhgốccủatròchơihiệncósẵntrênnềntả"Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2021, tác phẩm mới nhất của loạt săn bắn kỳ lạ của Kapong và đã hạ cánh trên Switch. Vào ngày 15 tháng 12, hình ảnh trình diễn mới nhất được phát hành chính thức. Lần này là vật nuôi chim trong trò chơi Màn hình tương tác, hãy cùng nhau xem nó.

ếntranhtoàndiệnThreeKingdomsKhởiđộngcácdâyâmthanhgốccủatròchơihiệncósẵntrênnềntả· "Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn, và nó có thể di chuyển tự do.ếntranhtoàndiệnThreeKingdomsKhởiđộngcácdâyâmthanhgốccủatròchơihiệncósẵntrênnềntảBạn có thể phi nước đại hoang dã.ếntranhtoàndiệnThreeKingdomsKhởiđộngcácdâyâmthanhgốccủatròchơihiệncósẵntrênnềntảMột giáo viên vật lý đã đề xuất một vấn đề vật lý trong một bài kiểm tra sử dụng hình ảnh của nhân vật "trong số chúng ta" trong câu hỏi và dựa trên nhân vật là cơ thể chính, đã cải thiện sáng kiến ​​giữa các sinh viên.

ếntranhtoàndiệnThreeKingdomsKhởiđộngcácdâyâmthanhgốccủatròchơihiệncósẵntrênnềntảVào năm 2020, phổ biến ở Viêm phổi Xin Guanye, sự cô lập xã hội đang được tách ra khỏi khắp nơi trên thế giới. Do đó, nhiều sinh viên cũng duy trì mối liên hệ giữa sinh viên và bạn bè thông qua "giữa chúng ta".ếntranhtoàndiệnThreeKingdomsKhởiđộngcácdâyâmthanhgốccủatròchơihiệncósẵntrênnềntả"Trong số chúng tôi" rất phổ biến trong tất cả các khía cạnh, bao gồm cả học sinh và giáo viên.ếntranhtoàndiệnThreeKingdomsKhởiđộngcácdâyâmthanhgốccủatròchơihiệncósẵntrênnềntảTrò chơi có thể giảm khoảng cách thế hệ và thiết lập một phương pháp giao tiếp hiệu quả và thú vị. Thông qua trò chơi, ngay cả thông tin nhàm chán nhất cũng có thể được truyền theo một cách thú vị.ếntranhtoàndiệnThreeKingdomsKhởiđộngcácdâyâmthanhgốccủatròchơihiệncósẵntrênnềntảHiện tại, cửa hàng PSN dịch vụ Hồng Kông đã ra mắt sự kiện "Holiday Limited Proved", "Mười ba giới quốc phòng quân đội", "Theo dõi sáng tạo huyền thoại anh hùng", "Phiên bản làm lại Final Fantasy 7", "Assassin Creed Hall", " Đến đảo Malaysia, các công trình như ma "và" Watch Dogs: Legion "có giảm giá tốt. Sau đây là chi tiết khuyến mãi giảm giá chính thức.

Từ quan điểm của chi tiết chi tiết khuyến mãi công khai, phiên bản cuối cùng của "Con chó đồng hồ: Legion" là "-30%", giá là 614,6 đô la Hồng Kông, phiên bản tiêu chuẩn kỹ thuật số của lực lượng giảm giá là "-40%" và giá là 280,8 sau khi giảm giá 280,8 đô la Hồng Kông."Niel: Máy móc ERA phiên bản hàng năm" Giảm giá bán, giá là 154 đô la Hồng Kông.

Phiên bản cuối cùng của "Assassin Creed" là "-20%", giá là 700 đô la Hồng Kông, giảm giá phiên bản tiêu chuẩn là "-20%" và giá là 374,4 đô la Hồng Kông."Final Fantasy 7 Remake" Phiên bản sang trọng kỹ thuật số của giảm giá bán, giá là 319 đô la Hồng Kông, phiên bản tiêu chuẩn là 234 đô la Hồng Kông.Giảm giá của "Mười ba vòng tròn phòng thủ quân sự" là "-30%" và giá là 313,6 đô la Hồng Kông.Giảm giá của "Ghost of Malaysia" là "-40%" và giá là 280,8 đô la Hồng Kông.

Danh sách các khoản giảm giá khác: Hiện tại, Dịch vụ Hồng Kông PSN Store đã ra mắt sự kiện "Holiday Limited Provate". Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để lấy liên kết PSN Mall dịch vụ Hồng Kông.Gần đây, nhà phát triển Cloud Imperium Games đã phát hành một video mới về "Star Citizen", cho thấy quá trình phát triển của trò chơi, bao gồm các tính năng chính đã tăng lên trong năm qua.Các nhà phát triển đã đạt được tiến bộ mới trong nhiều khía cạnh, và họ cũng có sự thèm ăn của nhiều người hơn.Đánh giá cao video: Ngoài ra, việc gây quỹ cộng đồng của Star Citizens vẫn đang được tiến hành. Tổng số hiện tại đã vượt quá 338 triệu đô la Mỹ và tổng số tài khoản đã đăng ký đã đạt tới 292.1783.

Ảnh chụp màn hình video:Hôm nay (ngày 22 tháng 12), Capcom chính thức phát hành hình ảnh của Shield Axe và Săn sáo bằng tiếng Trung hành động. Nó trở nên phong phú hơn.

SHIELD AX: Vũ khí có hai dạng kiếm và rìu.Để tích lũy năng lượng với chế độ chế độ thanh kiếm linh hoạt, kết hợp tấm chắn kiếm thành một và sử dụng năng lượng được tích lũy bởi chế độ AX để thực hiện một cuộc tấn công mạnh mẽ.

"Monster Hunter: Rise" Shield Ax Giới thiệu hành động: [Biến dạng về phía trước] AX rất nhanh và không thể ngăn cản.Biến dạng là di chuyển rocker trong khi đẩy rocker trong khi di chuyển.Khi di chuyển được ra mắt, nó sẽ không nghiêng hoặc bị tấn công.Các động tác khác nhau có thể được bắt nguồn sau khi di chuyển.[Phí hoàn toàn phản công] Biến The Beast Crit là sức mạnh của cuộc phản công.Đặt khiên trong khi kéo mặt đất.

Cuộc tấn công sẽ được lấp đầy bằng chai.Săn bắn: Có thể củng cố vũ khí tấn công bằng những người bạn đồng hành của mình bằng cách chơi.

Bạn có thể tích lũy cùng một ghi chú màu với cuộc tấn công, tăng cường các ghi chú ba màu, và sau đó sử dụng một vở kịch để có được tất cả các gia cố."Monster Hunter: Rise" Hunting Flute Action Giới thiệu: [Tác động trượt] Yếu tố chuỗi lụa, tâm hồn sốc âm thanh.

Di chuyển các cuộc tấn công liên tục trong khi di chuyển về phía trước.Nó không chỉ có thể được củng cố bởi hiệu suất cuối cùng, mà nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi phần chuyển tiếp.

[Gây sốc] Theo âm thanh gây sốc, bay với chuỗi.Đặt lưỡi của dây sắt được bọc vào con mồi, để âm thanh gây ra bởi siêu rung trực tiếp chảy vào mục tiêu."Monster Hunter: Rise" sẽ đặt ra một xu hướng mới để săn bắn. Nó có thể thực hiện các động tác không bị hạn chế, nhưng bạn có thể phi nước đại trong trái tim mình.Những con quái vật mới có thể mang lại sự phấn khích và bất ngờ chưa biết.

Kinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.Công việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.

Trò chơi NS "Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021. Nó sẽ cung cấp phiên bản châu Á và hỗ trợ phụ đề đơn giản của Trung Quốc. Người chơi quan tâm có thể nhấp vào đây để xem trang web chính thức của Trung Quốc.Nhà phát triển trò chơi Nhật Bản 1 Today (12,22) đã phát hành bộ phim quảng cáo bom thứ tư "Xem trước và xem xét" của "Magic War 6" để giới thiệu trò chơi từ nhiều khía cạnh.

Tác phẩm sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 để hạ cánh trên nền tảng PS4/Switch.Video quảng cáo bom thứ tư: "Magic War 6" là chiến lược mới nhất để mô tả game nhập vai chiến đấu lớn của quỷ, không chỉ kế thừa truyền thống "hệ thống chiến đấu" và "các yếu tố trò chơi không giới hạn" trong loạt bài này, mà còn tăng cường hơn nữa các yếu tố này , "Disgaea 6" của Trận chiến ma thuật sẽ là nhân vật chính của quái vật xác chết. Để đánh bại "Thần hủy diệt" đe dọa nhiều người độc quyền, người chơi phải tiếp tục tái sinh thành các đối tác khác nhau của thế giới và dần dần tích lũy Đủ để đánh bại Thiên Chúa phá hoại của Thiên Chúa. Sức mạnh, cuộc chiến cốt truyện thậm chí còn đẫm máu hơn, không thể bỏ qua.

Đặc điểm lớn nhất của "Magic War 6" là lần đầu tiên, nó được làm bằng màn hình 3D. Các nhân vật đầy màu sắc và phong phú sẽ thực hiện các kỹ năng tuyệt đẹp để chiến đấu.Một loạt các hệ thống giả mạo vô nghĩa truyền thống vẫn còn lành mạnh lần này. Ví dụ, mức cao nhất có thể đạt 99,999999999 và thiệt hại tối đa có thể đạt đến 9999 Bắc Kinh. Các trò chơi bình thường là cài đặt không thể tưởng tượng được.Ngoài ra, nó cũng chứa một vai trò đầy đủ trong việc nuôi dưỡng các yếu tố.Ảnh chụp màn hình video:

Bangs của Nhật Bản và Đài Loan Hàn Quốc và Zhou đã được cập nhật một lần nữa. Thời gian thống kê là từ ngày 7 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12. Không có nhiều tác phẩm mới được phát hành trong tuần. và phần còn lại của các khu vực không có trong danh sách.Khi "Cyberpunk 2077" giành chức vô địch ở hai khu vực Đài Loan và Hàn Quốc, nhưng doanh số của Nhật Bản vẫn thua bốn chức vô địch liên tiếp "Taro Metro: Showa Pingcheng Order và khách hàng", một tác phẩm mới của một tuần mới là vinh quang. "Ba vương quốc. 14 Phiên bản tăng cường sức mạnh "chỉ đứng thứ tư trong phiên bản Switch ở Đài Loan.

Danh sách hàng tuần của Nhật Bản Top51, "Momotaro Metro: Showa Pingcheng Order và cũng là một hội nghị" NS2 ", Paibo Punk 2077" PS43, "Bộ sưu tập!Những người bạn động vật Mori "NS4", Cuộc phiêu lưu của Vành hình thể dục "NS5," Pikemin 3 Deluxe Edition "NS Đài Loan Danh sách hàng tuần Top51," Cyberpunk 2077 "PS42" 14 Phiên bản tăng cường sức mạnh "NS5," Mario 8 Deluxe Edition "NS Danh sách bán hàng hàng tuần của Hàn Quốc Top51," Pacific 2077 "PS42"Những người bạn động vật Mori "NS4," Mario 8 Deluxe Edition "NS5," Selda Wushuang: Khải huyền thảm họa "NSHôm nay (ngày 22 tháng 12), Sega chính thức phát hành phiên bản mới nhất của Trung Quốc của phiên bản Trung Quốc của "Ranch Story Olive Town and Hope", chủ yếu hiển thị một số cảnh và chi tiết chơi trò chơi của trò chơi. Công việc này sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 2 năm 2021, bán Đăng nhập vào nền tảng chuyển đổi, đồng bộ hóa tiếng Trung.

Phiên bản mới nhất của Trung Quốc của "Ranch Story Olive Town": "The Earth of Ranch Story Town và Hope" là tác phẩm mới đầu tiên của sê -ri "Ranch Story" đã mở ra kỷ niệm 25 năm của loạt bài trên nền tảng Nintendo Switch .Trong trang trại mục vụ với môi trường tự nhiên vượt trội, trồng rau và trái cây, chăm sóc các hoạt động của trang trại động vật, cũng như những người trong thị trấn nhỏ trong thị trấn và tận hưởng "trò chơi mô phỏng cuộc sống ấm áp" trong cuộc sống.