ộtbàibáohiểugiớihạntrêncủagiádầuphươngTâyNóảnhhưởngđếnthịtrườngdầumỏlàgìTuy nhiên, họ vẫn dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất vào tháng 11 năm 2020. Lợi tức Kho bạc Hoa Kỳ sẽ giảm trên toàn bộ dòng vào thứ Tư và lợi nhuận trái phiếu dài hạn sẽ dẫn đến. Trong vài ngày qua, sự chú ý của dữ liệu chính trong Hoa Kỳ là thị trường lao động thứ sáu đầu tiên và dữ liệu sản xuất.

ộtbàibáohiểugiớihạntrêncủagiádầuphươngTâyNóảnhhưởngđếnthịtrườngdầumỏlàgìHiến pháp Hoa Kỳ đã trao cho Hạ viện cho quyền xây dựng các quy tắc cơ bản để khảo sát luận tội. Đảng Dân chủ cho biết họ luôn tuân thủ các quy tắc điều tra của Hạ viện.ộtbàibáohiểugiớihạntrêncủagiádầuphươngTâyNóảnhhưởngđếnthịtrườngdầumỏlàgìMột số quan chức chính phủ, bao gồm cựu phó tư vấn an ninh quốc gia, đã không làm chứng một số ủy ban từ Hạ viện tham gia cuộc điều tra hôm thứ Hai.

Một bài báo hiểu giới hạn trên của giá dầu phương Tây: Nó ảnh hưởng đến thị trường dầu mỏ là gì?

ộtbàibáohiểugiớihạntrêncủagiádầuphươngTâyNóảnhhưởngđếnthịtrườngdầumỏlàgìNancy Pelosi, Chủ tịch Hạ viện, cho biết trong một lá thư từ Hạ viện Dân chủ rằng Hạ viện sẽ bỏ phiếu cho một nghị quyết về cách tổ chức một phiên điều trần công khai trong tương lai.ộtbàibáohiểugiớihạntrêncủagiádầuphươngTâyNóảnhhưởngđếnthịtrườngdầumỏlàgìPeroch hứa sẽ cung cấp sự bảo vệ pháp lý cho Trump.ộtbàibáohiểugiớihạntrêncủagiádầuphươngTâyNóảnhhưởngđếnthịtrườngdầumỏlàgìTuy nhiên, ngay cả khi Hạ viện đã luận tội Trump, ông sẽ phải đối mặt với việc thẩm vấn Thượng viện do Đảng Cộng hòa kiểm soát. Hiện tại, Thượng viện không chắc rằng Trump sẽ bị kết án và buộc ông phải từ chức.ộtbàibáohiểugiớihạntrêncủagiádầuphươngTâyNóảnhhưởngđếnthịtrườngdầumỏlàgìViệc luận tội cần phải có được sự hỗ trợ đa số đơn giản trong Hạ viện với 435 ghế, nhưng niềm tin cần phải có được hai -thirds trong số 100 ghế tại Thượng viện.ộtbàibáohiểugiớihạntrêncủagiádầuphươngTâyNóảnhhưởngđếnthịtrườngdầumỏlàgìHãy chú ý đến việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này. Kể từ quyết định của Cục Dự trữ Liên bang vào sáng sớm hôm thứ Năm này, thị trường đã tiêu hóa đầy đủ những kỳ vọng của 25 điểm cơ bản của Fed, vì vậy lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang Cắt giảm tuần này đã không mang lại nhiều hỗ trợ hơn cho giá vàng.

ộtbàibáohiểugiớihạntrêncủagiádầuphươngTâyNóảnhhưởngđếnthịtrườngdầumỏlàgìTheo các công cụ của FedWatch của Tập đoàn CME (Tập đoàn CME), thị trường dự kiến ​​sẽ có khả năng 25 điểm cơ bản trong việc cắt giảm lãi suất của Mỹ xuống còn 94,1%và tháng trước là 49,2%.ộtbàibáohiểugiớihạntrêncủagiádầuphươngTâyNóảnhhưởngđếnthịtrườngdầumỏlàgìKay van-Petersen, một chiến lược gia vĩ mô toàn cầu tại Saxo Bank ở Singapore, cho biết, "việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang không quá quan trọng, và điều quan trọng hơn là liệu Fed có ngụ ý tốc độ cắt giảm lãi suất hay không.ộtbàibáohiểugiớihạntrêncủagiádầuphươngTâyNóảnhhưởngđếnthịtrườngdầumỏlàgìGoldman Sachs tin rằng sự không chắc chắn của địa chính trị sẽ thúc đẩy giá vàng dài hạn. Dự kiến ​​giá vàng sẽ tăng lên $ 1.600 mỗi ounce chỉ trong 6 tháng.

ộtbàibáohiểugiớihạntrêncủagiádầuphươngTâyNóảnhhưởngđếnthịtrườngdầumỏlàgìNhà kinh tế của Goldman Sachs đã viết trong một báo cáo vào thứ Sáu: & ldquo; mặc dù không chắc chắn về các chính sách nới lỏng tiềm năng và các ngân hàng trung ương của các quốc gia khác nhau đi kèm với việc mua vàng bằng đô la Mỹ, chúng tôi vẫn lạc quan rằng giá vàng có thể tăng lên mỗi ounce mỗi ounce. Mục tiêu $ 1600.ộtbàibáohiểugiớihạntrêncủagiádầuphươngTâyNóảnhhưởngđếnthịtrườngdầumỏlàgìBởi vì sự không chắc chắn của các yếu tố vĩ mô khó có thể được giải quyết nhanh chóng, những gì chúng tôi nghĩ là cần phải chú ý đến loại lợi nhuận nào sẽ kích thích đầu tư vàng; tiết kiệm quá mức tạo ra đủ vốn cho vàng, nhưng chỉ có vàng ở nơi là bằng vàng, nhưng chỉ có vàng ở nơi có vàng, nhưng chỉ có vàng là trên thị trường, nhưng chỉ có vàng là trên thị trường, nhưng chỉ có vàng là trên thị trường, nhưng chỉ có vàng là trên thị trường , nhưng chỉ có vàng ở nơi có vàng. Khi giá phù hợp, các nhà đầu tư sẽ chọn tham gia vào thị trường.ộtbàibáohiểugiớihạntrêncủagiádầuphươngTâyNóảnhhưởngđếnthịtrườngdầumỏlàgì& rdquo; Các nhà kinh tế nói rằng Goldman Sachs đang chú ý đến sự phát triển của tình hình thương mại quốc tế, căng thẳng và trừng phạt của Iran, quy trình Brexit, thủ tục luận tội của Mỹ và phát triển các khu vực biên giới tuxu.ộtbàibáohiểugiớihạntrêncủagiádầuphươngTâyNóảnhhưởngđếnthịtrườngdầumỏlàgìGoldman Sachs tin rằng một trình điều khiển vàng lớn khác vào năm 2020 là tiết kiệm phòng ngừa.

Nếu hành vi mua 750 tấn vàng của Ngân hàng Trung ương, cơ quan này sẽ duy trì rất nhiều vị trí vàng.Các nhà phân tích của Goldman Sachs đã chỉ ra: & ldquo; do sự gia tăng sự không chắc chắn, tăng trưởng đầu tư đang giảm và tiết kiệm phòng ngừa được hình thành, hỗ trợ giá vàng và trái phiếu.

Một bài báo hiểu giới hạn trên của giá dầu phương Tây: Nó ảnh hưởng đến thị trường dầu mỏ là gì?

Sự không chắc chắn này lần lượt làm tăng nhu cầu tiền mặt của thị trường.Nhu cầu này mạnh đến mức nó đã ảnh hưởng đến các hạn chế về nguồn cung đối với tác động của Fed và phá vỡ lãi suất mua lại.& rdquo; Tuy nhiên, Goldman Sachs nói thêm rằng Fed không có khả năng bình luận về lãi suất mua lại trong tuyên bố của thứ năm này, nhưng điều này không có nghĩa là Powell sẽ không được hỏi về vấn đề này tại cuộc họp đăng ký của phóng viên.Phần mềm Easy Finance Finance Easy của Golden Daily cho thấy vào lúc 10:27 vào ngày 29 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold SPOT là $ 1492,41/ounce.

Giá vàng dự kiến ​​sẽ tăng lên hàng ngàn trong số sáu năm tới!Không phải anh hùng đằng sau Cục Dự trữ Liên bang sao?Liên minh châu Âu đã đồng ý vào thứ Hai (28 tháng 10) và đồng ý với cuộc rút lui của Anh để kéo dài ba tháng. Thủ tướng Anh Johnson nói rằng ông sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để thúc đẩy cuộc bầu cử vào ngày 12 tháng 12 để chấm dứt sự tê liệt chính trị của Anh, nhưng quốc hội Anh đã bác bỏ những gì Ông đề xuất trong đề xuất tại Quốc hội Anh. Động thái của cuộc tổng tuyển cử được tổ chức vào ngày 12 tháng 12, và ông nói ngay rằng ông sẽ thử lại; càng sớm càng tốt, ông sẽ bỏ phiếu lại vào thứ ba (29 tháng 10).Chuyển động bầu cử đầu tiên của Johnson đã bị quốc hội từ chối để được hỗ trợ bởi cuộc bầu cử sớm của Johnson vào ngày 12 tháng 12, và ông đã không đạt được số phiếu hỗ trợ 434 cần thiết để vượt qua chuyển động.Johnson đã tuyên bố rằng cuộc bầu cử đầu là cách duy nhất để phá vỡ bế tắc.

Người phát ngôn của Thủ tướng trước đây đã tuyên bố rằng nếu Johnson mất bỏ phiếu của quốc hội hôm thứ Hai, ông sẽ soạn thảo một kế hoạch về cuộc bầu cử đầu tiên.Kế hoạch thay thế của Johnson có thể là loại bỏ những trở ngại khỏi cuộc bầu cử ngày 9-12 tháng 12 và có thể để quốc hội bỏ phiếu cho một dự luật chỉ đơn giản là để xác định ngày bầu cử sớm vào cuối tuần này.

Một bài báo hiểu giới hạn trên của giá dầu phương Tây: Nó ảnh hưởng đến thị trường dầu mỏ là gì?

Sau cuộc bỏ phiếu của quốc hội, Johnson nói rằng ông sẽ cố gắng tìm kiếm một cách khác để tổ chức một cuộc tổng tuyển cử, nghĩa là, một đa số đơn giản đã thông qua một dự luật để bỏ qua Đạo luật Quốc hội Hội đồng cố định năm 2011.Dự luật sẽ tương tự như một đề xuất được đề xuất bởi Đảng Dân chủ Tự do và Kuomintang Scotland. Do đó, dự luật chỉ có thể được thông qua đa số đơn giản, không phải là hai phần của đa số.

Những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng khi dự luật bầu cử được nâng cao, chính phủ sẽ không cố gắng giới thiệu lại Đạo luật Brexit.Johnson nói với quốc hội, "Chúng ta không thể giữ nhà nước bị tê liệt. Bất kể cách nào, chúng ta phải tổ chức một cuộc bầu cử và Nhà bên cạnh không thể bắt cóc đất nước nữa."Để theo cách này, Johnson cần được hỗ trợ bởi Đảng Quốc gia Scotland (SNP) và Đảng Dân chủ Tự do.Các đảng chính trị này đã thúc đẩy cuộc bầu cử vào ngày 9 tháng 12, và mục đích của họ là đảm bảo rằng Johnson không thể cố gắng khiến thỏa thuận Brexit vội vã vượt qua quốc hội.Biên tập viên chính trị của BBC nói rằng văn phòng của Johnson đã xác nhận rằng chính phủ sẽ không đệ trình thỏa thuận lên quốc hội-điều này có thể mở một con đường cho Đảng Quốc gia Swan (SNP) và Đảng Dân chủ Tự do, để Johnson hy vọng sẽ hy vọng vào ngày 12 tháng 12 Ý tưởng tổ chức cuộc bầu cử.Sau gần bốn năm trong các cuộc thảo luận về các cuộc thảo luận, Anh vẫn có quan điểm khác nhau về Brexit.

Mặc dù hầu hết tất cả các chính trị gia ở Anh đều tin rằng cần phải tổ chức một cuộc bầu cử, họ hy vọng sẽ ngăn Johnson đạt được thỏa thuận Brexit để được phê duyệt trước cuộc bầu cử, do đó mang lại tác động chính trị lớn nhất cho Johnson, người hiện đang dẫn đầu trong các cuộc thăm dò.Johnson đang cố gắng đổ lỗi cho hội đồng vào ngày 31 tháng 10 ngày 31 tháng 10.

Johnson nói: "Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận mới, đó là thời gian để cho cử tri cơ hội bày tỏ ý kiến ​​về các thỏa thuận này và thay thế các nghị viện khuyết tật hoạt động bằng một quốc hội mới, để chúng tôi có thể hoàn thành Brexit và thúc đẩy nước Anh." Người phát ngôn của Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk xác nhận rằng Johnson đã khiến Liên minh châu Âu bị hoãn lại.Trong bức thư gửi Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Donald Tusk, Johnson miễn cưỡng chấp nhận quyết định bị trì hoãn mà Liên minh châu Âu đưa ra, nói rằng ông không có lựa chọn nào theo luật của Anh.

Johnson nói rằng sự mở rộng không cần thiết của người Anh này với tư cách là thành viên của Liên minh châu Âu đang gây hại cho nền dân chủ của chúng ta. Tôi cũng muốn thúc giục các quốc gia thành viên EU rõ ràng. Không thể trì hoãn một lần nữa sau ngày 31 tháng 1.Thời gian này là đủ để phê duyệt thỏa thuận của chúng tôi.

Điều đáng nói là nếu trong vòng 24 giờ, đó là, trước chiều thứ ba, không có quốc gia thành viên EU nào bị phản đối, và việc nghỉ hưu của Anh bị trì hoãn sẽ được thông qua chính thức.Jerry Corbin, lãnh đạo Đảng Lao động đối lập, cho biết ông sẽ không bỏ phiếu cho phiếu bầu trước khi có nguy cơ Brexit mà không có thỏa thuận về Brexit.Đảng Dân chủ Tự do và Kuomintang Scotland đang hợp tác để cố gắng thiết lập ngày bầu cử đầu vào ngày 9 tháng 12 để thể hiện sự khác biệt với Đảng Lao động.Một nhà ngoại giao EU nói rằng "thủ tục bằng văn bản" của chính phủ 27 EU đã phê duyệt Brexit mở rộng của Anh đã được đưa ra

"Phản ứng thị trường khá nhẹ vì thời gian mở rộng đã được mong đợi rộng rãi."Cô ấy nói thêm rằng con đường đến vấn đề Brexit của Anh vẫn còn đầy những thách thức chính trị.

Vamvakidis chỉ ra rằng nếu Quốc hội Anh chấp thuận thỏa thuận Brexit, đồng bảng có thể tăng lên mức 1,30 đô la hoặc thậm chí tăng lên 1,35 đô la..

Liên minh châu Âu đã đồng ý rút lui của Anh trong ba tháng.XAU/USD-0,07%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư được chọn. Cải thiện tình hình thương mại toàn cầu là yếu tố chính trong việc ngăn chặn giá vàng.

Đồng thời, thị trường cũng đang chú ý đến triển vọng cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này. Vì thị trường đã tiêu hóa hoàn toàn lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này, thị trường đã bắt đầu lo lắng về việc có thể là Rằng việc cắt giảm tỷ lệ đại bàng có thể xảy ra, điều này cũng không tốt cho giá vàng.Ngoài ra, thị trường đang chú ý đến thông tin không chắc chắn như triển vọng Brexit.Các tình huống thương mại toàn cầu đã đạt được áp lực tốt vào đầu tuần này. Thị trường có những kỳ vọng sâu rộng về việc cải thiện tình hình thương mại toàn cầu. Sự ác cảm rủi ro đã bị đàn áp.Hãng thông tấn Tân Hoa Xã đã báo cáo vào thứ Bảy rằng vào tối ngày 25 tháng 10, Liu ông, một thành viên của Cục Chính trị của Ủy ban Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Phó Thủ tướng của Hội đồng Nhà nước, và cuộc đối thoại kinh tế toàn diện của Trung Quốc và Hoa Kỳ , Liu ông hẹn với Đại diện Thương mại Hoa Kỳ Leitzizer và Bộ trưởng Tài chính Mnuchin.

Hai bên đã đồng ý giải quyết đúng mối quan tâm cốt lõi của họ và xác nhận rằng sự tư vấn kỹ thuật của một số văn bản về cơ bản đã được hoàn thành.Hai bên đã xác nhận rằng thịt gia cầm nấu chín của Hoa Kỳ, tương đương với hệ thống giám sát các sản phẩm cá da trơn và giúp đỡ gia cầm Trung Quốc từ việc xuất khẩu thịt gia cầm của Mỹ sang Trung Quốc, ứng dụng hệ thống thông tin y tế công cộng của thịt thịt sản phẩm, và sự đồng thuận khác.

Các nhà lãnh đạo của hai bên sẽ nói chuyện lại trong tương lai gần, và trong giai đoạn này, lớp làm việc sẽ tiếp tục đàm phán.Bộ trưởng Thương mại Zhongshan, Yi Gang, Chủ tịch Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc, và Ning Jizhen, Phó Giám đốc Ủy ban Phát triển và Cải cách Quốc gia, đã tham dự cuộc gọi.

Phim báo chí quốc tế và truyền hình quốc tế Cứu trợ quốc tế vào ngày 27 đã ban hành "giữ xu hướng lẫn nhau và tiếp tục đạt được thỏa thuận". 25 và đồng ý giải quyết đúng mối quan tâm cốt lõi của họ và xác nhận một số văn bản. Tư vấn kỹ thuật về cơ bản đã hoàn thành.Đây là việc thực hiện cụ thể kết quả của một vòng tư vấn kinh tế và thương mại cao mới hai tuần trước, chỉ ra rằng hai bên tiếp tục tiến tới mục tiêu ký thỏa thuận theo giai đoạn, đáp ứng kỳ vọng của thị trường.