ếnlượcgiaodịchdầuthôngày28tháng6OPECtrướccuộchọpcóthểtiếptụctăTừ ngày 16 tháng 10 đến ngày 12 tháng 11, giai đoạn thứ hai của Trung Quốc Ping A China Football Super League sẽ đánh dấu lại cuộc chiến ở hai khu vực Tô Châu và Dalian, và 16 câu lạc bộ cũng sẽ chính thức bắt đầu giải vô địch và xuống màn.

ếnlượcgiaodịchdầuthôngày28tháng6OPECtrướccuộchọpcóthểtiếptụctăCơn bão thứ 2 ở Seattle trong mùa giải thông thường (18-4): Bởi vì cả hai đội Sue Bird và Breanna Stewart đã rút khỏi hai trận đấu cuối cùng của mùa giải thông thường. Cơn bão có thể trở thành thời gian nghỉ ngơi dài nhất trong trận playoffs.ếnlượcgiaodịchdầuthôngày28tháng6OPECtrướccuộchọpcóthểtiếptụctăTheo cấp độ phòng thủ của liên minh, năm trong số 10 hậu vệ hàng đầu trong giải đấu nằm trong đội Seattle.

Chiến lược giao dịch dầu thô ngày 28 tháng 6: OPEC+trước cuộc họp có thể tiếp tục tăng

ếnlượcgiaodịchdầuthôngày28tháng6OPECtrướccuộchọpcóthểtiếptụctăKhả năng của đội Storm ở cuối phòng thủ có thể được cho là mạnh nhất. Họ đã biến thành điểm số thông qua những sai lầm của đối thủ, trung bình gần 19 điểm.ếnlượcgiaodịchdầuthôngày28tháng6OPECtrướccuộchọpcóthểtiếptụctăLos Angeles Spark (15-7) Trong mùa giải thông thường: Spark là hành khách lỗi thời trong vòng playoffs. Mùa trước, nó đã thua Connecticut Sun 0 đến 3 trong trận bán kết mùa trước.ếnlượcgiaodịchdầuthôngày28tháng6OPECtrướccuộchọpcóthểtiếptụctăHuấn luyện viên trưởng của Los Angeles Spark là người quen của mọi người, The Old Fish Derick & Middot; Derek Fisher, anh ấy đã tiếp quản Los Angeles Spark vào ngày 18 tháng 12.Minnesota Bobcat thứ 4 (14-8) trong mùa giải thông thường: Nếu đội Bobcat có thể để cho cựu chiến binh 13 năm Silvia & Middot; các hình thức trở lại sau mùa giải, Minnesota có thể giành chức vô địch.ếnlượcgiaodịchdầuthôngày28tháng6OPECtrướccuộchọpcóthểtiếptụctăCác hình thức sẽ là cầu thủ ngôi sao bị hạn chế nhất trong vòng playoffs. Đến năm 2020, cô sẽ chỉ tham gia vào bảy trận đấu. Với trải nghiệm của vòng playoffs, cô sẽ trở thành nhân vật cốt lõi bên ngoài sân.ếnlượcgiaodịchdầuthôngày28tháng6OPECtrướccuộchọpcóthểtiếptụctăTrong mùa này, Forsa vắng mặt, Napheesa Collier đang phải đối mặt với trách nhiệm và áp lực ngày càng tăng.

ếnlượcgiaodịchdầuthôngày28tháng6OPECtrướccuộchọpcóthểtiếptụctăPhoenix Mercury (13-9) trong mùa thông thường: Mùa hè này, Mercury và Diana & Middot; Diana Taurasi, Skara & Middot; Dkins & Middot; thành lập bốn người khổng lồ.ếnlượcgiaodịchdầuthôngày28tháng6OPECtrướccuộchọpcóthểtiếptụctăTrong một vài tuần, Griner rời công viên vì lý do cá nhân, và Hartley gần đây đã rời khỏi công viên.ếnlượcgiaodịchdầuthôngày28tháng6OPECtrướccuộchọpcóthểtiếptụctăSau khi Gento Qi trở về từ đội tuyển quốc gia U21 của Pháp, anh đã tiến hành hai bài kiểm tra chức vô địch mới vào thứ Tư và thứ Năm, giờ địa phương và kết quả là tích cực.

ếnlượcgiaodịchdầuthôngày28tháng6OPECtrướccuộchọpcóthểtiếptụctăAnh ấy chưa có bất kỳ liên hệ nào với đồng đội hoặc các nhân viên khác của đội.ếnlượcgiaodịchdầuthôngày28tháng6OPECtrướccuộchọpcóthểtiếptụctăTiền vệ người Pháp 21 tuổi Gongdori đã mượn từ Arsenal đến Herta ở Berlin mùa này. Thời gian cho thuê là 1 năm.ếnlượcgiaodịchdầuthôngày28tháng6OPECtrướccuộchọpcóthểtiếptụctăĐược biết, Gongtuoqi sẽ có ít nhất 10 ngày cô lập.ếnlượcgiaodịchdầuthôngày28tháng6OPECtrướccuộchọpcóthểtiếptụctăSEVILLA CHÍNH THỨC: Thử nghiệm mới của Zhongwei Concade New Crown là Tích cực của Đội La Liga Seville News. Đội bóng Pháp Zhongwei Concade dương tính trong thử nghiệm virus Crown mới và hiện đang bị tách ra.

Kongde là thành viên của U21 Pháp. Vào ngày 13 tháng 10, anh ấy đã ghi một quả bóng chiến thắng trong trận đấu OUQING với Slovak U21, giúp đội giành chiến thắng 1-0, và sau đó trở về Tây Ban Nha. Người chơi và nhân viên, và đã bị cô lập ngay sau khi kiểm tra.Hiện tại, ngoài Kong DE, U21 của Pháp, cũng là đồng đội quốc gia Gong Duoqi, cũng đã được phát hiện.

Chiến lược giao dịch dầu thô ngày 28 tháng 6: OPEC+trước cuộc họp có thể tiếp tục tăng

Chính thức: Cologne Heckto đã rút khỏi đội tuyển quốc gia vào ngày 15 tháng 10, thời Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Đức chính thức tuyên bố rằng hậu vệ Hucker đã nghỉ hưu từ đội tuyển quốc gia Đức.Được biết, Hickto đã lặng lẽ từ chức từ đội tuyển quốc gia vài tuần trước và công chúng không biết về nó.Hekto, 30 tuổi, đã chơi 43 trận cho đội tuyển quốc gia Đức, ghi được tổng cộng 3 bàn thắng.Không ai nghĩ rằng trò chơi trong 6-1 ở Đức vào ngày 19 tháng 11 năm 2019 là trò chơi cuối cùng của Heckto trong đội tuyển quốc gia. Trong trò chơi này, anh ấy đã đóng góp hai hỗ trợ.

.Kongde là thành viên của U21 Pháp. Vào ngày 13 tháng 10, anh ấy đã ghi một quả bóng chiến thắng trong trận đấu OUQING với Slovak U21 và giúp đội giành chiến thắng 1-0. Sau đó, cầu thủ trở về Tây Ban Nha, trở về Sevilla sau đó, Kong de không Liên hệ với người chơi và nhân viên, và trực tiếp bị biến dạng sau khi kiểm tra.Hiện tại, ngoài Kong DE, U21 của Pháp, cũng là đồng đội quốc gia Gong Duoqi, cũng đã được phát hiện.[Lei Sports] Vào ngày 15 tháng 10, giờ Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá Đức chính thức tuyên bố rằng hậu vệ Hekto đã nghỉ hưu từ đội tuyển quốc gia Đức.

Được biết, Hickto đã lặng lẽ từ chức từ đội tuyển quốc gia vài tuần trước và công chúng không biết về nó.Hekto, 30 tuổi, đã chơi 43 trận cho đội tuyển quốc gia Đức, ghi được tổng cộng 3 bàn thắng.

Chiến lược giao dịch dầu thô ngày 28 tháng 6: OPEC+trước cuộc họp có thể tiếp tục tăng

Không ai nghĩ rằng trò chơi trong 6-1 ở Đức vào ngày 19 tháng 11 năm 2019 là trò chơi cuối cùng của Heckto trong đội tuyển quốc gia. Trong trò chơi này, anh ấy đã đóng góp hai hỗ trợ..

Tình hình hiện tại của đội & ldquo; chúng tôi hiện có rất nhiều người chơi không thể chơi.Draxler, Vicrati và Malginios đều bị thương. Họ không thể tham gia vào trò chơi chống lại NIM và họ không thể tham gia trận đấu với Manchester United.Kurzawa và Di Maria vẫn đang trong giai đoạn treo.Thử nghiệm vô địch mới là tích cực, và anh ấy đã không tập luyện với chúng tôi.& rdquo; & ldquo; Neymar và Mbappe đã tham gia vào tất cả các đội tuyển quốc gia tuần trước, và người chơi cần tiếp tục bay các chuyến bay dài, điều này sẽ ảnh hưởng đến tình trạng của họ.Diolo và Belnat không thể chiến đấu.

Cuối cùng, chúng ta có thể chỉ có khoảng 12 người chơi có thể chiến đấu với NIM.& rdquo; chống lại Manchester United & ldquo; thử thách của chúng tôi là rất lớn, vì vậy tôi phải tìm một giải pháp.

Tôi hy vọng sẽ thấy một đội ngũ đầy tham vọng vào ngày mai.Trước vòng bảng UEFA Champions League, chúng tôi phải chú ý đến sức khỏe của người chơi, chẳng hạn như MBappe hoặc Neymar đã tham gia vào nhiều trò chơi. Hiện tại, chúng tôi sẽ không nghĩ về trò chơi với Manchester United.

& rdquo; mục tiêu & ldquo; chúng tôi muốn giành chiến thắng, nhưng điều này có thể trở nên khó khăn do nguyên nhân dịch bệnh.Có nguy cơ mất người chơi chính trong mỗi cuộc thi quốc tế. Nếu chúng tôi có đội hình sức khỏe 100 %, thì chúng tôi sẽ là một đội rất mạnh mẽ, nhưng nếu chúng tôi có nhiều chấn thương, điều này sẽ trở nên rất phức tạp, chúng tôi Sẽ gặp phải điều này trong vài ngày tới.

& rdquo; Middot; Kene có thể bắt đầu & ldquo; vâng, rất có thể.Chúng tôi sẽ đánh giá sau khi đào tạo, và anh ấy sẽ có cơ hội bắt đầu.& rdquo;[Lei Sports] Vào ngày 15 tháng 10, thời gian Bắc Kinh, theo hãng tin Milan truyền thông Ý đã báo cáo rằng tiền đạo Rebich đã không được chữa khỏi do chấn thương khuỷu tay, Mirandby, sẽ không chơi vào cuối tuần này.

Rebich bị thương ở khuỷu tay trong 2-0 Crotneta của AC Milan.Ông sẽ tiếp tục điều trị bảo thủ và sẽ được kiểm tra thêm vào tuần tới. Nhân viên y tế của AC Milan tin rằng sự tham gia của Leibic vào cuộc thi trong tuần này là quá sớm.

[Lei Sports] Vào ngày 15 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Huấn luyện viên của Bayern Munich Felic cho biết trong cuộc họp báo trong trận đấu tiếp theo của Đức với Dulun, thủ môn Nabel sẽ chơi. Đây sẽ là chương trình đầu tiên của Bayern của Nabel.Naber, 24 tuổi, đã tự do chuyển đến Bayern Munich vào mùa hè này, nhưng chưa đại diện cho Bayern trong bất kỳ trò chơi nào.

Mùa trước, anh là thủ môn chính của Schalke 04 và chơi cho đội trong 26 trận.Vào sáng sớm ngày 16 tháng 10, giờ Bắc Kinh, Bayern Munich sẽ thách thức Dulun tại sân vận động Allianan.

[Lei Sports] Vào ngày 15 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Herta, Berlin, đã chính thức tuyên bố rằng nó là tích cực cho bài kiểm tra Giải vô địch mới trong tiền vệ của đội.Sau khi Gento Qi trở về từ đội tuyển quốc gia U21 của Pháp, anh đã tiến hành hai bài kiểm tra chức vô địch mới vào thứ Tư và thứ Năm, giờ địa phương và kết quả là tích cực.Anh ấy chưa có bất kỳ liên hệ nào với đồng đội hoặc các nhân viên khác của đội.Tiền vệ người Pháp 21 tuổi Gongdori đã mượn từ Arsenal đến Herta ở Berlin mùa này. Thời gian cho thuê là 1 năm.

Được biết, Gongtuoqi sẽ có ít nhất 10 ngày cô lập.[Lei Sports] Vào tối ngày 15 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, MO Chao League và Blue Cross Club cũng đưa ra một tuyên bố cùng lúc với ba thành viên của đội Blue Cross là tích cực.

Theo tuyên bố chính thức, theo các quy định phòng chống dịch của MO Super League, Câu lạc bộ Blue Cross gần đây đã tiến hành vòng thử nghiệm axit nucleic mới nhất trên tất cả các nhân viên của câu lạc bộ và kết quả cho thấy ba thành viên nhóm đầu tiên được chẩn đoán với virus Crown mới.Blue Cross đã không tiết lộ danh tính của ba người chơi này và nói rằng ba người chơi này có các triệu chứng nhẹ, nhưng đó không phải là vấn đề lớn. Hiện tại, họ đang bị cô lập trong y tế. Tình trạng thể chất của người chơi.

Đồng thời, Câu lạc bộ Blue Cross một lần nữa nhấn mạnh rằng đội sẽ luôn tuân thủ Cơ quan Y tế Mexico và MOXA League do các quy định phòng ngừa dịch bệnh ban hành.[Lei Sports] Câu lạc bộ Parmelas của Câu lạc bộ Barry chính thức tuyên bố rằng họ sẽ bị sa thải để bác bỏ huấn luyện viên Luson Bog.