àyxemtrướcvàpháthànhcủanhómCrashRumbleCrashTeamRumblesẽđượcramắtvàongày20tháLà nhân vật chính của [Demon of the Blade], anh ta sẽ đích thân biến thành [Kiếm ma thuật] và chiến đấu bên cạnh đối tác bằng cách sử dụng Magic Sword.

àyxemtrướcvàpháthànhcủanhómCrashRumbleCrashTeamRumblesẽđượcramắtvàongày20tháẢnh chụp màn hình video:àyxemtrướcvàpháthànhcủanhómCrashRumbleCrashTeamRumblesẽđượcramắtvàongày20tháKể từ khi phát hành "CyberPunk 2077", sau khi được kiểm tra bằng phần cứng, rất khó để chỉ ra rằng ngay cả card đồ họa 30 -series mới cũng rất khó khăn. Tuy nhiên, hãy nhấp vào bàn tay và chân của bạn để tìm giới hạn thấp hơn của "hình ảnh tối thiểu chất lượng".

Ngày xem trước và phát hành của nhóm Crash Rumble

àyxemtrướcvàpháthànhcủanhómCrashRumbleCrashTeamRumblesẽđượcramắtvàongày20tháKênh ống dầu Lowspecgamer đã biến "Cyberpunk 2077" rất được mong đợi thành "Cyberpunk 2007" với chất lượng hình ảnh rất cao và họ không phải là lần đầu tiên họ làm điều đó. Một điều như vậy trong hội trường của Yingling.àyxemtrướcvàpháthànhcủanhómCrashRumbleCrashTeamRumblesẽđượcramắtvàongày20tháCyberpunk 2077 "đã thay đổi" CyberPunk 2007 ": Lowspecgamer lần đầu tiên được thiết lập từ các cài đặt đã được giải quyết, tối thiểu 50 trong môi trường PC đặt trước và chúng đã thay đổi thành 20 bằng cách sửa đổi các tham số, để toàn bộ màn hình trò chơi là Không đủ. Ngoài ra, anh ta tiếp tục đóng phần chống aliasing thông qua các công cụ mod khác, giảm chất lượng hình ảnh xuống giới hạn và toàn bộ bức tranh biến thành một bức tranh được trình bày bởi các PC cổ.àyxemtrướcvàpháthànhcủanhómCrashRumbleCrashTeamRumblesẽđượcramắtvàongày20tháMột số cư dân mạng đã nói đùa rằng phương pháp cải cách này có thể làm cho card đồ họa GT710 của anh ta có ích và trò chơi dường như được đổi tên thành "Pacific 2007".àyxemtrướcvàpháthànhcủanhómCrashRumbleCrashTeamRumblesẽđượcramắtvàongày20tháVà Lowspecgamer tiếp tục tìm thấy giới hạn dưới của màn hình "Cyberpunk 2077" và thậm chí sẽ có điểm mà nhân vật tóc biến mất.àyxemtrướcvàpháthànhcủanhómCrashRumbleCrashTeamRumblesẽđượcramắtvàongày20tháẢnh chụp màn hình video:

àyxemtrướcvàpháthànhcủanhómCrashRumbleCrashTeamRumblesẽđượcramắtvàongày20tháTrò chơi sắp phát hành của Arkane Studios "Chu kỳ chết" phần lớn là một trò chơi dành cho trải nghiệm duy nhất.àyxemtrướcvàpháthànhcủanhómCrashRumbleCrashTeamRumblesẽđượcramắtvàongày20tháMặc dù nó có một mô -đun trò chơi nhiều người chơi tùy chọn, nhưng nếu người chơi sẵn sàng, họ hoàn toàn có thể bỏ qua nó chỉ chú ý đến phần duy nhất.àyxemtrướcvàpháthànhcủanhómCrashRumbleCrashTeamRumblesẽđượcramắtvàongày20tháThời báo New York đã xuất bản một bài báo ngày hôm nay, không chỉ là một loạt các tình huống phức tạp trước và sau khi phát hành "Cyberpunk 2077", mà còn chỉ ra nghiêm ngặt rằng việc thực hành CDPR có thể phải đối mặt với các vụ kiện tập thể lớn trong đoạn cuối.

àyxemtrướcvàpháthànhcủanhómCrashRumbleCrashTeamRumblesẽđượcramắtvàongày20tháBài báo cuối cùng đã viết: "Đối với nhà phát triển" Cyberpunk 2077 ", một cái bóng nặng nề của người không xa sẽ được bao phủ bởi một cái bóng nặng nề. Cái bóng này sợ rằng nó tối hơn so với thành phố đêm mà họ tạo ra.àyxemtrướcvàpháthànhcủanhómCrashRumbleCrashTeamRumblesẽđượcramắtvàongày20tháỨng dụng hoàn trả của người chơi là hỗn loạn.àyxemtrướcvàpháthànhcủanhómCrashRumbleCrashTeamRumblesẽđượcramắtvàongày20tháCác luật sư và nhà đầu tư của Warsaw đã ghen tị và đưa ra một tín hiệu mở để kêu gọi một vụ kiện tập thể chống lại các tuyên bố sai của công ty để có được lợi ích tài chính.àyxemtrướcvàpháthànhcủanhómCrashRumbleCrashTeamRumblesẽđượcramắtvàongày20tháNhiều người chơi nhấn mạnh rằng họ sẽ không bao giờ chạm vào trò chơi này trước khi nhà sản xuất sửa chữa tất cả các vấn đề.

Nội dung của bức thư công khai được xuất bản bởi luật sư như sau: "Tên tôi là Mikołajorzechowski, tôi là luật sư của Warsaw và các nhà đầu tư của CDPR.Liên quan đến các sự cố gần đây-đặc biệt là việc dừng doanh số của sản phẩm "Cyberpunk 2077", chúng tôi hiện đang phân tích lý do thu thập các vụ kiện tập thể với nhóm của công ty luật và khả năng thông báo cho tội phạm dựa trên Điều 286 Bản chất luật

Ngày xem trước và phát hành của nhóm Crash Rumble

-Có tuyên bố sai để có được lợi ích tài chính.Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia vào hoạt động trên, vui lòng liên hệ với tôi qua [email protected]."Cyberpunk 2077" hiện đã hạ cánh trên các nền tảng PC, Xbox One và Stadia và đã bị xóa khỏi nền tảng PS4.Một giai đoạn của hoạt hình mới nhất của "Call of Duty: Theater" dường như là một nút cho câu chuyện "Mission Call: Modern Warfare" hiện tại và tên là "xà phòng" John Mactavish cũng xuất hiện trong hoạt hình.

Nội dung sau đây liên quan đến việc spoiler của "Call of Duty".Cảnh mới này xuất hiện sau khi hoàn thành nhiệm vụ Intel mới nhất của "Call of Duty: Nhà hát". Nó cho thấy Đại úy Pryz đã giết chết nhân vật phản diện Victor Zakayev và phá hủy âm mưu của anh ta để phóng vũ khí hạt nhân.Khi kết thúc hoạt hình tích cực, chúng tôi đã thấy rằng các thành viên chứng minh và 141 thành viên của đội đặc biệt, Nichole, Airex, Ghosts, Kyle và Farah để đối phó với các xung đột liên tục và gọi xà phòng để vào chiến trường.Một số người chơi đã hoàn thành nhiệm vụ Intel và chia sẻ hoạt hình đi qua Internet: Dòng câu chuyện của "Call of Duty: Modern Warfare" lần đầu tiên tiếp tục trong chế độ hành động đặc biệt của không ai, và sau đó bước vào chế độ "Nhà hát" của trận chiến Royale.

Có thể "Chiến tranh hiện đại" đã được thêm vào trong tương lai, nhưng sự tiến bộ của "Nhà hát" hiện được đồng bộ hóa với mùa đầu tiên của "Call of Duty: The Cold War of the Black Action"."Cyberpunk 2077" không thể thay đổi kiểu tóc nhân vật sau khi hoàn thành việc tạo nhân vật.

Ngày xem trước và phát hành của nhóm Crash Rumble

Mặc dù có nhiều nơi để ăn vào ban đêm, thợ làm tóc có thể đã chết đói.Vì vậy, một số tác giả mod không thể chịu đựng được nữa và tạo ra một bản mod được sửa đổi kiểu tóc cho phiên bản PC của "Paibuban 2077".

Tuy nhiên, bản mod này chỉ phù hợp với nữ V và tác giả tuyên bố rằng phiên bản nam của mod đang được sản xuất.Nhưng phiên bản nữ của người chơi ít nhất có thể sửa đổi kiểu tóc của nhân vật mọi lúc, mọi nơi.Mod cũng bao gồm một tệp tham chiếu kiểu tóc, chứa 38 giá trị hex của kiểu tóc nữ.Tùy chọn thứ 39 là đầu hói. Nếu người chơi tạo ra một nhân vật hói, anh ta không thể sửa đổi kiểu tóc với mod.Tất cả các kiểu tóc có thể được chuyển đổi giữa nam và nữ, nhưng tác giả cảnh báo rằng vì kích thước đầu của hai mô hình nhân vật là khác nhau, hầu hết các kiểu tóc không thể kết hợp hoàn toàn ở đầu dị tính.Người chơi quan tâm có thể bấm vào đây để tải xuống.

Mặc dù bản cập nhật "CyberPunk 2077" mới ra mắt hứa hẹn sẽ "cải thiện sự ổn định", nhưng rõ ràng chúng tôi muốn nhìn lại vấn đề lớn nhất của trò chơi -khi sự sụp đổ liên tục được khắc phục.Trước đây, trên PS4 và PS5, "Cyberpunk 2077" sẽ sụp đổ mỗi một giờ rưỡi. Tần suất này chưa bao giờ thất bại, và ngay cả một số người chơi đã gặp phải một cuộc gặp gỡ tồi tệ hơn.

Thật không may, bản vá 1.05 đã không giải quyết vấn đề này.Theo báo cáo của Truyền thông nước ngoài, sau khi cập nhật, sau khoảng 90 phút lang thang trong khu ổ chuột của đêm, khi bạn bước vào một khu vực thịnh vượng, trò chơi lại sụp đổ, rất đáng thất vọng.

Truyền thông nước ngoài cũng nói rằng họ cũng đã thấy các tình huống tương tự khác trên internet.Ngoài ra, bản vá 1.05 đã không giải quyết được một lỗi khiến trò chơi không thể chơi được. Lỗi này gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với kho lưu trữ 65 giờ của họ, mặc dù CDPR cho biết trong nhật ký bản vá rằng nó sẽ giải quyết lỗi này.

Pushsquare cũng nói rằng điện thoại trong các trò chơi của họ dường như đã bị hỏng hoàn toàn và các NPC đã giao nhiệm vụ sẽ không còn liên lạc với họ nữa, ngay cả khi có một số hoạt động bằng không, điều đó thật không thể tin được.Trước kỳ nghỉ Giáng sinh, liệu CDPR sẽ tiếp tục khởi chạy một bản vá mới, không dễ để nói.Trước đó, CDPR hứa sẽ ra mắt hai bản cập nhật lớn vào tháng 1 và tháng 2 vào năm tới. Nếu hai bản cập nhật lớn này được sử dụng, thì "CyberPunk 2077" sẽ trở lại PS Mall."Graven" là một trò chơi FPS thời trung cổ. Người chơi cần sử dụng ma thuật, vũ khí cận chiến và cung chéo để chiến đấu chống lại quỷ, quái vật và những con thú khác nhau.

"Graven" là một trò chơi với phong cách gothic vào những năm 1990.Chuck Jones, người đã tham gia Công tước về sự hủy diệt và một nửa cuộc sống, sẽ tham gia dự án này, mang lại sức sống cho một loạt các vai trò của "Graven".

Trong trò chơi, người chơi đóng vai mục sư sùng đạo của đoàn kịch trực giao, và bị đày đến chết vì tự vệ trong một tội ác. Bây giờ, mục sư thức dậy trên một chiếc thuyền trên một đầm lầy.Một người lạ đưa mục sư đến một mảnh đất và đưa ra những hướng dẫn mơ hồ, cộng với một nhân viên bí ẩn và một cuốn sách.

Mọi thứ trong tiếp theo phụ thuộc vào chính người chơi."Graven" sẽ được phát hành vào năm 2021 để hạ cánh trên nền tảng PC và máy chủ.

đoạn phim giới thiệu:Sê -ri "Battlefield" của Dice đã không hoạt động trong hơn hai năm ("Battlefield 5" vào ngày 20 tháng 11 năm 2018), nhưng EA sẽ trở lại loạt kỳ nghỉ Giáng sinh mới nhất vào năm 2021.Đối với "Battlefield 6", có rất ít thông tin về các quan chức EA và Dice. Một tin đồn mới gần đây cho thấy bối cảnh của trò chơi.Nếu tin đồn là đáng tin cậy, "Battlefield 6" sẽ được thiết lập trong Thế chiến thứ ba.

Thông điệp BF4 đến từ người dùng Reddit William_fichtner. Ông nói rằng "Battlefield 6" sẽ có một Chiến tranh thế giới thứ ba hư cấu, sẽ là một cuộc xung đột quân sự giữa NATO và Nga.Người chơi này không cung cấp bất kỳ bằng chứng nào, nhưng nội dung của bài đăng rất dài và có nhiều chi tiết, vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ của bộ truyện, bạn có thể thấy nó trước, mặc dù nội dung không nhất thiết là 100 %.

Tóm tắt như sau: "Battlefield 1" và "Battlefield 5" Style Battle Style "War Story" sẽ trở lại "Battlefield 6", và sẽ đóng vai những người lính từ các quốc gia khác nhau để trải nghiệm một chương lan rộng ở mọi nơi trên thế giới ở thế giới ở Thế giới. Nó mô tả một câu chuyện về một đội tuyển Hoa Kỳ chống lại Nga ở vùng ngoại ô Hoa Kỳ. Một chương khác sẽ mô tả câu chuyện về một chiến binh ở Đông Âu với sáu đại lý ở Đông Âu. Mục tiêu là ngăn chặn Nga vào nhiều người chơi của NATO Mô hình. Với thế hệ máy chủ tiếp theo hỗ trợ mô hình nhiều người chơi chiến tranh 128 tháng 12 (64V64), bao gồm các cuộc thi tử vong trong nhóm, chinh phục, quy tắc, đột phá và các hành động lớn.Chế độ hành động lớn được cập nhật từ phiên bản "Battlefield 5". Thời gian là 5 ngày. Trận chiến hàng ngày sẽ mang lại lợi thế cho trận chiến ngày hôm sau. Bạn càng giành được số ngày, lợi thế càng lớn.

Nhưng bữa tiệc đã giành chiến thắng trong ngày thứ năm đã giành chiến thắng trong trận chiến.4 ngày liên tiếp, nhưng vẫn có cơ hội chiến thắng ngày thứ năm, điều này cũng mang đến cho người chơi lý do tại sao người chơi có thể tiếp tục chơi sau khi thua ở giai đoạn đầu.