ớitrongtròchơiđầutiêncủathếgiớJingjing Ren là nhân vật chính của trò chơi độc quyền của Sony "Ghost of Malaysia Island", và anh ta cũng là người đứng đầu hiện tại của gia đình Jingjing.

ớitrongtròchơiđầutiêncủathếgiớNgoài ra, Neil Harrison, khái niệm cao cấp của trò chơi này, cũng tiết lộ những cải tiến chất lượng hình ảnh khác nhau mà 343 đã thực hiện, bao gồm chất lượng tốt hơn: ánh sáng toàn cầu để che bóng bóng của bóng tối, bầu không khí bầu trời là do kết xuất và kết xuất GPU Ổ đĩaớitrongtròchơiđầutiêncủathếgiớNgười chơi cũng có thể mong đợi rằng vũ khí và các nhân vật mài mòn hơn có nhiều lá tốt hơn. Sự cải thiện của đồng cỏ rất thú vị khi ORC "Craig" do người chơi chơi là kết quả của hoạt hình khuôn mặt NPC chưa được thực hiện đầy đủ.

ớitrongtròchơiđầutiêncủathếgiớNgoài NPC này đang chấp nhận những thay đổi trên khuôn mặt lớn, người chơi cũng có thể mong đợi những "khuôn mặt tàn nhẫn" đa dạng hơn.ớitrongtròchơiđầutiêncủathếgiớChế độ đa nhân (miễn phí) Batch ảnh chụp màn hình đầu tiên: Ảnh chụp màn hình vũ khí: Các ảnh chụp màn hình khác: Bản đồ khái niệm:ớitrongtròchơiđầutiêncủathếgiớHiện tại, các quan chức TGA đã công bố một số tin tức mới, bao gồm tin tức mới liên quan đến "Neil: Ver.1.22474487139 ...", tin tức mới liên quan đến đạo diễn nổi tiếng Christopher Nolan và ca sĩ Lynn.ớitrongtròchơiđầutiêncủathếgiớĐạo diễn nổi tiếng Christope Nolan sẽ tham gia vào sự kiện TGA này (lúc 7:30 ngày 11 tháng 12, giờ Bắc Kinh). Đây cũng là giám đốc của "đức tin".ớitrongtròchơiđầutiêncủathếgiớ"Neil: Ver.1.22474487139 ..." dự kiến ​​sẽ công bố thông tin mới trên TGA2020.

ớitrongtròchơiđầutiêncủathếgiớCa sĩ Lyn sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc "Nữ thần" trong sự kiện triển lãm Pre -TGA, sẽ hát một loạt các bài hát kinh điển tại thời điểm đó.ớitrongtròchơiđầutiêncủathếgiớLễ trao giải TGA 2020 sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng ngày 10 tháng 12, thời gian Bắc Kinh, vì vậy hãy theo dõi.ớitrongtròchơiđầutiêncủathếgiớSony gần đây đã đưa ra một tuyên bố thông qua các phương tiện truyền thông làm rõ rằng những âm thanh kỳ lạ này thực sự là do một lỗi chứ không phải trứng.

ớitrongtròchơiđầutiêncủathếgiớNhà sản xuất cho biết họ hiện đang có kế hoạch sửa chữa lỗi âm thanh trong bản vá tiếp theo.ớitrongtròchơiđầutiêncủathếgiớVấn đề âm thanh này đã được xác nhận là một sự cố Oolong, nhưng vẫn còn nhiều đạo cụ ẩn giấu trong "The Soul of Demon: Remake", bao gồm vũ khí, áo giáp và trứng đang chờ người chơi khám phá.ớitrongtròchơiđầutiêncủathếgiớTrong một thời gian dài, chúng ta vẫn phải thấy nhiều người chơi suy đoán và tiết lộ các video.ớitrongtròchơiđầutiêncủathếgiớTheo báo cáo mới nhất được công bố bởi cơ quan phân tích dữ liệu NPD, thời gian trung bình dành cho trung bình người chơi Mỹ vào năm 2020 vào năm 2020 đã đạt 15 giờ.

Dịch bệnh năm nay đã thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp game và tất cả người chơi đã dành thời gian cho PC, điện thoại di động và máy chủ đã tăng lên.Báo cáo NPD chỉ ra rằng số người chơi trò chơi ở người lớn trên 45 tuổi tăng đáng kể.

Người chơi ở mức 45-54 tuổi đã chi 59%đã dành trò chơi và 48%tăng bởi người chơi 55-64.Tiêu thụ trong trò chơi tăng lần lượt là 76%và 73%.Người chơi trên 65 tuổi tăng 45%và mức tiêu thụ tăng 29%.Mat Piscatella, người đứng đầu ngành công nghiệp trò chơi NPD, đã chỉ ra rằng trước khi dịch bệnh, ngành công nghiệp game đã tăng trưởng liên tục và dịch bệnh đã tăng tốc xu hướng như vậy.

Vấn đề bây giờ là liệu ngành công nghiệp trò chơi có thể duy trì một động lực tăng trưởng như vậy sau khi dịch bệnh mờ dần hay không.Thật khó để đánh giá những thay đổi nào là vĩnh viễn và tạm thời tạm thời."Phòng giải trí của phi hành gia" là một trò chơi PS5 được xây dựng, nhằm mục đích cho phép người chơi cảm thấy các tính năng mới và chơi game của tay cầm DualSense.Trò chơi này đã được ca ngợi rộng rãi cho 82 điểm trong Metacritic.

Tuy nhiên, trên tạp chí Edge mới nhất, Nicolas Doucet, ông chủ của Japan Studio, cho biết ông chưa quyết định phát triển kế hoạch tiếp theo của đội.Doucet nói rằng nhóm phát triển đằng sau Team Asobi, đằng sau "Phòng giải trí của phi hành gia", có thể tiếp tục phát triển nội dung mới của trò chơi này, hoặc nó sẽ tạo ra các tác phẩm theo dõi dựa trên trò chơi làm nguyên mẫu chính.

Dù bằng cách nào, Doucet hy vọng rằng Asobi có thể tiếp tục khám phá sự sáng tạo xung quanh tay cầm kép của PlayStation 5.Anh ấy được hỏi liệu anh ấy có được hỏi liệu anh ấy có xem xét phát triển và mở rộng hay tiếp theo không. Anh ấy nói: "Hiện tại không có kế hoạch mở rộng trò chơi, nhưng tôi nghĩ điều này sẽ phụ thuộc vào sự phổ biến của trò chơi.

"Cho đến nay, chúng tôi đã nghe rất nhiều tiếng nói tích cực từ các phương tiện truyền thông và chúng tôi thực sự hạnh phúc."Doucet nói, những gì anh ấy nghĩ là đội sẽ nghe bình luận từ những người chơi Novice hoặc giải trí từ các trò chơi video."Tôi nghĩ rằng chúng ta cũng cần phải lắng nghe ý kiến ​​của họ."Ông nói:" Nếu nhân vật rất phổ biến và nó chứng minh rằng mọi người nghĩ rằng trò chơi này rất thú vị, thì [mở rộng hoặc tiếp theo] có thể là một phương pháp có thể được tuân theo."Nhưng đồng thời, trong Team Asobi, chúng tôi luôn cố gắng có ý tưởng từ công nghệ, vì vậy chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện nhiều nỗ lực xung quanh chủ nhà."

Theo dữ liệu mới nhất của GSD, việc tải xuống các trò chơi kỹ thuật số trong Thứ Sáu Đen tăng gần 50%so với năm ngoái.Điều này trái ngược hoàn toàn với việc giảm 20 % doanh số trò chơi thể chất trong Thứ Sáu Đen.

Trong thời gian bán hàng này, tổng cộng 1,85 triệu trò chơi (thực thể và phiên bản kỹ thuật số) đã được bán, ít hơn 1,5 % so với cùng kỳ năm ngoái.Mặc dù "Thứ Sáu Đen" có tác động đến sự tăng trưởng của doanh số trò chơi, nhưng người chiến thắng lớn nhất thực sự là "Quản lý bóng đá 2021", đây là phiên bản kỹ thuật số tốt nhất trong tuần.

Tác phẩm này đã được phát hành chính thức vào tuần trước (11,24). Trong thời gian năm màu đen, tổng doanh số của phiên bản vật lý/kỹ thuật số của nó tăng 2,5%so với công việc trước đó.Ngoài ra, "Call of Duty 17: Cold War in Black Action" đã giảm xuống vị trí thứ hai sau khi doanh số giảm 58 %. "FIFA 21" sau đó là 31,1 % doanh số, xếp thứ ba.

"GTA 5" đã nhập lại thứ hạng hàng đầu của vị trí thứ tư hàng đầu."Assassin's Creed: Yingling Hall" đã giảm xuống thứ 5 vì doanh số giảm 44 %, nhưng loạt "Assassin Creed" vẫn còn tốt trong tuần này. "Assassin Creed: Odyssey" đứng thứ 7 sau khi tăng 184 % mỗi tuần. " Assassin Creed: Origin "xếp thứ 15 sau khi tăng hàng tuần 192 %.Sau đây là Danh sách kỹ thuật số GSD của Anh 11,28: 1. "Quản lý bóng đá 2021" 2. "Call of Duty 17: Black Action War War" 3. "FIFA 21" 4. "GTA 5" 6. "Watch Dog: Legion "7." Assassin's Creed: Odyssey "8." Marvel Spider -Man: Melz Morales "9." Rainbow 6: Siege "10." God of War "Theo một ứng dụng kiểm tra doanh nghiệp, gần đây, các thay đổi công nghiệp và thương mại đã trải qua những thay đổi công nghiệp và thương mại trong Công ty Yuan, tăng 33,33%.

Mạng lưới hạt nhân của Thượng Hải Titanucle là nhà phát triển trò chơi hành động Galaxy Demon City "Shadow Torch City". Đây là một trong những dự án được hỗ trợ bởi chương trình Sony China Star. Phiên bản PC của nó dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2021. ESSENCELà một nhà phát triển trò chơi độc lập, Mạng lưới hạt nhân Titan đã phát triển các trò chơi VR. Giám đốc điều hành Zhang Tao đã làm việc tại Epic Games Trung Quốc và Tencent.

Trò chơi đầu tiên của công ty "Strange Guard" hiện đã hạ cánh trên nhiều nền tảng."Flame Malley: Diablo và Sword of Light" được nối lại vào thời gian giới hạn vào ngày kỷ niệm 30 năm danh sách. Nó hiện đã hạ cánh trên Eshop ở châu Âu và Hoa Kỳ trong một thời gian giới hạn.

"Flame Malley: Diablo và Sword of Light" có 25 chương, đây là một trò chơi chơi vai trò chiến lược cổ điển.Vào năm 2008, trò chơi này đã được đưa vào thiết bị cầm tay NDS dưới dạng "Ngọn lửa của ngọn lửa: Thanh kiếm của Diablo và Sword of Light".

Tuy nhiên, lần này, phiên bản NS đã được phát hành lại hoàn toàn trên phiên bản gốc năm 1990 và thêm phụ đề tiếng Anh.Người chơi có thể mua trò chơi này ngay bây giờ và sẽ được phát hành trong thời gian giới hạn trước ngày 31 tháng 3 năm 2021.Nhà sản xuất hôm nay đã công bố phiên bản phát hành của "Ngọn lửa bằng: Dark Dragon và The Sword of Light":Vào tháng 1 năm 2019, Activision Blizzard đã chấm dứt hợp đồng với Giám đốc tài chính Spencer Neumann.

Quan điểm năng động không cho biết tại sao Neumann bị sa thải, nhưng chỉ là "lý do cho báo cáo tài chính của công ty hoặc kiểm soát và kiểm soát."Tuy nhiên, Reuters báo cáo rằng điều này là do Neumann thay đổi công việc thành Netflix.

Gần hai năm sau, cuối cùng chúng tôi đã xác nhận sự thật này vì xu hướng hiện đang kiện Netflix vì bị đào.Theo báo cáo của Hollywood, vụ kiện tuyên bố rằng Netflix "cố tình gây ra hợp đồng việc làm của Neumann giữa anh ta và quan điểm xung quanh", và thậm chí còn tồi tệ hơn ", Tầm nhìn năng động nói chuyện với Netflix dưới sự thúc đẩy của Neumann, Neumann đang tham gia vào việc vi phạm hành vi xâm phạm.

"Vụ kiện tuyên bố rằng hoạt động đã thuê Neumann làm giám đốc tài chính vào tháng 5 năm 2017. Sau một nhiệm kỳ ba năm, anh ta có thể chọn gia hạn trong một năm.Để đổi lấy "phần thưởng đáng kể", Neumann đồng ý thực hiện các nghĩa vụ hợp đồng khác nhau. Theo một nghĩa rộng, Neumann phải cố gắng hết sức để làm việc như một tầm nhìn năng động, thay vì sử dụng vị trí của mình để có được lợi ích cá nhân.