ẽđượcramắtvàongày19tháTuy nhiên, K -Line xuất hiện ở mức tương đối cao và KDJ có dấu hiệu của một ngã ba chết ở vị trí cao, cho thấy rằng điện trở ở trên rất mạnh và sự hỗ trợ bên dưới được hỗ trợ bởi 1296.07. Nếu bạn rơi trở lại vị trí , làm suy yếu tín hiệu tăng giá ngắn hạn. Hỗ trợ giữa các đường ray hiện tại là khoảng 1293,83. Nếu vị trí bị mất, nó có thể kiểm tra thêm các hỗ trợ gần đường ray Bollinger Line 1283.64.

ẽđượcramắtvàongày19tháHiệu suất của Yuan Canada luôn liên quan tích cực đến giá dầu thô quốc tế, nhưng tại sao giá dầu tăng gần đây không được hỗ trợ đáng kể để hỗ trợ Canada, điều này phản ánh mối quan tâm của thị trường về khả năng vận chuyển đường ống ở một mức độ nhất định. Làm suy yếu thủ đô của các bộ phận năng lượng của Canada. Sự thúc đẩy tiềm năng của chi tiêu và các chính sách thuế môi trường và thuế doanh nghiệp của Hoa Kỳ đã không bị thiệt hại.ẽđượcramắtvàongày19tháMặc dù xuất khẩu của Canada đã hồi phục vào cuối quý đầu tiên, các nhà đầu tư tại các nhà đầu tư cảnh báo thâm hụt thương mại hàng hóa cao -cao, nhưng dòng vốn liên quan đến thương mại hiện tại đã kéo dài Canada.

ẽđượcramắtvàongày19tháTăng trưởng kinh tế của Canada đã dao động khoảng 2%. Việc đình chỉ kinh tế gần sáu tháng kể từ tháng 1 có thể ngụ ý hiệu quả kinh tế của tương lai, điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng mức lãi suất ở Canada chỉ bằng một nửa Hoa Kỳ. Nguyên nhân cốt lõi của tăng lên 1,32.ẽđượcramắtvàongày19tháTheo phần mềm kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, thời gian Bắc Kinh 21:31, đồng đô la Mỹ chống lại Canada là 1.2758/60.ẽđượcramắtvàongày19tháGiá dầu đang tăng lên, và các cuộc đàm phán của triều đại Yuan. Các cuộc đàm phán NAFTA có thể được phân tán với những con bò đực.ẽđượcramắtvàongày19tháXAU/USD -0,15%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu.: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng -0,67%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm đầu inch. Lớn, lang thang gần mức thấp năm 2018 được thiết lập trong ngày giao dịch trước đó. Ưu tiên của các nhà đầu tư đối với các tài sản rủi ro cao được trả lại, làm suy yếu nhu cầu vàng của thị trường.ẽđượcramắtvàongày19tháKể từ thời điểm 16:10 của Bắc Kinh (04:10 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đã tăng 0,1%lên $ 1,291,30/ounce.

ẽđượcramắtvàongày19tháHôm qua, Futures Gold đã giảm xuống còn $ 1,281,20, mức thấp mới kể từ ngày 27 tháng 12 năm ngoái.ẽđượcramắtvàongày19tháVào thứ Hai, việc chấm dứt báo động cảnh báo thương mại Trung -us, đã làm dịu những lo ngại của thị trường về sự bùng nổ của cuộc chiến thương mại và giá vàng giảm.ẽđượcramắtvàongày19tháChỉ số đồng đô la Mỹ tương lai với sáu xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ đã tăng 0,11%lên 92,65 và dần dần tránh xa điểm thấp 92,11 từ thứ Hai. Thấp này là mức thấp nhất kể từ ngày 2 tháng 5.

ẽđượcramắtvàongày19tháĐối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -u.s., đồng đô la mạnh hơn sẽ tạo ra các mặt hàng có giá bằng đô la Mỹ như đô la lớn.ẽđượcramắtvàongày19tháVề mặt kim loại khác, tương lai bạc đã giảm 1,23%xuống còn 16,44 đô la/ounce; tương lai bạch kim đã giảm 0,94%trong tháng 7 xuống còn 906,30 đô la/ounce.ẽđượcramắtvàongày19tháVào tháng 7, thời gian đồng giảm 0,26%xuống còn 3,085 đô la/pound.ẽđượcramắtvàongày19tháNăng suất nợ của Hoa Kỳ tăng 3%để làm suy yếu nhu cầu vàng tương lai vàng giảm xuống mức thấp mới là 1 tuần

Eric Sprott, người sáng lập, tỷ phú và nhà đầu tư kim loại quý của công ty đầu tư Sprott Inc., cho biết lập luận về giá vàng giảm khi lãi suất tăng "hoàn toàn sai".Sprite đã tóm tắt vào Sprott Money Weekly của Thứ Sáu: "Tôi không tin rằng giá vàng tăng lãi suất sắp giảm, nhưng thực sự có quan điểm này.

Trong lãi suất tăng, giá vàng sẽ không tăng. Điều này thật nực cười, nhưng có một quan điểm như vậy trên thị trường."Sprot nói rằng trên thực tế, khi Fed tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ, xu hướng giá vàng tiếp theo sẽ phụ thuộc vào phản ứng của các nhà đầu tư đối với tình hình tài chính của Hoa Kỳ trong tương lai.Ông chỉ ra rằng đối với vàng, một dấu hiệu tốt là nền kinh tế Hoa Kỳ có thể không sẵn sàng chào đón lãi suất cao hơn.Sprot nói rằng khi Fed thực sự thắt chặt chính sách, việc bán hàng của các hàng hóa khác cũng sẽ giảm, chẳng hạn như doanh số của xe hơi.

Đối với người Mỹ bình thường, cuộc sống sẽ trở nên khó khăn hơn.Tại một tiểu bang của Mỹ, bảo hiểm y tế của Obama tăng 64%và nhà nước khác thậm chí còn tăng 98%.Nếu lạm phát được khấu trừ, nó sẽ tăng 60%.Nếu công chúng chi 17%tiền lương cho điều trị y tế, thì tương đương với tăng 6%chỉ số lạm phát trong năm đó.

Điều gì khiến Sprot lo lắng về cách thị trường sẽ phản ứng khi những rủi ro này xuất hiện.Đối với các nhà đầu tư tỷ phú, tình hình có thể là Fed sẽ đình chỉ chu kỳ thắt chặt của nó, sẽ giúp vàng.

Ông cũng chỉ ra: "Tôi thấy rằng tôi đã không tăng lãi suất ở Anh vào tháng Năm.Trên thực tế, Fed có thể phải đình chỉ tăng lãi suất vì nền kinh tế Mỹ mạnh mẽ như chúng ta nghĩ.

"Sprot tin rằng Fed có thể có một ý tưởng như vậy, cũng có thể trở thành kết quả cuối cùng.Tất nhiên, điều này cũng sẽ loại bỏ một lý do để không tăng vàng.Vào ngày 14 tháng 5, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Cleveland Loretta Metter cũng cho biết bà ủng hộ dần dần tăng lãi suất."Theo tôi, Mest nói trong một bài phát biểu ở Paris:" Theo tôi, hỗ trợ triển vọng kinh tế trung bình tiếp tục rút khỏi chính sách nới lỏng tiền tệ.Đây dường như là chiến lược tốt nhất để cân bằng các mục tiêu chính sách của chúng tôi và tránh tích lũy rủi ro ổn định tài chính.Chúng tôi muốn cho nó một thời gian để đưa nó trở lại mục tiêu, điều này không phù hợp với đường tăng lãi suất đáng kể.

"Đầu tháng này, Fed đã duy trì lãi suất trong phạm vi 1,50%-1,75%và cũng đưa ra những bình luận thận trọng về áp lực lạm phát.Lãi suất tăng sẽ giảm bằng vàng?Những người đầu tư nghĩ rằng đây là một ngụy biện

LCO-1,20%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí của vị trí vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1,25%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn được thêm vào Thêm các vị trí khác để chấm dứt đầu tư Caiqing của Anh -vào sáng sớm thứ ba, dầu thô Brent tiếp tục tăng, chạm một mức cao mới vào năm 2014.Hoa Kỳ sẽ tiếp tục hỗ trợ giá dầu cho các lệnh trừng phạt đối với Iran.

Kể từ 16:32 giờ Bắc Kinh (04:32 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô Brent ở Hoa Kỳ đã tăng 40 xu, tương đương khoảng 51%, lên 78,63 đô la/thùng.Trước đó, dầu vải tăng lên mức cao hàng ngày là $ 78,60/thùng, làm mới một mức cao mới kể từ tháng 11 năm 2014.

Lo lắng về thỏa thuận hạt nhân Iran là yếu tố chính trong giá dầu thô gần đây đến mức cao mới kể từ cuối năm 2014.Kể từ khi Tổng thống Mỹ Trump rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân quốc tế Iran vào tuần trước và tái thực hiện Iran & ldquo; mức độ trừng phạt kinh tế cao nhất & giá trị dầu đã tăng mạnh.Một số nhà phân tích nói rằng các biện pháp trừng phạt được nối lại sẽ làm tăng khó khăn của dầu thô xuất khẩu của Iran, điều này có thể dẫn đến việc thắt chặt nguồn cung dầu thô toàn cầu.Iran là thành viên của Trung Đông và là thành viên của Tổ chức Tổ chức Tổ chức Quốc gia Xuất khẩu Dầu khí (OPEC).

Vào tháng 1 năm 2016, để đổi lấy các hạn chế của Iran đối với kế hoạch hạt nhân của mình, cộng đồng quốc tế đã hủy các lệnh trừng phạt đối với Iran và khôi phục tình trạng của Iran về xuất khẩu dầu thô chính của mình.Tuy nhiên, có sự khác biệt về việc Hoa Kỳ và Châu Âu và các cuộc hẹn khác đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, và châu Âu và các bên ký kết khác tuyên bố rằng họ sẽ ở lại Thỏa thuận hạt nhân Iraq.

Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran cũng có thể làm trầm trọng thêm sự căng thẳng của tình hình ở Trung Đông, đặc biệt là sự căng thẳng giữa Israel và Iran.Tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ được giao dịch ở New York đã không thay đổi nhiều. Các nhà đầu tư đang chờ dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại ở Hoa Kỳ để đo lường sức mạnh của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới trên thế giới.

Các tổ chức công nghiệp sẽ công bố báo cáo hàng tuần mới nhất vào thứ Tư lúc 4:30 sáng Bắc Kinh lúc 4:30 sáng (Thứ ba 16:30 ngày thứ ba, Đông Hoa Kỳ).Cơ quan Tình báo Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố dữ liệu chính thức vào thứ Tư và các nhà phân tích hy vọng hàng tồn kho dầu thô sẽ giảm khoảng 1,4 triệu thùng.

Dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã được báo cáo là 70,95 đô la/thùng, và nó không xa 71,89 đô la kể từ tháng 11 năm 2014, đã đạt được vào tuần trước.Dầu thô đã đóng cửa vào thứ Hai. Trước đây, OPEC nói rằng tình hình cung ứng toàn cầu về cơ bản đã kết thúc, và điều này là do sự tăng trưởng nhanh chóng của các biện pháp giảm sản xuất liên tục của OPEC và nhu cầu toàn cầu.Đĩa dầu thô Brent một lần nữa đánh dấu vào Thanh kiếm cao mới 2014 đề cập đến $ 80GLD-0,52%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn để thêm một inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc Reuters Bankarore vào ngày 15 tháng 5 sẽ ổn định trong thời gian Thời gian giao dịch châu Á vào thứ ba, với sự hỗ trợ cho việc bảo hiểm rủi ro mua đĩa cùng một lúc, nó cũng bị kìm nén bởi đồng đô la mạnh mẽ và triển vọng tăng lãi suất của Hoa Kỳ.

0619 GMT, Gold XAU = gần với cùng và báo cáo tới $ 1,311,51 mỗi ounce.Tuy nhiên, giai đoạn tháng 6 của Hoa Kỳ đã giảm 0,5%trong tháng 6, ở mức 1.311,30 đô la mỗi ounce.

Các nhà phân tích ngân hàng của Úc và mới cho biết trong báo cáo rằng ngày hôm nay, việc nâng cấp căng thẳng của Gaza đã dẫn đến một số rủi ro vàng.Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Israel đã mở tại Jerusalem hôm thứ Hai. Quân đội Israel đã bắn hàng chục người biểu tình Palestine ở khu vực biên giới Dải Gaza.

"Bây giờ chúng tôi thấy rằng với sự hỗ trợ của những vấn đề này, có một chút mua, nhưng hiện tại, tình hình không đủ để kích thích sự lo lắng giữa tháng và hỗ trợ nó." Nhà phân tích Daniel Hynes nói.Đồng thời, sự gia tăng năng suất của đồng đô la Mỹ và nợ Mỹ giới hạn không gian tăng giá vàng.