ôngkhaibằngsángchếổđĩaánhsángmớihoặcngụýrằngsựtồntạicủaPS5mớisắpramắHai bên đã xác nhận rằng thịt gia cầm nấu chín của Hoa Kỳ, tương đương với hệ thống giám sát các sản phẩm cá da trơn và giúp đỡ gia cầm Trung Quốc từ việc xuất khẩu thịt gia cầm của Mỹ sang Trung Quốc, áp dụng hệ thống thông tin y tế công cộng của thịt thịt sản phẩm, và sự đồng thuận khác.

ôngkhaibằngsángchếổđĩaánhsángmớihoặcngụýrằngsựtồntạicủaPS5mớisắpramắGoldman Sachs cũng nói rằng quan chức Fed cũng có thể hủy bỏ từ khóa "sẽ hành động để duy trì sự mở rộng kinh tế" khi thích hợp.ôngkhaibằngsángchếổđĩaánhsángmớihoặcngụýrằngsựtồntạicủaPS5mớisắpramắTheo kết quả của cuộc khảo sát, 56%các nhà kinh tế được phỏng vấn tin rằng nếu Fed quyết định cắt giảm lãi suất vào tháng 10, Fed sẽ đình chỉ lãi suất cắt lãi trong một khoảng thời gian trong một tuyên bố hoặc thông qua một cuộc họp báo.

PS5 Công khai bằng sáng chế ổ đĩa ánh sáng mới hoặc ngụ ý rằng sự tồn tại của PS5 mới sắp ra mắt

ôngkhaibằngsángchếổđĩaánhsángmớihoặcngụýrằngsựtồntạicủaPS5mớisắpramắPhân tích tin rằng đây có thể là "cắt giảm tỷ lệ đại bàng" vì Chủ tịch Fed Powell có khả năng ngụ ý sự kháng cự của việc cắt giảm lãi suất hơn nữa.ôngkhaibằngsángchếổđĩaánhsángmớihoặcngụýrằngsựtồntạicủaPS5mớisắpramắMột phân tích khác nói rằng nếu Fed có kế hoạch đình chỉ cắt giảm lãi suất vào tháng 12, Powell dự kiến ​​sẽ gửi tín hiệu tại một cuộc họp báo.ôngkhaibằngsángchếổđĩaánhsángmớihoặcngụýrằngsựtồntạicủaPS5mớisắpramắBloomberg tin rằng sau cuộc họp tháng 10, sẽ đủ để chuyển đổi sự chú ý bên ngoài về việc liệu Fed có nghĩ khoảng 75 điểm cơ bản ở 75 điểm cơ bản hay không.ôngkhaibằngsángchếổđĩaánhsángmớihoặcngụýrằngsựtồntạicủaPS5mớisắpramắSự không chắc chắn của Brexit vẫn còn rất cao ở Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson để tăng áp lực của cuộc bầu cử sớm và cố gắng phá vỡ chuyến đi ra khỏi Brexit. Liên minh châu Âu đang xem xét cho phép Anh trì hoãn Brexit.ôngkhaibằngsángchếổđĩaánhsángmớihoặcngụýrằngsựtồntạicủaPS5mớisắpramắVào thứ Hai, Hạ viện Anh sẽ bỏ phiếu về chuyển động của cuộc bầu cử trước. Johnson dường như không thể giành chiến thắng; các nhà ngoại giao EU sẽ tổ chức các cuộc đàm phán ở Brussels và giới hạn Brexit sẽ được đặt trên máy tính để bàn trong ba tháng từ ngày 31 tháng 10.

ôngkhaibằngsángchếổđĩaánhsángmớihoặcngụýrằngsựtồntạicủaPS5mớisắpramắHai lần của Johnson dường như đã thất vọng trước. Ông đã cáo buộc sự phản đối từ chối hỗ trợ chương trình nghị sự của mình để hỗ trợ ông từ EU theo Dự thảo Thỏa thuận Brexit được ký kết trong tháng này.ôngkhaibằngsángchếổđĩaánhsángmớihoặcngụýrằngsựtồntạicủaPS5mớisắpramắLãnh đạo Lao động Korbin nhắc lại vào Chủ nhật rằng trừ khi ông hoàn toàn loại bỏ khả năng không có thỏa thuận nào mà không có Brexit, ông sẽ không ủng hộ đề xuất của chính phủ để tổ chức một cuộc tổng tuyển cử vào ngày 12 tháng 12.ôngkhaibằngsángchếổđĩaánhsángmớihoặcngụýrằngsựtồntạicủaPS5mớisắpramắTriển vọng này lạc quan hơn chúng tôi mong đợi, vì vậy chúng tôi đã tăng đáng kể dự báo pound. Với một quan điểm cơ bản mới, sau khi bước vào năm 2020, đồng bảng Anh có thể được giao dịch trong phạm vi 1.30-1.3050.

ôngkhaibằngsángchếổđĩaánhsángmớihoặcngụýrằngsựtồntạicủaPS5mớisắpramắStandard Chartered Bank kiếm được nhiều bảng hơn. Do chính trị của Thỏa thuận Brexit phải đối mặt với Thỏa thuận Brexit vào tháng 12, khả năng Brexit mà không có thỏa thuận gần bằng không.ôngkhaibằngsángchếổđĩaánhsángmớihoặcngụýrằngsựtồntạicủaPS5mớisắpramắNghiên cứu ngoại hối G10 Steve Englander cho biết trong báo cáo rằng sự biến động ngắn hạn và đảo ngược rủi ro đã được chuyển động. Điều này rất hữu ích cho bảng Anh. Thỏa thuận rút tiền đã được mở ra để mở đường và tăng khả năng bắt đầu vào ngày 9 tháng 12.ôngkhaibằngsángchếổđĩaánhsángmớihoặcngụýrằngsựtồntạicủaPS5mớisắpramắNgân hàng Trung Quốc đã thảo luận về triển vọng của đồng bảng Anh so với công nghệ đô la Mỹ và duy trì vị trí trung lập. Người ta hy vọng rằng ngắn hạn sẽ được giao dịch trong phạm vi 1.2700-1.3000. Vào ngày 23 tháng 10, ngân hàng của chúng tôi đã chỉ ra rằng Tỷ giá hối đoái có thể khó tiếp tục chuyển xuống dưới 1,3000, nếu không nó sẽ xây dựng đỉnh cao trong thời gian ngắn. Rủi ro sẽ tăng nhanh.ôngkhaibằngsángchếổđĩaánhsángmớihoặcngụýrằngsựtồntạicủaPS5mớisắpramắKể từ đó, đồng bảng đã tiếp tục dao động một chút, và khả năng hoạt động đã suy yếu. Sự gia tăng vào đầu tháng 10 có thể đã xây dựng một đỉnh ngắn trong 1.3012 tuần trước. Triển vọng thị trường không loại trừ khả năng tăng thêm . Vật liệu ngắn hạn duy trì xu hướng của phạm vi, với phạm vi mục tiêu là 1.2700-1.3000.

Peter Wilson, một nhà kinh tế học của UBS, cho biết thị trường đã trả lời lạc quan về tin tức về cuộc bầu cử sớm.Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều có những nghi ngờ như vậy, nghĩa là, cuộc bầu cử này cũng có thể có một quốc hội treo, làm tăng khả năng Brexit mà không có giao thức, do đó phải đối mặt với bảng Anh.

PS5 Công khai bằng sáng chế ổ đĩa ánh sáng mới hoặc ngụ ý rằng sự tồn tại của PS5 mới sắp ra mắt

Tuy nhiên, người ta tin rằng cũng có thể có kết quả tốt, nghĩa là để đạt được một giải pháp khả thi trước Giáng sinh, để kiểm soát xu hướng tương lai của bảng Anh..Johnson đã giành được một cuộc bỏ phiếu quan trọng, và Quốc hội Anh đã phê chuẩn cuộc bầu cử sớm!Kết quả bỏ phiếu sẽ đặt cược ở bên trái và bên phảiVào thứ ba (29 tháng 10), Quốc hội Anh đã thông qua kiến ​​nghị cho cuộc bầu cử trước vào ngày 12 tháng 12.

Mặc dù sự lạc quan thị trường đã tiếp tục nóng lên trong tương lai gần, thị trường vẫn lo lắng rằng có thể có một quốc hội bị đình chỉ, điều này sẽ làm tăng khả năng không có thỏa thuận về Brexit để tạo điều kiện thuận lợi cho bảng Anh.Tuy nhiên, cũng có nhiều tổ chức với sự lạc quan.Daoming Securities tin rằng nếu Johnson có thể giành chiến thắng, dự kiến ​​sẽ loại trừ rủi ro không có thỏa thuận về Brexit, do đó đưa đồng bảng xuống dưới cùng.Ngân hàng Hoàng gia Canada nói rằng nếu Đảng Bảo thủ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử trước, nó có thể hỗ trợ đồng bảng Anh.

Tây Thái Bình Dương đã tăng dự báo bảng Anh, tin rằng vào năm 2020 có thể được giao dịch trong phạm vi 1.30-1.3050.Anh sẽ được bầu trước vào tháng 12. Bốn đảng chính trị lớn sẽ cạnh tranh quyết liệt. Vào ngày 29 tháng 10, thị trường có triển vọng khác nhau cho bảng Anh. Vào ngày 29 tháng 10, Thủ tướng Anh Johnson đã giành được sự chấp thuận của Quốc hội tại Hạ viện. Điều này gần như hoàn toàn bị loại trừ rằng không có nguy cơ Brexit.

PS5 Công khai bằng sáng chế ổ đĩa ánh sáng mới hoặc ngụ ý rằng sự tồn tại của PS5 mới sắp ra mắt

Bảng Anh nghe thấy tin tức một lần, và chạm vào mức cao hàng ngày là 1.2905, nhưng sau đó xóa sạch mức tăng, bởi vì kết quả của cuộc bầu cử vẫn chưa chắc chắn.Được biết, đây sẽ là cuộc bầu cử bầu cử thứ ba ở Anh trong vòng năm năm, điều này sẽ ảnh hưởng chủ yếu đến nền kinh tế Anh và quá trình Brexit cuối cùng.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là không có sự khác biệt nhỏ nào trong tương lai của thị trường trong tương lai.Các cuộc thăm dò cho thấy bốn đảng chính trị lớn ở Anh sẽ cạnh tranh quyết liệt trong cuộc bầu cử này.Đảng Bảo thủ cầm quyền dự kiến ​​sẽ bỏ phiếu để hỗ trợ Thỏa thuận Brexit của Thủ tướng Johnson, và Đảng Dân chủ Tự do sẽ trở thành đảng chính phản đối thỏa thuận. . Đảng Lao động đối lập chính là một đảng mà tất cả các bên cố gắng giành chiến thắng.Peter Wilson, một nhà kinh tế học của UBS, cho biết: & ldquo; thị trường đã trả lời lạc quan về tin tức của cuộc bầu cử sớm.Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều có những nghi ngờ như vậy, nghĩa là, cuộc bầu cử này cũng có thể có một quốc hội bị đình chỉ, làm tăng khả năng Brexit mà không có giao thức, do đó phải đối mặt với bảng Anh.Nhưng tôi nghĩ cũng có thể có kết quả tốt, nghĩa là để đạt được một giải pháp khả thi trước Giáng sinh, do đó đã để lại xu hướng tương lai của bảng Anh.

& rdquo; Nói chung, tiền tệ của một quốc gia nhất định sẽ không chủ động phản ứng với cuộc bầu cử sớm, đặc biệt là những quốc gia có những thay đổi lớn trong chính sách, như Anh.Tuy nhiên, cuộc bầu cử sớm ở Anh vào tháng 12 sẽ xác định triển vọng của hệ thống kinh tế của đất nước và nó cũng có thể xác định quy trình Brexit tiếp theo.

Tổ chức này dự đoán rằng Đảng Bảo thủ dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sớm. Nguy cơ rủi ro Brexit để loại bỏ bảng Anh cho thị trường thủ đô của Ngân hàng Hoàng gia Canada, Adam Cole, nói: & ldquo; Đảng tốt, Đảng Lao động là một buổi tiệc.Thị trường dường như nghĩ rằng kết quả bầu cử đã trở thành một kết luận bỏ qua.

Sau cuộc tổng tuyển cử, xác suất ẩn của bên lớn nhất chỉ là 10%.Chúng tôi sẽ thận trọng hơn; kinh nghiệm trong năm 2017 cho thấy rằng khi tỷ lệ hàng đầu của cuộc thăm dò bảo thủ giảm từ 18%xuống 2%, triển vọng có thể thay đổi những thay đổi to lớn.

Ned Rumpeltin, một nhà phân tích ngoại hối tại Daoming Securities, cho biết đồng bảng sẽ bắt đầu một trang mới trong quá trình Brexit tiến hóa liên tục.Lúc đầu, các nhà đầu tư sẽ cho rằng Johnson có thể trở lại với tư cách là thủ tướng Anh-cho dù bạn có thể có được một ghế đa số, sẽ cung cấp một nền tảng tinh tế cho bảng Anh.Lenberin tin rằng Pound có sự hỗ trợ mạnh mẽ cho quyền lực, bởi vì nếu Johnson có thể giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tiến bộ và được Thủ tướng Anh bầu một lần nữa, nó sẽ được miễn tác động của không có thỏa thuận đối với Brexit trong vài năm tới.Lenberin cũng tin rằng đồng bảng so với đồng đô la Mỹ sẽ không thấp hơn 1.2705 trong một thời gian dài, nhưng thừa nhận rằng tỷ giá hối đoái cũng có thể thiếu một động lực tăng.

Ông đã chỉ ra trong báo cáo đầu tư cho khách hàng: & ldquo; Thời gian chuyển tiếp Brexit sẽ kết thúc vào năm 2020 và thời gian không phải ở Anh.Chúng tôi tin rằng điều này sẽ hạn chế sự phục hồi của bảng Anh cho đến khi tình hình chính trị của Anh được làm rõ hơn.

Trong trường hợp không có chất xúc tác tươi, bảng Anh có thể khó duy trì mức độ hơn 1.3185 so với đồng đô la Mỹ.& rdquo; trước khi quyết định tổ chức cuộc bầu cử trước vào tháng 12, Liên minh châu Âu đã đồng ý hoãn thời gian Brexit đến ngày 31 tháng 1 năm 2020.

Nhà phân tích của Tây Thái Bình Dương Sean Callow cho biết: & ldquo; thị trường vẫn nghi ngờ về việc trì hoãn Brexit và tổ chức một cuộc tổng tuyển cử, nhưng yếu tố quan trọng quan trọng trên thị trường là nguy cơ Brexit hoặc Brexit cứng có ý nghĩa đáng kể ở Anh. .Triển vọng này lạc quan hơn chúng tôi mong đợi, vì vậy chúng tôi đã tăng đáng kể dự báo pound. Với một quan điểm cơ bản mới, sau khi bước vào năm 2020, đồng bảng Anh có thể được giao dịch trong phạm vi 1.30-1.3050.

& rdquo; bảng Anh so với đồng đô la Mỹ biểu đồ tài chính Kinh tế kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế Kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế cho thấy vào lúc 13:42 tại 1.2864/66.Là cuộc bầu cử tiến bộ của Anh?Nhưng hầu hết các tổ chức đều lạc quan, và Johnson sẽ tiết kiệm được bảng Anh một lần nữa!GBP/USD-0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc AUD/USD + 0,04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và Thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm một inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc USD/CNY-0,05%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Danh mục đầu tư Thêm/Xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Kết thúc sự giàu có của Anh đầu tư.com & ndash; Chủ nhật, đồng đô la Mỹ, đồng đô la Mỹ bằng phẳng và các đại lý chờ đợi Cục Dự trữ Liên bang công bố chính sách tiền tệ mới nhất Nghị quyết.Fed sẽ kết thúc một cuộc họp hai ngày vào sáng sớm của Bắc Kinh, và người ta thường dự kiến ​​rằng Fed sẽ có lần thứ ba, năm sẽ bị cắt giảm lãi suất trong năm.

Tuy nhiên, trọng tâm của thị trường tập trung vào tương lai của chính sách tiền tệ.Các nhà phân tích của Rabobank (Rabobank) của Hà Lan nói rằng Fed có thể gợi ý rằng các điều chỉnh giữa tháng đã kết thúc.

Vào giữa năm nay, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell cho biết tại một cuộc họp báo được tổ chức vào tháng 7 rằng 10 năm đầu tiên cắt giảm lãi suất trong 10 năm qua là "sự điều chỉnh tạm thời" của chính sách tiền tệ.Ngoài ra, tại cuộc họp cuối cùng, ba người ra quyết định đã phản đối 25 điểm cơ bản từ việc cắt giảm lãi suất. Trong số đó, Brad đã giảm 50 điểm cơ bản, và George và Rosengger ủng hộ việc duy trì lãi suất không thay đổi.

Fed & ldquo; sự khác biệt nội bộ & rdquo; nếu mở rộng, triển vọng chính sách trong tương lai sẽ khó dự đoán hơn.Tuy nhiên, từ góc độ dài hạn, Ngân hàng Hợp tác Hà Lan chỉ ra rằng nền kinh tế Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ giảm vào năm 2020, điều này sẽ buộc Fed giảm lãi suất xuống 0 vào cuối năm tới.