ỐNĐẶTHÀNGCáichếthoạthìnhMVđượccôngbốvàongày14thá"OPEC có một mục tiêu tự đặt ra, nghĩa là hàng tồn kho dầu của quốc gia hóa học công nghiệp đã được giảm xuống mức trung bình là năm năm.

ỐNĐẶTHÀNGCáichếthoạthìnhMVđượccôngbốvàongày14tháPhó Bộ trưởng Ngoại giao Iran Aragzizi nói rằng cuộc họp sẽ thảo luận về tác động của Thỏa thuận thoát khỏi Hoa Kỳ và làm thế nào các bên còn lại sẽ tiếp tục thực hiện thỏa thuận.ỐNĐẶTHÀNGCáichếthoạthìnhMVđượccôngbốvàongày14tháTrong một cuộc họp báo thường xuyên vào ngày 21, phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Trung Quốc Lu Kan xác nhận rằng Trung Quốc sẽ gửi các thành viên tham dự cuộc họp của Ủy ban United.

ỐNĐẶTHÀNGCáichếthoạthìnhMVđượccôngbốvàongày14thá[Bộ trưởng TàiỐNĐẶTHÀNGCáichếthoạthìnhMVđượccôngbốvàongày14tháNgoài ra, Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ vẫn có một số vấn đề quan trọng không hợp lý.ỐNĐẶTHÀNGCáichếthoạthìnhMVđượccôngbốvàongày14tháNó sẽ chú ý đến tiến trình của Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ trong vài tuần tới và vẫn đang cố gắng thúc đẩy đạt được thỏa thuận mới.ỐNĐẶTHÀNGCáichếthoạthìnhMVđượccôngbốvàongày14tháVề lâu dài, một đồng đô la mạnh mẽ có lợi cho Hoa Kỳ và Hoa Kỳ đang tiếp cận mục tiêu của tốc độ tăng trưởng GDP là 3%.ỐNĐẶTHÀNGCáichếthoạthìnhMVđượccôngbốvàongày14tháTài chính và kinh tế trong nước nhận thức được macro trong nước [thiếu thanh khoản là lý do thực sự cho việc vi phạm hợp đồng trong vòng trái phiếu này] " Việc tăng lãi suất, các kênh tài chính doanh nghiệp thắt chặt, áp lực tài chính hơn nữa đã tăng lên, khả năng vi phạm hợp đồng đã tăng lên, nhưng rủi ro tín dụng vẫn có thể kiểm soát được toàn bộ.

ỐNĐẶTHÀNGCáichếthoạthìnhMVđượccôngbốvàongày14thá"Các nhân viên có liên quan của bộ phận nghiên cứu xếp hạng tín dụng và xếp hạng chung cho biết trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông vài ngày trước rằng trong bối cảnh phát triển thị trường của thị trường trái phiếu, việc vi phạm hợp đồng sẽ có xu hướng được bình thường hóa.ỐNĐẶTHÀNGCáichếthoạthìnhMVđượccôngbốvàongày14tháThị trường chứng khoán trong nước [Chỉ số Thượng Hải đã tạo ra mức cao mới trong hai tháng, ổn định 3200 điểm] Chỉ số tổng hợp Thượng Hải đã đóng 20,54 điểm vào thứ Hai, tăng 0,64%lên 3213,84 điểm; , tăng 0,47%lên 3921,24 điểm; Chỉ số GEM tăng 25,73 điểm vào thứ Hai, tăng 1,40%lên 1862,48 điểm.ỐNĐẶTHÀNGCáichếthoạthìnhMVđượccôngbốvàongày14tháTrên sơ đồ một giờ của phân tích kỹ thuật, sự suy giảm của dầu Hoa Kỳ vượt quá mong đợi là bất ngờ, nhưng giá dầu được hỗ trợ ở cạnh dưới của kênh tăng, và xu hướng chung vẫn tăng, nhưng khả năng tăng thêm Trong một thời gian ngắn đã được giảm đáng kể.

ỐNĐẶTHÀNGCáichếthoạthìnhMVđượccôngbốvàongày14tháHiện tại, CCI đang trong một khoảng thời gian tương đối yếu và dự kiến ​​sẽ gây sốc thấp trong một thời gian ngắn.ỐNĐẶTHÀNGCáichếthoạthìnhMVđượccôngbốvàongày14tháÁp lực trực tiếp nhất ở trên là trung bình động 20 ngày trên 72,34 đô la. Nếu nó có thể được thu thập trên dòng này ngày hôm nay, dầu Mỹ sẽ bắt đầu lại.ỐNĐẶTHÀNGCáichếthoạthìnhMVđượccôngbốvàongày14tháHỗ trợ trực tiếp nhất dưới đây là 71,7 đô la. Nó không loại trừ khả năng giảm xuống dưới dòng này trong một thời gian ngắn. Bên dưới vị trí này là 71,3 đô la. Miễn là xu hướng tăng 71.7 có thể được phục hồi trong một thời gian ngắn, cho Những cú sốc rộng.ỐNĐẶTHÀNGCáichếthoạthìnhMVđượccôngbốvàongày14tháTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, kể từ 11:42 giờ Bắc Kinh, giá đóng cửa của hợp đồng liên tục của tương lai dầu thô WTI ở Hoa Kỳ là 71,92 USD/thùng.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: OPEC muốn tăng giá của các cuộc đình công quan trọng, nhưng xu hướng không thay đổiXAU/USD-0,15%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. . 0,10%. Vẫn còn các yếu tố không chắc chắn.

Tổng thống Hoa Kỳ Trump cho biết hôm thứ ba rằng ông dự kiến ​​ZTE sẽ trả tới 1,3 tỷ đô la và thay thế ban quản lý. Phải mất các quy định bảo mật rất nghiêm ngặt và dự kiến ​​ZTE sẽ mua một tỷ lệ lớn các thành phần và thiết bị từ Hoa Kỳ.Ông không hài lòng với cuộc đàm phán của Hoa Kỳ vào tuần trước, nói rằng đây là bước đầu tiên đạt được thỏa thuận cuối cùng với Trung Quốc.Các báo cáo truyền thông trước đó cho biết Trung Quốc và Hoa Kỳ đã đạt được thỏa thuận về vấn đề ZTE và họ sẽ cố gắng giải quyết lệnh cấm đối với ZTE.Hai bên vẫn đang giao tiếp với các chi tiết cụ thể.

ZTE sẽ buộc phải thực hiện những thay đổi đáng kể trong quản lý và hội đồng quản trị và có thể trả rất nhiều tiền phạt.Về vấn đề này, ZTE trả lời: Tin tức là đúng.Ngoài ra, theo một thông báo cho WTO, Nhật Bản có thể áp dụng ít nhất là $ 264 triệu đô la Mỹ đối với các mặt hàng của Hoa Kỳ để trả đũa các mức thuế nhập khẩu bằng thép và nhôm của Tổng thống Hoa Kỳ Trump.Nhật Bản cho biết hôm thứ ba rằng thuế quan của Trump đã khiến các nhà xuất khẩu Nhật Bản chịu ít nhất 440 triệu đô la thuế quan.

Thông báo nêu rõ rằng ít nhất 264 triệu đô la Mỹ trong số họ không phải là kết quả của việc tăng nhập khẩu tuyệt đối, vì vậy Nhật Bản có thể tăng thuế giá trị như Hoa Kỳ trong vòng 30 ngày.Ngoài ra, vấn đề bán đảo Triều Tiên đã được giải tỏa trước đây đã thay đổi.

Sau khi Triều Tiên hủy bỏ với một cuộc họp cao cấp với mức rất cao.Gần đây, thị trường lo ngại rằng cuộc họp giữa Trump và Kim Jong -un có thể bị hủy bỏ.

Nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài đã báo cáo hôm thứ ba rằng Tổng thống Mỹ Trump nói rằng cuộc họp lịch sử của ông với Kim Jong -un có thể bị hoãn lại.BBC cho biết Trump đã đưa ra tuyên bố này tại thời điểm nhận được Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in.Tuy nhiên, Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Pompeo nói cùng ngày rằng ông sẽ không quan tâm đến việc đoán & ldquo; Câu lạc bộ vàng đặc biệt & ndquo; sẽ tự tin rằng & ldquo; Câu lạc bộ vàng đặc biệt & ndquo;Mặc dù vàng luôn được coi là một tài sản an toàn -haven.Tuy nhiên, Ngân hàng Hà Lan (ABN AMRO) gần đây đã công bố một báo cáo nghiên cứu nói rằng trên thực tế, mối quan hệ giữa giá vàng và Chỉ số biến động (VIX) hoặc cảm xúc của các nhà đầu tư đối với các thị trường mới nổi, không chỉ ra rằng vàng là An ninh của an ninh. Không có mối quan hệ rõ ràng giữa các tài sản không có rủi ro và biến động của thị trường chứng khoán.Ngoài ra, trong giai đoạn đánh các thị trường mới nổi như Brazil, giá vàng cũng đã giảm.

Báo cáo tóm tắt: & ldquo; điều này không có nghĩa là nếu có rủi ro mạnh mẽ để tránh sóng, các nhà đầu tư sẽ không mua vàng.Nếu đồng đô la cũng chịu áp lực, vàng thường sẽ hồi phục trong môi trường phòng ngừa rủi ro.

Điều này có nghĩa là nó không quan trọng đối với xu hướng giá vàng không rủi ro, mà là hiệu suất của đồng đô la.& rdquo; Đối với xu hướng giá vàng, báo cáo của Ngân hàng Hà Lan (ABN AMRO) cho thấy do sự hoàn lại của trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ và giá bạc Hoa Kỳ, giá vàng đã giảm 5%kể từ ngày 11 tháng 4 năm 2018.

Ngân hàng dự đoán rằng giá vàng sẽ đi xa hơn trong tương lai và giảm xuống còn $ 1250/ounce.Báo cáo cho thấy: & ldquo; giá vàng đã giảm dưới mức trung bình di chuyển 200 ngày là $ 1307/ounce và mức độ tâm lý là $ 1,300/ounce.

Điểm yếu của giá vàng bắt đầu sau khi sản lượng Kho bạc Hoa Kỳ và đồng đô la Mỹ được tăng lên sau bốn tháng khởi hành.Việc tăng cường đồng đô la Mỹ, cùng với sự gia tăng năng suất danh nghĩa 10 năm và năng suất thực tế của Hoa Kỳ, là một môi trường rất bất lợi cho giá vàng.& rdquo; Ngoài ra, nhà phân tích nghiên cứu của FXTM Lukman Otunuga nói rằng sự gia tăng vàng vẫn bị hạn chế bởi sự cải thiện sự thèm ăn rủi ro thị trường tài chính.Khi các cuộc đàm phán thương mại của Mỹ và Trung Quốc giảm bớt căng thẳng, hỗ trợ cảm xúc rủi ro và đô la mạnh đã trở thành chủ đề thị trường chính hiện tại. Về mặt kỹ thuật, giá của các tuần vàng đã đóng cửa ở mức hỗ trợ là 1.300 đô la/ounce.

Tuy nhiên, Otunuga cũng cho biết: & ldquo; từ quan điểm kỹ thuật, nếu giá vàng giảm xuống dưới $ 1280, vàng có thể tiếp tục giảm. đến $ 1280 và có thể thấp hơn.& rdquo; Vàng ngày hôm nay: ác cảm rủi ro chỉ giới hạn ở thị trường giá vàng hoặc giảm xuống còn 1250?

UBS cảnh báo rằng giá dầu đã vượt quá & ldquo; khu vực tốt nhất & rdquo; và nếu nó tiếp tục tăng, nó sẽ cho thấy sự suy giảm ở Hoa Kỳ.Nhiều tổ chức tài chính đã suy nghĩ về tác động kinh tế của giá dầu tăng lên 100 đô la mỗi thùng và UBS cũng đã gia nhập hàng ngũ này.

Do nhu cầu mạnh mẽ, giảm sản xuất OPEC và căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông và Venezuela, giá tương lai dầu thô hiện là mức cao nhất trong ba năm rưỡi qua.Trong năm qua, giá dầu thô Brent đã tăng gần 48%và mức tăng gần đây lên $ 80/thùng.

Đồng thời, giá dầu thô WTI tăng 43%lên 72 đô la/thùng.Trong số sáu cuộc suy thoái kinh tế ở Hoa Kỳ trong quá khứ, năm lần xảy ra sau khi giá dầu tăng khi giá dầu tăng mạnh, nó sẽ làm tăng chi phí nhiên liệu và giảm chi phí của người tiêu dùng trong toàn bộ nền kinh tế.Tuy nhiên, khi chi phí dầu thô quá lớn, nó sẽ kéo theo sự tăng trưởng kinh tế của các quốc gia sản xuất dầu.UBS nói rằng cho đến gần đây, giá dầu vẫn nằm trong hai thái cực.

Các nhà kinh tế của UBS cho biết giá dầu ngày càng gần hơn với 100 đô la/thùng, và giá dầu cao một lần nữa có tác động hoàn toàn tiêu cực.Khu vực giá dầu tốt nhất có lợi cho tăng trưởng kinh tế toàn cầu dường như nằm trong khoảng từ $ 50/thùng 70 đô la/thùng Mỹ.

UBS tin rằng nếu giá dầu tăng thêm 20 đô la/thùng, nó sẽ cản trở tăng trưởng kinh tế và đẩy giá tiêu dùng lên.Nếu giá dầu ở mức 100 đô la/thùng, kỳ vọng của UBS về tăng trưởng kinh tế toàn cầu năm 2019 sẽ giảm từ 4%xuống 3,86%.

UBS nói rằng nếu giá dầu đạt đến mức này, lạm phát toàn cầu sẽ đạt 4%, cao hơn dự đoán của ngân hàng về giá tiêu dùng trong tháng 7 là 3,1%.Để chắc chắn, giá dầu tăng sẽ có tác động kinh tế rất khác nhau đối với các khu vực khác nhau trên thế giới, nhưng chắc chắn nó sẽ làm tăng các rủi ro mà Hoa Kỳ phải đối mặt.