ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳkhaokhátOPEC1triệuthùngngàyBullsmongmuốnthửKể từ giữa -2016, sản lượng dầu ở Hoa Kỳ đã tăng hơn một phần tư và sản lượng hàng ngày đã vượt quá 10,54 triệu thùng, cao hơn sản lượng hàng ngày của Ả Rập Xê Út khoảng 10 triệu thùng.

ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳkhaokhátOPEC1triệuthùngngàyBullsmongmuốnthửTrong thời gian, Trump đã không hứa sẽ mở rộng việc miễn thuế thép và nhôm đối với EU, ông cũng không bày tỏ tuyên bố của mình về việc có nên rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iraq hay Quá ít tiền từ các quốc gia NATO trong quốc phòng.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳkhaokhátOPEC1triệuthùngngàyBullsmongmuốnthửĐiều này có nghĩa là không có tiến bộ đáng kể trong giải pháp của thỏa thuận hạt nhân Iran.

Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: khao khát OPEC+1 triệu thùng/ngày, Bulls mong muốn thử

ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳkhaokhátOPEC1triệuthùngngàyBullsmongmuốnthửEhsan Khoman, giám đốc và chiến lược gia của Tập đoàn tài chính hàng ngày của Mitsubishi, nói rằng Circle tư vấn đại bàng của Trump -bao gồm Pompeo, một ứng cử viên của Bộ trưởng Ngoại giao và Tư vấn an ninh quốc gia Bolton có thể thúc đẩy các lệnh trừng phạt mới của Hoa Kỳ đối với Iran.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳkhaokhátOPEC1triệuthùngngàyBullsmongmuốnthửÔng nói thêm rằng nếu các lệnh trừng phạt được thực hiện lại, ông tin rằng ít nhất 250.000 thùng/ngày đến 350.000 thùng/nguồn cung cấp dầu thô sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị gián đoạn.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳkhaokhátOPEC1triệuthùngngàyBullsmongmuốnthửNgoài ra, sản lượng của Venezuela cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ giá dầu.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳkhaokhátOPEC1triệuthùngngàyBullsmongmuốnthửBusiness Bank of Đức cho biết, do sự gián đoạn sản lượng của Venezuela và việc thực hiện thỏa thuận giảm sản xuất, thị trường dầu thô đã rất chặt chẽ và việc giảm bất kỳ nguồn cung nào trên thị trường dầu mỏ là rất lớn.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳkhaokhátOPEC1triệuthùngngàyBullsmongmuốnthửSản lượng dầu thô của Venezuela đã giảm từ 2,5 triệu thùng mỗi ngày vào đầu năm 2016 xuống gần 1,5 triệu thùng/ngày hiện tại, điều này là do cuộc khủng hoảng chính trị và kinh tế liên tục của đất nước.

ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳkhaokhátOPEC1triệuthùngngàyBullsmongmuốnthửVới sự suy giảm hơn nữa của môi trường trong nước gần đây của Venezuela và các lệnh trừng phạt có thể có mà Hoa Kỳ có thể tiến hành, sản lượng của đất nước dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa, điều này sẽ dẫn đến những lo ngại của thị trường để tăng và thúc đẩy giá dầu.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳkhaokhátOPEC1triệuthùngngàyBullsmongmuốnthửNhu cầu về dầu thô cao và việc cung cấp giá dầu sẽ tiếp tục tăng sản lượng dầu của Venezuela. Các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran sắp xảy ra. Trong bối cảnh phục hồi kinh tế toàn cầu, các chỉ số thị trường đang thắt chặt để cung cấp, đặc biệt là trong Dầu thô lớn nhất thế giới. Khu vực tiêu dùng -asia.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳkhaokhátOPEC1triệuthùngngàyBullsmongmuốnthử& rdquo; Mặc dù tỷ lệ bảo trì lãi suất của Fed vào tháng 5 là sự đồng thuận của thị trường, các nhà đầu tư vẫn hy vọng có được manh mối mới về tăng lãi suất từ ​​báo cáo chính sách.

ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳkhaokhátOPEC1triệuthùngngàyBullsmongmuốnthửCác nhà phân tích ngân hàng của Úc và mới cho biết trong báo cáo nghiên cứu: & ldquo; các nhà đầu tư sẽ không dễ dàng để cho tuyên bố chính sách của Fed có thể một cách dễ dàng.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳkhaokhátOPEC1triệuthùngngàyBullsmongmuốnthử& rdquo; MKS PAMP đã công bố báo cáo nghiên cứu: & ldquo; dự kiến ​​giá của giá vàng sẽ được hỗ trợ bởi 1304 đô la trong trung bình động 200 ngày và mức số nguyên là 1.300 đô la.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳkhaokhátOPEC1triệuthùngngàyBullsmongmuốnthử& rdquo; Từ quan điểm của dòng Nhật Bản, giá vàng vẫn đang hoạt động trong phạm vi $ 1366-1302 trong cú sốc lớn.ếnlượcgiaodịchdầuthôcủaHoaKỳkhaokhátOPEC1triệuthùngngàyBullsmongmuốnthửNhìn vào biểu đồ 4 giờ, các chỉ số tương đối mạnh (RSI) có xu hướng đi xuống và giá trị K của chỉ báo sốc ngẫu nhiên đã đi vào khu vực bán quá mức, giải phóng áp lực bán hàng mới.

Khi giá vàng giảm xuống dưới vành đai bollinger (gần $ 1310,45), lực lượng chính có thể phóng ra một làn sóng giết chết nhiều thị trường và mục tiêu dưới đây nhìn thấy gần $ 1303/ounce.Ngược lại, nếu giá vàng có thể tăng trở lại trên mức trung bình di chuyển đơn giản 40 ngày (gần $ 1322,90), thì nguy cơ hoạt động giá vàng đã tăng lên và mức kháng cự gần đây ở mức cao nhất ở mức 1327,70 đô la Mỹ và 1332,50 đô la.

Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: khao khát OPEC+1 triệu thùng/ngày, Bulls mong muốn thử

Theo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, tại 17:16 Giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1308,50/ounce.Trump đã hạ thấp tư thế về các vấn đề kinh tế và thương mại, và phát hiện vàng đạt mức thấp mới trong sáu tuầnVào thứ ba (1 tháng 5), giá dầu thô quốc tế đã ổn định. Bởi vì đồng đô la Mỹ vẫn gần bốn tháng, Tổng thống Mỹ Trump có thể rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran để hỗ trợ giá dầu thô.Đầu tư của châu Á rất yên tĩnh, bởi vì nhiều thị trường như Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore và nhiều thị trường khác gặp thị trường trong các ngày lễ.

Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô của Mỹ giảm nhẹ 0,09%xuống còn 68,51 đô la mỗi thùng; dầu thô Brent giảm 0,20%xuống còn 74,54 đô la Mỹ mỗi thùng.Hợp đồng tháng 6 của dầu thô Brent đã hết hạn vào thứ Hai (30 tháng 4) và giá thanh toán tăng 0,53 đô la Mỹ lên 75,17 đô la.Giá dầu tăng vào thứ Hai. Trước đây, Thủ tướng Israel Neitanahu tăng áp lực đối với Hoa Kỳ, để người sau đã rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran đạt được vào năm 2015. Neitanahu đã đưa ra bằng chứng về dự án quân sự hạt nhân phát triển bí mật của Iran. Nước hoaIran phủ nhận sự phát triển của vũ khí hạt nhân.

Trump đặt ra một khoảng thời gian ngày 12 tháng 5 cho Anh, Pháp và Đức, và các khiếm khuyết của Thỏa thuận hạt nhân Iran phải được sửa đổi trước thời hạn, nếu không ông sẽ phản đối các biện pháp trừng phạt.Một số nhà phân tích tin rằng thị trường hiện đang rất nhạy cảm với vấn đề hạt nhân Iran.

Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: khao khát OPEC+1 triệu thùng/ngày, Bulls mong muốn thử

Tomomichi Akuta, một nhà phân tích kinh tế tại Công ty tư vấn nghiên cứu Mitsubishi UFJ: Thị trường lo ngại rằng xuất khẩu dầu của Iran có thể giảm khoảng 1 triệu thùng mỗi ngày từ mực nước hiện tại.Nếu điều này xảy ra, giá dầu thô Brent có thể tăng lên gần 90 đô la/thùng.

Một cuộc khảo sát của một cơ quan có thẩm quyền trong ngành cho thấy sản lượng hàng ngày của dầu thô vào tháng Tư của Tổ chức Dầu khí (OPEC) đã giảm xuống năm thấp nhất vào tháng Tư và cũng cung cấp hỗ trợ cho giá dầu.Hiệp hội dữ liệu dầu chéo Hoa Kỳ (EIA) cho biết hôm thứ Hai rằng sản lượng dầu thô của Mỹ đã tăng 260.000 thùng mỗi ngày vào tháng Hai, mức cao lịch sử 10,26 triệu thùng mỗi ngày.Một quan chức cấp cao của Công ty Dầu khí Quốc gia Brazil Petrobras cho biết công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt hoạt động của Tartaruga Verde E Mestica ngoài khơi vào cuối tháng 6, sẽ tăng công suất mới 500.000 thùng mỗi ngày trong năm tới.Từ quan điểm của dòng hàng ngày, dầu thô của Hoa Kỳ có một làn sóng lớn trong ngày giao dịch cuối cùng và sau khi đóng cửa, nó tiếp tục củng cố khoảng thời gian sốc được hình thành trong tuần qua.Sự hỗ trợ hiện tại của số nguyên 67 đô la dưới đây hiện đang hỗ trợ hỗ trợ hiện tại. Trung bình di chuyển di chuyển đơn giản là 66,76 đô la Mỹ dưới mức trùng với đô la Mỹ trung bình 66,21 của Bollinger. Nó dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ hơn.Do đó, miễn là nó không bị mất ở mức 66,21 đô la, mô hình Fang bò dầu của Hoa Kỳ vẫn còn khó phá vỡ và các nhà đầu tư đã duy trì nhiều ý tưởng.

Theo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 15:43, dầu thô của Hoa Kỳ đã báo cáo ở mức 68,48 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 74,49 đô la/thùng.Israel kích thích gió khuyến khích Hoa Kỳ bãi bỏ hạt nhân Iraq và đầu bò dầu thô phải bay một lúc

Xu hướng trong suốt tháng Tư có thể được mô tả là một sự lo lắng và sau đó từ từ. Với sự ma sát của thương mại Trung -us và các dòng phim của các yếu tố địa lý của Trung Đông, giá dầu đã dao động đáng kể.Tuy nhiên, với sự dễ dàng của các vấn đề thương mại và tình hình ở Trung Đông, trọng tâm của thị trường một lần nữa chuyển sang vấn đề Thỏa thuận hạt nhân Iran sắp tới vào ngày 12 tháng 5 và xu hướng giá dầu dần bị thu hẹp.

Nhu cầu về dầu thô châu Á liên tục đổi mới, thời gian bảo trì của nhà máy lọc dầu sắp kết thúc và thời kỳ cao điểm của Hoa Kỳ, thị trường bị chi phối bởi nhu cầu hỗ trợ giá dầu vẫn cao.Một nền tảng: Thời gian sửa chữa của nhà máy lọc dầu và đỉnh cao của Hoa Kỳ lái xe để thúc đẩy nhu cầu cao hơn đối với dầu thô. Nhu cầu của châu Á là cốt lõi khi nhà hàng của nhà máy lọc dầu đã kết thúc, một số nhà máy lọc dầu châu Á đã bắt đầu tiếp tục sản xuất và Việc mua dầu thô đã tăng đáng kể.

OPEC dự đoán rằng nhu cầu dầu thô toàn cầu trong năm 2018 dự kiến ​​sẽ là trung bình 99,3 triệu thùng mỗi ngày và sản lượng trung bình của các quốc gia thành viên OPEC sẽ đạt 32,4 triệu thùng mỗi ngày.Dữ liệu tháng 4 cho thấy việc nhập khẩu dầu thô nhập khẩu ở châu Á sẽ thiết lập một mức kỷ lục, điều này sẽ làm giảm bớt nhu cầu lớn của Trung Quốc.Vào cuối tháng 4, Trung Quốc có thể mua hơn 9 triệu thùng dầu thô mỗi ngày, tạo ra mức độ lịch sử cao nhất. Khối lượng nhập khẩu này chiếm 10%mức tiêu thụ toàn cầu và nó cũng vượt quá một phần ba nhu cầu chung ở châu Á .Nếu được tính ở mức giá 75 đô la/thùng, điều này có nghĩa là nó sẽ có giá hơn 20 tỷ đô la ở Trung Quốc mỗi ngày.

Goldman Sachs nói rằng nhu cầu về dầu thô ở Trung Quốc sẽ tăng thêm, có thể cao hơn mức ước tính trước đó.Đồng thời, Goldman Sachs nói rằng giá dầu trung bình trong năm 2018 sẽ đạt $ 80/thùng.

Ngoài ra, sự xuất hiện của việc lái xe cao điểm ở Hoa Kỳ cũng là một lý do quan trọng để hỗ trợ giá dầu để duy trì mức cao.Với sự ra đời của việc lái xe cao điểm ở Hoa Kỳ, Hoa Kỳ thường trở thành một động lực quan trọng cho thị trường sản phẩm.

Nhu cầu về dầu thô ở Hoa Kỳ năm 2018 là tốt. Năm 2018, sản lượng của dầu thô và dầu dầu diesel tăng lên 1 triệu thùng mỗi ngày.Để trở thành cấp cao nhất là 22 năm, dữ liệu trong tháng 2 và tháng 3 đã hỗ trợ thêm xu hướng này vào tháng Tư.

Ngoài ra, các chỉ số kinh tế vĩ mô, tăng nhu cầu về nhiên liệu sưởi ấm khu dân cư và tăng khối lượng vận chuyển hàng hóa trong nước (tăng 12%năm -on) sẽ thúc đẩy sự gia tăng nhu cầu về dầu thô.Đồng thời, hàng tồn kho dầu chưng cất tháng tư đã giảm trong 3 tuần và hàng tồn kho thấp hơn nhiều so với mức của vài năm qua, điều này có thể dẫn đến việc thắt chặt kịch bản thị trường mùa hè, nhưng nó sẽ tạo ra Nhà máy lọc dầu nhận được hỗ trợ lợi nhuận bổ sung.Dữ liệu cho thấy sản lượng của động cơ diesel và xăng dự kiến ​​sẽ đạt 992 triệu thùng trong năm nay.Hai dòng chính: Mico -us thương mại và tình hình ở Trung Đông đã dẫn đầu xu hướng ma sát thương mại Sino -us vào tháng 3 sau đó, chính quyền Trump đã công bố một danh sách chi tiết trị giá 50 tỷ đô la trong các sản phẩm của Trung Quốc.

Sau đó, Trung Quốc cũng tuyên bố rằng họ sẽ áp thuế lên tới 25%trong số 106 sản phẩm (như đậu nành), đã làm trầm trọng thêm cuộc xung đột thương mại giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ.Điều này khiến giá dầu giảm hơn 2%.

Trump sau đó đã đưa ra một tuyên bố được đưa ra trong Nhà Trắng: "Theo quan điểm về hành vi trả đũa không công bằng của Trung Quốc, tôi đã hướng dẫn các đại diện thương mại của Hoa Kỳ xem xét liệu các mức thuế bổ sung có liên quan đến 100 tỷ đô la tiền đô la Mỹ hay không theo Điều 301.Nếu vậy, nó được xác định rằng danh sách thuế quan sẽ được thêm vào.

"Hãng thông tấn Tân Hoa Xã cho biết vào ngày 5 tháng 4, giờ địa phương, Tổng thống Mỹ Trump đã yêu cầu Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ áp thuế đối với nhập khẩu 100 tỷ USD 100 tỷ USD theo" Khảo sát 301 "; cách tiếp cận này đã vi phạm nghiêm trọng Quy tắc thương mại quốc tế.Việc nâng cấp thêm của ma sát thương mại Sino -us đã khiến giá dầu có mức thấp vào tháng Tư là $ 61,81/thùng.