暋⚽⚽⚽JinYanyoucómộtthanhkiếmđểniêmphongcổhọngcủamìnhThànhĐôRongchengđánhbạiSơnĐôngTaishancáHôm nay (ngày 29 tháng 10), thông báo chính thức: Thế hệ đầu tiên của "Hunting Angel Witch" đã được phát hành vào ngày kỷ niệm 11 năm. Khi nói đến Beyonita, mọi người sẽ nghĩ về con cái trở lại mặt trăng, giống như bức tranh này cho thấy bức tranh này cho thấy hình ảnh được hiển thị bởi hình ảnh này được hiển thị. Tinh chất

暋⚽⚽⚽JinYanyoucómộtthanhkiếmđểniêmphongcổhọngcủamìnhThànhĐôRongchengđánhbạiSơnĐôngTaishancáTất nhiên, đây không phải là phiên bản độc quyền của "Madden Rugby 21".暋⚽⚽⚽JinYanyoucómộtthanhkiếmđểniêmphongcổhọngcủamìnhThànhĐôRongchengđánhbạiSơnĐôngTaishancáĐiều này chỉ sử dụng các đặc điểm tương thích ngược của XSX. Phiên bản phát triển tiếp theo của "Maginet Rugby 21" sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 4 tháng 12.

暋 ⚽ ⚽ ⚽: Jin Yanyou có một thanh kiếm để niêm phong cổ họng của mình!Thành Đô Rongcheng đánh bại Sơn Đông Taishan cách xa 1-0

暋⚽⚽⚽JinYanyoucómộtthanhkiếmđểniêmphongcổhọngcủamìnhThànhĐôRongchengđánhbạiSơnĐôngTaishancáNgười chơi nước ngoài Nayam Amarshe đã chia sẻ một video vài ngày trước, cho thấy hiệu quả của trò chơi cổ điển "Prince of Persia: The Heart of the Warrior" dưới động cơ Unreal 4.暋⚽⚽⚽JinYanyoucómộtthanhkiếmđểniêmphongcổhọngcủamìnhThànhĐôRongchengđánhbạiSơnĐôngTaishancáCác tài liệu trong trò chơi đã được thay thế bằng một lượng lớn, và Nayam cũng cho thấy các vật liệu định nghĩa cao 4K và ánh sáng thực.暋⚽⚽⚽JinYanyoucómộtthanhkiếmđểniêmphongcổhọngcủamìnhThànhĐôRongchengđánhbạiSơnĐôngTaishancáHiệu ứng của "Hoàng tử của người Ba Tư: Trái tim của chiến binh" được đánh bóng bởi động cơ Unreal 4 là khá tốt.暋⚽⚽⚽JinYanyoucómộtthanhkiếmđểniêmphongcổhọngcủamìnhThànhĐôRongchengđánhbạiSơnĐôngTaishancáThậm chí có thể nói rằng nó trông tốt hơn so với phiên bản "Hoàng tử của Ba Tư: Sands of Time" của Ubisoft vào năm tới.暋⚽⚽⚽JinYanyoucómộtthanhkiếmđểniêmphongcổhọngcủamìnhThànhĐôRongchengđánhbạiSơnĐôngTaishancáTất nhiên, đây chỉ là một mảnh vỡ được thực hiện bởi người hâm mộ.

暋⚽⚽⚽JinYanyoucómộtthanhkiếmđểniêmphongcổhọngcủamìnhThànhĐôRongchengđánhbạiSơnĐôngTaishancáTác giả nói rằng nếu anh ta muốn thực hiện một cuộc biểu tình có thể chơi được, anh ta phải thực hiện tất cả nội dung ngay từ đầu.暋⚽⚽⚽JinYanyoucómộtthanhkiếmđểniêmphongcổhọngcủamìnhThànhĐôRongchengđánhbạiSơnĐôngTaishancáTất nhiên, anh ta có khả năng công khai nội dung bản đồ và người chơi có thể chạy các màn hình này trên PC của riêng họ.暋⚽⚽⚽JinYanyoucómộtthanhkiếmđểniêmphongcổhọngcủamìnhThànhĐôRongchengđánhbạiSơnĐôngTaishancáKinh nghiệm săn bắn chưa từng có đang chờ đợi thợ săn.

暋⚽⚽⚽JinYanyoucómộtthanhkiếmđểniêmphongcổhọngcủamìnhThànhĐôRongchengđánhbạiSơnĐôngTaishancáCông việc được làm bằng một động cơ RE. Nó sẽ chạy với 30 khung hình trên công tắc, hỗ trợ hợp tác lên đến bốn người.暋⚽⚽⚽JinYanyoucómộtthanhkiếmđểniêmphongcổhọngcủamìnhThànhĐôRongchengđánhbạiSơnĐôngTaishancá"Monster Hunter: Rise" sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 3 năm 2021 để hạ cánh để chuyển sang hỗ trợ Trung Quốc.暋⚽⚽⚽JinYanyoucómộtthanhkiếmđểniêmphongcổhọngcủamìnhThànhĐôRongchengđánhbạiSơnĐôngTaishancáBandai Nanmeng Palace tuyên bố rằng "Hoàng đế Air Battle 7: Không phận không xác định" có thể được tải xuống "DLC kỷ niệm 25 năm: Sê -ri máy bay gốc Hoa Kỳ" sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10, có giá 1.400 yên (khoảng 90 Yuan), đồng thời Trò chơi nó cũng sẽ nhận được một bản cập nhật miễn phí và thêm chế độ "đơn giản giải trí".暋⚽⚽⚽JinYanyoucómộtthanhkiếmđểniêmphongcổhọngcủamìnhThànhĐôRongchengđánhbạiSơnĐôngTaishancáĐoạn giới thiệu: "Hoàng đế Air Battle 7: Không phận không xác định" hiện có sẵn trong các nền tảng PS4, Xbox One và Steam.

Hôm nay (27 tháng 10) là kỷ niệm 3 năm của việc phát hành "Super Mario: Odyssey". Quan chức này đã tiết lộ đặc biệt một bức ảnh GIF để ăn mừng vấn đề.Ảnh chụp màn hình chính thức: "Super Mario Odyssey" là một trò chơi đóng vai trò được sản xuất bởi Nintendo, đây là phần tiếp theo của NGC "Sunshine Mario".

暋 ⚽ ⚽ ⚽: Jin Yanyou có một thanh kiếm để niêm phong cổ họng của mình!Thành Đô Rongcheng đánh bại Sơn Đông Taishan cách xa 1-0

Trong trò chơi, Mario rời khỏi vương quốc nấm và đi đến một thế giới vô danh.Trò chơi này khác với các trò chơi giải trí trước loạt phim. Trò chơi này có xu hướng phục vụ cho các người chơi "cốt lõi".Người chơi quan tâm cũng có thể thử trò chơi "Super Mario: Odyssey".Blogger YouTube Rajmangaming HD đã phát hành một video thử nghiệm về công cụ chạy nội bộ cho phiên bản PC của "Studge: Legion".

Người chơi đã sử dụng Kahuang RTX 3090+I9 10900K.GPU này, có giá 1.500 đô la, vẫn không thể chạy trò chơi thế giới mở này với chất lượng hình ảnh 4K/cao nhất.Nhân tiện, điều này vẫn chưa bật hiệu ứng đuổi theo ánh sáng.Video kiểm tra: Thông qua video, bạn có thể thấy rằng công cụ điểm chuẩn được xây dựng -trong các công cụ điểm chuẩn trong "Watch Dog: Legion" đã giảm xuống dưới 55 khung hình trong nhiều cảnh.

Một trong những cảnh nổ, số lượng khung chỉ là 47fps.Truyền thông nước ngoài nói rằng thật thất vọng khi thấy GPU $ 1.500 không thể ổn định hoạt động 4K/60fps, chưa kể rằng "Con chó xem: Quân đoàn" không phải là một trò chơi phát triển tiếp theo. Thế hệ bảng điều khiển.

暋 ⚽ ⚽ ⚽: Jin Yanyou có một thanh kiếm để niêm phong cổ họng của mình!Thành Đô Rongcheng đánh bại Sơn Đông Taishan cách xa 1-0

Rajmanaming HD cũng đã thử nghiệm các thành tích của trò chơi dưới hiệu ứng mở DLSS và các hiệu ứng đặc biệt: DLSS (hiệu suất), Quảng Châu (cao nhất): 54-70FPSDLSS (cân bằng), Quảng Châu (cao nhất): , Guangzhu (hầu hết): 54-90FPSDLSS (chất lượng), Quảng Châu (cao nhất): 44-54fpsdlss (đóng), Quảng Châu (cao nhất): khoảng 30fps, chính thức của Ubisoft là 4K và 30fps.Steam đã dành một tháng nữa với đầy đủ. Hôm nay (27 tháng 10) Steam đã chính thức công bố sản phẩm mới nóng nhất vào tháng Chín.

Như trong vài tháng qua, danh sách này liệt kê 20 sản phẩm mới nóng nhất được phát hành vào tháng 9 và các tiêu chuẩn đo lường là doanh thu của hai tuần đầu tiên của trò chơi.Vào tháng 9, các trò chơi hợp tác khác nhau đã tỏa sáng, và các phần tiếp theo hoặc trò chơi làm lại đã chiếm gần một nửa, và có nhiều tác phẩm mới tuyệt vời.Quan chức này cũng cho bạn thấy năm danh sách trò chơi miễn phí đầu tiên. Chúng ta hãy cùng nhau xem!Danh sách trò chơi mới nóng nhất vào tháng 9 (được sắp xếp theo thời gian phát hành): "Vua của Thập tự chinh 3", "quê hương lý tưởng của sáng tạo", "Marvel Avengers", "NBA 2K21", "Nichello Monida: Battle of Honeycomb "," Trận Honeycomb "," Trận Honeycomb "," Trận chiến tổ ong "," Trận chiến tổ ong "," Trận Honeycomb "," Trận chiến Hive ", Vương quốc Amala: Trừng phạt Bullets mỗi phút "," Bóng đá trực tiếp 2021 "," Nahrubo Dungeon: Chaos Dharma "& Laquo;Theo Capcom News, "Devil May Cry 5: Edition Edition" sẽ không cung cấp theo dõi ánh sáng trên loạt Xbox S.Trước đó, chính thức đã tuyên bố rằng "Devil May Cry 5: Special Edition" sẽ có thể hỗ trợ theo dõi ánh sáng trên loạt Xbox Series X và Xbox S bằng cách tải xuống và cập nhật.Nhưng bây giờ tình huống đã thay đổi. Chỉ Xbox Series X mới có thể hỗ trợ theo dõi ánh sáng và Xbox Series S sẽ không còn hỗ trợ nó nữa.

"Chúng tôi rất vui mừng về việc có thể mang đến cho người chơi" Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt "trên hai máy chủ của Xbox Series X/s., Chế độ Dark Knight huyền thoại, Chế độ tăng tốc và Virgil nhân vật mới có sẵn.Những người hâm mộ chơi "Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt" trên Xbox Series X cũng có thể trải nghiệm theo dõi trực tiếp X -ray.

Cả hai máy chủ đều cung cấp tốc độ và hiệu suất phát triển tiếp theo tuyệt vời. Mặc dù chúng tôi mới bắt đầu khám phá những gì họ có thể làm, nhóm của chúng tôi rất háo hức để tiếp tục khám phá tất cả các chức năng của loạt Xbox Xbox X và Xbox S trong tương lai.Mặc dù việc theo dõi ánh sáng sẽ đạt được thông qua bản cập nhật trò chơi tải xuống trên Xbox Series X, "Devil May Cry 5: Special Edition" sẽ không hỗ trợ theo dõi ánh sáng của loạt Xbox S.

"Phiên bản vật lý" Devil May Cry 5: Phiên bản đặc biệt "sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12 và hạ cánh trên các nền tảng PS5 và XSX.Phiên bản kỹ thuật số của XSX "Devil May Cry 5: Special Edition" sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 và phiên bản kỹ thuật số PS5 sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 11.

Theo thông tin của các bản vá ORBIS theo dõi dữ liệu, phiên bản kinh nghiệm của "Phiên bản Ultimate Dragon Dragon 11s" sắp được ra mắt trên PSN (có phiên bản trung bình) và theo hoạt động SE trước đó, thử nghiệm Phiên bản có khả năng có trên Xbox // ra mắt trên nền tảng PC."Phiên bản Ultimate của Dragon Dragon 11s" chứa tất cả các nội dung của phiên bản gốc của "Dragon Dragon 11" và thêm các cảnh vai trò cụ thể bổ sung. Bạn có thể chọn phát nhạc phim gốc hoặc phiên bản nhạc dàn nhạc lớn. Chuyển đổi giữa chế độ đồ họa, chế độ đồ họa, Bạn cũng có thể chọn lồng tiếng Nhật Bản và như vậy."Phiên bản Ultimate của Dragon Dragon 11s" sẽ được phát hành chính thức vào ngày 4 tháng 12 năm 2020 và hạ cánh trên các nền tảng của Xbox One, Win10, PS4, Steam."See Dog: Corps" sắp được phát hành chính thức vào ngày 29 tháng 10 của thật.

"See Dog: Legion" và "Assassin's Creed: Slanges" London so sánh bước ngoặt của London: Trong video, bạn có thể thấy rõ "con chó xem: Legion" sau khi theo dõi ánh sáng của ánh sáng. Do nền của câu chuyện, toàn bộ Màu sắc của màn hình "Nhìn vào con chó: Legion" lạnh và hơi chán nản, điều này cũng có thể lặp lại chủ đề của câu chuyện.So với ảnh chụp màn hình: "Con chó xem: Quân đoàn" sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10, hạ cánh trên PC, PS4 và Xbox One.

Trò chơi sẽ đăng nhập vào máy chủ mới khi bắt đầu máy chủ mới để hỗ trợ nâng cấp miễn phí.Theo tin tức mới từ Mạng lưới thương hiệu Nhật Bản, Bandai và Kokomei đã đăng ký một lô nhãn hiệu mới tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 10 năm 2020, bao gồm "Bóng chày trực tiếp" và nội dung khác. Sau đây là các chi tiết liên quan của tiết lộ này.

Thương hiệu "Bóng chày sức mạnh trực tiếp" của Kerrami: nhãn hiệu "Tales of Luminaria" của Bandai (tiếng Nhật, phiên bản tiếng Anh): Điều đáng nói là ở châu Âu vào ngày 13 tháng 10 năm 2020 ở châu Âu cũng đăng ký nhãn hiệu "Tales of Luminaria" Làm với loạt "huyền thoại" hiện đã được xuất bản.Không rõ rằng ý định của nhãn hiệu đã đăng ký của Bandai và Kele có thể là mới, hoặc nó có thể cho các mục đích khác. Đối với tình huống, xin vui lòng tiếp tục chú ý đến các báo cáo của chúng tôi.

Trò chơi hành động Hardcore "Ghost Walker" sẽ hạ cánh trên nền tảng Xboxone/PS4/PC vào ngày 28 tháng 10 để hỗ trợ Trung Quốc.Các phương tiện truyền thông nước ngoài đã ghi được 8 điểm cho "Ghost Walker" và nghĩ rằng đó là một tác phẩm tuyệt vời."Ghost dành cho người đi bộ" rất khó để có nhịp điệu cao và đầy trò chơi. Mặc dù quá trình trò chơi ngắn, nhưng nó đầy những điểm nổi bật, khiến mọi người không thể quên.Video đánh giá IGN: IGN ghi được 8 điểm "Ghost Walker" xuất sắc cam kết mang lại trải nghiệm giết chóc nhanh và gây tử vong. Tốc độ nhanh của trò chơi rất cao, và các kỹ năng rất phong phú.

Cốt truyện trò chơi không có ý định mới, nhưng thiết kế cấp độ là sáng tạo và trò chơi sẽ không khiến mọi người cảm thấy mệt mỏi từ đầu đến cuối.Và mỗi cấp độ được mở, người chơi có thể thử các đường dẫn và trò chơi khác nhau để có được những trải nghiệm khác nhau.

Nhận xét chung của IGN: "Ghost Fidestrian" có nhịp điệu siêu nhanh và đầy trò chơi. Trò chơi này là công việc mà người chơi nhanh mơ ước.Đối với những người khác, đây cũng là một trò chơi hành động đầu tiên xuất sắc, vừa thử thách vừa công bằng.

Người chơi có thể chết hàng trăm lần, nhưng cơ chế phục sinh tức thì và các điểm kiểm tra thường xuyên đảm bảo rằng các yếu tố nhảy đầy thách thức và nền tảng của "Ghost Walker" sẽ không bao giờ trở thành gánh nặng.Ngoài ra, kẻ thù và khả năng trong trò chơi rất giàu cơ chế và khả năng, cho phép "Ghost Walker" tiếp tục mang lại cho người chơi tươi mới. Sau khi hoàn thành dòng chính 6-8 giờ, biên tập viên muốn chơi lại.