ốcMuacardđồhọaRX6000SeriesvàgửĐiều này không thể không gợi nhớ đến nhiều tuyên bố tuyên bố rằng thông báo về sự tan rã của Liên minh châu Âu đã được chứng minh là quá sớm.

ốcMuacardđồhọaRX6000SeriesvàgửTheo phần mềm kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 17:20 Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là 66,94 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 75,80 đô la/thùng.ốcMuacardđồhọaRX6000SeriesvàgửVấn đề tăng sản xuất OPEC đang tăng lên, và trại nhiều người thô sơ tìm kiếm một chính sách tốt

AMD Trung Quốc: Mua card đồ họa RX 6000 Series và gửi

ốcMuacardđồhọaRX6000SeriesvàgửLCO-1.33%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.37%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc Caiqing Investing.com -Wednesday châu Âu của Anh, giá dầu thô không thay đổi nhiều, và sự suy giảm gần đây đã giảm bớt.ốcMuacardđồhọaRX6000SeriesvàgửCác nhà đầu tư sẽ chuyển sự chú ý của họ sang dữ liệu mới nhất về hàng tồn kho dầu thô thương mại ở Hoa Kỳ để đo lường sức mạnh của quốc gia tiêu dùng dầu thô lớn nhất thế giới.ốcMuacardđồhọaRX6000SeriesvàgửCác tổ chức công nghiệp sẽ công bố các báo cáo hàng tuần mới nhất vào thứ năm, thời gian Bắc Kinh lúc 4:30 sáng (Thứ Tư 16:30, Thời gian Đông, Thời gian Đông).ốcMuacardđồhọaRX6000SeriesvàgửCơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ công bố dữ liệu chính thức vào tối thứ Năm Bắc Kinh và các nhà phân tích hy vọng hàng tồn kho dầu thô sẽ tăng khoảng 2,2 triệu thùng.ốcMuacardđồhọaRX6000SeriesvàgửBởi vì thứ Hai là ngày kỷ niệm của người chết liên bang liên bang, hai báo cáo này đã được công bố muộn hơn một ngày so với bình thường.

ốcMuacardđồhọaRX6000SeriesvàgửKể từ 16:10 giờ Bắc Kinh (04:10 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 8 cent, hoặc khoảng 0,1%lên 66,81 đô la.ốcMuacardđồhọaRX6000SeriesvàgửVào thứ ba, dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 1,15 đô la.ốcMuacardđồhọaRX6000SeriesvàgửTuy nhiên, với các dấu hiệu lên men gần đây, việc OPEC xem xét sản xuất ngày càng tăng của OPEC đã một lần nữa được đặt ra, bởi vì sản xuất dầu thô đã trở lại mức trung bình năm năm.

ốcMuacardđồhọaRX6000SeriesvàgửTrong tương lai, các quốc gia sản xuất dầu OPEC và phi không phải là sẽ tăng sản lượng hoặc duy trì thỏa thuận giảm sản xuất?Điều này đã thay thế tình hình địa lý và đã trở thành một nhà lãnh đạo mới, người quyết định hướng của thị trường dầu mỏ.ốcMuacardđồhọaRX6000SeriesvàgửDòng chính: Vấn đề về tình hình địa lý và giảm sản xuất OPEC là dòng chính của thị trường dầu mỏ được công bố vào ngày 8 tháng 5 rằng Hoa Kỳ đã đơn phương tuyên bố rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran và các lệnh trừng phạt đối với Iran. Dầu trong 10 thùng/ngày đang ở trong tình trạng bán hàng chậm, hoặc việc cung cấp thị trường dầu toàn cầu bị giảm.ốcMuacardđồhọaRX6000SeriesvàgửVới sự tái tranh cử của Tổng thống hiện tại của Venezuela vào ngày 20 tháng 5, Hoa Kỳ đã áp đặt các lệnh trừng phạt tài chính đối với Venezuela, và hạn chế hơn nữa Venezuela, nơi có một khoảng cách đầu tư nghiêm trọng trên thị trường quốc tế, đã khiến Venezuela phải đối mặt với năng lực sản xuất. Nguy cơ suy giảm hơn nữa.ốcMuacardđồhọaRX6000SeriesvàgửTuy nhiên, vì Hoa Kỳ không có dấu hiệu trừng phạt thêm đối với Venezuela, đồng thời, mặc dù Bộ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Pompeo mới tuyên bố sẽ áp dụng 12 lệnh trừng phạt đối với Iran, EU và Iran nói rằng việc rút sẽ không ảnh hưởng đến hiệu quả của khung thỏa thuận hạt nhân Iran. Thời gian không có tác động đáng kể đến xuất khẩu dầu thô của Iran, điều này đã khiến cảm xúc của thị trường bị phai mờ và chuyển sang mắt với sự phát triển của các thỏa thuận giảm sản xuất.

Ngay sau các lệnh trừng phạt của Mỹ ở Iran, Ả Rập Saudi tuyên bố rằng họ sẽ bù đắp khoảng cách do các hạn chế xuất khẩu dầu thô Iran, điều này khiến thị trường lo lắng rằng thỏa thuận giảm sản xuất sẽ phải đối mặt với rủi ro chấm dứt vào tháng 6.Khi Hoa Kỳ thực hiện các lệnh trừng phạt đối với sản lượng của Iran và Venezuela vẫn còn thấp, các quan chức có liên quan của OPEC vào ngày 23 tháng 5 tuyên bố rằng họ sẽ xem xét việc tăng sản lượng, khiến giá dầu giảm nhanh từ điểm cao hơn ba năm.

AMD Trung Quốc: Mua card đồ họa RX 6000 Series và gửi

Tuy nhiên, những người tham gia thị trường cho biết, vì thỏa thuận giảm sản xuất được lãnh đạo bởi Nga và Ả Rập Saudi, họ không thể được coi là một tín hiệu hiệu quả trước hai cường quốc, đã thu hẹp giá dầu giảm trong một thời gian ngắn và có được thời gian ngắn trên $ 70. Hỗ trợ.Tuy nhiên, như Nga và Ả Rập Saudi cho biết vào ngày 25 tháng 5 rằng họ sẽ tăng sản lượng 1 triệu thùng mỗi ngày, mối lo ngại của thị trường đã nổ ra và giá dầu giảm nhanh. Gần 10%.Khi thị trường suy đoán xu hướng giá dầu sẽ hết, OPEC một lần nữa tuyên bố rằng họ sẽ duy trì thỏa thuận giảm sản xuất, chỉ có sự gia tăng gián tiếp. Giá cả sẽ ảnh hưởng đến hệ thống tài chính Nga, sự ổn định của điều này đã gây ra sự phục hồi nhanh chóng về giá dầu, tăng hơn 2%trong ngày.Yếu tố nội bộ: Sự gia tăng mối quan hệ giữa giá dầu tăng và nhu cầu về nhu cầu đã tăng giá dầu tăng, nhưng nó cũng dẫn đến sự gia tăng trong một số nền kinh tế lạm phát mới nổi khiến giá dầu gây áp lực.

Kể từ đầu năm nay, giá dầu thường cho thấy một xu hướng tăng lên. Điều này là do nhu cầu về dầu thô châu Á đã tăng thị trường và thúc đẩy sự gia tăng giá dầu.OPEC hy vọng rằng nhu cầu dầu toàn cầu sẽ tăng 1,65 triệu thùng mỗi ngày trong năm 2018. Tốc độ tăng trưởng dự kiến ​​trước đó là 1,63 triệu thùng mỗi ngày.Nhu cầu trung bình của dầu thô OPEC năm 2018 dự kiến ​​là 32,74 triệu thùng mỗi ngày, tăng 140.000 thùng mỗi ngày.Tốc độ tăng trưởng của nguồn cung cấp dầu không phải là năm 2018 dự kiến ​​là 1,72 triệu thùng mỗi ngày, là 1,71 triệu thùng mỗi ngày.

Nhu cầu về dầu thô ở châu Á cũng đang trong quá trình tăng liên tục. Dữ liệu tháng 4 cho thấy nhập khẩu dầu thô của Trung Quốc đạt 9,6 triệu thùng mỗi ngày.Tuy nhiên, với mức cao 70 đô la Mỹ, giá dầu cao đã tăng chi phí năng lượng của các quốc gia khác nhau, đặc biệt là ở các nước mới nổi. Chi phí năng lượng thậm chí còn chiếm 10%thu nhập của cư dân, điều này đã làm giảm đáng kể nhu cầu tiêu thụ thị trường.

AMD Trung Quốc: Mua card đồ họa RX 6000 Series và gửi

Các nhà phân tích năng lượng của PU tin rằng sự suy thoái của giá dầu và tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong ba năm qua là một yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu dầu thô châu Á. Tuy nhiên, khi giá năng lượng đã tăng lên, nhu cầu về dầu thô ở châu Á ở châu Á Trong năm 2018 dự kiến ​​sẽ giảm tới 1 triệu thùng/ thùng/ ngày.Người khổng lồ năng lượng của Pháp, Dadar thẳng thừng tuyên bố rằng giá 80 đô la Mỹ mỗi thùng không thể duy trì nhu cầu mạnh mẽ đối với dầu thô.

Giá dầu tăng liên tục đã tiếp tục làm tăng thâm hụt của Ấn Độ. Bộ trưởng Bộ Năng lượng Ấn Độ bày tỏ lo ngại về sự gia tăng liên tục của giá dầu Giá dầu trong một phạm vi hợp lý.Đồng thời, do giá dầu tăng liên tục, việc tiêu thụ các sản phẩm liên quan khác ở Ấn Độ và sự gia tăng lạm phát đã ăn tiếp theo tiềm năng tăng trưởng kinh tế của Ấn Độ. Dầu thô 80 tùy thuộc vào nhập khẩu ở trên, giá tăng $ 10/lít có thể làm tăng thâm hụt tài chính 0,08 %.Ông nói rằng tác động của giá dầu tăng lên thâm hụt tài khoản thông thường đã xuất hiện.Đối với các nền kinh tế phát triển, mặc dù áp lực lạm phát chung là không lớn, nhưng nó có tác động trực tiếp đến việc tiêu thụ dầu thô.Trước đây, thị trường dự kiến ​​rằng khi lái xe cao điểm ở Hoa Kỳ đã đến, việc tiêu thụ dầu thô ở Hoa Kỳ có thể tăng thêm, điều này đã tăng giá dầu tăng.Nhưng thực tế là những lo ngại về sự gia tăng của giá xăng đã tăng cường, ngày càng nhiều người Mỹ chọn không đi ra ngoài vào mùa hè.

Một báo cáo hàng năm cho thấy chỉ có 58%số người được hỏi nói rằng họ sẽ chọn đi du lịch vào mùa hè này, giảm 24%so với năm 2017, cũng đặt mức thấp nhất kể từ năm 2014.Khi được hỏi về các lý do cho việc đi lại chậm trễ, 39%số người được hỏi được cho là do giá xăng tăng, trong khi con số này chỉ là 19%trong năm 2017.

Sự thay đổi vị trí thay đổi & mdash; & mdash; hiện thân của sự thay đổi cảm xúc thị trường mặc dù những con bò đực của dầu thô vào tháng Tư đã duy trì sự gia tăng trong vài tuần liên tiếp và đặt ra mức độ lịch sử cao nhất, nó ở trạng thái giảm liên tục Trong quá khứ. Tổng cộng có 71 triệu thùng kho Jingduo, tổng cộng 124 triệu thùng kho Jingduo trong Brent và American Ellel Oil (WTI).Sự thay đổi vị trí của người quản lý quỹ phản ánh những thay đổi trong cảm xúc của thị trường. Vào cuối tháng 4, thị trường ước tính rằng Hoa Kỳ có khả năng cao rằng Hoa Kỳ sẽ xử phạt ở Iran, điều này đã thúc đẩy các nhà quản lý để tăng vị thế dầu thô.

Tuy nhiên, vì thị trường đã tiêu hóa thông tin này trước và EU Power hỗ trợ Iran, cảm xúc cảm xúc của thị trường đã bắt đầu hạ nhiệt và thị trường đã giảm mạng cho dầu thô. Gần đây, sự gia tăng sản xuất của OPEC đã làm trầm trọng thêm điều này Xu hướng. Dữ liệu cho thấy vào tháng 6 vào ngày 22-23, các tùy chọn bán ngắn đã hết hạn sau các cuộc họp quốc gia sản xuất dầu OPEC và không OPEC hiện có khoảng 67 đô la mỗi thùng.Sự biến động của các tùy chọn trong một tháng đã tăng lên cao nhất kể từ giữa tháng hai.

Ngoài ra, trong tháng vừa qua, mức giá cũ của 60-100 đô la Mỹ trong các lựa chọn dầu thô của Buret đã tăng hơn 50%, gần 130.000 miệng.Trong số đó, số lượng các hợp đồng mới được tính là hơn 75 đô la Mỹ.Được biết, các quỹ phòng hộ gần đây đã giảm cá cược dầu thô của Mỹ xuống mức thấp sáu tháng.Dòng phụ trợ: Ả Rập Saudi, Israel và tình yêu và sự vướng mắc của Iran vào đầu tháng 5, Thủ tướng Israel Neitanahu tuyên bố rằng họ đã thành thạo tài liệu bí mật của Kế hoạch hạt nhân Iran và đã chia sẻ tài liệu này với Hoa Kỳ. vũ khí hạt nhân.

Vào ngày Trump tuyên bố rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, Trump đã trích dẫn tài liệu, nói rằng các tài liệu của Israel cho thấy Iran theo đuổi việc theo đuổi hỗ trợ hạt nhân.Iran và Israel sau đó đã tiến hành nhiều đám cháy.

Mới hôm nay, Neitanahu một lần nữa tuyên bố rằng họ sẽ chiến đấu chống lại quân đội Iran ở bất cứ đâu ở Syria.Trên thực tế, tệ nạn của Israel và Iran ngoại trừ lý do lịch sử và văn hóa, không thể tách rời khỏi sự hỗ trợ của Hoa Kỳ. Bởi vì Hoa Kỳ khác xa với Trung Đông, với sự mở rộng của Nga ở Trung Đông gần đây nhiều năm, Hoa Kỳ đã cố gắng mở rộng khu vực này. Kiểm soát, vì vậy Israel cũng là một cái nêm ở Hoa Kỳ vào khu vực này, nơi cho Hoa Kỳ một cái cớ để can thiệp vào khu vực này.

Trên thực tế, sự kiểm soát của Hoa Kỳ đối với khu vực này về cơ bản là sự kiểm soát năng lượng.Trước đó, Hoa Kỳ đã từng yêu cầu EU từ bỏ dự án khí đốt tự nhiên ở Iran và chấm dứt hợp tác với đường ống khí đốt tự nhiên số 2 ở Nga để thay thế việc mua khí đốt tự nhiên của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, với mức thuế gần đây của Hoa Kỳ đối với xe hơi ở nhiều nước châu Âu, đề xuất này đã bị trì hoãn một lần nữa.Và người hàng xóm khác của Iran Ả Rập Saudi đã nhìn chằm chằm vào Iran.Iran đã bị xử phạt vào năm 2015, giúp giảm sản lượng của thị trường và khiến giá dầu tăng trở lại. Với việc ký kết Thỏa thuận hạt nhân Iran, giá dầu đặt mức thấp trong lịch sử.Do đó, đối với Ả Rập Saudi, các lệnh trừng phạt của Iran tốt hơn. Do đó, từ đầu năm nay, Ả Rập Saudi đã khuyến khích Hoa Kỳ rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran, để giành được nhiều thị phần hơn cho chính mình.

Do đó, có thể nói rằng các lệnh trừng phạt của Iran là hành động khuyến khích Ả Rập Saudi và Israel của Hoa Kỳ.Nhìn về mối quan hệ tiêu cực giữa đồng đô la Mỹ và dầu thô có thể xuất hiện trở lại, thị trường tin rằng xu hướng của dầu thô và đồng đô la Mỹ đã trở thành mối tương quan tiêu cực, nhưng mối quan hệ gần đây giữa giá dầu và giá dầu của Mỹ đã xuất hiện trong cùng một hướng.

Những người tham gia thị trường chỉ ra rằng các yếu tố địa lý và giảm bảo trì OPEC là yếu tố chính thúc đẩy sự gia tăng gần đây về giá dầu. Gần đây, dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ là tốt hơn. Ngoài ra, ảo tưởng về cùng một sự gia tăng.Trên thực tế, xu hướng giá dầu gần đây được giới hạn trong đồng đô la Mỹ.

Nhà phân tích của Morgan Oil, Malik chỉ ra rằng nhu cầu về dầu thô được tách rời khỏi đồng đô la Mỹ đang nhanh chóng mở rộng, điều này giúp giải quyết dầu thô cho đồng đô la Mỹ. Tình dục sẽ xuất hiện trở lại.Trên thực tế, giá dầu tăng liên tục có tác động tiêu cực đến nhu cầu về dầu thô ở các thị trường mới nổi ở châu Á, đồng thời, nó cũng làm giảm sự nhiệt tình của du lịch mùa hè ở Hoa Kỳ. đã bắt đầu được phản ánh.