đượccaitrịbởiphánquyếtcủaFIFAđãviphạmhợpđồngđểbồithườngchongườichơi245triệubảCác đảng chính trị khác bao gồm đảng Dân chủ Tự do, Đảng Brexit do Nigel Farage dẫn đầu, và Đảng Xanh và các ứng cử viên độc lập ủng hộ Đảng Xanh thân thiện với môi trường.

đượccaitrịbởiphánquyếtcủaFIFAđãviphạmhợpđồngđểbồithườngchongườichơi245triệubả7. [Cuộc đình công của công nhân GM hoặc số lượng việc làm phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 80.000] ① Sự gia tăng số lượng vàng thất nghiệp ở Hoa Kỳ hồi đầu tuần trước Số lượng vàng thất nghiệp và thị trường việc làm mạnh mẽ ngay từ đầu vẫn là. Trong số các công nhân xe hơi nói chung, sự tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ vào tháng 10 dự kiến ​​sẽ chậm lại; ③ Công nhân sẽ được coi là thất nghiệp.đượccaitrịbởiphánquyếtcủaFIFAđãviphạmhợpđồngđểbồithườngchongườichơi245triệubảCác nhà kinh tế dự đoán rằng cuộc đình công sẽ giảm số lượng việc làm tại Hoa Kỳ từ 75.000 xuống 80.000 trong tháng 10; Kết quả điều tra của nhà phân tích cho thấy báo cáo việc làm phi nông nghiệp tháng 10 sẽ được công bố vào thứ Sáu. .

TA: Liz Lian được cai trị bởi phán quyết của FIFA đã vi phạm hợp đồng để bồi thường cho người chơi 24,5 triệu bảng

đượccaitrịbởiphánquyếtcủaFIFAđãviphạmhợpđồngđểbồithườngchongườichơi245triệubả★ Trong khoảng thời gian châu Âu, đánh giá thị trường ngoại hối ★ Trong thời gian châu Âu, chỉ số đô la Mỹ giảm 0,2%, một tuần rưỡi xuống còn 97.2165. Tỷ lệ cắt giảm lãi suất thứ ba cho Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục lên men. , theo mô hình hiện tại, ngoại trừ đồng euro đô la Mỹ, đồng yên và bảng Anh tương ứng với những người tương ứng. Không ai trong số các ngân hàng trung ương không có hành động lỏng lẻo nữa Liên tiếp. Ngoài ra, tin tức tiêu cực về tình hình thương mại cũng sẽ khiến đồng đô la Mỹ chịu áp lực. Giữ các lựa chọn khác nhau và trở lại hiệu suất của việc thực hiện dữ liệu kinh tế, nhưng tình hình có thể là lựa chọn của họ ít hơn họ nghĩ.đượccaitrịbởiphánquyếtcủaFIFAđãviphạmhợpđồngđểbồithườngchongườichơi245triệubảTrong thời gian châu Âu, đồng euro so với đồng đô la Mỹ bốn lần liên tiếp, một tuần rưỡi cao đến 1.1176, được hưởng lợi từ việc cắt lãi suất thứ ba của Cục Dự trữ Liên bang và đồng đô la Mỹ đã suy yếu. Hiệu suất trong khu vực đồng euro thứ ba tốt hơn dự kiến.đượccaitrịbởiphánquyếtcủaFIFAđãviphạmhợpđồngđểbồithườngchongườichơi245triệubảNgoài ra, các nhà đầu tư vẫn có chỗ cho triển vọng chính sách kinh tế và tiền tệ của khu vực đồng euro. Ngân hàng Trung ương châu Âu tuyên bố rằng miễn là cần thiết, vị trí chính sách tiền tệ rõ ràng sẽ vẫn được mở rộng.đượccaitrịbởiphánquyếtcủaFIFAđãviphạmhợpđồngđểbồithườngchongườichơi245triệubảCựu chủ tịch IMF Ragard sẽ là chủ tịch mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào thứ Sáu (ngày 1 tháng 11). Sau khi thị trường cũng yêu cầu lại tại Ngân hàng Trung ương châu Âu sau khi Fed qua đêm tại Cục Dự trữ Liên bang.đượccaitrịbởiphánquyếtcủaFIFAđãviphạmhợpđồngđểbồithườngchongườichơi245triệubảCác dự đoán về việc củng cố việc nới lỏng tổng thống mới "ba vụ cháy của các quan chức mới" đã kiềm chế thị trường cho thị trường để tiếp tục thực hiện nhiều người.

đượccaitrịbởiphánquyếtcủaFIFAđãviphạmhợpđồngđểbồithườngchongườichơi245triệubảTrong thời gian châu Âu, đồng bảng tăng 0,5%so với đô la Mỹ, một tuần rưỡi cao lên 1.2976, được hưởng lợi từ việc cắt giảm lãi suất thứ ba của Cục Dự trữ Liên bang. Ngoài ra, sau khi bụi được giải quyết trong cuộc bầu cử sớm của Anh, cuộc bầu cử đầu tiên của Anh, Tổ chức được coi là cách giải thích cuộc thăm dò mới nhất. Đảng Bảo thủ sẽ có thể giành được hơn một nửa của Quốc hội với lợi thế yếu, và không cần phải có các bên khác để cùng quản trị, sẽ được phê duyệt lại để Pave con đường thông qua Thỏa thuận Brexit.đượccaitrịbởiphánquyếtcủaFIFAđãviphạmhợpđồngđểbồithườngchongườichơi245triệubảTin tức lợi ích như vậy cũng đã thúc đẩy tỷ giá hối đoái của bảng Anh.đượccaitrịbởiphánquyếtcủaFIFAđãviphạmhợpđồngđểbồithườngchongườichơi245triệubảThị trường tin rằng Lagarde sẽ giữ một vị trí tương đối cân bằng. Trong khi nhắc lại sự cần thiết của chính sách tiền tệ lỏng lẻo, nó cũng sẽ nhấn mạnh các tác dụng phụ cần được chú ý.

đượccaitrịbởiphánquyếtcủaFIFAđãviphạmhợpđồngđểbồithườngchongườichơi245triệubảNgân hàng Trung ương châu Âu (ECB) đã khởi động lại 2,6 nghìn tỷ euro của các kế hoạch mua trái phiếu sau khi giảm lãi suất vào tháng Chín.đượccaitrịbởiphánquyếtcủaFIFAđãviphạmhợpđồngđểbồithườngchongườichơi245triệubảVào thời điểm đó, các nhà đầu tư đặt cược giảm lãi suất hai lần trước tháng 3 năm sau, nhưng khi sự khác biệt nội bộ của ngân hàng trung ương trong con đường lãi suất trong tương lai xuất hiện, các nhà đầu tư đã giảm kỳ vọng cắt giảm lãi suất.đượccaitrịbởiphánquyếtcủaFIFAđãviphạmhợpđồngđểbồithườngchongườichơi245triệubảNgười đứng đầu Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ không tiếp tục cắt giảm lãi suất trong thời gian ngắn sau khi cắt giảm lãi suất vào tháng 9. Trọng tâm của Ngân hàng Trung ương sẽ được đưa vào việc thuyết phục các nhà lãnh đạo chính trị của khu vực Euro để tăng kích thích.đượccaitrịbởiphánquyếtcủaFIFAđãviphạmhợpđồngđểbồithườngchongườichơi245triệubảLatther, chủ tịch mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào thứ Sáu tuần trước, sẽ được đưa đến sự khác biệt giữa Đức, Hà Lan và Pháp, như các quỹ đủ như Đức, Hà Lan và Pháp.

Đại diện của các quốc gia giàu có phản đối việc khôi phục sự phục hồi trái phiếu của Ngân hàng Trung ương châu Âu.Dragi, người vừa giao chủ tịch của Ngân hàng Trung ương châu Âu cho Lagarde, thừa nhận rằng do sự suy giảm của lợi tức đầu tư vào nền kinh tế, sự kích thích được cung cấp bởi lãi suất tiêu cực không tốt như trước.

TA: Liz Lian được cai trị bởi phán quyết của FIFA đã vi phạm hợp đồng để bồi thường cho người chơi 24,5 triệu bảng

Việc giảm thêm những gì lợi ích kinh tế có thể mang lại khoảng 0,5%lãi suất tiền gửi là âm 0,5%là đáng nghi ngờ bởi các nhà đầu tư, và việc mở rộng việc mua tài sản đang phải đối mặt với sự kháng cự mạnh mẽ của một số quốc gia thành viên nội bộ.Nếu các nhà lãnh đạo của khu vực đồng euro có thể làm tăng các kích thích tài chính, thì cũng dự kiến ​​sẽ giảm ác cảm rủi ro đối với việc giải quyết các mối quan tâm của thị trường.Vàng SPOT có thể tăng lên 1530 đô la và Vàng SPOT vẫn phải đối mặt với trách nhiệm nặng nề của việc đứng lên tới $ 1518. Đó là 61,8%sóng tăng ((iii)) được mở từ $ 1481.Nếu trạm giá vàng nằm trên 1518 đô la Mỹ, thị trường sẽ thách thức mức mục tiêu 80,9%là 1530 đô la.

.Trên dòng Nhật Bản, giá vàng vẫn đang phải đối mặt với mức kháng thuốc $ 1525, là mục tiêu 150%của sóng (c).Sự hội tụ giá vàng quốc tế, các nhà đầu tư vẫn theo dõi tiến trình tình hình thương mại; "vụ cháy đầu tiên" của quan chức mới của Latugader có thể không quá mạnhThứ Hai (4 tháng 11) Vàng T+D đóng cửa giảm 0,12%xuống còn 342,46 nhân dân tệ/gram; bạc T+D đóng cửa tăng 0,07%lên 4368 nhân dân tệ/kg.

Vào thứ Hai, Vàng Vàng giảm nhẹ, và nó vẫn dao động khoảng $ 1510/ounce. Bị ảnh hưởng bởi một tình huống thương mại lạc quan hơn, các ưu tiên rủi ro thị trường đã được làm nóng hoàn toàn, thị trường chứng khoán toàn cầu đã tăng Sự hấp dẫn đã giảm.Đầu ngày thứ Sáu của tháng 10, hiệu suất dữ liệu phi nông nghiệp của Hoa Kỳ tốt hơn rất nhiều so với dự kiến, đảo ngược những kỳ vọng trước đây của nền kinh tế Hoa Kỳ, nhưng PMI sản xuất ISM vào tháng 10 không như mong đợi, và nhu cầu tránh vàng vẫn còn đó.

TA: Liz Lian được cai trị bởi phán quyết của FIFA đã vi phạm hợp đồng để bồi thường cho người chơi 24,5 triệu bảng

Vào ngày 4 tháng 11 năm 2019, báo giá giao dịch trao đổi vàng Thượng Hải ① vàng T+D đóng cửa giảm 0,12%xuống 342,46 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 87,396 tấn và giá trị giao dịch là 29,99 tỷ nhân dân tệ. tấn; ② mini vàng t+d đóng cửa giảm 0,08%xuống 342,72 nhân dân tệ/gram, với khối lượng giao dịch là 6.1202 tấn và giá trị giao dịch là 298.2882746 Yuan. 18.896 tấn; , với khối lượng giao dịch là 9541,44 tấn, giá trị giao dịch là 41,593,438 triệu nhân dân tệ.Vàng giảm, tình hình thương mại rất lạc quan vào thứ Hai, vị trí vàng giảm nhẹ vào thứ Hai. Nó vẫn còn lơ lửng khoảng $ 1510/ounce. , Sản lượng nợ của Mỹ đã tăng lên, vàng thu hút sức hấp dẫn vàng giảm.

Đầu thứ Sáu vào tháng 10 vào thứ Sáu, hiệu suất của dữ liệu phi nông nghiệp ở Hoa Kỳ tốt hơn đáng kể so với dự kiến, điều này đã đảo ngược những kỳ vọng trước đây của nền kinh tế Hoa Kỳ. Tránh vẫn còn đó.Trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang tăng hiện tại, cơ hội giữ vàng ngày càng cao hơn, và có thể có một tình huống thanh lý đa lợi nhuận.Hiện tại, các vị trí tương lai và các vị trí ETF đã không tiếp tục tăng, và sự gia tăng liên tục của vàng vẫn chưa xuất hiện, nhưng nó được duy trì ở mức cao.Hiện tại, vàng vẫn không có các yếu tố theo xu hướng. Hiện tại, thị trường có sự hỗ trợ của một số yếu tố lạm phát cường điệu cho giá vàng.George Gero, Tổng Giám đốc của Ngân hàng Hoàng gia Thị trường Thủ đô Canada (RBC Wealth Management), cho biết sự sụt giảm giá vàng sẽ thu hút người mua mới vào địa điểm này.Về tính thời vụ, vào tháng 11, tháng 12, trong mười năm qua, nó là một tình trạng suy giảm nhiều hơn. Trong tháng 6 đến tháng 10, hiệu suất vàng của vàng năm 2019 là hoàn hảo và thời vụ. Tinh hoa.

Trọng tâm của giá vàng trong tuần này là tình hình địa lý và đồng đô la Mỹ mặc dù Cục Dự trữ Liên bang gợi ý rằng việc giảm giá sẽ bị đình chỉ, nhưng giá vàng vẫn còn trên 1.500 đô la.Các nhà phân tích nói rằng đối với vàng, điều này có thể có nghĩa là nó đã sẵn sàng để chào đón "Spark" tiếp theo.

Xu hướng vàng tuần trước là một chút đáng ngạc nhiên, bởi vì dự trữ liên bang "đại bàng" cắt giảm lãi suất, nhưng giá vàng ở mức 1.500 đô la.Chủ tịch Fed Powell cho biết Fed chưa sẵn sàng cắt giảm lãi suất hoặc tăng lãi suất trong thời gian ngắn.

Colin Cieszynski, chiến lược gia chính của SIA Wealth Management, cho biết: "Thị trường là tốt và giá vàng vẫn được tiêu hóa.Mặt của nỗi sợ hãi đang mờ dần.

Tuy nhiên, tiền tệ (hỗ trợ) vẫn tồn tại."Các nhà phân tích đã thận trọng trong thời gian ngắn, ngụ ý rằng trừ khi một" tia lửa "địa chính trị lớn trừ khi có một" tia lửa "chính trị địa lý lớn, giá vàng không có khả năng dao động.Cieszynski chỉ ra rằng giá vàng có thể ở lại khoảng 1.500 đô la trong tuần này.Chúng tôi đang ở giữa.

Không có đủ sức mạnh để thúc đẩy vàng trong cái này hay cái kia, nó có khả năng là xu hướng theo chiều ngang.Trọng tâm của tuần này sẽ là tiêu đề của các khía cạnh địa chính trị và Hoa Kỳ.

Những người tìm kiếm vàng cần một kích thích các yếu tố cơ bản để thúc đẩy họ để tránh rủi ro mạnh mẽ hơn, để mua thêm vàng.Mặc dù hiện tại không có rủi ro địa chính trị lớn, nhưng chúng có thể sớm xuất hiện.

Đồng đô la Mỹ sẽ là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến hiệu suất của vàng.Nếu dữ liệu kinh tế suy yếu, đồng đô la Mỹ có thể tiếp tục giảm và mang lại lợi ích cho vàng.

Tương tự, sự tiến bộ của âm mưu Brexit có thể tiếp tục dẫn đến sự gia tăng giá và giá vàng tại Euro.Quan điểm về thể chế: Bạc sẽ phổ biến hơn với InvestingHaven mà thị trường bạc đã thay đổi và thị trường tăng giá đã được thiết lập, và tốc độ của thị trường tăng tốc sẽ dần dần tăng tốc.Họ hy vọng rằng bảy năm tới sẽ là một năm vàng cho các nhà đầu tư bạc và giá bạc sẽ đạt mức cao kỷ lục.Trong những ngày đầu của thị trường Bull, vàng thường dẫn đầu xu hướng khai thác kim loại bạc và quý giá.

Từ tháng 5 đến tháng 8 năm nay, Gold hoạt động mạnh mẽ và sự suy giảm tiếp theo không đáng kể.Mặc dù môi trường thị trường quốc tế đã trải qua những thay đổi (không còn giảm lãi suất để thúc đẩy giá vàng), nhưng vàng dường như vẫn háo hức duy trì sự vững chắc.

Điều này xứng đáng được chú ý.Xu hướng bạc là khác nhau, và nó tiếp tục xu hướng tăng một tuần trước.

Thủy triều bán hàng ngắn gây ra bởi sự suy giảm bạc vào tháng 9 đã kết thúc vào tuần trước.Có thể thấy từ biểu đồ xu hướng của giá bạc rằng nếu giá bạc làm sạch mức kháng thuốc của 19 đô la Mỹ, nó có thể được chuẩn bị để tăng lên 21 đô la.