ọnlửadạyHoagióvà& rdquo; Ả Rập Saudi và Nga, nơi có sức mạnh để tăng sản lượng, chọn tăng sản lượng đáng kể.

ọnlửadạyHoagióvàNếu 12 quốc gia thành viên khác tiếp tục duy trì có thể sản lượng, khoảng cách cung cấp có thể làm tăng sản lượng của dầu thô lên 1,1 triệu thùng mỗi ngày trong một khoảng thời gian ngắn.ọnlửadạyHoagióvàNếu 12 quốc gia thành viên OPEC khác tiếp tục duy trì mức sản lượng vào tháng 5, khoảng cách cung cấp có thể xảy ra, dẫn đến việc sản xuất dầu hàng ngày với hơn 1,6 triệu thùng trong quý IV năm 2019.

ọnlửadạyHoagióvàMa sát thương mại vẫn sẽ là nguy cơ lớn nhất về nhu cầu dầu thô trong năm 2019. IEA nói rằng nền kinh tế toàn cầu đang cảm thấy nỗi đau của giá dầu tăng. Ma sát thương mại vẫn sẽ là nguy cơ lớn nhất của nhu cầu dầu thô trong năm 2019.ọnlửadạyHoagióvàSau khi báo cáo hàng tháng của IEA được công bố, Kremlin nói rằng Tổng thống Nga Putin đã gặp Hoàng tử Ả Rập Saudi Mohammed; Ben & Middot; Salman, đã thảo luận về Thỏa thuận giảm sản xuất dầu toàn cầu và Putin không có ý định thảo luận về chủ đề giảm sản xuất trong sản xuất với Hoàng tử Vương quốc Saudi.ọnlửadạyHoagióvàBáo cáo hàng tháng của IEA: Sản xuất dầu của Iran và Venezuela vào năm tới có thể giảm gần 30%ọnlửadạyHoagióvàLCO-1,21%đã được thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.23%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Các vị trí để kết thúc Caiqing Investing.com của Anh- Theo dự đoán mới nhất do Cơ quan Năng lượng Quốc tế đưa ra hôm thứ Tư, sản lượng của Iran và Venezuela có thể giảm tới 30%.ọnlửadạyHoagióvàVào tháng 5, sản lượng của các nước xuất khẩu dầu (OPEC), bao gồm Venezuela và Iran, và sản lượng dầu thô của Nga đã tăng 50.000 thùng mỗi ngày lên 31,69 triệu thùng mỗi ngày.

ọnlửadạyHoagióvàTheo Cơ quan Năng lượng Quốc tế, sự gia tăng sản lượng là do sự gia tăng sản lượng của Ả Rập Saudi, Iraq và Algeria bù đắp tác động đáng kể của Venezuela và Nigeria.ọnlửadạyHoagióvàCác lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và Venezuela đã ảnh hưởng tiêu cực đến mức đầu ra của hai quốc gia này.ọnlửadạyHoagióvàTheo tài chính và kinh tế của Huitong, phần mềm Huiutong cho thấy vào lúc 16:42, dầu thô Hoa Kỳ báo cáo ở mức 66,74 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 75,47 đô la/thùng.

ọnlửadạyHoagióvàSự gia tăng tiềm năng của OPEC không cần phải lo lắng quá nhiều, bởi vì việc cung cấp nguồn cung cấp dầu thô làm tăng thêm nỗi đauọnlửadạyHoagióvàLCO-1.18%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí của vị trí. Các vị trí khác để kết thúc NG -1.48%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc GPR -1,34%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm Người đứng đầu. Ả Rập Saudi và Nga cho biết OPEC có thể bỏ phiếu tại hội nghị vào tuần tới để quyết định tăng sản lượng.ọnlửadạyHoagióvàKể từ thời điểm 16:40 của Bắc Kinh (4:40 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã giảm 0,24%xuống còn 66,73 đô la/thùng.ọnlửadạyHoagióvàĐồng thời, giá tiêu chuẩn của dầu thô ở nước ngoài ở Hoa Kỳ đã giảm 0,65%xuống còn 75,45 đô la/thùng.

Các tổ chức (OPEC) và các quốc gia sản xuất dầu sản xuất của Nga dự kiến ​​sẽ tổ chức một cuộc họp tại Vienna vào ngày 22 tháng Sáu. và Iran.Báo cáo hàng tháng của OPEC cho thấy tổng sản lượng của OPEC trong tháng 5 tăng 35.000 thùng mỗi ngày lên 31,87 triệu thùng mỗi ngày.

OPEC đã thực hiện một thỏa thuận nhằm giảm sản xuất 1,8 triệu thùng mỗi ngày để tăng giá dầu.Thỏa thuận bắt đầu từ tháng 1 năm 2017 và dự kiến ​​sẽ hết hạn vào cuối năm 2018.Bộ trưởng Năng lượng Nga Novak cho biết sau cuộc họp với Bộ trưởng Năng lượng Saudi hôm thứ Năm rằng hai nước đã đồng ý tăng sản lượng.Novak cho biết: & ldquo; chúng tôi thường hỗ trợ sự gia tăng sản xuất & hellip; & hellip; Nhưng chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết với các bộ trưởng của nhiều quốc gia khác nhau một tuần sau đó.

& rdquo; Nga là quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới và Ả Rập Saudi là quốc gia sản xuất dầu lớn nhất OPEC.Đồng thời, các nhà giao dịch cũng cần chú ý đến báo cáo hàng tuần của Berkuz để có được manh mối về tốc độ tăng trưởng của sản xuất dầu thô của Mỹ.Theo dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào thứ Tư, kể từ tuần ngày 8 tháng 6, hàng tồn kho dầu thô của Hoa Kỳ đã giảm 4,143 triệu thùng, vượt xa mức giảm dự kiến ​​là 1,44 triệu thùng.Về các nguồn năng lượng khác, tương lai xăng đã giảm 0,60%xuống còn 2,0790 USD/gallon và tương lai dầu nóng giảm 0,79%xuống còn 2,1417 USD/gallon và tương lai khí tự nhiên tăng 0,81%lên 2,989 đô la/triệu.

Ả Rập Saudi và Nga một lần nữa ban hành tín hiệu Dầu thô Tín hiệu Disk tiếp tục giảmMặc dù nhiều nhà phân tích và tổ chức đã tuyên bố rằng dầu thô toàn cầu đã kết thúc, và dầu thô lưu trữ nổi châu Âu đã đạt ít nhất 18 tháng.

Hiện tượng này bắt nguồn từ sự gia tăng trong xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ, thay thế một số tuyến vận chuyển dầu thô truyền thống trên thế giới.Theo Vortexa, công ty phân tích dầu, vào tháng 5 năm nay, dự trữ dầu trung bình trên các tàu gần bờ biển châu Âu là 12,9 triệu thùng, chiếm 26%trong tất cả các loại dầu thô lưu trữ nổi toàn cầu và vượt quá 9,7 triệu thùng dầu ở châu Á -Vùng Thái Bình Dương.

Trong hai tháng trước, vào tháng 3 và tháng 4 năm nay, dầu thô lưu trữ nổi châu Âu chỉ chiếm 10%dầu thô lưu trữ nổi toàn cầu và con số này ở khu vực châu Á -pacific là 40%.Tuy nhiên, vào tháng 5 năm nay, số lượng dầu thô nổi (bao gồm cả Địa Trung Hải) ở châu Âu đã vượt quá số lượng dầu thô nổi được lưu trữ dọc theo bờ biển châu Á -pacific, ít nhất là lần đầu tiên kể từ năm 2015.Công ty tư vấn Kpler dự đoán rằng có khoảng 17 triệu thùng dầu thô trên tàu chở dầu ở Tây Bắc Châu Âu, ít nhất là mức cao nhất kể từ năm 2016.Xuất khẩu dầu của Mỹ tăng vọt trong thị phần của các quốc gia khác. Sự gia tăng xuất khẩu dầu của Hoa Kỳ đã lật đổ một số mô hình mua hàng truyền thống khi sự gia tăng số lượng dầu thô của Hoa Kỳ do Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia mua.Đồng thời, các quốc gia này đã giảm từ lượng dầu thô được mua bởi các quốc gia thành viên châu Phi OPEC, El Hiruria, Angola và một số nước Trung Đông.Mặt khác, số lượng dầu thô được xuất khẩu sang châu Âu cũng đang tăng lên gần đây. Khi dầu thô Mỹ ngày càng trở nên phổ biến với các nhà máy lọc dầu châu Âu, điều này thường phải trả giá bằng dầu từ các nước OPEC và Nga.

Sản lượng dầu của Mỹ đã tăng lên mức cao kỷ lục, và vấn đề tắc nghẽn vận chuyển của Permi, khu vực dầu lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã mở rộng sự lây lan giữa WTI và Brent lên hơn 10 đô la/thùng.Hai tháng trước, chênh lệch giá chỉ $ 5/thùng.

Xuất khẩu dầu thô của Mỹ cũng đã bắt đầu làm xói mòn thị phần châu Á cực kỳ đáng trân trọng của OPEC.Dầu thô Nigeria và Angola nổi xuất hiện gần bờ biển châu Âu.

Nhà phân tích kinh tế của Kpler, Reid I, nói rằng tình hình dầu thô lưu trữ nổi xuất hiện ở Beihai là rất hiếm.Chỉ hai tuần xảy ra vào năm 2018 và chỉ có bốn tuần xảy ra vào năm 2017.

Reid Tôi tin rằng có thể dầu thô của Hoa Kỳ có thể được thay thế bằng dầu thô Beihai (và không phải biển) nhẹ hơn được gửi đến nhà máy lọc dầu Bắc Âu, vì vậy điều này đã xảy ra.Cung cấp dư của thị trường dầu đã kết thúc?Châu Âu vẫn đầy dầu thô lưu trữ nổiLCO-1,20%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.23%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để chấm dứt sự giàu có của Anh tình yêu đầu tư.com & ndash; Thứ Sáu châu Á, giá dầu thô không thay đổi nhiều. Trước khi quốc gia xuất khẩu dầu (OPEC) tại Vienna vào tuần tới, các chủ sở hữu giao dịch dầu thô đã giao dịch ánh sáng.Kể từ 14:38 giờ Bắc Kinh (02:38 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), tương lai dầu thô WTI của Hoa Kỳ đã tăng 0,03%trong tháng 7 lên 66,91 đô la/thùng.

Brent, London vào tháng 8, tương lai dầu thô giảm 0,08%xuống còn 75,88 đô la/thùng.Tương lai dầu thô Tháng 9 Tháng 9 đã giảm 0,47%xuống còn 466,40 RMB (khoảng 72,68 đô la).

OPEC và một số liên minh sản xuất không phải của OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 22 tháng 6. Trước đó, các nhà phân tích hy vọng rằng lượng khối lượng giao dịch của thị trường dầu bị hạn chế vì các nhà đầu tư lo lắng rằng OPEC có thể thư giãn các hạn chế sản lượng để lấp đầy các lệnh trừng phạt của Venezuela và Iran Do các lệnh trừng phạt của Mỹ. Khoảng cách cung cấp.Stephen Brennock, một nhà phân tích tại Hiệp hội Dầu khí PVM, Hiệp hội Dầu mỏ PVM dầu thô London, nói rằng trước cuộc họp quốc gia sản xuất dầu OPEC/Non -Opec vào tuần tới, những người tham gia thị trường sẽ bất động và chờ đợi cảm xúc sẽ trở thành chính.

& rdquo; Ả Rập Saudi và Nga cho biết trước cuộc họp Vienna vào tuần tới rằng nó có thể tăng sản lượng, và giá dầu đã chịu áp lực trong tương lai gần.Bộ trưởng Năng lượng Nga Alexander & Middot; Novak cho biết ông đã thảo luận với Bộ trưởng Năng lượng Saudi Harchid & Middot; Faliah, về nguyên tắc, & ndquo; hỗ trợ dần dần rút khỏi thỏa thuận giảm sản xuất hiện tại.

Novak nói rằng & ldquo; chúng tôi thường hỗ trợ sự gia tăng sản xuất & hellip; & hellip; nhưng chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết với các bộ trưởng của các quốc gia khác nhau một tuần sau đó.& rdquo; Novak cũng nói rằng một trong những lựa chọn là sản lượng hàng ngày có thể tăng dần 1,5 triệu thùng mỗi ngày từ ngày 1 tháng 7.Bộ trưởng Bộ Năng lượng năng lượng Nga của dầu thô và ổ đĩa châu Á nói rằng họ đã tăng dần sản lượng 1,5 triệu thùng từ tháng 7XAU/USD-0,21% từ danh mục đầu tư bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc XAG/USD-0,98% Thêm vào: + Thêm các vị trí khác Để kết thúc dx + 0,15%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng 1,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào Danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch đầu và vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc PL-0,99%Thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu . & ndash; vào thứ Sáu, bởi vì đồng đô la Mỹ mạnh hơn, giá vàng giảm.

Kể từ 14:16 giờ Bắc Kinh (02:16 Vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 8 tương lai vàng đã giảm $ 6 hoặc 0,46%xuống còn $ 1,302,30/ounce.Vào ngày giao dịch trước đó, Futures Gold đã tăng trên mốc 1300, tăng gần 10 đô la trong ngày. Tuy nhiên, do tuyên bố chính sách Pigry Pigry của Ngân hàng Trung ương châu Âu kéo dài đồng euro, tăng sự gia tăng đáng kể của đồng đô la Mỹ , dẫn đến những lợi ích vàng trước đó.

Mặc dù Ngân hàng Trung ương châu Âu tuyên bố sẽ ngừng mua trái phiếu vào cuối năm nay, nhưng họ cũng nói rằng họ sẽ không điều chỉnh lãi suất ít nhất là trước mùa hè năm 2019.Vào thứ Sáu, tương lai số tiền đô la Mỹ của đô la Mỹ và sáu loại thương mại đã tăng xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ tăng 0,13%lên 95,05.

Vàng và các tài sản khác có giá bằng đô la rất nhạy cảm với đồng đô la Mỹ.Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là -u.s., sự gia tăng của đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng tương đối đắt tiền, do đó làm giảm nhu cầu vàng.